Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Phil English tham quan trường ZA English tháng 2/2020

1. Lời mở đầu

Xin chào các bạn, mình là Minh Thuận, tư vấn viên tại Phil English. Hôm nay mình có dịp được đến thăm quan trường Anh ngữ ZA English ở Cebu. Các bạn hãy theo dõi bài viết của mình để có cái nhìn tổng quan về trường nhé.

2. Giới thiệu về trường

ZA English là một phân hiệu của trường Anh ngữ UV –trực thuộc đại học Y Visayas được thành lập từ năm 2002. Năm 2019, cơ sở UV hợp nhất với cơ sở ZA English tại Mabolo. Hiện trường chỉ duy trì cơ sở này vì khang trang hơn, tiện lợi hơn, toạ lạc tại khu vực trung tâm của Cebu.

3. Về khóa học thế mạnh

Không chỉ có cơ sở vật chất tốt mà ZA ENGLISH có thu hút học viên nhờ vào khóa IELTS và General ESL. Tuy theo mô hình semi saprta, không quá nghiêm khắc nhưng phản hồi của học viên về hai khóa học trên rất cao. Nhiều học viên IELTS đã đạt số điểm vượt mong đợi sau khi kết thúc khóa học.

3.1 Khóa General ESL.

Đây là khóa học tổng quát, dành cho mọi trình độ. Học viên có thể cải thiện toàn diện các kỹ năng của mình từ speaking, reading, listening đến writing.

• Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking, Listening, Reading, Writing của IELTS

• Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Dựa vào bài test đầu vào học viên sẽ được sắp xếp lớp phù hợp với trình độ phù hợp. Các lớp bao gồm: Film studty, Media Education, Reading, Public Communication, Teaching Listening Strategies, Perfect Writing, Pictogram, Storyline, Reading and Understanding.

• Lớp nhóm lớn (2 tiết): Language Guide, Speech Clinic, Wordgram, Speech Builder

• Lớp đặc biệt (2 tiết, tuỳ chọn): Yoga, Slang words, Cultural, Coversation…

3.2 Khóa IELTS

Đối với khóa học này, học viên cần có trình độ từ 3.5 trở lên. Chương trình sẽ tăng cường luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Chi tiết lớp học như sau:

• Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing

• Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết): IELTS vocabulary và grammar

• Lớp học nhóm lớn (2 tiết): IELTS speaking và writing

• Lớp tự chọn (Lớp đặc biệt, 2 tiết): Yoga, Slang words, Cultural, Conversation…

*Mỗi tiết học kéo dài 50 phút.

za-lop-nhom

Lớp học nhóm Language Guide

4. Về các dịch vụ của trường

ZA English có cơ sở vật chất và dịch vụ khá tốt. Trường có bể bơi, phòng chiếu phim, sảnh học Yoga và phòng tập Gym. Bể bơi của trường được phân loại khu vực dành cho trẻ em và của người lớn. Tại đây, luôn có nhân viên túc trực hỗ trợ khi cần thiết.

Trường có chủ là người Nhật nên phong cách làm việc của nhân viên cũng rất nhanh nhẹn, chỉn chu. Khác với một số trường khác, trường cung cấp bữa ăn không theo dạng buffet mà theo từng khay. Mỗi học viên một suất, đảm bảo vệ sinh.

Trường tổ chức chiếu phim hàng tuần vào thứ tư giúp học viên có thể kết nối, thư giãn sau giờ học đồng thời bổ sung thêm kiến thức ngôn ngữ. Ngoài ra trường cũng tổ chức hoạt động school tour bao gồm: Mactan tour hoặc City tour. Tham gia các tour này, học viên được tính như giờ học thông thường mà không bị coi là vắng tiết.

za-yoga

Khu vực tập Yoga

za-ho-boi

Hồ bơi của trường

5. Kết Luận

Với việc sát nhập giáo viên từ cơ sở UV qua cơ sở Mabolo, chất lượng giáo viên của trường đã được nâng cao hơn hẳn. ZA English là cơ sở mới được thành lập do đó mà cơ sở vật chất tại trường đảm bảo hơn do vẫn còn mới. Tuy nhiên một điểm yếu của trường chính là đồ ăn, đồ ăn tuy có bổ sung trái cây và nhiều rau xanh nhưng chưa thực sự ngon miệng. Hi vọng trường sẽ cải thiện thêm trong tương lai.

Tham khảo thêm về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-za-english/

bao-gia-zalo

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube