Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

NÂNG CAO ĐIỂM SỐ TOEIC TẠI PHILIPPINES

nang-cao-diem-so-toeic

TOEIC là kỳ thi tiếng Anh quốc tế, nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Đơn vị khai sinh ra TOEIC là ETS – Mỹ. 

Ở Philippines, TOEIC là khoá học có lịch sử phát triển lâu đời, được các trường chuẩn bị kỹ lưỡng với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ giáo viên và giáo trình chất lượng cao. Năm 2018, TOEIC có những thay đổi: nội dung bài thi sẽ mở rộng thêm các kỹ năng giao tiếp thực tế. Đồng thời cuộc thi TOEIC Speaking và  Writing cũng được bổ sung

Hầu hết các trường Anh ngữ ở Philippines đã tiến hành cải tiến khoá TOEIC theo đó. Các lớp 1:1 thông thường sẽ tập trung vào điểm yếu và những gì mà học viên cần phải cải thiện. Hiệu quả của mô hình học này được chứng minh là gấp 3-4 lần khi học nhóm và bạn có thể nâng từ 80 đến 120 điểm mỗi tháng.

Chúng tôi xin gửi đến bạn các trường đào tạo TOEIC tốt nhất Philippines đuọc cập nhật 2020 mà bạn có thể cân nhắc nếu bạn đang có kế hoạch lấy chứng chỉ này trong tương lai.

Mục lục

Lợi ích khi luyện thi TOEIC tại Philippines.

Gợi ý các trường luyện thi TOEIC.

Luyện thi TOEIC.

Luyện thi TOEIC & cải thiện kỹ năng Nói.

Bạn sẽ tăng được bao nhiêu điểm khi học tại Philippines?

Những điều cần biết trước khi nhập học.

Kinh nghiệm của du học sinh quốc tế.

Thi TOEIC chính thức trong thời gian du học.

banner-uu-dai-philenglish

LỢI ÍCH KHI LUYỆN THI TOEIC TẠI PHILIPPINES ?

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều khởi động khóa TOEIC ngay từ khi thành lập trường. Vậy nên với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhiều trường đã có thành tích rất đáng nể trong việc đào tạo TOEIC. Bên cạnh đó, việc cập nhật các thông tin mới, mô thức thi, bài thi cũng được tiến hành thường xuyên. Nếu bạn đang nhắm đến điểm số TOEIC nhất định nào đó, thì dưới đây chính là những nguyên nhân khiến bạn phải đến du học Philippines cấp tốc:

Đội ngũ giáo viên có chất lượng ổn định

Nhìn chung, giáo viên giảng dạy TOEIC ở Philippines có chất lượng cao và ổn định. Thực tế, số lượng giáo viên có thể đảm nhận TOEIC nhiều hơn số lượng giáo viên đảm nhận IELTS hoặc TOEFL và họ đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm. Ngay cả khi bạn muốn hướng đến mục tiêu TOEIC 920 hoặc hơn thì cũng không quá khó khăn. Hầu hết các giáo viên TOEIC ở Philippines đều có thời gian giảng dạy từ 3 đến 5 năm và điểm số từ 930 đến 990.

Đa số các trường đều đã áp dụng chương trình TOEIC mới vào giảng dạy từ năm 2019 vì vậy bạn sẽ luôn tiếp nhận những tài liệu và giáo trình mới nhất cùng với các biện pháp đánh giá kết quả, điểm yếu thông qua các bài thi thử tương tự như thi thật.

Cải thiện đồng thời kỹ năng nói

Một lợi ích khác khi luyện thi TOEIC tại Philippines chính là bạn có thể cải thiện đồng thời kỹ năng nói. Tất nhiên là bởi vì bạn hoàn toàn sử dụng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để giao tiếp hơn từ đó kỹ năng nghe nói cũng tốt hơn. Hơn hết, nếu muốn đạt điểm số TOEIC nhất định kết hợp nâng cao khả năng nói thì bạn có thể yêu cầu đổi một số lớp 1:1 sang Speaking.

Chương trình học phù hợp với từng cá nhân

Lợi ích lớn nhất khi học TOEIC tại Philippines đó là mô hình 1 kèm 1 có thể giúp linh hoạt điều chỉnh các môn học. Giáo viên hoàn toàn chủ động trong việc thiết lập nội dung, mục tiêu điểm số, phong cách giảng dạy sao cho phù hợp nhất với mỗi cá nhân. Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao điểm số TOEIC mà còn giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nói. Mặt khác, dựa vào kết quả kiểm tra quá trình, nhà trường sẽ có kế hoạch tập trung các bài học vào những điểm yếu còn tồn đọng.

Đăng ký thi ngay tại Philippines

Ở những thành phố lớn của Philippines như Cebu, Baguio và Manila, kỳ thi TOEIC chính thức được diễn ra 2 lần/ tháng. Học viên có thể dễ dàng đăng ký và di chuyển đến địa điểm thi.

Một số trường Anh ngữ vận hành chương trình TOEIC đảm bảo sẽ chi trả lệ phí thi chính thức cho học viên và có những chính sách giải quyết nếu học viên không đạt điểm như yêu cầu.


Một lớp nhóm TOEIC. Trong lớp học này có rất nhiều kỹ năng được rèn luyện bao gồm TOEIC Listening, Reading, thực hành bài thi và xem lại bài.

GỢI Ý CÁC TRƯỜNG LUYỆN THI TOEIC

Phil English sẽ thường xuyên thông tin đến các bạn những trường Anh ngữ giảng dạy TOEIC tốt nhất theo từng thời kỳ. Các tiêu chí đánh giá đưa ra dựa trên trình độ quản lý, kinh nghiệm đào tạo, mức độ cải thiện điểm số của học viên, mức độ hài lòng sau khi học…

toeic-smeag-capital-200 Trường SMEAG Capital / Cebu
Phù hợp với Những ai tìm kiếm chương trình học có tính hệ thống và chất lượng cao.
Học phí (4 tuần) 1,580 USD / Phòng 4

Trường là trung tâm tổ chức thi TOEIC đầu tiên được công nhận ở Cebu và cũng là ngôi trường có quy mô lớn nhất thành phố này. Nhà trường tích luỹ kinh nghiệm và tài liệu giảng dạy TOEIC đồ sộ hơn 10 năm qua và cung cấp một môi trường học rất tốt.

Mặc dù đây là trường Semi Sparta nhưng có áp lực học tập cao với 6 tiết chính thức và 3 tiết Sparta bắt buộc. Phù hợp với học viên cơ bản và những ai muốn đạt từ 900 trở lên.

Điểm nổi bật

▶ Trường là địa điểm thi chính thức nên học viên có thể thực hành thi thử trong bầu không khí và cơ sở vật chất như thi thật cùng nhiều thông tin được update sớm nhất.

▶ Khoá học, cơ sở vật chất, quản lý tốt nhưng áp lực cao.

toeic-cpils-200 Trường CPILS / Cebu
Phù hợp với Những ai quan tâm chất lượng khoá học và giáo viên
Học phí (4 tuần) 1,508 USD / Phòng 4
Đây là trường đầu tiên được thành lập ở Cebu và tập trung nâng cao chất lượng, đáng tin cậy.

Nhà trường cung cấp 10 tiết học chính thức 2 giờ tự học bắt buộc. Mục tiêu hằng tuần cũng được đặt ra một cách chặt chẽ và sẽ có các lớp bổ sung, các bài kiểm tra mà học viên cần vượt qua nếu muốn ra khỏi trường vào thứ bảy. Đây là ngôi trường phù hợp với những ai yêu cầu sự tập trung cao độ, có mục tiêu đạt điểm số cao trong thời gian ngắn.

Điểm nổi bật

▶ Trường là địa điểm thi chính thức nên học viên có thể học và thi ngay tại trường. Trong năm 2020 trường còn tặng lệ phí thi TOEIC chính thức cho các học viên.

▶ Cơ sở vật chất hơi cũ (trong năm 2020, nhà trường đã tiến hành cải tạo cơ sở vật chất)

*Từ năm 2020. SMEAG Capital và CPILS là những trường được sự uỷ quyền tổ chức thi TOEIC.

toeic-cpi-200 Trường CPI / Cebu
Phù hợp với Những ai có các yêu cầu khác bên cạnh việc học tập
Học phí (4 tuần) 1,460 USD / Phòng 4

Nhà trường cung cấp ba loại khoá TOEIC là Introduction, General và Intensive. Bên cạnh đó, đây là trường tổ chức kiểm tra TOEIC mỗi ngày để học viên có nhiều thời gian và điều kiện cọ sát với đề thi thực tế.

Mặc dù không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng trường lại có cơ sở vật chất tốt, không quá áp lực, phù hợp với những ai muốn có thời gian cá nhân nhiều hơn hoặc tự học.

*Nếu bạn muốn có cường độ học tập cao hơn theo mô hình Sparta, bạn có thể chọn SMEAG Capital hoặc CG Sparta.

Điểm nổi bật

Đây là trường danh tiếng, có sơ sở vật chất hàng đầu, sạch sẽ, tiện nghi như EV.

toeic-philinter-200 Trường PHILINTER / Cebu
Phù hợp với Dành cho những ai muốn có môi trường học tương đối nhẹ nhàng hơn
Học phí (4 tuần) 1,560 USD / Phòng 3

Đây là ngôi trường danh tiếng có chất lượng đào tạo ổn định ở Cebu với đội ngũ giáo viên hàng đầu. Các nội dung học tập được biên soạn chi tiết và kỹ lưỡng cùng với khả năng dẫn dắt của giáo viên đã mang lại kết quả cao cho người học.

Mỗi ngày học viên có 8 tiết chính thức, được điểm danh để đảm bảo hiệu suất tham gia học tập và có nhiều hoạt động học thuật dù chỉ là trường Semi Sparta.

Điểm nổi bật

Học viên có thể ra ngoài mỗi ngày cũng như có thể lưu trú ở ký túc xá bên ngoài trường.

toeic-pines-chapis-200 Trường PINES Chapis / Baguio
Phù hợp với Những ai yêu cầu chất lượng giáo viên và môi trường tập trung học hành
Học phí (4 tuần) 1,360 USD / Phòng 3

Từ tháng 6/2020, nhà trường sẽ phân hoá campus này trở thành nơi luyện thi các chứng chỉ. Đây là trường có mức độ học thuật cao, môi trường nói tiếng Anh tự nhiên, áp dụng quy định EOP chặt chẽ.

Học viên sẽ có 8 giờ học chính thức mỗi ngày cùng với các giờ tự học bắt buộc. Học viên có thể tham dự khoá TOEIC hoặc TOEIC Speaking, TOEIC đảm bảo điểm theo nhu cầu.

Điểm nổi bật

Học viên chỉ có thể nhập học ở đây khi vượt qua bài test đầu vào. Học viên TOEIC có trình độ căn bản có thể học trước 4 tuần khóa Pre TOEIC tại PINES Main.

toeic-talk-yangco-200 Trường TALK Yangco /  Baguio
Phù hợp với Dành cho những ai muốn học nhiều tiết 1:1
Học phí (4 tuần) 1,390 USD / Phòng 4

Nhà trường tự hào với slogan “Trường đào tạo TOEIC tốt nhất Philippines. Ngay cả với các học viên mới bắt đầu, trình độ khoảng 350 điểm vẫn có thể đạt 900 sau 3 tháng khi theo học cùng đội ngũ giáo viên của TALK.

Mỗi ngày, học viên có đến 6 tiết 1 kèm 1, giúp học viên có thể cải thiện đồng đều các yếu điểm cũng như tập trung vào môn học mà mình mong muốn. Mặt khác, bạn có thể đổi 1-2 tiết TOEIC sang Speaking nếu muốn. Bên cạnh giờ học chính, học viên còn có bài kiểm tra từ hằng ngày và thi thử (2 giờ), mang lại hiệu suất học tập cao.

Điểm nổi bật

▶ Mỗi ngày học viên có 2 giờ thực hành thi thử TOEIC như thi thật

▶ Học viên có thể chọn ký túc xá bên trong hoặc bên ngoài trường, mang lại cảm giác và không khí học tập khác biệt. (Tuy nhiên học viên TOEIC nên ở ký túc xá trong trường vì lịch trình học có thể kéo dài đến tối)

toeic-monol-200 Trường MONOL / Baguio
Phù hợp với Những ai muốn có môi trường EOP
Học phí (4 tuần) 1,300 USD / Phòng 6

Đây là ngôi trường danh tiếng tại Baguio với chất lượng đào tạo, chất lượng cơ sở vật chất và bữa ăn đồng đều. Đặc biệt chi phí lại phải chăng. Mỗi ngày, học viên có 5 tiết 1 kèm 1, tiến hành thi thử hằng tuần. Các tài liệu giảng dạy và nội dung học tập được thiết kế theo mỗi kỳ là 4 tuần. Nếu bạn cảm thấy số tiết học hơi ít, bạn có thể trả phí để bổ sung lớp.

Mặc dù là trường Semi Sparta, cho phép học viên ra ngoài nhưng bầu không khí học tập của MONOL rất tốt, nhất là việc duy trì được môi trường EOP nghiêm ngặt.

Điểm nổi bật

▶Hướng đến mục tiêu đa dạng quốc tịch học viên

▶ Cung cấp nhiều hoạt động giải trí sau giờ học.

toeic-help-longlong-200 Trường HELP Long Long / Baguio
Phù hợp với Những ai mong muốn môi trường học an toàn và trong lành
Học phí (4 tuần) 1,360 USD / Phòng 4
HELP Long Long là ngôi trường giàu truyền thống tại Baguio và là trường tập trung đào tạo các khoá luyện thi trong suốt nhiều năm qua. Học viên sẽ có 6 tiết học chính thức, các bài kiểm tra từ và lớp tự chọn mỗi ngày. Nếu lịch trình học của PINES tương đối dày thì ở HELP và MONOL sẽ duy trì ở mức vừa phải. Là trường Sparta, nhà trường không cho phép học viên ra ngoài mỗi ngày.

Điểm nổi bật

Đội ngũ giáo viên gắn bó lâu năm

▶ Môi trường học trong lành, yên tĩnh, dễ dàng tập trung


LUYỆN THI TOEIC


Nếu du học ngắn hạn, điều quan trọng nhất là bạn phải có một môi trường và chương trình học tập trung nhưng vẫn có thời gian để thư giãn vào cuối tuần.

toeic-ev-200 Trường EV / Cebu
Phù hợp với Những ai muốn tập trung học tập và đánh giá cao chất lượng cơ sở vật chất
Học phí (4 tuần) 1,640 USD / Phòng 4
Đây là ngôi trường nổi tiếng với tốc độ tuyển sinh nhanh chóng trong hai năm 2019 và 2020. Trường có khoá học Pre TOEIC và TOEIC, cung cấp 8 tiết học chính thức mỗi ngày. Từ năm 2020, nhà trường bổ sung thêm thời gian tự học bắt buộc. Mặc dù là trường Semi Sparta nhưng khía cạnh học thuật rất được đề cao.
Điểm nổi bật

Trường được đánh giá cao nhất về cơ sở vật chất, bữa ăn và giáo viên (học phí tương đối cao) ②Nếu bạn du học 1 đến 2 tuần, nhà trường sẽ tổ chức các lớp học cả vào ngày lễ, đảm bảo số tiết học cho bạn.

toeic-cbo-200 Trường Cebu Blue Ocean / Cebu
Phù hợp với Những ai tìm kiếm môi trường học thoải mái kết hợp nghỉ dưỡng.
Học phí (4 tuần) 1,660 USD / Phòng 3

Đây là ngôi trường nằm bên trong resort nổi tiếng, mang lại bầu không khí nghỉ dưỡng dễ chịu, phù hợp với những ai du học vào các kỳ nghỉ, khoảng 4 tuần. Phía sau trường là biển, trong lành, yên tĩnh.

Nhà trường cung cấp các chương trình Pre TOEIC và TOEIC với 7 giờ học chính thức mỗi ngày.

Điểm nổi bật

Tỷ lệ học viên Việt thấp, dễ dàng sử dụng tiếng Anh

Xa trung tâm thành phố Cebu, giao thông hơi tắc nghẽn.

toeic-cnn-200 Trường CNN Quezon / Manila
Phù hợp với Ưu tiên chất lượng giáo viên
Học phí (4 tuần) 1,277 USD / Phòng 4
Trường lâu đời tại Manila, nhận được nhiều phản hồi tích cực về giáo viên và có tỷ lệ quay lại nhập học cao. Các khoá TOEIC có 6 giờ học chính thức, học viên có thể phân bổ thời gian cá nhân cho những hoạt động khác. Về cơ bản, nhà trường sẽ thiết lập chương trình theo nhu cầu và mục tiêu của học viên.
Điểm nổi bật

Cung cấp ký túc xá thông thường và ký túc xá tiếng Anh yêu cầu tự học mỗi ngày.

toeic-aj-200 Trường A&J / Baguio
Phù hợp với Những ai tìm kiếm trường có chi phí thấp
Học phí (4 tuần) 1,450 USD / Phòng 3 hoặc 4
Dù không phải là trường nổi tiếng nhưng chất lượng đào tạo TOEIC của A&J cũng khá tốt. Không những sở hữu giáo viên giàu kinh nghiệm, các khoá học ở đây có chi phí khá thấp và các lớp học 1:1 có tính linh hoạt cao, có thể cá nhân hoá chương trình học. Trong vòng 4 tuần đầu tiên, học viên bắt buộc tham gia lớp Dictaion (Listening, Grammar và Vocabulary) cũng như kiểm tra từ vựng.

Điểm nổi bật

Cải thiện cả TOEIC và ESL

Mang đến bầu không khí như gia đình

toeic-we-200 Trường We Academy / Iloilo
Phù hợp với Du học dài hạn 12 đến 24 tuần
Học phí (4 tuần) 1,100 USD / Phòng 3
Đây là một trong những trường có học phí thấp nhất Philippines. Bên cạnh TOEIC, nhà trường còn lồng ghép các môn ESL để học viên vừa có thể luyện thi, vừa nâng cao kỹ năng giao tiếp. Bởi vì trường có chi phí thấp nên rất phù hợp với những ai du học dài hạn, từ trình độ căn bản.
Điểm nổi bật

Trường mới chuyển qua cơ sở mới được xây dựng vào năm 2019


LUYỆN THI TOEIC & CẢI THIỆN KỸ NĂNG NÓI


Các trường luôn cung cấp môi trường tiếng Anh tự nhiên cho người học nên ngay cả khi theo đuổi các khoá luyện thi, bạn vẫn có thể cải thiện kỹ năng Nói

toeic-ibreeze-200 Trường I.BREEZE / Cebu
Phù hợp với Những ai muốn học tập với tốc độ riêng của mình
Học phí (4 tuần) 1,410 USD / Phòng 4
Khoá học cung cấp 6 tiết chính thức trong đó các lớp 1:1 có thể được sử dụng để tập trung vào các kỹ năng mà học viên mong muốn còn tiết nhóm sẽ tập trung vào kỹ năng nói. Đây là ngôi trường được khuyến khích cho những ai mới bắt đầu hoặc muốn cải thiện riêng các điểm yếu.

Điểm nổi bật

Trường quy mô nhỏ, cơ sở vật chất tốt, ngay trung tâm thành phố

Bầu không khí học tập thoải mái không quá nghiêm khắc

toeic-cella-uni-200 Trường CELLA UNI / Cebu
Phù hợp với Những người coi trọng sự chăm sóc của trường và khả năng quản lý
Học phí (4 tuần) 1,500 USD/ Phòng 4
Nhà trường cung cấp các chương trình Pre TOEIC và TOEIC vì vậy phù hợp cho tất cả mọi trình độ. Những người mới bắt đầu có thể tham gia cả hai khoá. Đặc biệt với khoá Pre, học viên có thể chọn các môn ESL song song với TOEIC.

Điểm nổi bật

Trường Semi Sparta với bầu không khí học tập rất tốt

Quản lý chăm sóc học viên chu đáo

toeic-cg-sparta-200 Trường CG Sparta / Cebu
Khoá học gợi ý Những ai muốn tập trung học hành
Học phí (4 tuần) 1,300 USD / Phòng 4
Các lớp học 1:1 có tính linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh theo mục tiêu của người học. Đặc biệt các lớp nhóm có nhiều chủ đề khác nhau, giúp học viên cải thiện đồng thời nhiều kỹ năng.
Điểm nổi bật

Cường độ học tập cao mỗi ngày, bắt buộc tự học, kiểm tra từ, viết luận thường xuyên.

toeic-cip-200 Trường CIP / Clark
Phù hợp với Những ai muốn nâng cao kỹ năng nói với giáo viên bản ngữ
Học phí (4 tuần) 1,550 USD /  Phòng 3
Nhà trường cung cấp các khoá như TOEIC Standard, Sparta và Guarantee có các tiết học với giáo viên bản ngữ để giúp học viên tăng cường kỹ năng nói. Trong đó, chương trình Standard phù hợp cho người mới bắt đầu. Chương trình Sparta và Guarantee dành cho những ai có trình độ cao hơn, chịu được áp lực tốt với 2 lần thi thử hằng tuần, tự học bắt buộc, kiểm tra từ vựng bên cạnh 8 tiết học chính thức mỗi ngày.

Điểm nổi bật

Trường có nhiều giáo viên bản ngữ nhất Philippines

Cung cấp các tiết học tập trung vào kỹ năng nói 3 lần/ tuần.

BẠN SẼ TĂNG ĐƯỢC BAO NHIÊU ĐIỂM KHI HỌC TẠI PHILIPPINES

Hầu hết các trường đều hướng đến mục tiêu tăng 80 đến 120 điểm sau mỗi tháng học

▶ Nếu trình độ của bạn dưới TOEIC 400 thì bạn có thể tăng từ 120 đến 200 điểm.

▶ Nếu trình độ của bạn từ 800 trở lên, bạn có thể tăng 30 đến 60 điểm.

Như vậy, một cách tổng quát thì bạn có thể tăng từ 80 đến 120 điểm.

Có phải chỉ cần tham gia khoá TOIEC, điểm số sẽ luôn tăng?

Hầu hết các khoá TOEIC tại Philippines đều được thiết kế dành cho nhiều trình độ khác nhau. Với những học viên có đầu vào từ 380 đến 450 điểm sẽ có sự tiến bộ nhanh chóng hơn, dễ dàng tăng điểm hơn.

Hãy đảm bảo rằng bạn có được một nền tảng nhất định thông qua việc tham gia các khoá học khác hoặc tự học.

Để học TOEIC tốt nhất bạn nên có trình độ tối thiểu TOEIC 450 (IELTS 3.5)

⇩⇩

Nếu trình độ thấp hơn, bạn hãy học các khoá học nền tảng ESL để củng cố ngữ pháp, bổ sung từ vựng và luyện nghe từ 4 đến 8 tuần.

Bảng quy đổi trình độ tiếng Anh theo các chứng chỉ khác nhau:

TOEIC IELTS TOEFL IBT
Cao cấp 970 Trở lên 8.0 Trở lên 115 Trở lên
Tiền cao cấp 940~970 7.5 107 ~ 115
900 ~ 940 7 100 ~107
Trung cao cấp 850 ~ 900 6.5 90 ~ 100
820 ~ 850 6 80 ~ 90
Trung cấp 700 ~ 820 5.0 ~ 5.5 60 ~ 80
610 ~ 700 4.5 50 ~6 0
Tiền trung cấp 490 ~ 610 3.5 ~ 4.0 40 ~ 50
Sơ cấp 400 ~ 490 3 33~40
340 ~ 400 2.5 25~33
Mới bắt đầu 335 Trở xuống 2.0  Trở xuống 24 Trở xuống

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NHẬP HỌC

Người mới bắt đầu có thể tham gia học tập ở những khu vực có chi phí thấp

Tại Philippines, Cebu là địa điểm du học tiếng Anh nổi tiếng nhất, tiếp theo đó là Baguio. Ở các khu vực này, sự cạnh tranh của các trường thường rất gay gắt do đó chất lượng cũng cải thiện theo thời gian.

Tuy nhiên những thành phố nhỏ như Bacolod, Iloilo, Davao sẽ mang lại những khác biệt về không khí học tập và chi phí thấp hơn Cebu lẫn Baguio. Tuy nhiên về chất lượng giảng dạy thì có thể không bằng. Vì vậy, những thành phố nhỏ sẽ phù hợp cho người mới bắt đầu, muốn tiết kiệm chi phí du học.

Tại sao bạn cần TOEIC?

TOEIC là chứng chỉ vô cùng thiết yếu nếu bạn muốn thúc đẩy tương lai của mình.

TOEIC khác với việc luyện nói hoặc tiếng Anh đời sống vì vậy, nếu học TOEIC, bạn phải có một hướng đi, một mục tiêu nhất định như phục vụ cho công việc, học chuyển tiếp sang IELTS… Vì vậy hãy làm rõ mục tiêu mà bạn muốn học hoặc cần TOEIC.

Bạn yêu cầu gì ở ngôi trường mà bạn theo học TOEIC?

Chắc chắn rằng bạn sẽ mong muốn ngôi trường của mình đảm bảo chất lượng đào tạo, giáo viên, cơ sở vật chất, các bài kiểm tra… Nhưng mỗi trường sẽ có một thế mạnh riêng vì vậy bạn nên tham khảo các thông tin đa chiều, từ web, từ tiếng nói học viên… để có cái nhìn rõ nét nhất.

Đầu tiên, hãy lưu ý đến tỷ lệ học viên TOEIC tại trường. Nếu tỷ lệ này cao, chứng tỏ đây là một ngôi trường uy tín trong việc đào tạo chương trình này. Thứ hai, hãy xác định phong cách học tập mà bạn muốn. Chẳng hạn bạn thích Sparta hay Semi Sparta, bạn thích số lượng tiết học như thế nào, ngân sách ra sao và khu vực mà bạn yêu thích…

Phil English có thể hỗ trợ tư vấn và phân tích các yếu tố quan trọng giúp bạn chọn trường phù hợp.

Nếu muốn đạt điểm cao, hãy chọn trường cẩn thận!

Khi mục tiêu của bạn là TOEIC 900 trở lên, bạn cần cẩn thận chọn trường. Một ngôi trường tốt nên đáp ứng ba tiêu chí sau:

▶ Chất lượng giáo viên

▶ Bầu không khí học tập

▶ Tính linh hoạt của nội dung học

Kỹ năng của giáo viên rất quan trọng khi luyện thi TOEC và bên cạnh đó là không khí học tập, mức độ tập trung cũng ảnh hưởng đến kết quả của bạn rất nhiều. Ngoài ra, với những ai hướng đến điểm số 900 trở lên thì sự linh hoạt trong nội dung học là vô cùng cần thiết, giúp nhanh chóng tập trung vào các môn mà học viên còn yếu, học theo tốc độ tiến bộ của người học.

Nếu bạn muốn đạt TOEIC 920 từ trình độ 450 thì tốt nhất bạn nên đặt mục tiêu chinh phục mức 830 sau tuần rồi tiếp tục là đạt 920 trong 8 tuần tiếp theo. Bạn cũng có thể chọn những trường có chi phí thấp để học tập trong giai đoạn đầu sau đó chuyển đến các ngôi trường chất lượng cao hơn cho giai đoạn sau.

Nếu đầu vào chưa tốt, hãy ưu tiên tham gia các khoá ESL!

Như đã đề cập, để học TOEIC, bạn cần trình độ tối thiểu là TOEIC 450 hoặc IELTS 3.5 thì mức độ hiệu quả sẽ cao hơn.

Một số trường Anh ngữ ở Philippines không giới hạn đầu vào, chỉ cần TOEIC 250 hoặc 350, bạn cũng có thể theo học nhưng chúng tôi không khuyến khích điều này.

Ngoài ra, những người mới bắt đầu nên dành thơi gian tham gia chương trình Pre TOEIC hoặc các khoá TOEIC kết hợp ESL để củng cố ngữ pháp, từ vựng… Dần dần, khi đã có nền tảng và tự tin hơn trong gaio tiếp, bạn có thể chuyển sang chương trình TOEIC chuyên sâu.

Chỉ nên học từ 8 đến 16 tuần!

Không giống như các chương trình khác, TOEIC không phải là khoá mà học càng lâu điểm càng cao. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tham gia tối đa 16 tuần (4 tháng). Sau đó, nếu có thời gian nhiều hơn, bạn có thể chọn những chương trình có tính nâng cao như tiếng Anh thương mại hoặc IELTS.

KINH NGHIỆM CỦA DU HỌC SINH QUỐC TẾ

Trải nghiệm khóa học TOEIC tại trường CPI: https://philenglish.net/reports/cpi-trai-nghiem-ve-khoa-hoc-toeic/

Các lớp bao gồm:

Thi thử TOEIC 90 phút

Giáo trình: The NEW Hacker’s Toeic Reading 3 và Listening 3.

Cách giảng dậy: Mỗi ngày sẽ kiểm tra kỹ năng nghe và đọc theo giáo trình này. Giáo viên sẽ canh thời gian làm bài và chấm điểm.

Lớp Speaking 1:1

Giáo trình: Next TOEIC Speaking.

Cách giảng dậy: Yêu cầu học viên tự nói và đưa ra những nhận xét với từng chủ đề trong sách. Cuối cùng,sẽ được nghe một câu trả lời mẫu hoàn chỉnh.

Lớp học nhóm  

Giáo trình: 600 Essential words for TOEIC.

Cách giảng dậy: Mỗi ngày được học khoảng 15 từ vựng mới, dùng những từ này để thành lập câu và thảo luận cùng với nhóm của mình.

THI TOEIC CHÍNH THỨC TRONG THỜI GIAN DU HỌC

TOEIC là kỳ thi thuộc quyền sở hữu của ETS và được công nhận trên toàn cầu. Bạn có thể dễ dàng thi TOEIC ngay tại Philippines.

Địa điểm thi

▶ Được tổ chức tại Cebu, Baguio, Ckark – Angeles, Manila (Makati) và Davao.

▶ Các trường tổ chức thi: SMEAG / CPILS/ E&G

Ngày thi

● Cebu, Manila: Trung bình 3 lần/ tháng. Các khu vực khác 1 lần/ tháng.

● TOEIC Listening & Reading sẽ được triển khai trong một ngày nhưng TOEIC Speaking và Writing sẽ được tiến hành vào một ngày khác.

Cách đăng ký

Bạn có thể đăng ký trước ngày thi 1 tuần nhưng tốt nhất vẫn là trước 2 tuần. Cách đăng ký thi tại Philppines:

✔ Đăng ký online: Bạn có thể truy cập đăng ký tại đây: http://www.hopkins.ph/register-now/how-to-register

dang-ky

✔ Đăng ký tại văn phòng trường: Nếu bạn đang du học, trường sẽ hỗ trợ bạn đăng ký trực tuyến

Chi phí

TOEIC Listening & Reading 2,300 Peso
TOEIC Speaking & Writing 5,500 Peso
TOEIC Speaking 4,000 Peso

Phương thức thanh toán

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ trên web hoặc tiền mặt (thanh toán trực tiếp tại ngân hàng của Philippines). Hầu hết các trường sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này.

Nhận bảng điểm

Sau khi thi 1 tuần, bạn sẽ có kết quả được đăng tải trên web. Và bạn sẽ nhận chứng nhận trong khoảng 10 ngày sau đó.

*Nếu bạn đã trở về nước, bạn có thể yêu cầu gửi bảng điểm về trường rồi từ trường gửi về nước (có tính phí)

Vì TOEIC là một kỳ thi kiểm tra có tính toàn cầu nên chứng chỉ TOEIC được công nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên yêu cầu điểm số TOEIC cho các mục tiêu, công ty khác nhau sẽ khác nhau. Vì vậy càng cho chúng tôi biết cụ thể mục tiêu của bạn, chúng tôi càng dễ dàng hỗ trợ tư vấn cho bạn ngôi trường phù hợp.

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn : Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube