Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

NÂNG CAO ĐIỂM SỐ TOEIC

TOEIC là một trong những kỳ thi nhằm đo lường khả năng tiếng Anh của người học tiếng Anh, được phát triển bởi tổ chức phi lợi nhuận là ETS. Kỳ thi được tổ chức ở hơn 150 quốc gia với 7,000,000 người tham gia.

Bài thi TOEIC sẽ tổ chức trong 120 phút bao gồm phần thi Listening 100 câu (45 phút) và phần thi Reading 100 câu (75 phút), được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh và câu trả lời theo hình thức chọn đáp án đúng trong số 4 câu trả lời được cho sẵn (Multi-choices). Kết quả được đưa ra sẽ không đánh giá đỗ hay trượt mà chỉ thể hiện số điểm mà học viên sẽ nhận được theo thang điểm 990.

Trước đây, mọi người thường tự mình ôn luyện TOEIC, hoặc là đi học thêm nhỏ lẻ, nhưng gần đây, số lượng học viên lựa chọn du học Philippines để theo học TOEIC ngày càng tăng. Thực tế cho thấy, học viên du học Philippines để ôn luyện TOEIC đã đạt được những thành tích đáng kể, như trong vòng một tháng có thể tăng 70~100 điểm, trong vòng 3 tháng tăng 200 điểm, nhằm tăng điểm số TOEIC. Chính vì vậy mà tiếng tăm “Du học Philippines có thể cải thiện được điểm số TOEIC” ngày càng được phủ sóng, được nhiều người công nhận và biết đến.

Với những ai lần đầu tiên nghe thấy, có thể sẽ thấy lạ với khái nghiệm “Du học để học TOEIC?”, nhưng khoan vội, hãy thử đọc hết bài viết sau để hiểu rõ hơn. Chắc chắn bạn sẽ học và đạt được kết quả TOEIC tốt khi du học tại Philippines.

Với bài viết Kế hoạch du học nâng cao điểm số IELTS của Phil English, chúng tôi lấy cơ sở dựa trên những báo cáo tham quan định kỳ, kinh nghiệm trong nghề, cùng với đánh giá của hơn 500 học viên đã và đang theo học tại Philippines để giới thiệu tới các nội dung dưới đây:

Có cần điểm số TOEIC ngay từ đầu không

Lợi ích học TOEIC khi du học Philippines

Hiệu quả khoá học TOEIC khi du học Philippines

Khoá học đảm bảo điểm số đầu ra TOEIC là như thế nào

Những điểm cần lưu ý khi học khoá TOEIC

Trường Anh ngữ đào tạo TOEIC tốt

Các câu hỏi thường gặp khi du học TOEIC

Du học TOEIC tại Philippines + Phil English

CÓ CẦN ĐIỂM SỐ TOEIC NGAY TỪ ĐẦU KHÔNG

Cần thiết bởi điểm số TOEIC là chứng nhận khả năng tiếng Anh của ứng viên

Ở một số công ty nước ngoài ở khu vực Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc thì điểm

số TOEIC là điều mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp đòi hỏi cơ bản khi ứng tuyển.

Ở một số doanh nghiệp, yêu cầu đầu vào cơ bản của ứng viên là TOEIC 600, còn điều kiện để thăng tiến hơn trong công việc, đòi hỏi cần có TOEIC 800.

Hiện nay, ở một số trường Đại học lớn ở Việt Nam cũng yêu cầu bắt buộc sinh viên ra trường cần có trình độ 600 điểm trở lên.

Ngoài các chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh Quốc tế như TOEFL, IELTS, đánh giá của Hội đồng Anh, thì vẫn có những doanh nghiệp nước ngoài chấp nhận chứng chỉ TOEIC như là cơ sở đánh giá tuyển dụng hay chuyển việc.

Tận dụng như một mục đích để tăng trình độ tiếng Anh

Các câu hỏi trong đề thi TOEIC được xoay quanh các bối cảnh, tình huống thường gặp trong tiếng Anh thương mại hoặc giao tiếp hàng ngày.

Vì vậy nếu không học các từ vựng, cách diễn đạt, thành ngữ thường được sử dụng trong hội thoại hàng ngày hay trong các tình huống kinh doanh thì sẽ rất khó lấy được điểm trong bài thi.

Theo đó, mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày và tiếng Anh thương mại để có thể đạt được một điểm số TOEIC nhất định.

Khoá học không dành cho các đối tượng!

• Các đối tượng trình độ mới bắt đầu

• Những ai có ý định tìm kiếm việc làm ở nước ngoài sau khi du học Philippines

• Muốn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh

Với những đối tượng chỉ ở trình độ tiếng Anh mới bắt đầu thì chúng tôi không khuyến khích các bạn theo học ôn thi TOEIC. Mà thay vào đó hãy bổ sung, học các kiến thức nền tảng, cơ bản trước.

Cũng có những trường hợp các bạn chưa nắm vững được những kiến thức cần thiết trước, nhưng ngay từ đầu đã có nguyện vọng học TOEIC, và những trường hợp như vậy thường là phải bỏ cuộc giữa chừng.

Thay vì học thẳng vào TOEIC, mà ưu tiên các kiến thức cơ bản, nền tảng trước thì đó cũng là một con đường ngắn để đạt được điểm số TOEIC.

Ngoài ra, chúng tôi cũng không khuyến khích những đối tượng có suy nghĩ hoạt động tiếp ở nước ngoài sau khi du học ở Philippines.

Lý do bởi vì, rất ít quốc gia, tổ chức giáo dục, doanh nghiệp chấp nhận kết quả TOEIC để bạn có thể di dân vào nước họ, hay vào trường Đại học, học thạc sỹ, tìm việc làm ở nước ngoài. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu trước quốc gia, nơi mình có dự định tiếp ở nước ngoài yêu cầu chứng nhận nào và từ đó lựa chọn khoá học theo học phù hợp nhất.

Nhân tiện đây, ở nước ngoài, các tổ chức giáo dục cũng như các công ty, doanh nghiệp chỉ chấp nhận kết quả điểm số IELTS, TOEFL.

Chắc hẳn cũng có những đối tượng chỉ muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, trường hợp này, chúng tôi cũng khuyến khích bạn không cần phải tham gia học TOEIC.

Với những ai chỉ cần các kỹ năng để tương tác, giao tiếp với khách hàng, thì trước hết có thể kết bạn với nhiều người bạn nước ngoài, cùng giao tiếp với người nước ngoài để nâng cao khả năng giao tiếp, chứ hoàn toàn không cần đến điểm số TOEIC.

Nếu bạn yêu cầu về học giao tiếp (khoá ESL hoặc khoá luyện nói chuyên sâu) thì có thể giao tiếp nhanh chóng, hiệu quả hơn.

LỢI ÍCH HỌC TOEIC TẠI PHILIPPINES

Hãy cùng suy nghĩ đến một số lợi ích của việc học TOEIC tại Philippines.Cũng có một số trường hợp các bạn đi du học ở Philippines để học TOEIC nhưng không đạt được hiệu quả ngay tức thì, nhưng dù sao TOEIC cũng là một trong những khoá học nổi bật, được nhiều học viên lựa chọn khi du học Philippines.

1. Hệ thống đào tạo bài bản có thể hỗ trợ học viên đạt được điểm số TOEIC mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

2. Phương pháp học và giáo trình chất lượng tốt nhằm đạt được điểm số TOEIC mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

3. Môi trường học vừa học được TOEIC vừa học được tiếng Anh.

4. Thời gian học áp đảo với một ngày lên đến 10 tiết học.

1. Hệ thống đào tạo bài bản, có thể đạt được điểm số TOEIC mục tiêu trong thời gian ngắn nhất

Ảnh: Lớp học ở trường CPI, Cebu. Du học Philippines với các giờ học lớp 1:1 và lớp nhóm nhỏ tạo hiệu quả nhanh.

Có ít nhiều người hình dung rằng Du học TOEIC ở Philippines là sự kết hợp giữa “các nội quy khắt khe như ở trường cấp 3” và “được học với các giáo viên chuyên môn”.

Các khoá học TOEIC ở Philippines cũng có những quy định khắt khe, nghiêm khắc như ở các trường Cấp 3, có cả giờ giới nghiem, và đánh giá cả tỷ lệ tham gia lớp học, vắng học. Và nội dung học toàn bộ tập trung vào TOEIC. Các giáo viên đảm nhận giảng dạy khoá TOEIC đã có sự chuẩn bị về mặt lý thuyết, trong khi chất lượng lại không hề thua kém với giáo viên bản ngữ. Đồng thời, các trường còn có một đội ngũ học thuật, nghiên cứu, chuyên nắm bắt kịp thời được các xu hướng mới của kỳ thi TOEIC, cập nhật được những thay đổi và truyền đạt lại cho các giáo viên.

2. Phương pháp học và giáo trình chất lượng tốt nhằm đạt được điểm số TOEIC mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Ảnh: Kho tài liệu đề thi thử ở TALK ENE. Kho tài liệu khổng lồ mà dù hàng ngày thi cũng không thể hết trong 1 năm.

Trên thế giới, có rất nhiều đầu sách hướng dẫn chiến lược thi TOEIC. Hầu hết các trường Anh ngữ ở Philippines đều sử dụng những giáo trình giống nhau hoặc cải biến từ các giáo trình đó.

Vì được nghiên cứu kỹ lưỡng nên khi sử dụng các giáo trình đó, trung bình, trong vòng 4 tuần, học viên có thể tăng 70~100 điểm. Tuy vậy, dù giáo trình có tốt đi bao nhiêu chăng nữa nhưng chính các bạn học viên lại không nghiêm túc, không có sự cầu tiến thì chắc chắn cũng không thể tăng điểm số được.

Do đó, hầu hết các trường hàng ngày đều chuẩn bị các bài thi thử, các giờ tự học bắt buộc để cổ vũ thêm tinh thần học tập, hỗ trợ cho các học viên.

Nếu học viên không tham gia đủ từ 3 lần thi thử TOEIC mỗi tuần thì cuối tuần sẽ không được ra ngoài. Thường các trường sẽ có sự liên kết giữa khu trường học và khu ký túc xá, cung cấp đầy đủ 3 bữa ăn mỗi ngày nên bạn cũng không cần mất thời gian nấu ăn, chuẩn bị, hoàn toàn có thể tập trung cho việc học TOEIC.

3. Môi trường học vừa học được TOEIC vừa học được tiếng Anh.

Ảnh: Trường CIP với học viên đến từ nhiều quốc tịch khác nhau

Khi du học với mục đích tham gia vào khoá TOEIC, điều quan trọng nhất là đảm bảo được điểm số TOEIC.

Tuy nhiên với hệ thống du học Philippines, bạn có thể vừa học TOEIC vừa cải thiện được tiếng Anh tổng quát của mình.

Hầu hết ở các lớp nhóm khóa TOEIC ở các trường, nội dung học là tiếng Anh tổng quát. Cả lớp tự chọn cũng sẽ có nội dung học là tiếng Anh tổng quát (Discussion hoặc Listening).

Khi bạn chọn ở ngôi trường có ít học viên Việt Nam, mà có nhiều học viên đa quốc tịch thì chỉ có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

Hay khi bạn chọn trường Anh ngữ có quy định EOP (quy định sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên của trường) thì đó sẽ là môi trường học chỉ có thể sử dụng tiếng Anh.

Khi bạn đăng ký thêm lớp 1:1 thì có thể lựa chọn các môn chú trọng vào tiếng Anh tổng quát.

Có một số trường cho phép học viên thay đổi môn Speaking / TOEIC Speaking trong các giờ học chính thức.

Có thể hệ thống quản lý có phần chặt chẽ, căng thẳng, nhưng bạn cứ hãy nỗ lực thì hoàn toàn có thể mài dũa được cả 2 kỹ năng TOEIC và kỹ năng tiếng Anh tổng quát.


4. Thời gian học áp đảo với 1 ngày lên đến 10 tiết học.

Ảnh: Phòng học lớp lớn ở MONOL. Các giờ học, giờ tự học, bài thi thử đều phục vụ cho kỳ thi TOEIC

Với khoá TOEIC khi du học Philippines thường được thiết kế 3~5 tiết lớp 1:1 + 2~4 tiết lớp nhóm một ngày.

Chủ đề bài học chủ yếu cũng là nội dung của TOEIC, nên dần dần, các học viên tự nhiên mà ghi nhớ được các cụm từ, các cấu trúc của TOEIC.

Ngoài ra, sau giờ học hầu hết các học viên đều có hơn 2h tự học nên đảm bảo được 1 ngày có hơn 10h học TOEIC.

Không chỉ riêng TOEIC, mà với việc học một ngoại ngữ nào đó thì việc nắm bắt số lượng kiến thức rất quan trọng.

HIỆU QUẢ KHOÁ LUYỆN THI TOEIC KHI DU HỌC PHILIPPINES

Có thể kết luận rằng:Đến phần mà ai cũng quan tâm nhất, đó là với các khoá luyện thi TOEIC ở Philippines, thực tế cần bao nhiêu thời gian để đem lại sự hiệu quả.

Dù là học viên trình độ tiếng Anh ở mức Sơ cấp, nhưng sau nửa năm, thì có thể đạt được số điểm 820~920 điểm.

• Trong vòng 01 tháng, khoá TOEIC khi du học Philippines có thể tăng được 100 điểm trở lên

• Dù là học khoá ESL khi du học Philippines, nhưng trong 1 tháng, có thể tăng 50~100 điểm TOEIC.

Biểu đồ: Mẫu tăng điểm số khi du học TOEIC ở Philippines (theo báo cáo của Phil English)

Một điều hiển nhiển nữa là giá trị trung bình trên cũng bao gồm cả những đối tượng chưa nắm chắc trình độ cơ bản tiếng Anh và tốc độ tăng điểm số của họ chậm hơn so với bình thường. Hoàn toàn không hề hiếm khi nhiều học viên nói rằng du học TOEIC tại Philippines giúp tăng điểm số nhanh hơn thông thường. Nhân tiện đây, Phil English cũng muốn khoe rằng vào tháng 1/2017 vừa rồi, có một bạn học viên với thành tích thật sự đáng nể, trong vòng 1 tháng tăng điểm số từ 390 lên 900 (4 tuần tăng 510 điểm).

Cũng có người cảm thấy ngạc nhiên, không tin được với điều đó, nhưng thực tế, tùy vào mỗi cá nhân mà mức độ tăng điểm số khác nhau, không phải ai cũng giống ai, thực tế rõ ràng là có những bạn học viên đạt được điểm số mục tiêu nhanh hơn mức trung bình nhiều là có thật.

Ngay cả khi bạn học khoá ESL thì cũng có thể tăng điểm số TOEIC ở một mức độ nào đó. Vì khoá học có mục tiêu là nâng cao trình độ tiếng Anh tổng quát.

Tuy nhiên, thực tế là khoá học không chú trọng nhiều vào việc tăng điểm số TOEIC, nên dĩ nhiên đăng ký học khoá TOEIC thì điểm số sẽ tăng nhanh hơn nhiều.

Trường hợp những ai có nguyện vọng tăng điểm số lên đến TOEIC 800 trở lên, thì nên lựa chọn vào các khoá chuyên đào tạo TOEIC. Bởi nếu không phải là các khoá đào tạo TOEIC chuyên sâu thì rất khó để đạt được đến mức điểm 900. Hãy làm quen dần với các cụm từ TOEIC, các từ vựng quen thuộc, các mẹo làm bài như cách phân bổ thòi gian, trong thời gian ngắn hãy học một cách nghiêm túc thì sẽ thấy được hiệu quả.

KHOÁ HỌC ĐẢM BẢO ĐIỂM SỐ ĐẦU RA TOEIC KHI DU HỌC PHILIPPINES LÀ GÌ?

Với những trường Anh ngữ có thế mạnh về đào tạo TOEIC ở Philippines, ngoài việc cung cấp khoá TOEIC thông thường, trường còn thiết kế cả khoá TOEIC đảm bảo điểm số đầu ra. Ví dụ, khoá đảm bảo điểm số 800, điều kiện đầu vào phải ở trình độ là TOEIC 600 và đảm bảo trong 12 tuần đạt được điểm số 800.

Tên gọi khoá là Khoá đảm bảo điểm số đầu ra nhưng nó không có ý nghĩa là chắc chắn sẽ đảm bảo hoàn toàn để học viên đạt được điểm số mục tiêu, cũng không có ý nghĩa sẽ hoàn toàn tiền nếu học viên không đạt được điểm số cam kết.

Chỉ là trường hợp học viên không đạt được điểm số mục tiêu thì sau 12 tuần du học, thời gian học viên muốn ở lại học thêm ở trường sẽ được miễn phí tiền học phí cho đến khi đạt được điểm số đó.

Khoá học TOEIC đảm bảo điểm số trong 12 tuần, con số từ TOEIC 600 lên TOEIC 800 hoàn toàn không phải là một mục tiêu quá cao, quá xa vời. Bởi có rất nhiều học viên ở nhiều trường Anh ngữ mà có thế mạnh về khoá TOEIC, đã đạt được thành tích thực tế như vậy.

Có nghĩa là khoá học này đã được kiểm chứng bởi số liệu trong quá khứ cũng như những thành tích thực sự nên mới thiết kế chương trình học trong khoảng thời gian đó thì có thể đạt được mức điểm đó.

Hay có thể nói ngược lại “12 tuần, tăng 200 điểm là điều hoàn toàn có thể”. Bởi bản thân phía trường học cũng không hề muốn phải cung cấp các giờ học miễn phí gia hạn đó cho học viên phải không nào.

Tại TALK ENE – trường Anh ngữ có thành tích đào tạo khoá TOEIC cao ở khu vực Baguio hiện đang cung cấp khoá học đảm bảo điểm số đầu ra trong 12 tuần tăng từ 500 điểm lên 800 điểm. So với các trường Anh ngữ khác thì trường cam kết tăng hơn 100 điểm.

Nghĩa là TALK đưa ra chương trình học để “trong 12 tuần, học viên có thể tăng tới 300 điểm”.

Thực tế ngôi trường này vẫn đang ngày càng đào tạo được nhiều học viên với thành tích vượt trội hơn so với mức tăng bình quân của các học viên du học TOEIC ở Philippines như 4 tuần tăng 200 điểm và 8 tuần tăng 300 điểm.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DU HỌC KHOÁ TOEIC Ở PHILIPPINES

1. Các học viên trình độ mới bắt đầu chưa nên vào học ngay khoá TOEIC, mà trước hết hãy bổ sung, nắm vững chắc các kiến thức cơ bản trước thì tốt hơn.

2. Các khoá học TOEIC tại Philippines sẽ giúp học viên tăng trung bình 70~80 điểm/ 4 tuần. Cũng có những trường Anh ngữ có điểm bình quân tăng hơn 100 điểm / 4 tuần nhưng không phải tất cả. Ngoài ra, kết quả này còn ảnh hưởng bởi kiến thức tiếng Anh ban đầu trước khi đi du học của mỗi cá nhân.

3. Mức trình độ tăng điểm dễ dàng nhất là mức TOEIC 400~500. Với những ai đang ở mức trình độ này thì có thể kỳ vọng với kết quả tăng lên đến 350 điểm trong vòng 12 tuần học.

4. Từ mức trình độ 800 để lên được mức 900 sẽ có một bức tường, trường hợp mong muốn đạt được mức trên 900 điểm thì trung bình chỉ tăng được 70~80 điểm.

5. Khi cân nhắc nhập học vào khoá đào tạo luyện thi ở bất kỳ trường Anh ngữ nào ở Philippines, cần tìm hiểu kỹ trường đó có sự đầu tư, năng lực về đào tạo khoá TOEIC hay không. Bởi có những trường Anh ngữ vì mục đích quảng cáo mà chỉ có tên khoá học, chứ thực chất không hề có giáo trình tài liệu giảng dạy, các bài thi thử, hay chương trình học đặc biệt cho khoá học này, không có các giáo viên chuyên môn.

6. Với các đối tượng học viên mà trình độ hiện tại ở mức trung cấp và có mục tiêu đạt được TOEIC 800 và TOEIC 900 trong thời gian du học thì nên lựa chọn những trường Anh ngữ chuyên đào tạo TOEIC hoặc những trường Anh ngữ có thành tích đào tạo cao.

DANH SÁCH MỘT SÓ TRƯỜNG CUNG CẤP KHOÁ TOEIC THEO ĐÁNH GIÁ KHẮT KHE CỦA NHỮNG NGƯỜI CÓ CHUYÊN MÔN

4 trường Anh ngữ có mức tăng điểm cao hơn so với mức bình quân (4 tuần tăng từ 70~100 điểm trở lên)

Trường Anh ngữ Khu vực Đảm bảo điểm số Đặc trưng
TALK ENE Baguio • Trường chuyên đào tạo TOEIC

• Gần 100% học viên đang theo học khoá TOEIC

• Hàng ngày có bài kiểm tra từ vựng TOEIC

• Hàng ngày có bài thi thử (LC, RC)

• Có khoá đảm bảo điểm số TOEIC 900

• Trong 4 tuần có 16 bài thi thử

• Đăng ký học 8 tuần trở lên được miễn phí lệ phí 1 lần thi thật (trường trả)

* Bài kiểm tra từ vựng tổ chức từ thứ 2~5 từ 19h

Bài thi thử TOEIC tổ chức từ thứ 2~5 từ 20h~22h.

CPI Cebu Không

• Có 3 khoá học TOEIC bao gồm cả khoá chuẩn bị cho khoá TOEIC

• Hàng ngày có bài thi thử 1 kỹ năng TOEIC

• Hàng ngày chữa bài thi thử 1 kỹ năng

• 4 tuần có 16 bài thi thử từng phần, và 3 lần thi thử tổng hợp

• Đăng ký từ 8 tuần học trở lên được hỗ trợ miễn phí lệ phí 1 lần thi chính thức.

CIP Clark

• Hàng ngày có bài thi thử TOEIC một kỹ năng

• Hàng ngày có bài chữa bài thi thử một kỹ năng

• Thứ 6 có bài kiểm tra từ vựng TOEIC

• Có khoá đảm bảo TOEIC 900

• 4 tuần có 16 lần bài thi thử từng phần, 3 lần bài thi thử tổng hợp TOEIC

• Cùng 1 bài kiểm tra 2 tuần sẽ thi 2 lần, và chữa bài theo phương pháp học ôn tập.

CG

Cebu

• Thi thử TOEIC 2 tuần/ lần

• Hàng ngày có bài kiểm tra từ vựng

• Hàng ngày có bài viết luận

• Lớp nhóm vào buổi tối

• Có 2 khoá học TOEIC, bao gồm khoá chuẩn bị cho khoá TOEIC

• Lớp nhóm không chỉ là các giờ học chuyên TOEIC, mà còn được học các môn chuyên với giáo viên bản ngữ.

* Trong số các trường Anh ngữ ở Philippines, các trường Anh ngữ tổ chức thi thử hàng ngày chỉ có 3 trường đó là TALK ENE, CPI, CIP.

 5 Trường Anh ngữ có thể học đồng thời khoá TOEIC và khoá giao tiếp

Trường Anh ngữ Khu vực Đảm bảo điểm số Đặc trưng
HELP Clark Clark Không

• HELP Clark là trường chuyên dành cho các đối tượng từ trình độ Sơ cấp lên Trung cấp, nắm vững các kiến thức căn bản. Tuy nhiên, trường cũng có thành tích tốt trong luyện thi TOEIC, 8 tuần học tiếng Anh tổng quát + 8 tuần khoá TOEIC.

• Gần đây có học viên học combo ESL + TOEIC, trong 12 tuần tăng 245 điểm, học combo 8 tuần tăng 195 điểm.

• Trong 4 tuần có 8 bài thi thử TOEIC tổng quát. Thích hợp cho những ai trình độ Sơ cấp vừa muốn học tiếng Anh tổng quát vừa đảm bảo điểm số TOEIC.

MONOL Baguio Không

• Khoá tiếng Anh tổng quát với hình thức học ôn tập với 2 cuốn giáo trình tự biên soạn học trên lớp và giáo trình ôn tập.

• Quy định chính sách EOP (chỉ sử dụng tiếng Anh).

• Phòng ở ký túc xá với giáo viên 3+1.

• Từ thứ 2~5, hàng ngày sẽ có 7 tiết lớp 1:1 với nội dung liên quan đến TOEIC.

• Thứ 6 hàng tuần có bài thi thử TOEIC tổng hợp và bài chữa.

• Là 1 trong 3 trường danh tiếng ở khu vực Baguio (cùng với PINES, HELP)

CIJ Classic Cebu

• Khoá TOEIC Bridge cho phép học cả môn ESL và môn TOEIC. Trong 4 tiết học lớp 1:1 sẽ có 2 tiết ESL và 2 tiết TOEIC.

• Lớp nhóm nhỏ sẽ do giáo viên bản ngữ đảm nhận với nội dung hội thoại hoặc lịch sử thế giới.

• Có khoá đảm bảo điểm số TOEIC, khai giảng khoá đảm bảo 600 và 800.

• Thứ 7 có giờ học đặc biệt

• Ký túc xá trong căn hộ cao cấp với phòng xông hơi, bể bơi, có thể giải toả sau các giờ học căng thẳng.

• Thứ 4 hàng tuần có bài thi thử TOEIC.

Cebu Blue Ocean

(CBOA)

Cebu Không

• Dù là khoá tổng quát nhưng 20% nội dung giờ học là phỏng vấn xin việc, hoặc chuẩn bị cho Working holiday.

• 60% giáo viên xuất sắc từ PINES, Baguio xuống tham gia giảng dạy, còn lại là các giáo viên được tuyển dụng theo các tiêu chí của PINES.

• Cứ thứ 6 cách tuần có bài thi thử TOEIC.

• Mỗi tháng có 1~2 lần bài thi thật.

PHILINTER Cebu

• 4 tiết lớp 1:1 sẽ học về TOEIC, lớp nhóm nhỏ và nhóm lớn có thể lựa chọn các môn ESL.

• Thứ 4 hàng tuần có bài thi thử TOEIC.

• Có khoá đảm bảo điểm số TOEIC, đảm bảo 600, 700, 800.

• Mỗi phòng học lớp 1:1 sẽ được phân chia cho từng kỹ năng riêng biệt, các giờ học được nghiên cứu kỹ lưỡng chỉ bởi đội ngũ chuyên môn của trường.

PHÂN TÍCH DU HỌC TOEIC Ở PHILIPPINES! CÁC BÀI VIẾT NÊN THAM KHẢO

TALK ENE / BAGUIO 

du-hoc-philippines-nang-cao-diem-so-toeic-10Để một người trình độ mới bắt đầu đạt được TOEIC 850?

TALK ENE ở Baguio đang đào tạo ra nhiều học viên từ trình độ mới bắt nhưng có thể đạt được TOEIC 850.

Bài viết thu thập những bí quyết của các bạn học viên đạt được từ TOEIC 325 lên 910 (7 tuần), từ 590 lên 915 (5 tuần). Cả 2 bạn đều chia sẻ bí quyết để lấy được TOEIC 850 phải là kỹ năng ôn tập và thời gian học tập.

>> Xem thêm bài viết

HELP CLARK / CLARK

du-hoc-philippines-nang-cao-diem-so-toeic-11Để một người trình độ mới bắt đầu đạt được TOEIC 850?

“Luôn có chương trình học để tăng điểm số cho mỗi học viên đúng không?”, với chủ đề này chúng tôi đã tới tham quan HELP Clark.

Khoá học TOEIC ở trường HELP Clark mà chủ yếu đào tạo tiếng Anh tổng quát, theo phân tích, trên 80% học viên tăng 80 điểm trong 4 tuần. Thích hợp cho đối tượng tìm kiếm địa chỉ vừa học ESL vừa TOEIC.

>> Xem thêm bài viết

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DU HỌC TOEIC

Q: TOEIC ở Philippines cũng giống như TOEIC ở Việt Nam đúng không? 

A: Vâng. Kỳ thi này được làm chủ bởi hội đồng ETS của Mỹ (do ETS liên kết với tổ chức HOPKINS của Philippines) nên mức độ khó, hình thức thi, nội dung về cơ bản là giống nhau.

Q: Trong thời gian du học có thể thi TOEIC không?

A: Ở các thành phố lớn như Cebu, Manila, Clark, Baguio đều tổ chức đều đặn 1 tháng 1 lần. Riêng 2 thành phố lớn Manila và Cebu thì mỗi tháng có thể tổ chức vài lần ở các địa điểm thi khác nhau.

Q: Kết quả thi TOEIC ở Philippines có được công nhận ở Việt Nam không?

A: Vâng. Kết quả thi ở Philippines vẫn được công nhận ở Việt Nam.

Chỉ khác nhau ở đơn vị chủ quản tổ chức kỳ thi nhưng kết quả thi ở Philippines vẫn được công nhận ở khắp các quốc gia trên Thế giới.

Q: Tại Philippines, có nhiều học viên đang theo học khoá TOEIC hay không?

A: Cũng thật sự không có quá nhiều học viên.

Thường học viên Việt Nam sẽ lựa chọn các khoá luyện nói chuyên sâu, củng cố các kiến thức nền tảng, hoặc theo học khoá IELTS. Tuy vậy, những học viên có ý định thi TOEIC lại là những người có mục tiêu rất rõ ràng là trong vòng từng đó thời gian sẽ đạt được từng đó điểm số.

Q: Du học Philippines, cũng có những trường hợp không tăng được điểm số TOEIC phải không?

A: Con người nên cũng không thể nói ai giống ai được, nên cũng có những trường hợp không thể đạt được điểm số mình mong muốn.

Nhưng trung bình cứ 4 tuần, có thể tăng từ 70~80 điểm.

Q: Tôi nên chuẩn bị trước cho du học TOEIC khi ở Việt Nam như thế nào?

A: Với các bạn trình độ vẫn ở Sơ cấp, thì nên học các kiến thức căn bản, ít nhất là trình độ tương đương TOEIC 400.

Việc ghi nhớ được các từ vựng ở trình độ TOEIC 600~800 cũng sẽ làm cho thời gian học ở Philippines hiệu quả và nâng cao được điểm số TOEIC nhanh hơn.

Q: Khi du học Philippines, nếu tôi có thể đạt được điểm số mình mong muốn sớm hơn thời gian kế hoạch thì sao?

A: Trường hợp này xảy ra rất nhiều. Lúc đó, thời gian du học còn lại, bạn có thể chuyển từ khoá TOEIC sang khoá tiếng Anh tổng quát, củng cố thêm các điểm yếu, kỹ năng còn hạn chế của bản thân.

Q: So với học TOEIC ở Việt Nam thì học ở Philippines sẽ nhanh tiến bộ hơn phải không?

A: Ở Việt Nam cũng có một số trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo. Có thể cách giảng dạy của họ cũng tốt, những kiến thức cần thiết cũng truyền thụ được cho học viên, nhưng quan trọng kết quả lại phụ thuộc vào khả năng ôn tập, tự thân học viên ghi nhớ ra sao.

Ở các trường Anh ngữ ở Philippines, sau giờ học còn có các bài kiểm tra từ vựng, bài chữa. Lại được học với giáo viên không phải trong một lớp lớn mà chỉ có 1 thầy 1 trò, nên hiệu quả học cao hơn, giáo viên chú trọng cải thiện được các điểm yếu của mỗi người hơn.

DU HỌC TOEIC Ở PHILIPPINES X PHIL ENGLISH

Phil English, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí các kế hoạch du học phù hợp với từng khách hàng.

• Lộ trình lấy điểm số TOEIC từ trình độ tiếng Anh hiện tại.

• Trường Anh ngữ chỉ phù hợp với đối tượng là Bạn.

• Phương pháp học TOEIC

du-hoc-cebu-co-thich-hop-phong-cach-nguoi-viet-9Tư vấn miễn phí du học Philippines

 Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh như E-mail, điện thoại, Viber, Zalo, Skype hoặc trực tiếp tới văn phòng để nhận được sự tư vấn miễn phí của PE.

>> Lựa chọn hình thức tư vấn du học Philippines

du-hoc-philippines-nang-cao-diem-so-toeic-12Du học Philippines, thực chất là như thế nào?

Tham khảo các bài viết trải nghiệm du học.

Đây là những bài viết cảm nhận của chính những học viên trong thời gian du học ở Philippines.

Hãy tham khảo các bài viết đánh giá, chuyên mục du học, báo cáo tham quan trường, hình ảnh của học viên, các điểm cập nhật.

suc-hut-du-hoc-philippines-10Có những trường Anh ngữ như thế nào?

Hãy tìm kiếm trường bắt đầu từ mục tiêu du học tiếng Anh

Mỗi người lại có những mục tiêu học khác nhau như tăng khả năng giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, học tiếng Anh Thương mại, chuẩn bị trước khi đi Working Holiday.

Hãy lựa chọn trường Anh ngữ đáp ứng được mục tiêu du học của bản thân.

>> Kế hoạch du học Philippines

Theo nguồn: Phil English