Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

2018/02/12

[MONOL] – KHÁM PHÁ MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI CUỐI TUẦN

Xin chào, tôi tên là KANA – student reporter tại trường Anh ngữ MONOL ở Philippines!

Tôi đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi rất thoải mái và thú vị vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Các giờ học bình thường sẽ trở lại vào ngày mai. Và tôi thực sự mong muốn tập trung cao độ vào mục tiêu học tập của mình. Có khoảng 100 học viên Đài Loan nhập học vào tuần này, tôi thực sự không biết đây có phải là một tin tốt hay không nhưng tôi thực sự ấn tượng với con số này (cười lớn)!!!!!

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn một quán bar tên la Redlion và một số nơi tôi đã khám phá vào cuối tuần nhé ~

Giải trí

kham-pha-dia-diem-vui-choi-cuoi-tuan-gan-truong-anh-ngu-monol-1

Quán bar mở cửa 24h và bạn sẽ mất khoảng 20 phút bắt taxi từ trường đến đây. Redlion được kết hợp với nhà hàng Yamashita Ramen của Nhật Bản, vì vậy bạn có thể dễ dàng gọi đồ ăn bất cứ lúc nào. Nếu nhớ đồ ăn Nhật Bản, bạn có thể đến đây thưởng thức Ramen. Hương vị của nó rất giống với món mỳ ở Nhật Bản. Tất nhiên, đến đây bạn không thể bỏ qua loại bia đặc biệt và nổi tiếng ở Philippines là Red Horse. Món ăn Philippines được nhiều người yêu thích khi đến đây là Shishig. Tất cả bạn bè của tôi đều thích món ăn này kết hợp với một chút bia ^^

kham-pha-dia-diem-vui-choi-cuoi-tuan-gan-truong-anh-ngu-monol-2

Tôi chắc chắn sẽ trở lại đây để ăn Shishig. Nhân tiện, tôi muốn giới thiệu một chút về nhóm bạn của tôi, tất cả họ đến từ Nhật Bản. Tôi rất biết ơn khi gặp họ ở một đất nước khác như thế này. Sang tuần tới sẽ có một bạn trở về Nhật bản, điều này làm tôi cảm thấy cô đơn. Tôi hy vọng sẽ gặp lại mọi người khi quay trở về Nhật Bản. Mỗi ngày ở đây với các bạn ấy thật quý giá đối với tôi, và tôi sẽ rất trân trọng những thời gian ngắn ngủi còn lại.

Visa

Tôi phải trả visa cho 2 tháng khi tôi đến học tập tại trường Anh ngữ MONOL, đây là điều đầu tiên cần phải làm, nhưng với học viên quốc tế du học tiếng Anh tại Philippines từ 3 tháng trở lên sẽ phải gia hạn những tháng tiếp theo. Vì vậy, tôi đã quyết định đi du lịch 1-2 ngày sau khi kết thúc 2 tháng học và sau đó quay trở lại Philippines. Bởi vì, giá của gia hạn visa và ACR Icard là 6200 peso và với số tiền này tôi có thể đi du lịch xung quanh Đài Loan. Khi bạn quay trở lại Philippines, bạn sẽ không phải làm Visa cho 29 ngày.

Ngày thứ hai tuần tới là kì nghỉ lễ ở Philippines, tôi đã có kế hoạch đi du lịch nhưng các bài kiểm tra chính thức sắp đến, vì vậy tôi quyết định không đi nữa. Tôi nghĩ rằng những kỳ nghỉ ngắn như thế này là một cơ hội tốt cho các bạn để đi du lịch với các học viên quốc tế đang học tập ở MONOL. Tôi chắc chắn sẽ đi nếu tôi không vướng phải kì thi IELTS. Khi ở Nhật Bản, tôi rất khó để có cơ hội ra nước ngoài vì vậy chuyến du học lần này làm cho tôi rất thoải mái và hài lòng.

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube