Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÁC LƯU Ý KHI NHẬP HỌC TẠI MONOL

Bạn sẽ nhận được thư mời nhập học trong vòng 72 giờ kể từ khi đăng ký (ngoại trừ các ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật). Chúng tôi sẽ gửi kèm các tài liệu hướng dẫn và các thông tin cần chuẩn bị trước khi lên đường.

Sau đây là một số lưu ý của MONOL:

1. Độ tuổi nhập học:Học viên từ 16 tuổi trở lên có thể tự ghi danh. Trường hợp dưới 16 tuổi, cần có phụ huynh đi kèm giám hộ (nhận trẻ từ 6 tuổi trở lên).

2. Đầu vào khóa IELTS, Business: Học viên có trình độ trung cấp trở lên hoặc TOEIC 610 hoặc IELTS 4.0. Học viên dưới trung cấp nên học khóa ESL để lấy nền tảng trước khi chuyển sang IELTS/ Business.

3. Ngày nhập học: Nhà trường đón tại sân bay Manila cách tuần/ lần (2 lần/ tháng). Học viên có thể nhập học giữa tuần, không đi theo ngày đón quy định nhưng như vậy bạn chỉ có thể tham gia học toàn bộ bằng lớp 1:1.

– Vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

– Hướng dẫn tự túc đến trường: Nếu bạn muốn đi tự túc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hướng dẫn chi tiết nhất.

4. Ngày khởi hành về nước: Thông thường học viên sẽ tự túc đi. Bạn có thể liên hệ với nhà trường để được hướng dẫn mua vé xe buýt chất lượng cao, khởi hành từ Baguio đến thẳng sân bay Manila

5. Nội quy của trường: Nhà trường có quy định giờ giới nghiêm, không được uống thức uống có cồn trong ký túc xá, không được phép qua phòng bạn khác giới.

– Vui lòng xem chi tiết tại đây: https://drive.google.com/file/d/1sSCBq8GxHfzFifG_tGjtPFJtJ7p1IuJb/view

6. Chuẩn bị trước khi đi: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết chuẩn bị trước khi đi. Nhìn chung, thời tiết Baguio khá lạnh, đặc biệt là về đêm và từ tháng 11 đến tháng 1. Bạn cần chú ý mang theo áo ấm hoặc bạn có thể mua tại các trung tâm thương mại địa phương.

7. Du học kỳ nghỉ (tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8): Vì MONOL là trường Anh ngữ không chuyên về Camp nên số lượng trẻ em, phụ huynh du học cùng con cái vào thời điểm này chỉ chiếm khoảng 5% lượng học sinh theo học.

8. Gia hạn thời gian học: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

9. Đổi khóa học: Bạn có thể đổi khóa học, chương trình học sau khi được nhà trường tư vấn cụ thể. Chi phí chênh lệch giữa các khóa học sẽ được chi trả ngay tại trường.

10. Lưu trú: Học viên phải ở ký túc xá, không được lưu trú bên ngoài trường.

11. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube