Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

GIỚI THIỆU CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ CHUYÊN ĐÀO TẠO TOEIC TẠI PHILIPPINES

TOEIC là kỳ thi tiếng Anh quốc tế, nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Đơn vị khai sinh ra TOEIC là ETS – Mỹ. Ở các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc thì TOEIC rất phổ biến. Trong đó mỗi năm Nhật Bản có khoảng 2,3 triệu người đăng ký dự thi.

Cho đến năm 2015, các môn thi chính của TOEIC là  Reading và Listening. Do đó, dù bạn có đạt điểm cao trong kỳ thi này thì thực tế vẫn không đo lường được khả ngăng nghe nói, giao tiếp với người nước ngoài. Chính vì lẽ đó, IELTS đã vượt qua TOEIC và nhận được sự quan tâm của đông đảo người học hơn. Điểm số IELTS sẽ giúp xác định được khả năng của bạn trên cả bốn kỹ năng bao gồm giao tiếp. Từ năm 2017, trừ một số nước ra thì IELTS đã gần như trở thành chứng chỉ chính thống, ưu tiên sử dụng bởi các trường đại học, đơn vị tuyển dụng… Bạn biết đấy, hai kỹ năng của TOEIC so với bốn kỹ năng của IELTS là một sự so sánh khập khiễng và khiến người khác nghi ngờ vào độ tin cậy của số điểm TOEIC mà bạn có được.

Trước tình trạng khủng hoảng dành cho TOEIC đó, ETS đã làm một bước ngoặt thay đổi vào năm 2018. Theo đó, nội dung bài thi sẽ mở rộng thêm các kỹ năng giao tiếp thực tế. Đồng thời cuộc thi TOEIC Speaking và  Writing cũng được bổ sung. Nếu bạn thực hiện đầy đủ, bạn sẽ chứng minh được mức độ của mình cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Có rất nhiều trường Anh ngữ đưa TOEIC vào giảng dạy tại Philippines. Chúng tôi xin gửi đến bạn các trường đào tạo TOEIC tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc nếu bạn đang có kế hoạch lấy chứng chỉ này trong tương lai.

NHỮNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO TOEIC TỐT NHẤT (CẬP NHẬT THÁNG 6/2018)

Phil English sẽ thường xuyên thông tin đến các bạn những trường Anh ngữ giảng dạy TOEIC tốt nhất theo từng thời kỳ. Các tiêu chí đánh giá đưa ra dựa trên trình độ quản lý, kinh nghiệm đào tạo, mức độ cải thiện điểm số của học viên, mức độ hài lòng sau khi học…

 

Best choice Help Martins

TALK Yangco

Là cơ sở chuyên đào tạo TOEIC của TALK, nhà trường có lịch trình học tập nghiêm ngặt và chặt chẽ, cung cấp các bài kiểm tra từ và thi thử mỗi ngày nhằm giúp đo lường chính xác mức độ tiến bộ của học viên, đảm bảo được lộ trình nâng cao điểm số nhanh chóng với chi phí thấp.

Best choice Help Martins

HELP Martins

Trường hoạt động theo mô hình Sparta nên học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần, đồng thời học viên không được dùng tiếng mẹ đẻ mà chỉ sử dụng tiếng Anh (Chính sách EOP)。Trường cũng nổi tiếng về kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên bởi lịch sử hình thành lâu đời. Các môn học được sắp xếp linh hoạt tùy theo nhu cầu của học viên. Cơ sở Martins chuyên dành cho học viên có trình độ trung cấp trở lên, du học từ 2 đến 12 tuần hoặc hơn. Học phí không quá cao cũng không quá thấp.

Best choice CIP

CIP

Trường theo mô hình Semi Sparta, không khí học tập có phần dễ chịu hơn. Ngoài các giờ học chính thức, trường thường tổ chức các bài kiểm tra thực hành, kiểm tra từ vựng.Phù hợp cho mọi trình độ kể cả mới bắt đầu học. Đội ngũ quản lý được đánh giá là thân thiện, nhiệt tình.

LỢI ÍCH KHI HỌC TOEIC TẠI PHLIPPINES – Nâng cao điểm số TOEIC

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều khởi động khóa TOEIC ngay từ khi thành lập trường. Vậy nên với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhiều trường đã có thành tích rất đáng nể trong việc đào tạo TOEIC. Bên cạnh đó, việc cập nhật các thông tin mới, mô thức thi, bài thi cũng được tiến hành thường xuyên trong năm 2018. Nếu bạn đang nhắm đến điểm số TOEIC nhất định nào đó, thì dưới đây chính là những nguyên nhân khiến bạn phải đến Philippines để du học cấp tốc:

1. Số lượng trường tại Philippines rất đông đảo vậy nên lựa chọn hết sức phong phú. Mỗi trường đều dạy theo hình thức 1:1 kết hợp các lớp nhóm nhỏ. Các yếu tố như số tiết học mỗi ngày, cường độ học tập hay kết hợp học giao tiếp với TOEIC… được các trường đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của mỗi cá nhân.

2. Các giáo viên giảng dạy TOEIC đều có khả năng sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Với hình thức lớp 1:1, giáo viên đều có đủ thời gian để giúp từng học viên nhận ra các ưu khuyết điểm và cải thiện trong thời gian ngắn nhất.

3. Bạn có thể lựa chọn học TOEIC Reading, Listening, Speaking, Writing theo phương thức thi mới nhất mà đơn vị tổ chức ETS cải tiến trong năm 2018.

4. Bên cạnh các tiết học chính thức liên quan đến TOEIC, nhà trường còn cung cấp các lớp tự chọn / lớp đặc biệt về ESL để giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh thực tế trong các cuộc giao tiếp với người nước ngoài. Đây là sự kết hợp khoa học, phù hợp cho những ai không chỉ lấy chứng chỉ này để làm việc trong nước mà còn làm việc tại nước ngoài, tham gia working holiday…

5. TOEIC là chứng chỉ quốc tế, vậy nên dù bạn thi ở bất kỳ quốc gia nào kể cả Philippines thì giá trị vẫn được công nhận như nhau. Khi tham gia các khóa TOEIC Đảm bảo, học viên còn cơ hội được nhà trường làm thủ tục và đài thọ lệ phí thi chính thức.

△ Hình ảnh một lớp nhóm nhỏ khóa TOEIC. Không khí học tập vui vẻ, thoải mái, tạo hứng thú cho người học.

 △ Một lượng lớn các tài liệu liên quan đến TOEIC luôn được nhà trường tích lũy và cập nhật thường xuyên. Mỗi trường sẽ có một chiến lược đào tạo riêng. Trên hình là thư viện học thuật của một trường Anh ngữ tại Baguio. 

NHỮNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO TOEIC TỐT NHẤT TẠI PHILIPPINES

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn, danh sách những trường đào tạo TOEIC tốt nhất tại Philippines dựa trên kết quả thi cử và đánh giá khách quan từ các học viên đã tốt nghiệp.

KẾT QUẢ HỌC TẬP TOEIC TẠI PHILIPPINES

CPI / Du học tại Cebu
Khóa học TOEIC General, TOEIC Intensive,
Lịch trình học Từ 6:50, trường tổ chức lớp luyện nghe CNN (Tham gia tự do). Sau đó 8 đến 9 tiết học chính thức diễn ra từ 8:10 đến chiều. Sau bữa tối, học viên có thể tự học, tự sinh hoạt hoặc tham gia các câu lạc bộ bên trong trường.
Đối tượng học phù hợp Học viên mong muốn học tập tại trường có cơ sở vật chất tốt nhất tại Cebu.

Trình độ mới bắt đầu đến khoảng TOEIC 800 điểm, du học từ 1-12 tuần.

TRƯỜNG ANH NGỮ CHUYÊN ĐÀO TẠO TOEIC CPI
Loại trường Mặc dù vận hành theo mô hình Sparta, học viên không thể đi ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng môi trường học tập rất thoải mái, học viên có nhiều thời gian tự do cá nhân hơn những trường Sparta khác.
Đặc điểm nổi bật

• Cung cấp 8~9 tiết học chính thức mỗi ngày kèm theo khoảng 3 câu lạc bộ sinh hoạt và các lớp tự chọn khác (Học viên có thể tùy ý tham gia).

• Không có nhiều quy định khắt khe, không áp đặt số lượng tiết học phải tham gia trong một kỳ học.

• Hoạt động ngoài giờ nổi bật có thể kể đến SSP – Nơi học viên có thể cùng giáo viên tự do trò chuyện, thảo luận, phát triển khả năng giao tiếp.

• Học viên TOEIC có thể tham gia kiểm tra kỹ năng hằng ngày.

• Ngoài chất lượng học tập, nhà trường còn có cơ sở vật chất hàng đầu Cebu, bữa ăn phong cách buffet đa dạng, phong phú, quy trình hỗ trợ học viên nhanh chóng.

CG Sparta / Cebu
Khóa học TOEIC Sparta
Lịch trình học 8 tiết học chính thức thường bắt đầu vào khoảng 8:10 sáng. Sau bữa tối, học viên bắt buộc tham gia viết luận và tự học. Lịch trình học cơ bản kết thúc vào lúc 22 giờ.
Đối tượng học phù hợp Học giao tiếp kết hợp nâng cao điểm số TOEIC Du học từ 4-12 tuần, trình độ từ cơ bản đến trung cấp (TOEIC 760 điểm)
TRƯỜNG ANH NGỮ CHUYÊN ĐÀO TẠO TOEIC CG Sparta
Loại trường Sparta
Đặc điểm nổi bật

• Nhà trường cung cấp 8 lớp học chính thức kèm theo 1 giờ viết luận, làm bài tập và kiểm tra từ mỗi ngày. Ngoài ra, học viên phải tự học bắt buộc (Có quản lý kiểm soát, bàn học được chỉ định tên).

• Nhà trường phân bổ các lớp 1:1 dành cho TOEIC và các lớp nhóm dành cho ESL nên học viên sẽ có cơ hội nâng cao điểm số thi cử và phát triển đồng đều kỹ năng nghe nói.

• Các trường Sparta thường tổ chức một số tiết vào sáng sớm nhưng CG bắt đầu các tiết học từ 8 giờ sáng.

• EOP(Không được nói tiếng mẹ đẻ ) được áp dụng nghiêm ngặt.

PHILINTER / Cebu
Khóa học TOEIC Full-time
Lịch trình học Mỗi ngày học viên có 8 tiết học chính thức, bắt đầu từ 8 giờ sáng. Sau khi kết thúc tất cả các lớp học vào lúc 4:15 chiều, học viên có thể ra khỏi trường.
Đối tượng học phù hợp Chú trọng vào chương trình giảng dạy và giáo viên. Những học viên có trình độ TOEIC từ 400 đến 650 điểm, du học từ 1đến 12 tuần.
TRƯỜNG ANH NGỮ CHUYÊN ĐÀO TẠO TOEIC PHILINTER
Loại trường Semi Sparta(Được ra ngoài sau giờ học)
Đặc điểm nổi bật

• Trường có truyền thống đào tạo tốt, chương trình biên soạn kỹ lưỡng, giải quyết các vấn đề của học viên một cách nhanh chóng.

• Trường tọa lạc gần sân bay, trên đảo Mactan, vị trí thuận lợi, an ninh tốt.

• Tiến hành thi thử 2 giờ vào mỗi thứ bảy hằng tuần.

• EOP(Không được nói tiếng mẹ đẻ ) được áp dụng nghiêm ngặt.

CEBU BLUE OCEAN / Cebu
Khóa học TOEIC
Lịch trình học Trường tổ chức lớp tự chọn vào lúc 7 giờ sáng (tự do tham gia) và các lớp học chính thức từ 8 giờ sáng. Sau bữa tối, học viên có thể tự do ra khỏi trường.
Đối tượng học phù hợp Học tập trong không gian nghỉ dưỡng + Nâng cao điểm số TOEIC Trình độ cơ bản đến TOEIC 750 điểm, du học từ 2-12 tuần.
TRƯỜNG ANH NGỮ CHUYÊN ĐÀO TẠO TOEIC CBOA
Loại trường Semi Sparta(Được ra ngoài sau giờ học)
Đặc điểm nổi bật

• Nằm bên bờ biển, quang cảnh đẹp đẽ, mát mẻ.

• Mỗi ngày có khoảng 7 tiết chính thức, học viên có nhiều thời gian tự do cá nhân.

• Tiến hành thi thử 2 giờ vào mỗi thứ bảy hằng tuần.

• Kế thừa chương trình học và đội ngũ giáo viên chất lượng từ PINES.

CELLA UNI / Cebu
Khóa học TOEIC Preparation
Lịch trình học Có 8 tiết chính thức bắt đầu từ 8 giờ sáng. Buổi tối trường cung cấp 1 lớp tự chọn. Học viên có thể ra ngoài từ 5:10 chiều.
Đối tượng học phù hợp Những học viên ở trình độ cơ bản! Dành cho người mới bắt đầu học, có trình độ cơ bản, du học từ 1-8 tuần.
TRƯỜNG ANH NGỮ CHUYÊN ĐÀO TẠO TOEIC CELLA UNI
Loại trường Semi Sparta(Được ra ngoài sau giờ học)
Đặc điểm nổi bật

• Chương trình kết hợp tiếng Anh tổng quát với TOEIC, tối đa đến 9 tiết mỗi ngày. Môn học linh hoạt thay đổi theo yêu cầu học viên.

• Chi phí khá mềm so với các trường khác ở Cebu.

CIP / Clark
Khóa học TOEIC Sparta
Lịch trình học Mỗi ngày, từ 8:30 phút sáng, học viên sẽ có bài kiểm tra kỹ năng và sau đó là 6 tiết học chính thức cùng 3 tiết đặc biệt (bắt buộc tham gia). Sau bữa tối, học viên phải tham gia tự học 1 giờ. Lịch trình học thường kết thúc lúc 22 giờ.
Đối tượng học phù hợp Cải thiện TOIEC đồng thời với kỹ năng nghe nói. Dành cho học viên có trình độ trung cấp trở lên, mong muốn nâng cao điểm số TOEIC
TRƯỜNG ANH NGỮ CHUYÊN ĐÀO TẠO TOEIC CIP
Loại trường Semi Sparta(Được ra ngoài sau giờ học)
Đối với khóa TOEIC Sparta, học viên được phép ra ngoài tới giờ tự học tức là 19:00
Đặc điểm nổi bật

• Kiểm tra kỹ năng TOEIC 2 giờ mỗi ngày vào buổi sáng và kiểm tra từ vựng vào mỗi thứ sáu hằng tuần.

• Có thể học chuẩn hóa phát âm cùng giáo viên bản ngữ.

• CIP là trường có phong cách thoải mái, có khoảng 15 giáo viên bản ngữ gắn bó lâu năm.

HELP Martins / Baguio
Khóa học TOEIC
Lịch trình học Học viên bắt đầu ngày học bằng lớp MRC (Luyện đọc/ phát âm) vào lúc 7 giờ sáng. Có 5 tiết học chính thức mỗi ngày, 2 lớp tự chọn buổi tối. Ngoài ra, học viên còn phải tham gia kiểm tra 20 từ vựng mỗi ngày. Lịch trình học thường kết thúc vào lúc 20:20.
Đối tượng học phù hợp Cần môi trường EOP nghiêm ngặt cho học viên trình độ TOEIC cao
Đầu vào TOEIC từ 700~950 điểm, du học từ 4~8 tuần.
TRƯỜNG ANH NGỮ CHUYÊN ĐÀO TẠO TOEIC HELP Martins
Loại trường Sparta(Không được ra ngoài vào các ngày trong tuần)
Đặc điểm nổi bật

• Dành cho học viên có trình độ trung và cao cấp, môi trường EOP nghiêm khắc nhất trong số các trường ở Philippines.

• Học viên được kiểm tra khả năng nói trước khi đăng ký, thông thường nếu bạn ở trình độ TOEIC 700, bạn có thể dễ dàng vượt qua bài thi này.

• Chương trình giảng dạy linh hoạt, theo nhu cầu học viên.

• Môi trường học tập trung, kỷ luật, nhiều bài tập.

TALK Yangco / Baguio
Khóa học Intensive TOEIC
Lịch trình học Mỗi ngày, học viên có 6 tiết học chính thức bắt đầu từ 8 giờ sáng và 1 tiết học đặc biệt (bắt buộc tham gia). Sau bữa tối, học viên phải tham gia thi thử TOEIC và kiểm tra từ vựng. Lịch trình mỗi ngày thường kết thúc vào lúc 22 giờ.
Đối tượng học phù hợp Học viên muốn nâng cao điểm số TOEIC càng nhanh càng tốt Học viên có trình độ TOEIC 500 trở lên, du học từ 2-8 tuần
TALK Yangco
Loại trường Sparta (Không được ra ngoài sau giờ học từ thứ 2 đến thứ 5)
Đặc điểm nổi bật

• Nguồn tài nguyên giảng dạy phong phú, chuyên đào tạo TOEIC cho học viên có mục tiêu cao từ 950 điểm trở lên.

• Kiểm tra từ, thi thử TOIEC mỗi ngày, áp lực học cao.

• Các bài thi thử đều theo dạng thức của bài thi chính thức.

• Có thể điều chỉnh môn học theo mong muốn của học viên.

MONOL / Baguio
Khóa học TOEIC
Lịch trình học Học viên bắt đầu ngày mới với tiết học phát âm và mẫu câu 30 phút vào lúc 6:30 sáng (tự chọn), sau đó là 5 tiết học 1:1 chính thức và các lớp tự chọn khác. Học viên có thể ra ngoài từ 5:00 chiều.
Đối tượng học phù hợp Ưu tiên chất lượng cơ sở vật chất, bữa ăn và chương trình học tốt. Trình độ TOEIC 400 ~ 700 điểm,du học từ 4-12 tuần.
TRƯỜNG ANH NGỮ CHUYÊN ĐÀO TẠO TOEIC Monol
Loại trường Semi Sparta(Được ra ngoài sau giờ học)
Đặc điểm nổi bật

• Bao gồm 5 tiết 1:1 chính thức và 3h30 phút các lớp tự chọn.

• Chất lượng học tập đi liền với chất lượng cơ sở vật chất, ký túc xá sạch sẽ, sân bãi rộng rãi, nhiều hoạt động thể thao miễn phí, Yoga cho phái nữ… bữa ăn dinh dưỡng, nhiều rau xanh.

• Cùng với PINES, HELP, đây là bộ ba trường Anh ngữ lâu đời, nổi tiếng nhất tại Baguio nhưng chỉ có MONOL mới cho phép học viên ra khỏi trường sau giờ học chính thức.

Chỉ sau một thời gian ngắn, các học viên đều sẽ nhận thấy những chuyển biến rõ rệt trong kết quả học tập của mình.

Ngay cả những người mới bắt đầu học tiếng Anh cũng có thể đạt TOEIC 870 đến 920 điểm trong vòng 24 tuần.

Mỗi 4 tuần, học viên có thể tăng từ 80-120 điểm。Đây là kết quả trung bình dựa trên thống kê các học viên đã theo học.

• Nếu bạn ở trình độ cơ bản, bạn có thể tham gia các khóa ESL để củng cố nền tảng trước khi học TOEIC. Kể cả khi bạn học ESL như vậy, khi quy đổi tương đương, chúng tôi cũng nhận thấy học viên tăng từ 50 ~ 70 điểm TOEIC trong vòng 4 tuần.

△ Thống kê khảo sát điểm số của học viên TOEIC tại Philippines

Bạn có thể thấy tốc độ tăng điểm rất nhanh, cứ mỗi 4 tuần, học viên lại tăng từ 100-150 điểm. Khi đạt mức 700 điểm, học viên sẽ tăng 80 điểm trong 4 tuần tiếp theo. Và khi đạt trên mức 800 TOEICđiểm thì tốc độ tăng có phần chững lại vì độ khó gấp nhiều lần.

CÓ CẦN THIẾT PHẢI HỌC TOEIC?


TOEIC là một thước đo trình độ tiếng Anh của người học


Một số công ty sử dụng cả TOEIC và IELTS làm điều kiện tuyển dụng với các ứng viên của mình. Mặc dù IELTS có phần phổ biến hơn nhưng thực tế nhu cầu lấy chứng chỉ TOEIC cũng không hề ít.

Thông thường, một số công ty trong nước sẽ yêu cầu ứng viên đạt TOEIC từ 670 điểm trở lên. Một số công ty nước ngoài sẽ yêu cầu cao hơn từ 800- 820 điểm.

Một số trường đại học cũng quy định học viên phải có TOEIC nhất định mới được tốt nghiệp.


Học TOEIC cũng là cách để bạn nâng cao trình độ tiếng Anh


Nếu bạn đã học tiếng Anh giao tiếp thông dụng thường ngày, thì đừng giới hạn bản thân, hãy trau dồi thêm các kỹ năng giao tiếp trong công việ, trong kinh doanh thông qua TOEIC. TOEIC sẽ đóng góp tích cực vào khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn trong môi trường làm việc, chuyên nghiệp hơn.


Những ai không thích hợp để học TOEIC!


• Người mới bắt đầu học tiếng Anh

• Du học ở các bậc cao hơn tại Anh, Úc, Mỹ… (Nên chọn IELTS)

• Muốn cải thiện khả năng giao tiếp.

Thành thật mà nói, nếu bạn chỉ mới học tiếng Anh, bạn không nên chọn TOEIC mà hãy chọn ESL để cải thiện nghe, nói, đọc, viết căn bản và bổ sung lượng từ vựng thiết yếu. Nhưng cũng không bao giờ là muộn để học tập cả, khi bạn bắt đầu đạt mức 490 điểm (IELTS 3.5)  trở lên, bạn có thể chuyển sang TOEIC rồi. Nếu bạn có kinh phí hạn hẹp, không thể du học trong thời gian dài, hãy tự học trong nước để đạt đến trình độ phù hợp.

Ngoài ra, nếu bạn muốn du học, định cư ở các nước nói tiếng Anh thì chúng tôi khuyên bạn hãy chọn IELTS vì dù đều là chứng chỉ quốc tế nhưng IELTS vẫn được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học và các quốc gia hơn.

Bên cạnh đó, TOEIC cũng không phải là khóa học giúp cải thiện khả năng giao tiếp bởi nó dàn trải chủ yếu ở kỹ năng nghe và đọc hiểu trừ khi bạn lựa chọn học tập theo dạng thức ra mới, có cả nói và viết nhưng xét cho cùng các khóa ESL sẽ là lựa chọn  phù hợp hơn, giúp người học cải thiện đồng đều nghe, nói, đọc, viết, phát âm….

THỜI GIAN HỌC TẬP TÙY THUỘC VÀO NỀN TẢNG CỦA MỖI NGƯỜI KHOÁ TOEIC THEO ĐÁNH GIÁ KHẮT KHE CỦA NHỮNG NGƯỜI

Khi nào có thể bắt đầu học TOEIC và nên học trong bao lâu? Câu trả lời còn tùy vào chính bạn. Thực tế như đã nói trên bạn nên bắt đầu học TOEIC khi đạt mức đầu vào 490 điểm hoặc chí ít bạn có thể hiểu khoảng 60% các đoạn hội thoại thông thường.

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn hiện tại rất thấp, bạn nên dành 4-8 tuần để học ESL rồi mới chuyển sang khoảng 12-16 tuần TOEIC để thấy được hiệu quả và đạt được một điểm số kha khá. Theo đó, nếu học khoảng 20-24 tuần, bạn có thể đạt TOEIC từ 870 điểm trở lên.

TOEIC IELTS TOEFL IBT
Cao cấp 970 trở lên 8.0 trở lên 115 trở lên
Tiền cao cấp 940 ~ 970 7.5 107 ~115
900 ~ 940 7.0 100 ~ 107
Trung cấp 850 ~ 900 6.5 90 ~ 100
820 ~ 850 6.0 80 ~ 90
Tiền trung cấp 700 ~ 820 5.0 ~ 5.5 60 ~ 80
610 ~ 700 4.5 50 ~ 60
Sơ- trung cấp 490 ~ 610 3.5 ~ 4.0 40 ~ 50
Sơ cấp 400 ~ 490 3.0 33 ~ 40
340 ~ 400 2.5 25 ~ 33
Mới bắt đầu 335 trở xuống 2.0 trở xuống 24 trở xuống

△ Bảng so sánh khả năng của học viên theo thang điểm của từng kỳ thi

CÁC LƯU Ý KHI DU HỌC TOEIC TẠI PHILIPPINES

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn các lưu ý khi theo học TOEIC tại Philippines.

1. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn chưa đạt TOEIC 490 hoặc IELTS 3.5, hãy đăng ký học tiếng Anh tổng quát ESL trước. Nếu bạn muốn học ngay mà không học ESL, bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm (Một số trường thiết lập chương trình TOEIC cho học viên dưới 400 điểm nhưng thực tế không nhiều học viên có thể theo kịp)

2. Khóa học TOEIC cơ bản chỉ có TOEIC Reading và TOEIC Listening. Nếu bạn muốn thi cả TOEIC Speaking và TOEIC Writing thì các trường cũng có thể đáp ứng cho bạn nhưng bạn cần thông báo trước với đại diện tuyển sinh trước khi đăng ký.

3. TOEIC Reading, TOEIC Listening truyền thống không giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp nhiều nên nếu bạn vẫn muốn nâng cao đàm thoại thì bạn nên học thêm ESL.

4. Tốc độ gia tăng điểm số TOEIC khi du học tại Philippines sẽ cao hơn nhiều so với khi bạn học trong nước. Bạn có thể tăng 80-120 điểm trong 4 tuần. Nhưng khi bạn đạt mức 800 điểm trở lên thì tốc độ tăng sẽ chậm lại.

5. Hầu hết các trường ở Philippines đều cập nhật nhanh chóng tài liệu ôn thi mới nhất.

6. Có nhiều trường đào tạo TOEIC ở Philippines nhưng nếu bạn muốn tăng điểm khẩn cấp thì hãy chọn những trường cung cấp các bài kiểm tra mỗi ngày để làm động lực học tập. Ngoài ra những trường áp dụng EOP cũng là môi trường học tập rất tốt, khuyến khích não bộ luôn suy nghĩ bằng tiếng Anh.

7. Nếu bạn đã có TOEIC 840 điểm hãy xem xét những trường có bề dày kinh nghiệm, phù hợp với trình độ của bạn.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TOEIC 800 TỪ CĂN BẢN TOEIC 850

Tại Philippines, bạn sẽ có thể tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao và luyện thi chứng chỉ TOEIC. Cùng lúc người học có thể củng cố các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và nâng cao điểm số TOEIC!

Khóa học IELTSIELTS

Các khóa đào tạo ngôn ngữ đặc biệt là IELTS tại Philippines đã được công nhận có mức độ hiệu quả cao hơn so với khi học ở Anh và Úc. Cùng lúc người học có thể củng cố các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và nâng cao điểm số IELTS !

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube