Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CHUYỂN ĐỔI LỚP NHÓM NHỎ THÀNH LỚP 1:1 TẠI MONOL

chuyen-doi-lop-hoc-tai-truong-anh-ngu-monol-thanh-pho-baguio

MONOL tại thành phố Baguio là một trong những trường Anh Ngữ có chất lượng tốt và được hỗ trợ bởi các nhân viên quản lý đến từ sáu quốc gia khác nhau. Ban quản lý luôn nỗ lực trong việc cân bằng tỷ lệ quốc, vì vậy mà rất nhiều học viên đã quyết định gia hạn thêm thời gian học tại đây.

So với các trường Anh ngữ khác tại Philippines thì số tiết học 1:1 của MONOL là ít hơn, chỉ có 3 tiết một ngày. Đây có vẻ như là một điểm bất lợi, tuy nhiên phía nhà trường lại mong muốn mang đến một chương trình đặc biệt tập trung vào mô hình nhóm nhỏ. Chương trình được thiết kế độc đáo nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy của các lớp 1:1 thông qua các lớp học nhóm. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng bài giảng tại MONOL bởi vì chương trình học và giáo trình hiện tại được biên soạn bởi những giảng viên kì cựu với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc, giảng dạy tại MONOL.

Riêng đối với những học viên vẫn mong muốn tham gia nhiều lớp 1:1 hơn tại MONOL thì sao?! Các bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi các lớp nhóm nhỏ thành lớp 1:1 với những lưu ý sau đây:

1. Chi phí thay đổi từ 1 lớp nhóm nhỏ sang 1 lớp 1:1 không quá cao, khoảng 50 USD/ 4 tuần. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển đổi từ 2 lớp nhóm nhỏ thành 1 lớp 1:1 mà không cần đóng thêm phí.

2. Việc chuyển đổi từ lớp nhóm sang lớp 1:1 chỉ phù hợp với những học viên có thời gian du học tiếng Anh ngắn hạn, trình độ còn thấp và chưa tự tin khi tham gia các lớp nhóm.

3. Học viên muốn chuyển đổi lớp học nhóm thành lớp học 1:1 phải đăng ký trực tiếp với trường (trước hoặc sau khi nhập học đều được). Thực tế số lượng yêu cầu chuyển đổi là không cao, bởi vì hầu hết các học viên đều cảm thấy thỏa mãn với chất lượng giáo viên của các lớp nhóm. Do đó, những học viên có nguyện vọng chuyển đổi sẽ được tư vấn cùng các quản lý tại trường trước khi quyết định.

Dưới đây là mô tả chi tiết về việc thay đổi lớp học nhóm thành lớp 1:1 của khóa Essential ESL:

1. Khóa Essential ESL có 7 tiết học mỗi ngày, gồm 3 tiết 1:1 và 4 tiết nhóm nhỏ.

2. Môn học của các lớp học như sau:

– Lớp 1:1 (3 tiết): Listening & Speaking (2 tiết), Reading (1 tiết)

– Lớp nhóm nhỏ (4 tiết): Speaking (2 tiết), Writing (1 tiết), Pronunciation (1 tiết)

Học viên có thể chuyển hai lớp nhóm Speaking thành một lớp 1:1; hoặc cũng có thể chuyển hai lớp nhóm Writing & Pronunciation thành một lớp 1:1.

3. Khi thay đổi lớp học, học viên cần phải tuân theo sự sắp xếp môn học của trường. Bởi vì các môn học được thay đổi cũng phải phụ thuộc vào giáo trình và bài giảng đã được chỉ định riêng cho mỗi khóa học và trình độ. Do đó, bạn không thể nói rằng môn học mà trường chỉ định không phù hợp với mình trong các lớp 1:1.

Việc thay đổi lớp học của khóa học IELTS cũng tuân theo các tiêu chí trên.

Khóa học IELTS được tổ chức gồm 5 tiết nhóm nhỏ và 3 tiết học 1:1. Ví dụ, IELTS Reading, IELTS Speaking được dạy trong lớp nhóm nhỏ có thể chuyển thành lớp 1:1 nếu học viên yêu cầu.

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube