VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

CPI (Cebu Pelis Institute)

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, MÔI TRƯỜNG HỌC SPARTA

du-hoc-philippines-ta-truong-anh-ngu-cpi-dd

Với mỗi khách hàng, khi lựa chọn một trường Anh ngữ để đi du học, họ đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau ví dụ như: thích trường ở khu vực Cebu, cơ sở vật chất tiện nghi như ở khách sạn, an ninh tốt, thực đơn phong phú, ngon; đánh giá về giáo dục đào tạo tốt, chi phí không đắt, có thể chuyên tâm học tập. Với những yêu cầu như thế này, thoạt nhìn có vẻ như không thể có trường nào đáp ứng được, nhưng thực tế hiện nay CPI (Cebu Pelis Institute) là trường Anh ngữ có hầu hết các tiêu chuẩn yêu cầu trên.

CPI toạ lạc tại đường Holy Family Road, cách trung tâm thành phố Cebu 10 phút đi taxi. Khu vực này không quá ồn ào như ở khu trung tâm, lại đảm bảo được mức độ an ninh, an toàn cho các học viên theo học. Trường cũng sắp xếp xe đưa đón học viên đến khu trung tâm Cebu IT-Park 2 lần vào thứ 6, 3 lần vào thứ 7. Trường được thành lập tháng 6 năm 2015 và trở thành một trong những trường Anh ngữ có quy mô lớn lên đến 300 học viên. Với lợi thế vừa mới thành lập, cơ sở vật chất của trường sạch sẽ, mới mẻ. Có lẽ điều ấn tượng nhất cho những ai khi đến trường lần đầu tiên cũng đều là sự hoành tránh, sự hiện đại của cơ sở vật chất nơi đây. Với nội thất trong phòng sánh ngang với tiện ích của các khách sạn, bể bơi 3 làn tiêu chuẩn Olympic, nhà ăn rộng rãi, sang trọng phục vụ theo kiểu Buffe tự chọn, quán Cafe với không gian thoáng..., tất cả tạo nên sự khác biệt, độ giàu sang của trường CPI so với bất kỳ trường Anh ngữ nào khác.

Mặc dù chỉ mới thành lập tháng 6 năm 2015, nhưng các giáo viên của trường lại là những người được luân chuyển từ cơ sở trường PELIS trước đó. PELIS trước đây được đánh giá là trường chuyên dành cho các học viên trình độ Sơ cấp, theo mô hình Sparta và nhận được những phản hồi đào tạo giảng dạy tốt từ các học viên Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ưu điểm về đào tạo của trường là:

Các chương trình học chú trọng đào tạo kĩ năng Speaking. Với các khoá học ESL, nội dung học các lớp Man to Man sẽ bao gồm Listening, Speaking, Reading, từ vựng, ngữ pháp, Writing và với mục tiêu học tập là học Reading, ngữ pháp để hỗ trợ nâng cao kĩ năng hội thoại tiếng Anh.

● Giáo viên bản ngữ đảm nhận giờ học luyện phát âm.

Trường theo mô hình Sparta, không cho phép học viên ra ngoài vào các ngày thứ 2~5, nhưng sau giờ ăn tối, học viên được tự do sử dụng thời gian của mình, có thể tham gia lớp học tự chọn, hay tự học, nghỉ ngơi.

Có hơn 100 đầu sách trong thư viện giáo trình của trường, học viên có thể lựa chọn giáo trình phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Hiện tại, các học viên theo học tại trường thường đến từ các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam.

Sau khi làm bài kiểm tra trình độ đầu vào hay khi học viên có nguyện vọng đổi giáo viên, trường sẽ sắp xếp để học viên nói chuyện, trao đổi với các Coordinator (người hỗ trợ) để đưa ra lời khuyên về các kế hoạch, định hướng học tập trong tương lai. Ngoài ra, hàng tuần trường tổ chức các câu lạc bộ thể thao miễn phí như chơi cầu lông, ghita cho các học viên.

Các bữa ăn tại trường được phục vụ theo hình thức Buffe. Bữa ăn tối là bữa ăn chính tại trường, được phục vụ thực đơn 10 món ăn nên đáp ứng được nhu cầu về ăn uống của bất kì học viên quốc tịch nào. Ở khu vực Cebu, khó lòng mà tìm được trường Anh ngữ nào cung cấp các bữa ăn đa dạng, ngon như ở CPI. Hoặc cho dù có thì chi phí học phí cũng đắt hơn so với CPI.

Tên trường

CPICebu Pelis Institute

Địa chỉ

Holy Family Road, BRGY, Lahug, Cebu City

Thành lập

Năm 2015

Quy mô

250~300 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Khoá học

ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS

Giáo viên

Khoảng 90~120 người (Gv Filipino), 1 giáo viên bản ngữ

Cơ sở trường học

Phòng học lớp 1:1 (130 phòng9, phòng học nhóm (24 phòng), phòng đa chức năng, phòng tự học, văn phòng, sảnh ra vào.

Ký túc xá

Chỉ sử dụng Wi-Fi được ở khu vực quy định. Trường cung cấp các phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn, phòng sáu, phòng tám. (phòng đơn có giường kích thước Queen, Sofa, ấm nấu nước (kèm cốc), đèn học, tủ đựng có khoá, điều hoà, tủ lạnh, bàn học, ghế, nhà vệ sinh, nhà tắm, giỏ đựng đồ, móc áo, chỗ phơi đồ

Dịch vụ tiện ích

Quán Cafe (có thể sử dụng Wi-fi), nhà ăn (có thể sử dụng Wi-fi), phòng tập Gym, bể bơi (55m), sân chơi cầu lồng, bốt điện thoại, chỗ nghỉ ngơi

 / 0
 / 1
 / 0
 / 1
Lịch trình ngày đầu tiên tại CPI
2017/04/07

LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN TẠI CPI

Sau đây là lịch trình ngày đầu tiên nhập học tại trường Anh ngữ CPI – tự hào là trường Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại nhất Cebu và cung cấp các bữa ăn ngon.

Lch trình ngày đu tiên ti CPI (th 2)

Thi gian Ch nht Mô t
09:00 ~ 10:00 Chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cơ bản Điền các thông tin để xin visa
10:00 ~ 12:00 Kiểm tra trình độ đầu vào (ngoại trừ Speaking)
12:10 ~ 13:00 Ăn trưa
13:00 ~ 15:30 Orientation (phân chia từng học viên mỗi quốc gia) Kiểm tra Speaking Chụp ảnh tập thể Hướng dẫn các điều cần thiết trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường và Philippines.
15:30 ~ Mua các đồ dùng cần thiết cho sinh hoạt và đổi tiền Tại Shopping Mall
20:20 ~ 21:00 Hướng dẫn thời gian biểu và các chi phí địa phương Giờ học chính thức bắt đầu từ thứ 3.

* Các học viên sẽ tập hợp lại theo nhóm quốc tịch học viên và nghe Orientation, và được hướng dẫn về các vấn đề trong cuộc sống du học tiếng Anh hàng ngày từ các quản lý học viên. Trường sẽ chia ra thành từng nhóm Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam.

lich-trinh-ngay-dau-tien-tai-truong-anh-ngu-cpi-1

Ảnh Orientation của học viên Nhật Bản

lich-trinh-ngay-dau-tien-tai-truong-anh-ngu-cpi-2

Ảnh: buổi Orientation của học viên Trung Quốc

* Trường chuẩn bị xe ô tô nhỏ đưa học viên tới trung tâm mua sắm. Khi học viên bắt taxi để quay về trường thì học viên phải tự mình trả tiền phí. (Đặc biệt nếu học viên có nguyện vọng thì có thể nhận được Pick-up của trường).

lich-trinh-ngay-dau-tien-tai-truong-anh-ngu-cpi-3

* Với các học viên khoá học Rapid 30/60, sẽ không theo thời khoá biểu ở trên mà sẽ bắt đầu giờ học chính thức luôn từ sáng thứ 2. (trước khi nhập học sẽ có bài kiểm tra trình độ). Vào buổi chiều thứ 2 từ 17h25 sẽ có buổi Orientation. Đổi tiền hay mua các vật dụng cần thiết, học viên có thể ra quầy tạp hoá của trường.

Theo nguồn: Phil English

 / 1