Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIP] – TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG SAU 3 TUẦN HỌC TẬP

2019/06/12

Tên: NGUYỄN VĂN TUẤN

Thời gian: 3 TUẦN

Khóa học: ESL LIGHT

Trường: CIP

truong-anh-ngu-cip

Tôi đã có thời gian cùng con trai du học theo chương trình có 5 tiết mỗi ngày cùng giáo viên Philippines thông qua sự tư vấn của Phil English. Giờ đây, tôi muốn bày tỏ những cảm xúc của mình sau trải nghiệm này.

Khi chọn Philippines để du học, điều tôi quan tâm nhất là chi phí, chất lượng cơ sở vật chất và chương trình học. Ngay cả khi bạn biết rằng Philippines có chi phí thấp hơn so với những nơi khác nhưng vài nghìn USD thì cũng không phải là con số nhỏ. Điều gì xảy ra nếu đại diện tuyển sinh không còn hoạt động sau khi chúng ta thanh toán học phí? Gần đây, sự phá sản của một công ty đã dấy lên nỗi lo ngại này. Vì vậy, tôi rất đánh giá cao chương trình thanh toán sau khi nhập học mà Phil English cung cấp. Điều này đã tạo nên sự khác biệt so với các công ty khác.

Thêm vào đó, những rủi ro từ phía nhà trường cũng có thể xảy ra trong quá trình bạn theo học. Ví dụ, một số trường đã quá cũ hoặc có quyết định giải thể. Trong trường hợp này, Phil English sẽ hoàn 100% học phí của khoảng thời gian mà bạn chưa học.

Đặc biệt, Phil English còn có chính sách chiết khấu lên đến 20% học phí so với những công ty khác.

Với tất cả những điều trên, tôi rất hài lòng khi chọn Phi English làm đại diện tư vấn tuyển sinh du học Philippines cho mình. Trong tương lai, tôi chắc chắn sẽ lại tìm đến Phil English khi có nhu cầu du học.

by Alumni | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube