Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

ĐẠT IELTS 6.0 TỪ TRÌNH ĐỘ CƠ BẢN VÀ THAM GIA KHÓA LEAP ENGLISH – CHỈ CÓ TẠI MONOL!

tham-quan-truong-anh-ngu-monol- 

Xin chào các bạn, chúng mình là Phil English.

Chắc chắn rằng các bạn đã không còn xa lạ với IELTS nữa. Đây là chứng chỉ đo lường khả năng sử dụng tiếng Anh được công nhận tại hầu hết các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Những học viên tham gia khóa học IELTS đều hướng đến các band điểm từ 6.0 trở lên nhằm đáp ứng điều kiện đầu vào của các trường đại học ở Mỹ, Canada, Anh, Úc… hoặc là các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trong một số trường hợp điểm IELTS càng cao, du học sinh sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng hấp dẫn từ các trường danh tiếng trên thế giới hoặc được đề nghị một mức lương xứng đáng. Như vậy, có thể nói, các đối tượng học IELTS rất đa dạng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. IELTS sẽ giúp bạn mở ra những cánh cửa dẫn đến thành công!

Với tầm quan trọng đó, IELTS được giảng dạy tại nhiều trường Anh ngữ của Philppines trong đó có MONOL – Một ngôi trường danh tiếng, lâu đời. Và trong chuyến thăm quan MONOL hôm nay, chúng mình sẽ gửi đến các bạn những thông tin về khóa học IELTS, lộ trình học cho người mới bắt đầu và một khóa học mới chỉ có tại MONOL, vô cùng đặc biệt, mang lại hiệu quả cao chính là LEAP English. Hãy theo dõi hết bài viết của mình để biết tại sao nó lại đặc biệt nhé!

Đôi nét về trường Anh ngữ MONOL

Dành cho các bạn chưa biết thì tên gọi đầy đủ của trường là Monol International Education Institute. Ngôi trường này lâu đời và nổi tiếng đến mức bạn chỉ cần nói với tài xế taxi MONOL – đường Tacay là họ biết phải đi như thế nào mặc dù thực tế vị trí của MONOL không gần khu vực trung tâm thành phố Baguio lắm.

Đối với mình MONOL có nhiều ưu điểm về cơ sở vật chất như là có sân bãi rộng rãi, phòng gym, phòng tập Yoga, phòng xông hơi. Bên cạnh đó các bữa ăn theo dạng buffet, ngon miệng, nhiều rau xanh và tọa lạc tại khu vực cao, trong lành, yên tĩnh (dù khá lạnh ^^ Vào những tháng cuối năm, buổi sáng sớm nhiệt độ có khi chỉ còn 10 độ, các bạn học MONOL nhớ mang quần dài, áo dài tay, áo khoác, vớ theo nha).

Nhà trường phân làm hai nhóm khóa học chính là ESL và POST ESL. POST ESL bao gồm các khóa luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, Business English và LEAP English. Riêng đối với chương trình IELTS, tính đến nay, nhà trường đã trải qua 8 năm hoạt động với nhiều đúc kết đáng kể trong việc giảng dạy. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường giúp bạn từng bước đạt được những điểm số IELTS ấn tượng thì MONOL là cái tên không thể bỏ qua.

Tại sao học viên lại tin tưởng chọn lựa MONOL?

1. Giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm, yêu cầu trình độ từ 7.0 trở lên

Mỗi trường đều có một ưu điểm, thế mạnh riêng và MONOL cũng vậy. Có thể nói thế mạnh đầu tiên của nhà trường chính là chất lượng giáo viên các khóa POST ESL trong đó có IELTS.

Trong chuyến thăm quan trường lần này, chúng mình đã có dịp gặp lại một người thầy, một người bạn cũ từng tham gia vào các Hội thảo, các buổi giảng dạy Demo do Phil English tổ chức tại Việt Nam đó là thầy Elmer. Sau 8 năm gắn bó với trường, hiện tại thầy không phải là giáo viên thông thường nữa mà là giáo viên trưởng. Nhân đây, Phil English xin chúc mừng thầy đã đạt được một thành tựu mới trong sự nghiệp của mình cũng như chúc mừng MONOL đã có một người thầy tận tâm và đáng mến.  Thầy Elmer đã mang đến cho mình nhiều thông tin bổ ích về các khóa học của trường và trong đó có cả quy trình tuyển dụng và đạo tạo giáo viên cho các khóa POST ESL.

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Phil English phỏng vấn thầy Elmer

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Thầy Elmer cho biết:  “Sau khi chính thức trở thành một nhân sự của trường, giáo viên sẽ bắt đầu giảng dạy các lớp 1:1 của khóa ESL. Tới một giai đoạn ổn định, họ sẽ giảng dạy theo hình thức grouprate. Tức là họ vẫn chủ yếu dạy lớp 1:1 nhưng có thêm một số lớp 1:4, thử thách bắt đầu tăng lên. Tiếp theo họ chỉ chịu trách nhiệm lớp nhóm 1:4 mà thôi. Từ bước này, họ được training sâu hơn về Grammar, Pronunciation và một môn học chủ đạo. Vượt qua đợt training, họ sẽ được đưa vào diện xem xét để giảng dạy các khóa POST ESL. Ở bước này, họ phải hoàn thành TOEIC Training và vượt qua bài test TOEIC (từ 850 đến 900 điểm). Sau TOEIC, họ lại tiếp tục được training về IELTS và phải vượt qua bài test IELTS (từ 7.0 trở lên cho mỗi kỹ năng). Nếu rớt bài test, họ sẽ được tiếp tục training và test lại một lần nữa cho đến khi đạt yêu cầu để đứng lớp.

Còn về khóa LEAP English, trường có 12 Mentor chịu trách nhiệm cho khóa này và các mentor đều là những giáo viên tốt nhất trong nhóm khóa POST ESL. Các mentor được traning và phải trình bày trước giáo viên trưởng nội dung mà họ biên soạn cho từng cá nhân học viên. Giáo viên trưởng sẽ đặt câu hỏi như tại sao lại chọn môn học này cho học viên, tại sao lại dùng giáo trình này… Nếu giáo viên không có câu trả lời thuyết phục, họ sẽ phải biên soạn lại đến khi hoàn toàn khớp với các yêu cầu và mục tiêu của học viên”

(*Mình sẽ trình bày cho các bạn về khóa LEAP English bên dưới nhé)

Như vậy, bạn có thể thấy để tuyển dụng một giáo viên ESL, vốn dĩ MONOL đã đặt ra khá nhiều đòi hỏi, như tốt nghiệp đại học hệ 4 năm, ưu tiên người có kinh nghiệm giảng dạy, vượt qua các buổi phỏng vấn và demo class thì giáo viên phụ trách khóa IELTS, TOEIC, Business, LEAP English lại còn có quy trình đào tạo và đòi hỏi nhiều hơn nữa. MONOL không tuyển dụng giáo viên các khóa POST ESL bên ngoài và không giáo viên nào được giảng dạy khóa học này mà không đi qua các công đoạn kể trên. Một quy trình tuyển dụng, và training chậm rãi, chắc chắn và mang lại chất lượng tốt nhất cho học viên.

2. Cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ, nhiều dịch vụ bổ ích cho đời sống của học viên

Hiếm có ngôi trường nào tại Baguio lại đem đến nhiều tiện ích như MONOL. Ví dụ cùng là những trường nổi tiếng về chất lượng học tập, chất lượng giáo viên nhu PINES Main, PINES Chapis, HELP Long Long, HELP Martins hay thậm chi cả ngôi trường được cho là có kiến trúc đẹp nhất Baguio hiện nay là BECI thì MONOL vẫn có những ưu điểm vượt trội hơn về hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ cho học viên.

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Học viên đang chạy bộ tại phòng Gym

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Khu vực tập Yoga

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Phòng xông hơi

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Quán Café với nhiều loại thức uống

Đầu tiên, MONOL là trường có quy mô lớn vào khoảng 350 học viên nên nhà trường có sự chuyên nghiệp hóa trong việc quản lý học viên và đội ngũ nhân sự. Ví dụ như sử dụng máy quét vân tay để điểm danh giáo viên, học viên… Mỗi quốc gia đều có 1 – 2 người phụ trách giúp đỡ học viên khi đến trường và bản thân mỗi học viên cũng có giáo viên chủ nhiệm của mình. Các khâu tư vấn, kiểm tra, khiếu nại… cũng được chuẩn hóa rõ ràng.

Tiếp theo đó, nhà trường sở hữu khuôn viên rộng rãi, có sân chơi bóng rổ và phòng gym, phòng yoga nơi học viên có thể thư giãn sau giờ học. Ngoài ra, tại khu vực cafeteria còn có nhiều loại thức uống ngon miệng giá chỉ từ 80 Peso. Chúng mình đã thử trà sữa, socola nóng ở đây, phải nói là rất ngon. Cũng tại khu vực cafeteria này còn có một phòng xông hơi được sử dụng miễn phí cho một nhóm 5 học viên.

Hoạt động Ngày Thời gian Quy định
Gym Thứ 2 tới thứ 6 24h/ ngày (15:00-24:00
có huấn luyện viên túc trực)
Không cần đăng ký
Yoga Thứ 3, thứ 4, thứ 5 17:00 – 21:00
(Đăng ký 1h/ ngày)
Học viên đăng ký theo Term 4 tuần. Nếu muốn hủy tiết thì sẽ yêu cầu và được hủy từ tuần kế tiếp. Vào tuần thứ 4 của term, nếu muốn học tiếp cần phải tiến hành đăng ký lại
Golf Thứ 2 tới thứ 6 17:00 – 21:00
(Đăng ký 1h/ ngày)
Zumba/Pilates Thứ 2 tới thứ 6 17:00-18:00 và 20:00-21:00 (Đăng ký 1h/ ngày)

Các môn học thể thao tại trường

Dọn phòng được thực hiện 3 lần/ tuần vào thứ hai, thứ tư, thứ sáu. Nhà trường cũng thay ga giường cho học viên mỗi thứ ba và thứ năm. Trong thời gian dọn phòng, bạn được yêu cầu phải có mặt trong phòng. Nếu bạn muốn dọn dẹp vào những ngày khác trong tuần, bạn cũng có thể yêu cầu, không giới hạn số lầ dọn.  Giặt giũ cũng hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt không giới hạn số lượng quần áo (chỉ cần giặt ít nhất 20 món) và cũng không giới hạn số lần giặt một tuần. (Một số trường giới hạn 2 lần/ tuần và mỗi lần 7kg…). Thông thường học viên sẽ lấy lại đồ sau 2 ngày vào thời điểm từ 14:00 – 17:00.

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Nếu học viên không muốn để trường giặt có thể tự giặt tại đây từ 7 giờ đến 21 giờ

3. Môi trường rèn luyện có tính kỷ luật nhưng vẫn tương đối thoải mái cho học viên

Trước khi là một trường có kỷ luật nghiêm khắc thì MONOL đã từng rất rất nghiêm khắc khi hoạt động theo mô hình Sparta 100%. Nếu trước đây, học viên chỉ được ra ngoài vào các ngày cuối tuần thì nay học viên đã có thể lựa chọn thêm mô hình Semi Sparta, cho phép ra ngoài sau khi kết thúc các giờ học chính thức. Nhà trường cũng không bắt buộc học viên phải tự học nhưng sẽ áp dụng tự học cho những học viên vi phạm các quy định của nhà trường.

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Khu vực nhà ăn

Bên cạnh đó, chính sách EOP cũng được áp dụng trong toàn bộ khuôn viên trường. Thậm chí vào giờ ăn mình cũng để ý thấy một số bạn quản lý học viên dạo vòng phòng ăn để bắt các học viên sử dụng tiếng mẹ đẻ nữa.

Các quy định điểm danh cũng được đưa ra rất rõ ràng, nếu đến lớp trễ hơn 15 phút, bạn sẽ bị xem là vắng mặt. 10 lần vắng mặt sẽ bị buộc thôi học. Nếu bạn ốm, hãy tới phòng y tế để nhân viên y tế kiểm tra và chứng nhận việc nghỉ ốm cho bạn nhé.

Sparta Semi Sparta
Tự học 3 giờ 30 phút / ngày. Cụ thể:

19:00 – 20:00, học viên sẽ có lớp Read out loud để luyện đọc.

20:00 – 20:30, học viên sẽ học thuộc 10 từ vựng mới.

20:30 – 20:50: Học viên sẽ được kiểm tra và đặt câu với 10 từ nói trên. 21:00 – 22:30 hoặc 22:00 – 23:30, học viên sẽ làm bài tập về nhà, chuẩn bị bài cho ngày hôm sau.

Không bắt buộc.

Học viên có thể chủ động tự học tại phòng 1:1 hay tại ký túc xá. Ngoài ra, từ 19:00 – 21:00, học viên có thể tham gia các lớp tự chọn gồm: TOEIC Speaking, IELTS Speaking và Job Interview. Hoặc nếu muốn học viên cũng có thể theo lịch trình buổi tối của học viên Sparta một cách tự do, không bị giám sát.

Giờ giới nghiêm Từ thứ hai đến thứ năm: Không được phép ra ngoài.

 

Được phép ra ngoài sau các tiết học chính thức
Đối tượng
phù hợp
Những học viên cần học tập trung cao độ, thanh thiếu niên nhỏ tuổi cần hạn chế ra ngoài, những học viên chưa có tính tự giác, cần được đốc thúc hơn. Những học viên không chịu được áp lực, muốn tự do sử dụng thời gian cá nhân sau giờ học, người lớn tuổi, các học viên đi theo diện gia đình.

Lộ trình học tập từ cơ bản đến IELTS 6.0

Chương trình IELTS tại MONOL được thiết kế dành cho những học viên có ý định du học bậc đại học/ cao đẳng hoặc định cư ở một quốc gia nói tiếng Anh. Nhà trường có thể giảng dạy cả IELTS General và IELTS Academic theo yêu cầu của học viên. Tuy nhiên để tham gia khóa học IELTS của trường, học viên phải có đầu vào ít nhất là 4.0. Như vậy với những học viên rất căn bản thì lộ trình sẽ như thế nào?

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Hình ảnh các giáo trình IELTS được biên soạn từ các giáo trình nổi tiếng thế giới, in màu đẹp mắt

Nếu học viên có trình độ dưới IELTS 4.0, nhà trường sẽ có hai phương án:

Học viên sẽ khởi động bằng khóa One on One ESL: Khóa học này bao gồm 3 tiết 1:1 và 2 tiết học nhóm, học viên sẽ được củng cố những kiến thức căn bản, tốc độ giảng dạy tùy vào tốc độ tiếp thu của học viên. Ngoài ra các lớp nhóm cũng phân hóa theo trình độ phù hợp, tránh cho học viên bị đuối sức. Vì bạn khởi động ở mức rất thấp, nên có thể bạn sẽ tham gia khóa học này từ 4-8 tuần, tùy vào sự cố gắng của bạn. Sau thời gian 4-8 tuần đó, bạn sẽ được thực hiện bài Entrance test với đầy đủ 4 kỹ năng để quyết định xem bạn có đủ kiến thức để nhập học khóa IELTS hay không.

Hoặc nếu bạn vẫn muốn học IELTS ngay từ đầu, nhà trường sẽ khuyến nghị bạn tham gia khóa IELTS với 5 tiết 1:1 mỗi ngày (không có tiết nhóm). Trong khóa học này, giáo viên hoàn toàn tập trung vào những yếu điểm của bạn, giúp bạn cải thiện mỗi ngày. Bạn không phải phụ thuộc vào tốc độ học của các bạn khác. Sau khi đã đạt trình độ 4.0, bạn bắt đầu có thể tham gia Introduction to IELTS và IELTS Proper. Nếu học theo hình thức này, có thể bạn cũng chỉ cần 4 tuần nỗ lực để đạt 4.0. Nhưng hãy lưu ý nỗ lực ở đây là thực sự rất nỗ lực, mình không khuyến khích các bạn đốt cháy giai đoạn khi chưa sẵn sàng.

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Lớp học 1:1 tại trường

Mặt khác cũng có những học viên đầu vào rất cao từ 6.0 đến 6.5 trở lên, nhà trường cũng khuyên bạn nên tham gia khóa học 5 tiết 1:1 mỗi ngày bởi vì như vậy, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học tập với các bạn có trình độ thấp hơn mình trong các lớp nhóm.

Dưới đây là thông tin về khóa học IELTS của MONOL:

Khóa học Introduction to IELTS IELTS Proper
Đầu vào 4.0 5.0 5.5 6.0 6.5 7.0
Thời gian học 4 tuần 4 tuần 4 tuần 4 tuần 4 tuần 4 tuần
Lớp học 1:1 Speaking Lecture Speaking Practice
Lớp học 1:4 Reading Lecture

Listening Lecture

Writing task 1 Lecture

Writing task 2 Lecture

Reading Practice

Listening Practice

Writing task 1 Practice

Writing task 2 Practice

Lớp tự chọn 2 tiết gồm Discussion và Grammar

Bạn có thấy lạ là tại sao những trường khác khi giảng dạy IELTS đều rất chú trọng các lớp 1:1 trong khi MONOL lại chú trọng lớp nhóm hơn không? Một lý do mà thầy Elmer chia sẻ với mình đó chính là bởi “Interactive Learning”.

Khi đến với MONOL, học viên IELTS thường chú trọng nhiều vào điểm số. Dĩ nhiên, điểm số là điều hết sức quan trọng và học 1:1 thì khả năng bạn cải thiện rất nhanh nhưng có gì đó vẫn chưa đủ. Điểm số không phải là tất cả mà nhà trường còn quan tâm đến Tương lai của các bạn khi có trong tay những điểm số ấy. Nhiều học viên luyện tips, giải đề, điểm rất cao nhưng khả năng nghe nói vô cùng hạn chế và tư duy các vấn đề rập khuôn. Hãy “Think out of the Box”!

Listening thực tế là một môn mà bạn không cần thiết phải học trong lớp 1:1. Nếu để học nghe trong tiết 1:1, hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy phí một tiết học ấy của mình đấy. Tiếp theo là Reading và Writing. Trong quá trình rèn luyện 2 kỹ năng này, các lớp nhóm sẽ cho phép bạn có rất nhiều ý tưởng khi các học viên cùng nhóm phát biểu. Ví dụ: Khi bàn về một chủ đề Writing, bạn sẽ thu thập được rất nhiều điểm thú vị để bổ sung cho bài viết của mình. Hơn nữa, khi sửa bài, bạn không những thấy lỗi sai của bản thân mà còn thấy lỗi sai của người khác để tránh không phạm phải. Tư duy nhóm sẽ hiệu quả hơn là việc tư duy một mình cùng với chỉ 1 giáo viên.

Còn đối với Speaking, môn học này thực sự cần được triển khai trong lớp 1:1 bởi giáo viên cần đầu tư thời gian cho một học viên rất nhiều để giúp họ lên ý tưởng, sắp xếp ý tưởng, chỉnh sửa phát âm… Chính vì vậy MONOL đã sắp xếp môn học này vào lớp 1:1.

Chương trình LEAP English – Chỉ có tại MONOL

Phần cuối của bài viết tham quan trường lần này, mình muốn gửi đến các bạn nội dung khóa học LEAP English được MONOL đưa vào hoạt động từ tháng 2 năm 2018 và nhận được nhiều phản hồi tốt đẹp từ học viên Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.

Khi mình tìm hiểu, mình cảm thấy chương trình rất thú vị và thực sự mang lại niềm yêu thích học tập và hiệu quả cho học viên.  LEAP English có 5 tiết 1:1 mỗi ngày kèm theo 2 tiết thảo luận về tiến độ học tập và chỉnh sửa nội dung môn học, cách thức học. LEAP English bao gồm hai loại:

Designed Program: Loại này, nhà trường sẽ dựa trên những gì học viên cần và những gì học viên thấy hứng thú. Ví dụ, học viên David đến từ Nhật Bản – người đầu tiên đăng ký khóa học này. Nhu cầu của bạn là IELTS và phát âm trong khi đó bạn lại hứng thú với Quản trị nhân sự. Nhà trường sẽ thiết kế một chương trình bao gồm tất cả các yếu tố trên cho David.

Bên dưới là form ghi lại những thông tin cơ bản, mong muốn, yêu cầu của David:

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Trang đầu tiên, David điền những thông tin cá nhân cơ bản và nguyện vọng của mình

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Trang tiếp theo, bạn có thể để ý phần quan trọng nhất đó là David được phép chọn 1 giáo viên chính thức cho mình. Giáo viên này gọi là Mentor và cùng với 1 giáo viên nữa gọi là Co-Mentor sẽ phụ trách tất cả các tiết học của David.

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Trang cuối cùng, David sẽ ký tên xác nhận lựa chọn của mình.

Sau khi đã có thông tin đầy đủ, Mentor được David chỉ định sẽ bắt đầu lên chương trình học phù hợp. Hiện MONOL có 12 Mentor. Học viên có thể chỉ định một trong 12 người này. Đối với Co-Mentor nếu giáo viên thấy lịch trình của người mà bạn muốn còn trống, bạn cũng có thể chỉ định.

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Đây chính là nội dung chương trình mà David được Mentor của mình gợi ý. Sau khi xem xét và đồng ý, David đã ký tên xác nhận.

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-

Sách về quản trị nhân sự nằm trong chương trình học của David

Có thể thấy với sự linh hoạt và đi sâu vào từng mong muốn của mỗi cá nhân, khóa học này có thể xem là một cuộc cách mạng mới trong ngành giảng dạy tiếng Anh tại Philippines mà MONOL chính là lá cờ đi đầu với chất lượng khó có ai vượt qua được từ giáo viên đến chương trình học.

Khóa học hoàn toàn phù hợp cho sinh viên, người đi làm… những người cùng lúc có nhiều nguyện vọng khác nhau. Nếu trước đây bạn phải đau đầu cân nhắc nên học phát âm hay học tiếng Anh chuyên ngành, nên học ngữ pháp hay học IELTS Writing thì hiện tại bạn đã có thể đạt được tất cả những điều ấy trong một khóa học.

Ngoài chương trình Designed Program này, học viên còn có thể tham gia một dạng khác là Mix Curriculum. Một dạng thức kết hợp các khóa học mà MONOL đang giảng dạy. Ví dụ: Bạn có thể kết hợp học Phát âm của chương trình ESL với IELTS Writing và học thuyết trình của chương trình Business English cùng lúc.

Cả hai dạng thức này, học viên đều có thể linh hoạt thay đổi môn học của mình nếu muốn. Quả thật rất mới mẻ và hấp dẫn đúng không các bạn. Mình nghe mà cũng muốn học ngay~

Các bạn đặc biệt lưu ý:

• Khóa học này chỉ dành cho những học viên đang học tại MONOL và đăng ký tham gia, chuyển đổi từ khóa cũ sang 2 tuần trước khi Term mới bắt đầu. Nếu bạn đang học ở MONOL mà thấy hứng thú thì nên canh đúng thời điểm để chuyển đổi khóa học nhé.

• Mỗi học viên muốn tham gia khóa này, sẽ phải đóng 100 USD phí thẩm định chuyên sâu và nghiên cứu, chuẩn bị chương trình học. Kể từ sau bài thẩm định này, các yêu cầu đổi môn học, cách thức học… đều không bị tính phí.

Lời kết:

Lần đến thăm MONOL này mình đã rất vui. Vui vì nhà trường vẫn duy trì được không khí học tập nghiêm túc nhưng cũng cải tiến nhiều thứ để giúp học viên thoải mái hơn. Bên cạnh đó, được trò chuyện cùng thầy Elmer để hiểu sâu hơn về quá trình tuyển dụng đào tạo giáo viên, được nghe thầy chia sẻ lộ trình học tập cho các bạn để đạt được 6.0, được tìm hiểu về một khóa học mới hết sức hấp dẫn, mình cảm thấy rất trọn vẹn cho một chuyến thăm trường.

Các bạn hãy luôn nhớ nhé, dù lịch trình học mà nhà trường đặt ra cho bạn tốt như thế nào, giáo viên giỏi ra sao thì bản thân các bạn vẫn là người quyết định. Thái độ học tập, sự chăm chỉ, kiên trì sẽ giúp bạn đi đến đích. Đừng suy nghĩ rằng mình yếu quá, làm sao mà 24 tuần mình có thể đạt 6.0 hay mình nói kém quá làm sao mà mình du học được… MONOL sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đó cho bạn.

Bạn muốn học ở MONOL sau bài viết của mình rồi ư? Vậy thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Phil English ngay hôm nay nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo~

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube