Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[MONOL] – TÔI ĐÃ TĂNG 200 ĐIỂM TOEIC TRONG MỘT THÁNG

hoc-toeic-tai-monol-1

Mình vừa tham gia kỳ thi TOEIC chính thức vào ngày 20/1/2018 vừa qua tại Baguio. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình với vai trò là một học viên đã đạt được điểm số cao.

Mình đã tham gia khóa học TOEIC tại MONOL trong 1 tháng và kết quả thật sự rất tuyệt vời!

Nếu bạn muốn lấy điểm TOEIC, bạn nên chuẩn bị bằng cách du học tại Philippines hơn là tự học tại Nhật Bản. Thật sự rất dễ dàng để đạt được 800 hoặc 900 điểm bằng việc học tập nghiêm túc, bạn sẽ thấy tương lai mở ra!

Đầu tiên, mình được giới thiệu về Baguio từ trung tâm tư vấn. Mình đã từng học tại Philippines và đây là lần thứ hai mình đến đây. Trước đây mình học tại một ngôi trường khác và bây giờ mình chọn MONOL vì trường có mô hình Sparta.

Trong khóa TOEIC, mình có 7 giờ học mỗi ngày. Một ngày của mình khá bận rộn vì giành thời gian cho các lớp học, sửa bài và tự học. Bài tập về nhà không nhiều như khóa ESL hoặc IELTS. Vì vậy nếu bạn muốn học nhiều hơn, mình khuyên các bạn nên mang theo một số tài liệu để rèn luyện thêm.

TOEIC bắt đầu với một bài học thuyết trình và tất cả các học viên phải thực hiện việc này. Tuy nhiên, mình đã trình bày với Giáo viên trưởng có kinh nghiệm về TOEIC, vì vậy mình có thể học bài học thực hành. Mình thực sự rất hài lòng khi các tài liệu giảng dạy đều phù hợp với mọi trình độ của học viên.

Là một học viên, mình đã sử dụng tiếng Anh xuyên suốt nhờ vào EOP (chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh). Bạn quản lý học viên Nhật Bản đã hướng dẫn mình mọi vấn đề nên mình không không gặp rắc rối nào. Mình cũng rất hài lòng với chất lượng Wifi bởi vì mình có thể xem các video.

Mình có thể yêu cầu dịch vụ giặt là 3 lần/tuần. Tuy nhiên, vì mình phải đợi 2 ngày để nhận áo quần sạch, nên mình chỉ sử dụng dịch vụ này 2 lần/tuần. Nếu muốn giặt áo quần riêng, tốt nhất bạn nên chuẩn bị thêm một giỏ đựng áo quần.

Mình đã từng học tại một trường khác ở Philippines trong 3 tháng nên mình không gặp khó khăn nào khi giao tiếp với giáo viên. Vì mục tiêu của mình là đạt trên 800 điểm trong kỳ thi TOEIC chính thức, nên mình đã học 9-10 tiếng mỗi ngày. Hàng tuần mình có bài kiểm tra vào tối thứ 6. Mức độ khó của bài thi mỗi lúc một khác. Đây là cách thực hành hiệu quả nhất vì sau mỗi lần thi thử mình lại có thêm kinh nghiệm để kiểm soát thời gian làm bài của mình. Do khóa học của mình khá ngắn, chỉ có một tháng nên mình tận dụng tối đa thời gian để học. Nếu bạn không muốn bị quá căng thẳng với tốc độ học cao, bạn nên đăng ký khóa học dài hạn hơn nhé.

Ngoài ra, đối với các bạn muốn tập trung vào học tập, mình khuyên các bạn nên đến Baguio và chọn trường phù hợp nhất với nhu cầu của chính mình.

*Kể từ tháng 3/2018, khóa học TOEIC tại trường MONOL đã thay đổi thành 5 tiết 1:1.

hoc-toeic-tai-monol-2

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube