Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ CPI Khu vực Cebu

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, MÔI TRƯỜNG HỌC SPARTA

Trường Anh ngữ CPI

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CPI
  1. Bữa ăn theo mô hình buffet, đa dạng các món, sang trọng
  2. Cơ sở vật chất mới, tiện nghi
  3. Nhân viên chăm sóc học viên rất tốt, phương châm xem học viên như khách hàng
  4. Có thế mạnh đào tạo các khoá luyện nghe nói
  5. Tổ chức thi thử hằng ngày cho các khoá luyện thi
  6. Cung cấp chương trình ngắn hạn 1-2 tuần cho học viên bận rộn
  7. Cách khu vực trung tâm, IT Park 5 phút ô tô
  8. Có nhiều tiệm bánh gần trường nhưng không có siêu thị
  9. Học viên không thể ra ngoài mỗi ngày nhưng không có lớp buổi tối bắt buộc

Với mỗi khách hàng, khi lựa chọn một trường Anh ngữ để đi du học tiếng Anh, họ đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau ví dụ như: thích trường ở khu vực Cebu, cơ sở vật chất tiện nghi như ở khách sạn, an ninh tốt, thực đơn phong phú, ngon; đánh giá về giáo dục đào tạo tốt, chi phí không đắt, có thể chuyên tâm học tập. Với những yêu cầu như thế này, thoạt nhìn có vẻ như không thể có trường nào đáp ứng được, nhưng thực tế hiện nay CPI (Cebu Pelis Institute) là trường Anh ngữ có hầu hết các tiêu chuẩn yêu cầu trên.

Trường Anh ngữ CPI toạ lạc tại đường Holy Family Road, cách trung tâm thành phố Cebu 10 phút đi taxi. Khu vực này không quá ồn ào như ở khu trung tâm, lại đảm bảo được mức độ an ninh, an toàn cho các học viên theo học. Trường cũng sắp xếp xe đưa đón học viên đến khu trung tâm Cebu IT-Park 2 lần vào thứ 6, 3 lần vào thứ 7. Trường được thành lập tháng 6 năm 2015 và trở thành một trong những trường Anh ngữ tại Philippines có quy mô lớn lên đến 300 học viên. Với lợi thế vừa mới thành lập, cơ sở vật chất của trường sạch sẽ, mới mẻ. Có lẽ điều ấn tượng nhất cho những ai khi đến trường lần đầu tiên cũng đều là sự hoành tránh, sự hiện đại của cơ sở vật chất nơi đây. Với nội thất trong phòng sánh ngang với tiện ích của các khách sạn, bể bơi 3 làn tiêu chuẩn Olympic, nhà ăn rộng rãi, sang trọng phục vụ theo kiểu Buffe tự chọn, quán Cafe với không gian thoáng..., tất cả tạo nên sự khác biệt, độ giàu sang của trường CPI so với bất kỳ trường Anh ngữ nào khác tại Philippines.

Mặc dù chỉ mới thành lập tháng 6 năm 2015, nhưng các giáo viên của trường lại là những người được luân chuyển từ cơ sở trường PELIS trước đó. PELIS trước đây được đánh giá là trường chuyên dành cho các học viên trình độ Sơ cấp, theo mô hình Sparta và nhận được những phản hồi đào tạo giảng dạy tốt từ các học viên Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ưu điểm về đào tạo của trường là:

Các chương trình học chú trọng đào tạo kĩ năng Speaking. Với các khoá học ESL, nội dung học các lớp Man to Man sẽ bao gồm Listening, Speaking, Reading, từ vựng, ngữ pháp, Writing và với mục tiêu học tập là học Reading, ngữ pháp để hỗ trợ nâng cao kĩ năng hội thoại tiếng Anh.

● Giáo viên bản ngữ đảm nhận giờ học luyện phát âm.

Trường theo mô hình Sparta, không cho phép học viên ra ngoài vào các ngày thứ 2~5, nhưng sau giờ ăn tối, học viên được tự do sử dụng thời gian của mình, có thể tham gia lớp học tự chọn, hay tự học, nghỉ ngơi.

Có hơn 100 đầu sách trong thư viện giáo trình của trường, học viên có thể lựa chọn giáo trình phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Hiện tại, các học viên theo học tại trường thường đến từ các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam.

Sau khi làm bài kiểm tra trình độ đầu vào hay khi học viên có nguyện vọng đổi giáo viên, trường sẽ sắp xếp để học viên nói chuyện, trao đổi với các Coordinator (người hỗ trợ) để đưa ra lời khuyên về các kế hoạch, định hướng học tập trong tương lai. Ngoài ra, hàng tuần trường tổ chức các câu lạc bộ thể thao miễn phí như chơi cầu lông, ghita cho các học viên.

Các bữa ăn tại trường được phục vụ theo hình thức Buffet. Bữa ăn tối là bữa ăn chính tại trường, được phục vụ thực đơn 10 món ăn nên đáp ứng được nhu cầu về ăn uống của bất kì học viên quốc tịch nào. Ở khu vực Cebu, khó lòng mà tìm được trường Anh ngữ nào cung cấp các bữa ăn đa dạng, ngon như ở CPI. Hoặc cho dù có thì chi phí học phí cũng đắt hơn so với CPI.

Tên trường

CPICebu Pelis Institute

Địa chỉ

Holy Family Road, BRGY, Lahug, Cebu City

Thành lập

Năm 2015

Quy mô

250~300 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Khoá học

ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS

Giáo viên

Khoảng 90~120 người (Gv Filipino), 1 giáo viên bản ngữ

Cơ sở trường học

Phòng học lớp 1:1 (130 phòng9, phòng học nhóm (24 phòng), phòng đa chức năng, phòng tự học, văn phòng, sảnh ra vào.

Ký túc xá

Chỉ sử dụng Wi-Fi được ở khu vực quy định. Trường cung cấp các phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn, phòng sáu, phòng tám. (phòng đơn có giường kích thước Queen, Sofa, ấm nấu nước (kèm cốc), đèn học, tủ đựng có khoá, điều hoà, tủ lạnh, bàn học, ghế, nhà vệ sinh, nhà tắm, giỏ đựng đồ, móc áo, chỗ phơi đồ

Dịch vụ tiện ích

Quán Cafe (có thể sử dụng Wi-fi), nhà ăn (có thể sử dụng Wi-fi), phòng tập Gym, bể bơi (55m), sân chơi cầu lồng, bốt điện thoại, chỗ nghỉ ngơi

[CPI] – Trải nghiệm về khoá học TOEIC
2019/04/27

[CPI] – TRẢI NGHIỆM VỀ KHÓA HỌC TOEIC

Xin chào các bạn, mình là Sayaka đang học tại trường CPI, Philippines đây.

Thời tiết có vẻ mát mẻ hơn nhưng nhiệt độ trung bình vẫn vào khoảng 30 độ C.

Sau buổi định hướng thì ngày tiếp theo mình đã có lớp học.

Lần này, mình sẽ viết về các lớp học của mình và giới thiệu các môn trong khoá TOEIC.

Trong các lớp 1:1 mình được học về Grammar, Speaking, Reading. Ngoài ra mình còn có lớp nhóm và thi thử TOEIC 90 phút nữa. Mỗi ngày mình có 8 tiết học tất cả và giữa mỗi tiết là 5 phút nghỉ ngơi ít ỏi vì vậy ban đầu mình cũng có chút không quen.

Thi thử TOEIC 90 phút

Giáo trình sử dụng: The NEW Hacker’s Toeic Reading 3 và Listening 3

Vì trường có chủ là người Hàn nên các giáo trình cũng được lấy từ Hàn và sách này có các cấp độ khác nhau tăng dần từ 1 đến 3.

trai-nghiem-khoa-toeic-2

Nội dung lớp học: Mỗi ngày, mình sẽ kiểm tra kỹ năng nghe và đọc theo giáo trình này. Giáo viên sẽ canh thời gian làm bài và chấm điểm.

Mình đã quen với dạng đề thi của TOEIC nhưng vì chưa được cọ sát thường xuyên nên mình cũng có rất nhiều khó khăn khi làm bài. Tại lớp học thi thử này của CPI, mình cảm nhận được rõ rệt sự tiến bộ cũng như những điểm yếu của bản thân sau mỗi lần làm bài và tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn.

Tiếp theo là các lớp 1:1

Lớp Speaking 1:1

Tên giáo viên: Jackie

Ấn tượng đầu tiên của mình về thầy là nghiêm khắc. Mình cũng có chút lo lắng nhưng quản lý người Nhật cho mình biết thầy là một trong những người giỏi nhất mà các học viên đều muốn theo học.

Giáo trình: Next TOEIC Speaking

Đây là tuyển tập các chủ đề trong bài thi TOEIC Speaking.

trai-nghiem-khoa-toeic-1

Cách giảng dạy: Với từng chủ đề trong sách, thầy khuyến khích mình nói và đưa ra những nhận xét, lời khuyên giúp mình khắc phục các hạn chế. Cuối cùng, thầy sẽ cho mình nghe một câu trả lời mẫu hoàn chỉnh.

Ví dụ, có những câu hỏi ở Section 1, thầy sẽ cho mình đọc cẩn thận, chú ý vào trọng âm, phát âm, tốc độ nói… Từ đó, thầy chỉ ra những lỗi phát âm cơ bản như R và L hoặc là Sh… Sau đó, mình cùng thầy luyện tập nhiều lần và dần dần sẽ khá hơn. Khi nghe các audio trả lời mẫu, mình cũng sẽ phân tích câu, trọng âm và lặp lại sao cho gần đúng nhất.

Bằng cách này, đôi khi bạn cảm thấy rất khó khăn nhưng vì chúng ta cần phải chuẩn hoá từng chút một nên bạn phải thực sự kiên nhẫn. Mình rất biết ơn giáo viên vì đã giúp mình tiến bộ trong phát âm mỗi ngày. Đây thực sự là lớp học bổ ích cho tất cả những ai đang mong muốn vượt qua TOEIC Speaking.

Lớp học nhóm

trai-nghiem-khoa-toeic-2

Tên giáo viên: Mark

Bạn biết không, mình luôn nhận nụ cười tươi sáng từ các giáo viên Philippines của mình. Và với thầy Mark cũng vậy. Bằng sự vui vẻ, nhiệt huyết, thầy hướng dẫn mình những mẫu câu, những cách diễn đạt được sử dụng trong đối thoại mà người bản ngữ hay dùng.

Giáo trình: 600 Essential words for TOEIC

Đây là một giáo trình hữu ích khi học TOEIC với những từ vựng được sử dụng trong thương mại, công việc.

Cách thức giảng dạy: Mỗi ngày, mình được học khoảng 15 từ vựng mới. Và mình sẽ dùng những từ này để thành lập câu và thảo luận cùng với nhóm của mình. Khi bạn đã biết cách dùng từ đó như thế nào, luyện tập thêm và bạn sẽ ghi nhớ nó lâu dài.

Lớp nhóm là một lớp học thú vị và trong lớp học này, mình đã trau dồi thêm nhiều từ vựng về thương mại cũng như tận hưởng việc học theo hình thức trò chuyện, thảo luận cùng bạn bè và thầy cô. Dĩ nhiên trong lớp 1:1, bạn cũng có thể thảo luận với giáo viên của mình nhưng trong lớp nhóm thì có nhiều bạn bè nước ngoài hơn cho nên cuộc đối thoại cũng vui vẻ, sôi động hơn. Mình cũng làm quen với phát âm của nhiều nước khác nhau, học hỏi văn hoá, lắng nghe chính những trải nghiệm của họ nữa. So với học một mình thì có thêm bạn bè từ Hàn Quốc, Trung Quốc hay Đài Loan thì mình thấy thú vị hơn rất nhiều.

Thật may mắn là mình không cần phải đổi giáo viên nào vì tất cả các giáo viên của mình đều rất tốt. Nhưng nếu giáo viên nào không phù hợp với bạn, bạn có thể yêu cầu thay đổi. Chỉ cần nói chuyện với quản lý nước của mình và điền phiếu đổi giáo viên vào thứ năm, bạn sẽ được đổi một người mới vào tuần sau. Tuy nhiên, trước khi quyết định, hãy hỏi ý kiến của các quản lý nhé vì việc thay đổi đôi khi không phải là một giải pháp tốt.

Lần tới, mình sẽ giải thích cho các bạn về lịch học mỗi ngày và lớp tự chọn tại trường CPI nhé.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

[CPI] – Ký túc xá và Wifi tại trường
2019/04/17

[CPI] – KÝ TÚC XÁ VÀ WIFI TẠI TRƯỜNG

Xin chào các bạn, Mình là Sayaka, đang theo học tại trường CPI ở Philippines.

Hiện tại Philippines đã vào hè cho nên nhiệt độ ngoài trời khá nóng. Trong bài viết lần này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn ký túc xá và wifi của CPI nhé.

[Về ký túc xá]

CPI có nhiều loại phòng ký túc xá cho bạn chọn lựa.

Phòng đơn loại A, phòng đôi loại A, phòng 3 loại A, phòng 4 loại A, phòng 6, phòng đơn loại B, phòng đôi loại B, phòng 3 loại B, phòng 4 loại B, phòng VIP.

Không có quá nhiều khác biệt giữa phòng loại A và phòng loại B nhưng loại A thì được trang trí bằng tông màu nâu, giường có kích cỡ nhỏ hơn một chút, tạo cảm giác như căn hộ còn phòng loại B được trang trí theo tông màu trắng, khá giống với khách sạn.

Mình có cơ hội lưu trú tại 2 loại phòng khác nhau đó là phòng 4 loại A trong vòng 4 tuần và phòng 6 trong vòng 3 tuần.

Phòng 4

Trong loại phòng 4 thì trường trang bị giường tầng cho bốn người và có bốn bàn học riêng lẻ.

ky-tuc-xa-cpi-1

Bồn rửa mặt

ky-tuc-xa-cpi-2

Vòi hoa sen

☆ Ưu điểm

Có không gian học tập riêng

Giường nệm dễ chịu

Có tủ lớn

Có cửa sổ, thông thoáng gió

☆ Nhược điểm

Có tiếng gà gáy hơi to

Sàn nhà tắm lúc nào cũng ẩm ướt

ky-tuc-xa-cpi-3

Nhà vệ sinh

ky-tuc-xa-cpi-4

Phòng sinh hoạt chung

 

Khi tôi ở phòng bốn thì mình được ở cùng với hai bạn người Đài Loan và cùng với một bạn người Nhật khác. Không có vấn đề gì trong sinh hoạt cả, chúng mình đều rất hài lòng.

Phòng bốn luôn sạch sẽ và được dọn dẹp thường xuyên.

Phòng 6

Phòng 6 thì có 3 giường tầng và có kệ lẫn bàn học cá nhân được tích hợp ngay tại giường ngủ. Mỗi người đều được trang bị riêng một tủ quần áo có khoá. Ngoài ra phòng 6 còn có sảnh sinh hoạt chung nữa.

ky-tuc-xa-cpi-5

☆ Ưu điểm

Đây là loại phòng chi phí thấp, nhà trường trang bị lò vi sóng trong phòng sinh hoạt chung, trong nhà tắm thì có chỗ để mọi người đặt dầu gội, sữa tắm. Và vì phòng 6 toạ lạc ngay tầng trệt nên di chuyển đi lại cũng đơn giản.

☆ Nhược điểm

Vì là không gian sinh hoạt của nhiều người nên cũng có những rắc rối xảy ra. Ví dụ như chỉ có hai nhà tắm, phòng sáu cũng nóng hơn so với phòng 4. Trong 6 tuần đầu tiên thì mình ở với người Nhật, người Việt, người Đài Loan nhưng rồi mình chỉ còn ở với người Nhật thôi và suốt ngày nói tiếng Nhật.

Trên đây là những cảm nhận của mình về phòng 4 và phòng 6. Nó cũng khá thoải mái nếu không tính đến việc chỉ có 2 nhà tắm và nhiệt độ phòng hơi nóng, ngoài ra thì nước cũng hơi yếu một chút.

Nhiều người thích tự do, thoải mái thì sẽ muốn chọn phòng đơn nhưng nếu bạn muốn có sự giao lưu, có không khí sôi nổi thì nên chọn những phòng nhiều người. Nhân tiện thì phòng 6 hiện chỉ dành cho nữ thôi các bạn nha.

[Về Wifi và cơ sở vật chất]

Trong khu học tập thì bạn sẽ thấy có các phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng máy tính, phòng tự học và phòng họp. Các phòng 1:1 rất ấn tượng bởi sự sáng sủa, bày trí sang trọng nhưng cũng hết sức thân thiện, cho phép giáo viên và học viên gần gũi nhau hơn.

Dĩ nhiên bạn có thể tự do học tập tại phòng tự học nhưng mình thường học tại phòng ký túc xá của mình hơn bởi vì nếu bạn đọc thành tiếng thì có thể gây ồn mà phòng tự học thì không được phép nói chuyện nữa.

Trường cũng có phòng gym và bể bơi. Bạn được miễn phí sử dụng phòng gym và mình hay tập thể dục khoảng 1 lần/ tuần với các thiết bị chạy bộ, đạp xe, nâng tạ, thảm yoga, bóng bàn.

Phòng gym này ở bên ngoài khu học tập, có không gian mở, mang lại cảm giác dễ chịu, thoáng mát. Ban đầu mình cứ nghĩ phòng gym thì phải nằm trong mấy khu nhà cơ.

Hồ bơi thì lúc nào cũng có nhân viên bảo vệ cả, và bạn có thể bơi khi có nhân viên ở đó.

Tuy nhiên, bạn phải trang bị đồ bơi, mũ bơi và chỉ được bơi vào những khung thời gian cố định mỗi ngày. Mình đã rất tiếc khi không mang theo đồ bơi, nón bơi từ Nhật sang. Hồ bơi thật sự rất thu hút vì nó khá lớn mà mình nghĩ là lớn nhất trong số các trường ở Philippines.

* Cạnh hồ bơi là sân chơi, bạn có thể chơi cầu lông ở đấy. Chỉ cần đến văn phòng mượn vợt và cầu là bạn có thể thoả thích rèn luyện sức khoẻ với bạn bè rồi.

Bạn có thể kết nối mạng tại khu vực nhà ăn và khu vực cà phê của trường. Nếu vào hẳn bên trong thì bạn có thể check mail, xem video còn nếu ngồi gần gần hai khu vực này thì cũng có thể dùng internet nữa.

• Bên ngoài khu nhà ăn, bạn có thể vào mạng, xem video ổn định.

• Gần hồ bơi hay phòng gym thì cũng có thể xem video nhưng không tốt cho lắm, tuy nhiên gửi mail vẫn bình thường.

• Nếu bạn ở trong sảnh sinh hoạt chung của phòng 6 người thì bạn vẫn có thể vào mạng, xem video, dùng LINE nhưng mình thấy không gửi mail được.

Mình không thể nói wifi ở đây tốt nhưng mà những nơi gần nhà ăn như phòng 6 người là tiện nhất vì các phòng ba, phòng bốn ở tầng 2, tầng 3 thì không kết nối được.

Bài viết tiếp theo mình sẽ giới thiệu với các bạn về bữa ăn tại trường CPI nha.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

[CPI] – Tự giới thiệu bản thân và lý do mình đến Philippines
2019/04/16

[CPI] – TỰ GIỚI THIỆU BẢN THÂN VÀ LÝ DO MÌNH ĐẾN PHILIPPINES

[Chào hỏi]

Xin chào, mình là Sayaka, hiện theo học tại trường Anh ngữ CPI (Cebu Pelis Institute) ở Cebu.

Mình sẽ review cho các bạn chi tiết về đời sống và học tập tại ngôi trường này. Đầu tiên mình xin nói về bản thân một chút và cách mà mình đến với Philippines.

[Giới thiệu bản thân]

Tuổi: 22 tuổi

hoc-vien-cpi-1

Lý do mà mình quyết định du học Philippines đó là vì mình muốn cải thiện khả năng tiếng Anh để rồi nâng cao điểm số TOEIC phục vụ cho công việc của mình, mình sẽ làm cho một tổ chức xã hội từ tháng 4. Thực ra, mình có học ở New Zealand một năm khi còn học đại học nhưng điểm TOEIC của mình thấp hơn so với nguyện vọng rất nhiều. Mình lại muốn tìm kiếm một nơi du học giá rẻ vì mình sẽ không thể kiếm ra tiền trong thời gian du học. Giữa nhiều lựa chọn thì mình đã chọn Philippines.

[Tại sao mình lại chọn Phil English?]

Mình chọn Phil English vì mình thấy những tư vấn viên của họ đã có thời gian thực tế sinh sống và làm việc tại Philippines.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, tra cứu trên mạng thì sẽ có rất nhiều các đơn vị tư vấn. Mình cũng vậy, mình đã search và so sánh giữa rất nhiều công ty.

Trong số đó thì Phil English là nơi đã cho mình những lời khuyên thực tế cũng như việc họ phản hồi email rất nhanh chóng và có trách nhiệm nữa. Và như mình đã nói nhân viên của Phil English có kinh nghiệm sinh sống tại Philippines nên những bài báo cáo của họ rất hữu ích, giúp mình có thể mường tượng ra không khí học tập một cách chi tiết. Họ cũng có chương trình Student Report, bạn viết cảm nhận của bạn về trường và Philippines, bạn sẽ nhận được một khoản hỗ trợ về học phí. Đây là một cơ hội cho các bạn muốn tiết kiệm ngân sách.

[Khởi hành đến Philippines]

4:00: Khởi hành

7:20: Đến sân bay quốc tế Mactan ở Cebu

Mình đã đi chuyến bay của hãng Philippines Airlines. Tổng số ký của mình là 23 kg. Mình khuyên các bạn nên kiểm tra cân nặng cho phép của hành lý trước khi lên máy bay nếu không muốn bị tính thêm phí.

7:45: Làm thủ tục nhập cảnh

7:50: Gặp nhân viên của CPI

Mình đã mất một thời gian chờ đợi khá lâu khi nhập cảnh. Hải quan cũng hỏi mình những câu như mình sẽ ở đây bao lâu, mục đích đến đây là gì… Sau khi được nhập cảnh thì mình lấy hành lý và đi đến lối ra. Tại đây, giữa rất nhiều người thì mình thấy nhân viên của CPI mặc đồng phục, cầm bảng tên trường màu xanh chờ sẵn. Mình có thể tự tin đi theo bạn ấy vì thông tin về bạn bao gồm cả hình ảnh đã được gửi trước cho mình rồi.

hoc-vien-cpi-2

Sau đó thì mình đến bãi đỗ xe với bạn nhân viên người Nhật, bạn cũng đón thêm 2 bạn Nhật khác nữa và chúng mình cùng lên xe về trường.

Bạn nhân viên đưa cho mình một chai nước lạnh rất niềm nở, mình cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Sau 30 phút di chuyển… Mình đã đến được với trường CPI rồi.

Khi tới trường, mình được hướng dẫn một số thông tin đơn giản, nhận guide book và lấy chìa khoá phòng.

hoc-vien-cpi-3

Mình được đưa đến căn phòng của mình.

hoc-vien-cpi-4

Đã tối muộn rồi nên mình tranh thủ tắm rửa và lên giường nghỉ ngơi.

Mình nghĩ ai cũng sẽ có chút lo lắng khi lần đầu đến với một nơi xa lạ nhưng mình khá ổn vì mình đã đọc được những hướng dẫn của Phil English, những gì cần mang theo, những gì nên cẩn thận… Được quan tâm và chăm sóc chu đáo khiến tinh thần của mình không hề căng thẳng.

Mình sẽ gửi đến các bạn những thông tin liên quan về trường vào các bài viết tiếp theo nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

[CPI] – Cơ sở vật chất tốt và tiện nghi
2018/12/17

[CPI] - CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐT VÀ TIỆN NGHI

truong-anh-ngu-cpi

Xin chào mọi người! Em tên là Lê Nguyễn Hạ Vy, tên tiếng Anh là Krystal. Năm nay em 18 tuổi em sống ở Việt Nam.

Em vừa mới bắt đầu học đại học ở Việt Nam nhưng vì mong muốn được nâng cao tiếng Anh nên em đã quyết định đến Philippines để cải thiện thêm. Trong số những trường Anh ngữ ở Philippines, CPI là lựa chọn hàng đầu của em để có môi trường học tập, giao tiếp và gặp gỡ những người bạn đến từ các nước lân cận. Ban đầu, khi đến trường trường em có cảm nhận trường thật rộng rãi và thoáng mát. Khuôn viên trường nhiều cây xanh và sạch sẽ.

Điều làm em ấn tượng là kí túc xá với cơ sở vật chất tốt và tiện nghi, có giường, tủ riêng cho mỗi người và bàn học thích hợp cho việc tự học tại phòng. Không những vậy, phòng gym cũng trang bị những dụng cụ cần thiết cho việc rèn luyện thể chất hằng ngày. Bên cạnh đó, em cũng có thể tập bơi và thư giãn sau mỗi buổi học cùng bạn bè. Vì đã quen hương vị món ăn quê nhà nên lúc đầu việc ăn uống cũng có hơi khó khăn nhưng dần em đã quen được với các món ăn tại CPI.

Ngày đầu tiên đi học, em rất thích thú bởi sự cởi mở và thân thiện của giáo viên cũng như những người bạn mới. Và điều đặc biệt nhất đối với em là những chuyến đi chơi cùng bạn bè, vào các buổi cuối tuần hoặc những ngày lễ, học viên trong trường thường tổ chức các chuyến đi chơi biển hoặc thác nước xung quanh thành phố Cebu. Em đã được trải nghiệm lặn biển ngắm san hô, rùa, cá mập ở Oslob và nhảy thác ở Kawasan. Đây là những điều hết sức thú vị và mới lạ với em. Em còn một khoảng thời gian dài học tập tại đây vì vậy em mong có thể học thêm được nhiều kiến thức mới, quen những người bạn mới và có thể thăm quan hết những cảnh đẹp nổi tiếng tại Philippines. Em rất vui khi được học tập cùng các bạn bè và thầy cô của CPI.

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

[CPI] – Chia sẻ từ học viên Ichinosu sau 8 tuần học tập
2018/10/26

[CPI] - CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN ICHINOSU SAU 8 TUẦN HỌC TẬP

Xin chào!

Tôi là Ichinosu, học viên tại trường Anh ngữ CPI. Khóa học tiếng Anh của tôi cuối cùng cũng đã kết thúc. Vì vậy tôi muốn chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm học tập tiếng Anh của mình trong hai tháng vừa qua.

Đầu tiên, tôi muốn chia sẻ là tôi đã được cấp giấy chứng nhận lặn

Các bạn biết đấy, nếu bạn muốn được cấp chứng chỉ lặn, bạn có thể học tại Cebu với chi phí du học rẻ hơn và học tại những bãi biển đẹp hơn cả Nhật Bản. Tất nhiên nếu có yêu cầu về khách sạn, dịch vụ đi kèm thì chi phí sẽ tăng lên. Nhưng chi phí cũng đã rất tốt rồi.

Có một cửa hàng lặn nhỏ trên đảo Mactan, tên là A&B Dive Shop, chi phí học lặn trong hai ngày là 7000 peso. Bạn sẽ được học lặn (bao gồm cả phí nhiếp ảnh), bữa ăn (bạn có thể ăn Samgyeopsal nhé ^^). Riêng dịch vụ đưa đón và khách sạn bạn phải tự sắp xếp, nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo -> Nhìn chung giá cả rất mềm!

Sau khi học lặn, bạn được chuẩn bị các bữa ăn như Samgyeopsal, bia và tráng miệng. Riêng món tráng miệng là xoài bạn có thể ăn không giới hạn. Bạn có thể liên hệ qua Facebook với họ nếu quan tâm.

chia-se-hoc-vien-cpi-1

Bạn bè đa quốc tịch

Một trong những ưu điểm nổi bật của việc học tiếng Anh tại Philippines là kết nối các cá nhân đến từ các nước khác nhau trở thành những người bạn thân thiết. Khi học tại đây tôi đã kết bạn với một học viên Đài Loan, là bạn cùng phòng của tôi và một bạn học viên Việt Nam thông qua giới thiệu.

Làm sao để duy trì mối quan hệ lâu dài với những người bạn cùng học tiếng Anh tại Philippines cũng là điều mà tôi hết sức quan tâm.

Đối với tôi, là người đã đi nước ngoài nhiều lần, và cũng có không ít bạn mới, tôi luôn duy trì mối quan hệ của mình bằng việc nhắn tin hỏi thăm, trao đổi, cập nhập tình hình hiện tại với nhau. Và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ giữ liên lạc ngay cả khi không còn học chung với nhau nữa, chúng tôi có thể gặp nhau tại từng quốc gia khác nhau.

chia-se-hoc-vien-cpi-2

Đánh giá chung về khóa học IELTS

Như tôi đã giới thiệu trong bài viết về khóa học, tôi tham gia khóa IELTS tại CPI trong vòng 2 tháng qua.

Lợi thế của khóa học này tại CPI là không yêu cầu trình độ đầu vào. Hầu hết các trường Anh ngữ khác đều bắt buộc học viên đáp ứng được điểm số đầu vào mới có thể tham gia khóa IELTS, nhưng ở CPI thì tôi có thể đăng ký tham gia ngay cả khi tôi chưa bao giờ học qua chương trình này.

Ngoài ra, các giáo viên Filippino tại CPI vô cùng thân thiện và tốt bụng, họ đối xử với học viên như những người bạn tốt.

Các điểm cần lưu ý

Bản thân tôi cũng không có gì phàn nàn về bữa ăn tại CPI, nhưng một số học viên không thể ăn nhiều vì không hợp.

Tôi nghĩ rằng nếu ai khó thích nghi hoặc khó ăn có thể tự trang bị cho mình những món ăn từ Nhật Bản, vì ở đây có lò vi sóng và nước nóng, bạn có thể mang thứ gì đó dễ nấu như cà ri, canh, gia vị rắc, mì ăn liền ...

Tôi nghĩ rằng tôi cũng bắt đầu nhớ hương vị các món của Nhật, nhớ nước tương và súp miso.

Bài viết tiếp theo sẽ là bài viết cuối cùng của tôi rồi. Tôi muốn viết những gì tôi cảm nhận được trong thời gian học tập ở Philippines

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này.

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

[CPI] – Tổng kết 4 tuần du học Philippines
2018/07/25

[CPI] – TỔNG KẾT 4 TUẦN DU HỌC PHILIPPINES

Mới đây, mình đã kết thúc khoá học 4 tuần tại trường Anh ngữ CPI. Thời gian 4 tuần trôi qua thật nhanh, mình sẽ kể cho các bạn nghe về CPI và những điều đã giúp mình nâng cao khả năng tiếng Anh.

Về cơ sở vật chất: 

Đây là một trường Anh ngữ mới được xây dựng vào năm 2015 nên không gian rất tuyệt vời, mọi thiết bị đều rất mới mẻ và hiện đại. Đây đúng là một môi trường hoàn hảo mang lại cảm giác yên tâm, tập trung học tập cho các học viên.

tong-quan-ve-truong-anh-ngu-cpi-1

*Về chất lượng giáo viên:

Mình thấy phương pháp dạy học của giáo viên rất thu hút, mình đã thích ứng với mọi thầy cô giảng dạy mình mà chưa phải thay đổi giáo viên lần nào.

Giảng viên ở đây rất thân thiện, bạn có thể tự do bày tỏ quan điểm của mình trong lớp học một cách thoải mái và bạn sẽ được chia sẻ rất trân thành. Mình thực sự được các giáo viên hướng dẫn rất kĩ lưỡng trong từng bài học và mình thực sự biết ơn về điều này.

tong-quan-ve-truong-anh-ngu-cpi-3

Lớp học nhóm của mình

Trường có hai quản lý Nhật Bản và họ nhanh chóng giải đáp bất kì thắc mắc nhỏ nhặt nào của mình. Họ rất nhiệt huyết, kiên trì và lịch sự.

*Mình tham dự khoá học TOEIC, vì vậy mình xin chia sẻ một chút về khoá học này nhé.

- TOEIC Reading: Trong các giờ học mô phỏng, tốc độ đọc của mình đã nhanh hơn rất nhiều nhưng về mặt điểm số hàng ngày lại tăng không đáng kể ^^. Mình nghĩ để cải thiện điểm số phần Reading bạn cần phải làm đi làm lại rất nhiều bài Đọc hiểu.

- TOEIC Listening: Cũng như Reading, mình cũng tham gia liên tục các bài kiểm tra mô phỏng. Mình đã tham gia vào lớp học đặc biệt CNN để đôi tai của mình có thể quen dần với tiếng Anh và bắt kịp nhịp độ người nói. Điểm số của mình tuy không tăng nhiều nhưng đó cũng là sự tiến triển tốt trong 4 tuần học.

- TOEIC Writing: Điểm yếu của mình là ngữ pháp, nên lớp học này đã củng cố cho mình rất nhiều. Ngoài ra bằng cách sử dụng thật nhiều những từ ngữ một cách nhuần nhuyễn mà vốn từ của mình cũng đã được bổ sung. Mình đã sử dụng được rất nhiều từ mới trong các bài kiểm tra mà trước khi vào đây học tập mình chưa biết đến hoặc chưa từng sử dụng.

- TOEIC Speaking: Mình khá lo lắng về kĩ năng này. Tuy nhiên, tính đến thời điểm tốt nghiệp thì mình không còn cảm thấy như vậy nữa. Mình rất ngạc nhiên về bản thân khi có thể nói tiếng Anh mà không còn cảm thấy căng thẳng nữa ^^

Cuối cùng, mình cảm ơn rất nhiều những ai đã đọc bài viết này của mình và những bài viết trước. Thành phố Cebu là một thành phố tuyệt vởi ở Philippines.

tong-quan-ve-truong-anh-ngu-cpi-2

Ngoài ra mình rất cảm ơn nhân viên Phil English, các bạn quản lý CPI đã giúp mình và mọi học viên ở đây có một thời gian học tập tuyệt vời.

Rất mong sớm được gặp lại các bạn ^^

tong-quan-ve-truong-anh-ngu-cpi-4

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

Chương trình ưu đãi nâng cấp phòng ký túc xá từ trường CPI
2019/03/14

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NÂNG CẤP PHÒNG KÝ TÚC XÁ TỪ TRƯỜNG CPI

phong-ktx-cpi

Nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho học viên, CPI thông báo chương trình nâng cấp phòng ký túc xá như sau:

- Học viên đăng ký phòng 2, sẽ áp dụng mức phí của phòng 3.

- Học viên đăng ký phòng 3, sẽ áp dụng mức phí của phòng 4

(Không áp dụng nâng cấp cho phòng 1, 4, 6)

Điều kiện để nhận ưu đãi:

1. Học viên phải nhập học trong tháng 04/2019

2. Thời gian áp dụng nâng cấp đến ngày 06/07/2019. Sau ngày này, chi phí phòng ở sẽ được tính theo mức thông thường.

3. Thời gian học tập tại trường ít nhất là 4 tuần.

4. Học viên phòng đôi không được áp dụng chế độ nâng cấp này lên phòng đơn.

5. Chương trình chỉ áp dụng cho 20 khách hàng đầu tiên ở tất cả các quốc gia.

6. Không áp dụng cho các học viên đã đăng ký trước ngày 14/03/2019

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English 

Lịch nghỉ lễ đầu năm 2019 của trường Anh ngữ CPI
2018/11/22

LỊCH NGHỈ LỄ ĐẦU NĂM 2019 CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CPI

Dưới đây là những thông tin về ngày nghỉ của trường CPI dịp tháng 12 cuối năm 2018 và đầu tháng 1 năm 2019. Nhà trường sẽ không cung cấp lớp học vào ngày 25 tháng 12 và 1 tháng 1 năm 2019 tuy nhiên việc tổ chức định hướng cho học viên mới vẫn diễn ra. Lớp học sẽ bắt đầu vào thứ tư.

• Thứ 2, ngày 24/12/2018

• Thứ 3, ngày 25/12/2018 ※ Tổ chức định hướng cho học viên mới.

• Thứ 2, ngày 31/12/2018

• Thứ 3, ngày 01/01/2019 ※ Tổ chức định hướng cho học viên mới.

lich-nghi-truong-anh-ngu-cpi

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

Các lưu ý trước khi nhập học CPI
2018/11/15

CÁC LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC CPI

1. Độ tuổi nhập học:Học viên từ 15 tuổi trở lên có thể tự ghi danh. Trong trường hợp, có cha mẹ đi cùng, học viên có thể nhập học từ 6 tuổi.

2. Đầu vào khóa IELTS,TOEFL,BUSINESS: trung cấp trở lên. TOEIC 450điểm hoặc IELTS 3.0. Vì vậy nếu là người mới bắt đầu, bạn phải học qua khóa ESL.

3. Ngày nhập học: Mỗi thứ bảy, chủ nhật hằng tuần. Học viên không thể nhập học vào các ngày trong tuần.

4. Ngày khởi hành về nước:Thứ bảy hằng tuần lúc 12 giờ (sau bữa trưa), nhà trường có xe đưa ra sân bay miễn phí.

5. Nội quy của trường:Học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng nhìn chung không khí học tập của trường khá thoải mái. (Phụ huynh và trẻ em có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần). Rượu, bia, các thức uống có cồn và qua phòng bạn khác giới đều bị nghiêm cấm.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: https://drive.google.com/file/d/0ByYQzfmY9FnJbkE4QUs4dmRybUk/view

6. Ký túc xá của trường chia thành loại A và loại B. Loại B là loại phòng có chất lượng cao cấp hơn, giường rộng rãi hơn… Tuy nhiên cơ sở vật chất của CPI nhìn chung đều rất tốt, có thể nói là tốt nhất trong tất cả các trường Anh ngữ ở Philppines hiện nay nên bạn chọn phòng loại A cũng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

7. Du học kỳ nghỉ (tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8):CPI là trường có tỷ lệ du học gia đình, junior rất cao vào các kỳ nghỉ. Đặc biệt từ tháng 6 đến tháng 7, khoảng 25 đến 30% là du học gia đình, trại hè…

8. Gia hạn thời gian học: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

9. Đổi khóa học: Bạn có thể đổi khóa học, chương trình học sau khi được nhà trường tư vấn cụ thể. Chi phí  chênh lệch giữa các khóa học sẽ được chi trả ngay tại trường. Thông thường, học viên có xu hướng đổi từ General English sang IELTS, TOEIC khi trình độ tăng dần theo thời gian.

10. Lưu trú bên ngoài trường: Không được phép.

11. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

Dịch vụ đưa đón học viên tại sân bay của trường CPI
2018/06/06

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN TẠI SÂN BAY CỦA TRƯỜNG CPI

dua-don-tai-san-bay-manila-truong-anh-ngu-cpi-1

Để học tập tại các trường Anh ngữ ở Cebu, bạn sẽ phải transit tại Manila, sau đó mới đáp chuyến bay đến sân bay quốc tế Mactan của Cebu. Trước khi khởi hành, bạn cần gửi cho chúng tôi thông tin chuyến bay để nhà trường sắp xếp nhân sự ra đón.

Hôm nay chúng tôi xin đề cập đến việc đón tại sân bay của trường Anh ngữ CPI.

[Đón tại sân bay Cebu]

Trước ngày khởi hành từ ít nhất 7 ngày, bạn sẽ gửi thông tin vé máy bay để thông báo ngày giờ đón với nhà trường.

Bạn hãy chuẩn bị kỹ càng các vật dụng cần mang theo, đặc biệt là passport và file vé máy bay khứ hồi.

Sau khi đến sân bay Cebu, hãy lấy hành lý và hoàn tất các thủ tục hải quan.

Hình bên dưới là khu vực lấy hành lý của sân bay Mactan. Bạn có thể nhìn lên các màn hình để thấy số hiệu chuyến bay của mình và lại đó lấy hành lý.

dua-don-tai-san-bay-manila-truong-anh-ngu-cpi-2

Một số học viên có khi lấy nhầm hành lý do túi xách, vali giống nhau. Bạn nên kiểm tra mã số hành lý được dán trên vé trước khi lấy.

dua-don-tai-san-bay-manila-truong-anh-ngu-cpi-3

Khi đã lấy hành lý, bạn hãy đi ra khỏi cửa sân bay và sẽ nhìn thấy các trường đang cầm bảng tên trường chờ sẵn. Mỗi trường đều mặc một đồng phục riêng rất dễ nhận biết. Hãy tìm đến chính xác nhân viên của trường mà bạn nhập học.

dua-don-tai-san-bay-manila-truong-anh-ngu-cpi-4

Quản lý của CPI sẽ mặc đồng phục và cầm bảng như hình.

dua-don-tai-san-bay-manila-truong-anh-ngu-cpi-5

Hình dưới là khung cảnh quản lý trường đang đón học viên

dua-don-tai-san-bay-manila-truong-anh-ngu-cpi-6

CPI có xe chuyên dụng để đón học viên và phụ thuộc vào số lượng học viên mà xe có thể có kích thước khác nhau. Với những ngày ít học viên, thường sẽ là xe ô tô nhỏ và những ngày đông học viên, nhà trường sẽ sử dụng dạng bus như hình dưới.

dua-don-tai-san-bay-manila-truong-anh-ngu-cpi-7

Trên xe, quản lý trường sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản liên quan đến giờ giấc bữa ăn, định hướng, bài kiểm tra trình độ... Thông thường di chuyển về trường mất 30-40 phút.

Chi phí đón tại học viên tại sân bay Mactan của CPI là 800 peso (khoảng 20 USD) thanh toán cùng các chi phí địa phương khác. Ngoài ra học viên cũng có thể tự bắt taxi về trường.

dua-don-tai-san-bay-manila-truong-anh-ngu-cpi-8

[Dịch vụ đưa ra sân bay ngày về]

Về nguyên tắc, học viên sẽ check out trước 1 giờ chiều thứ bảy. Tuy nhiên học viên có thể rời trường trước tùy theo lịch bay.

Nhà trường cung cấp dịch vụ đưa ra sân bay Mactan miễn phí.

Theo nguồn: Phil English

CPI cung cấp ký túc xá tốt nhất
2017/11/23

CPI CUNG CẤP KÝ TÚC XÁ TỐT NHẤT

Khi học tập tại Philippines, hầu hết tất cả học viên phải sử dụng Ký túc xá của trường trong thời gian học tập tại đây. Việc sử dụng ký túc xá sẽ có những hạn chế như mất tự do, gặp rắc rối với bạn cùng phòng. Tuy nhiên, không phải không có lí do mà các trường đều bắt buộc học viên ở ký túc xá. Khi các bạn đi học, việc ký túc xá (KTX) nằm tại khuôn viên trường rất thuận lợi. Sáng bạn không cần phải đi xe để đến trường, khi trống tiết các lớp học bạn có thể tranh thủ về KTX để nghỉ ngơi. Ngoài ra, khi ở tại KTX học viên tập trung học hơn và trường quản lí tốt an toàn cho các ban hơn. Bên cạnh việc học tốt, học viên ngày nay càng coi trọng nhiều hơn đến việc ăn ở tại trường. Vì thế KTX ngày càng được trường đầu tư, nâng cấp, điều đó cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

du-hoc-philippines-ta-truong-anh-ngu-cpi

CPI trở thành trường tiên phong trong việc xây dựng trường học sang trọng, chăm chút từng chi tiết ở mỗi ngóc ngách của trường. Tòa nhà KTX của CPI được chia thành 2 khu là khu A và khu B. Cả 2 khu đều dựa trên mô hình phòng khách sạn, tuy nhiên khu B giá thành sẽ cao hơn so với khu A. Khi bạn mở cửa, phông nền ấm cúng sang trọng sẽ làm bạn phải ngạc nhiên. Tôi không nghĩ rằng sẽ có bất kỳ vấn đề khó chịu nào khi bạn sống trên một chiếc giường thoải mái, 1 phòng tắm sạch sẽ và kích thước phòng vừa đủ không quá nhỏ. CPI cung cấp phòng đơn là tốt nhất ở khu vực Cebu. Các phòng từ 2 đến 6 người, trường nằm trong top cùng với các trường cung cấp KTX hàng đầu như CIJ Classic, KTX Azon bên ngoài trường của Philinter, Genius.

Phòng KTX sẽ được thực hiện vệ sinh dọn dẹp 3 lần/tuần, thay ga trải giường 2 lần/tuần và có thể sẽ được đổ rác hằng ngày. Do đó bạn sẽ luôn có cảm giác phòng lúc nào cũng sạch sẽ và thơi tho. Hiện nay khu A có các loại phòng như: phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng bốn, điều kiện tốt cho học viên cư trú. Tuy nhiên, khi tôi đến tham quan khu B thật sự tôi thích các phòng tại đây hơn (cười), nó tốt hơn những gì mà tôi tưởng tượng về một trường Anh ngữ.

Đối với những bạn đi du học tiếng Anh ít hơn 8 tuần thì có thể lựa chọn phòng KTX ở khu B vì chi phí chênh lệch không quá nhiều so với khu A. Tuy nhiên nếu thời gian du học của bạn nhiều hơn 8 tuần thi nên lựa chọn khu A để tiết kiệm chi phí khi đi du học.

truong-anh-ngu-cpi-cung-cap-phong-ktx-tot-nhat-2

Những bạn học viên nữ nào đang quan tâm đến chi phí, thì phòng 6 là lựa chọn tốt vừa tiết kiệm chi phí vừa rộng rãi, thoải mái. Bên ngoài phòng là phòng sinh hoạt chung với các mục đích khác nhau như trò chuyện, xem phim, tập yoga… Vì vừa được đưa vào sử dụng năm 2017 nên có thể nói phòng rất mới và chất lượng giường tốt. Tuy nhiên, bạn phải sống chung với nhiều người trong phòng và hơi bất tiện nếu bạn không thích nghi được.

truong-anh-ngu-cpi-cung-cap-phong-ktx-tot-nhat-1

Nếu bên khu B có phòng 6 tiết kiệm thì ở khu A sẽ là phòng 4 người, đây là 2 loại phòng có giá rẻ nhất tại trường. Đối với phòng 4 các bạn sẽ ngủ ở trên và bàn học sẽ nằm phía dưới nhằm tiết kiệm diện tích cho phòng.

truong-anh-ngu-cpi-cung-cap-phong-ktx-tot-nhat-3

Cơ sở vật chất tiện nghi, cao cấp đi cùng với chất lượng học tập được nhiều học viên Phil English phản hồi tốt đã tạo nên độ “hot” cho CPI trong thời gian gần đây. Việc luôn trong trạng thái full phòng 4 và phòng 6 trước vài tháng đã chứng tỏ được đẳng cấp của CPI tại khu vực Cebu bên cạnh các trường tên tuổi lâu đời. Vì thế nếu bạn thích trường hãy nhanh tay đăng ký với Phil English thật sớm để có thể nhập học theo đúng như lộ trình mình mong muốn nhé!

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

Dịch vụ và tiện ích tại CPI
2017/10/28

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH TẠI CPI

Với thế mạnh là trường Anh ngữ sang trọng bậc nhất Philippines, CPI luôn không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ để giữ vững vị thế của mình. Hãy cùng Phil English khám phá xem ngoài cơ sở vật chất, CPI có những thế mạnh về dịch vụ tiện ích như thế nào nhé!

1. Căn tin sang trọng

Trường xây dựng khu vực căn tin lấy tông màu chủ đạo là màu vàng nâu của gỗ tạo cảm giác sang trọng mà thân thuộc. Bàn ghế bằng gỗ thiết kế đơn giản; có hai loại bàn ăn: bàn ăn 4 người và bàn ăn 6 người. Không gian rộng rãi có sức chứa lên đến hơn 250 học viên.

dich-vu-va-tien-ich-tai-truong-anh-ngu-cpi-1

Trường cung cấp 3 bữa ăn một ngày theo phong cách Buffet. Đồ ăn theo đủ phong cách Nhật, Hàn, Thái, Việt Nam, Ý, Philippines. Học viên có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những đồ ăn phù hợp nhất. Ngoài ra, nước hoa quả và salad luôn sẵn sàng phục vụ cho những ai có nhu cầu, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho học viên sau những giờ học căng thẳng.

2. Dịch vụ giặt là

CPI cung cấp dịch vụ giặt là và dọn dẹp phòng ở cho học viên từ 2 đến 3 lần một tuần (khu A sẽ giặt 2 lần/ tuần và khu B sẽ giặt 3 lần/ tuần). Mỗi học viên sẽ có giỏ đựng đồ riêng có ghi tên của mình và số phòng để tránh nhầm lẫn đồ đạc và đảm bảo sự riêng tư của mỗi người. Phòng giặt là mở của ừ 7:30 sáng đến 19:00 hàng ngày, học viên có thể mang đồ đến giặt vào thời gian này.

dich-vu-va-tien-ich-tai-truong-anh-ngu-cpi-2

Vấn đề dọn dẹp phòng ốc cũng được nhân viên trường chú trọng. CPI luôn đặt vấn đề hài lòng của học viên lên hàng đầu vì vậy trường luôn đảm bảo phòng ở của học viên lúc nào cũng sạch đẹp và gọn gàng.

3. Hồ bơi rộng lớn và sạch đẹp

CPI là một trong số ít những trường Anh ngữ tại Philippines xây dựng hồ bơi theo tiêu chuẩn  Olympic với 3 làn bơi khác nhau: 1 làn cho trẻ em, 1 làn bơi cho người lớn và 1 làn lặn với độ sâu 2,7m.

dich-vu-va-tien-ich-tai-truong-anh-ngu-cpi-3

Hồ bơi luôn luôn được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng. Học viên được phép sử dụng hồ bơi từ 7:00~10 PM các ngày trong tuần và cuối tuần từ 3:00~6:00 PM hoặc 7:00~8;30 PM.

4. Cafeteria

Cafeteira là nơi bán đồ uống và đồ ăn nhẹ đồng thời có thêm không gian để học viên có thể ngồi nghỉ giải lao tán ngẫu hoặc tự học.

dich-vu-va-tien-ich-tai-truong-anh-ngu-cpi-4

Cafeteria được mở cửa từ 11:30 AM~ 10:00 PM các ngày trong tuần và cuối tuần sẽ mở cửa từ 11:30 AM ~ 9:00 PM.

5. Phòng tập Gym

Phòng tập Gym với không gian mở, tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng. Với nhiều máy tập hiện đại cùng sân chơi thể thao, CPI có thể đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

dich-vu-va-tien-ich-tai-truong-anh-ngu-cpi-5

Phòng Gym mở cửa từ 7:30 AM đến 11:00 PM hàng ngày. Ngoài ra, học viên có thể tham gia đánh bóng bàn, đánh cầu lông hoặc có sân tập gần hồ bơi.

Ngoài những tiện ích này ra, CPI hàng tuần còn tổ chức các câu lạc bộ cho học viên tham gia thư giãn.

Lớp nhảy Zumba diễn ra vào tối thứ 2 hàng tuần từ 7:25 PM đến 8:20 Pm dưới sự hướng dẫn của các giáo viên trong trường.

Invitation Night được tổ chức 2 tháng 1 lần. Đây là dịp để tất cả các học viên trong trường cùng nhau vui chơi, ca hát, ăn uống, biểu diễn văn nghệ, giao lưu, kết bạn.

Outreach Program được tổ chức 2 tháng 1 lần. Chương trình này là các chương trình tình nguyện góp sức cộng đồng. Học viên có thể tham gia trồng cây, thăm trại trẻ mồ côi, tặng quà cho trẻ em nghèo..

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

 

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube