Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHÁM PHÁ CÙNG CAMPUS MỚI CỦA WE ACADEMY

Trường Anh ngữ WE Academy toạ lạc tại thành phố Iloilo được biết đến là ngôi trường có chi phí thấp và chất lượng giảng dạy tốt, có kinh nghiệm hoạt động hơn 16 năm. Chính vì đã thành lập từ lâu, cơ sở vật chất của trường như phòng học, phòng ký túc xá đều đã trở nên cũ kỹ. Vì vậy từ tháng 4,2019, nhà trường sẽ đổi sang Campus mới.

Sự đầu tư lần này của trường WE sẽ mang lại cho học viên một toà nhà hoàn toàn mới mẻ, sạch sẽ, sáng sủa.

Xin chào, tôi là Wuna đến từ Phil English. Tôi đã đến thăm toà nhà mới của trường Anh ngữ WE vào ngày 17 tháng 1, năm 2019.  Tôi có một cảm giác rất đặc biệt với ngôi trường này trước cả khi đặt chân đến bởi trong tiềm thức của tôi, các khách hàng đều phản hồi rằng ngôi trường sở hữu một chương trình học và chất lượng giáo viên rất tốt.

Campus mới của trường gần với trung tâm thành phố hơn campus cũ và có thể đi bộ từ 1 đến 2 phút đến trường đại học GOLEGIO DE SAN JOSE. Cũng từ trường, học viên có thể đi bộ 5 phút đến Siêu thị Robinson cùng nhiều nhà hàng, quán ăn khác.

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-1

Bên ngoài campus của WE

Campus mới là một toà nhà trong 8 tầng, trong đó tầng trệt là địa điểm tổ chức kỳ thi IELTS chính thức của IDP (Theo lịch cố định), có các phòng 1:1 và phòng quy mô 80 học viên, có thể dùng làm lớp học nếu không phải là ngày thi.

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-2

Không gian tầng 1

Hiệu trưởng của trường đã làm việc với một chủ quán cà phê để xúc tiến việc mang lại không gian thưởng thức cà phê vào bên trong trường. Đây cũng là nơi học viên có thể nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng. Tôi nghĩ nó có màu sắc tươi sáng, trang nhã. Bên trong toà nhà còn cả thang máy cho học viên sử dụng.

Văn phòng, phòng tập thể dục, Yoga, văn phòng của IDP (theo dự kiến) sẽ được đặt trên tầng 2, phần còn lại là ký túc xá cho học viên.

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-3

Ký túc xá có cửa sổ lớn, nội thất sáng sủa, được lắp điều hoà

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-4

Phòng đơn đến phòng 4 có kích thước như nhau, số lượng giường bàn học theo số lượng người

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-5

Mỗi phòng đều có bếp ăn, tủ lạnh

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-6

Tủ quần áo

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-7

Nhà vệ sinh

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-8

Phòng tắm

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-9

Hành lang, lót sàn đều là vật liệu cao cấp

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-10

Tường không thấm nước

Tầng 3 đến tầng 7 là ký túc xá của học viên, mỗi phòng đều có kích thước, trang trí giống nhau ngoại trừ phòng cho gia đình. Nếu bạn ở phòng đơn, bạn sẽ thực sự có không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi. Mỗi phòng đều có cửa sổ lớn, bếp, điều hoà, nhà vệ sinh riêng, tủ quần áo, giường, bàn.

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-11

Bể bơi đang trong quá trình thi công

Nhà trường cho xây dựng một bể bơi trên sân thượng. Đây là một nỗ lực nhằm mang lại nhiều dịch vụ tiện ích hơn cho học viên của trường.

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-12

Thiết bị báo cháy được lắp đặt ở mỗi tầng

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-13

Camera giám sát ở mỗi tầng

Bên trong toà nhà có đầy đủ các thiết bị an toàn như máy báo cháy, camera quan sát, máy bơm nước, máy phát điện… để đối phó với các tình huống bất ngờ xảy ra.

Thật mong đợi đến ngày WE Academy chính thức đi vào hoạt động ở campus mới vào tháng tư năm nay. Và chúng tôi hi vọng nhà trường sẽ liên tục cải thiện để mang lại dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Chi tiết về trường WE Academy:  https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-we-academy/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 5 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube