Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIP] – DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN TẠI SÂN BAY MANILA

Xin chào mọi người, mình là IBUKI – “student reporter” tại trường Anh ngữ CIP đến từ Nhật Bản.

Hôm nay, mình sẽ kể cho các bạn nghe hành trình từ sân bay đến trường CIP của mình. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Một vài ngày trước khi khởi hành, nhân viên của Phil English sẽ gửi cho mình thông tin đưa đón của trường tại sân bay, chỗ tập trung để trường có thể đón mình một cách thuận lợi.

Nhân viên Nhật Bản sẽ đón mình ở sân bay và khi mình đến thì đã có 5 học viên ở trên xe ô tô. Sau khi cất hành lý trên xe và mọi người đã ổn định chỗ ngồi, chiếc xe bắt đầu lăn bánh.

Vì chúng tôi đến Manila vào 1h sáng nên tất cả đều rất mệt mỏi. Vì đường đến trường khá xa nên những bạn nào sức khoẻ không được tốt có thể sử dụng thuốc say xe để đề phòng trước.

Dịch vụ đưa đón học viên của CIP được diễn ra tại sân bay Manila, thủ đô Philippines.

Nói về Manila, rất nhiều người cảm thấy có một chút hơi lo sợ nhưng về cá nhân mình thì thấy khá ổn.

Dịch vụ đưa-đón có thể được sắp xếp bất cứ lúc nào, vì vậy các bạn đừng lo lắng vì thời gian bay nhé.

Ngoài ra còn dịch vụ chăm sóc học viên. Sau khi lên xe, nhân viên CIP đã đưa cho mình một túi giấy trong đó có một chút đồ ăn nhẹ và một số đồ dùng nhỏ để sử dụng trong quá trình học tập tại Philippines của mình.

dich-vu-dưa-don-truong-anh-ngu-cip

Bên trong túi là giấy vệ sinh, nước uống, nước trái cây, mì ăn liền, bánh quy, đồ ăn nhẹ… đuợc đóng gói gọn gàng và rất thân thiện.

Hầu hết các nhà vệ sinh ở Philippines đều không có giấy vệ sinh vì giấy vệ sinh có thể bị cuốn trôi khi bạn xả nước. Vì vậy, cuộn giấy vệ sinh mà trường chuẩn bị thực sự là rất cần thiết.

Trường có xe buýt đưa học viên đến trung tâm mua sắm hàng tuần, vì vậy mỗi học viên mới sẽ có thời gian đi mua đồ dùng hàng ngày và đổi tiền tại trung tâm.

Phải mất khoảng hai giờ di chuyển từ sân bay đến trường. Khi mình bước xuống sân trường đã gần 3h sáng rồi. Nhân viên đưa mình đến phòng đã được chuẩn bị trước và việc tham quan trường sẽ được hướng dẫn vào ngày hôm sau.

Mình bay vào đêm thứ 7 và đến trường vào chủ nhật vì vậy mình đã có nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài thực sự mệt mỏi.

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

 

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 6 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube