Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[ENGLISH FELLA] COFFEE FACTORY – LỰA CHỌN CHO CUỐI TUẦN

cofee-fatory-cuoi-tuan

Không biết mọi người có phải là tín đồ café như mình không? Chứ thói quen của tớ là thích ngồi ở café đặc biệt là các quán có thiết kế đẹp. Tuần này, tớ sẽ giới thiệu tới mọi người quán Coffee Factory. Quán nằm ở khu AS- Fortuna, Mandaue City. Học viên của Fella có thể đi taxi tới đó tầm khoảng 165 pesos nếu không kẹt xe. Hoặc nếu dùng Angkas thì tầm 90 pesos. Đợt tới tớ sẽ chia sẻ về ứng dụng Angkas nhé! Bên canh đó cũng có thể bắt Jeepney chuyến 13H. Ở đây bình thường không quá đông đúc ồn ào như Starbuck vì thế rất phù hợp với các bạn có nhu cầu học hay làm việc.

Một số quán café ở Philippines thậm chí là Starbuck cũng sẽ không có wifi ngay cả khi nằm ngay khu vực trung tâm như IT Park nhưng Factory coffee thì luôn có sẵn wifi cho mọi người. Tốc độ không thể nhanh như ở nhà được nhưng cũng khá đủ để dùng.

Quán để một số kệ sách với rất nhiều thể loại sách từ cũ cho đến mới. Bạn nào là tín đồ đọc sách thì đừng bỏ lỡ nhé. Luyện tiếng Anh bằng việc đọc sách Tiếng Anh là quá chuẩn luôn.

cofee-fatory-cuoi-tuan-1

Café ở đây thì khá đa dạng với các loại hạt café đến từ nhiều nước như Philippines, Brazil, Kenya… Giá cả thì chỉ tầm 125 pesos đến 180 pesos.

Menu các thức uống khác cũng khá đa dạng bên cạnh các loại café như espresso, americano, cold brew thì quán còn có thêm các loại sản phẩm như yogurt, sinh tố… Hiện quán đang phục vụ một món khá mới là Fruit Booster (trái cây thập cẩm) với giá 140 pesos.

cofee-fatory-cuoi-tuan-2

Quán cũng phục vụ sandwich nhẹ và một số loại bánh như cheese cake hay chocolate cake.

cofee-fatory-cuoi-tuan-3

Nhân viên quán thì siêu thân thiện! Thật ra hầu hết các quán ăn cho đến quán café ở Philippines, nhân viên phục vụ khá thân thiện. Vừa bước vào cửa là đã nghe chào Ma’am, sir rồi. Khi khách cần giúp đỡ thì nhân viên khá tận tình hướng dẫn.

Địa điểm của quán cũng khá tiện lợi. Nằm ngay trung tâm Cebu. Xung quanh đó chỉ cách tầm 300m là phu phức hợp văn phòng, nhà hàng, siêu thị Oakdridge.

Sau khi thưởng thức café, các bạn không cần lo là bụng đói meo mà đi thẳng tới vài nhà hàng lân cận để thưởng thức. Có quán thì đậm chất địa phương, cũng có quán đậm chất phương Tây. Đợt tới tớ sẽ review các qun ăn gần đấy thêm nhé!

cofee-fatory-cuoi-tuan-4

Chi tiết về trường English Fella Classic: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-english-fella-classic/

Chi tiết về trường English Fella Sparta: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-english-fella-sparta/

Theo nguồn: Phil English

by Thien | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube