Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CẢM NHẬN CỦA DEMI VỀ KHOÁ TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI TẠI MONOL

Trường Anh ngữ MONOL tại Baguio có thể cung cấp khoá học Business hoàn toàn bằng tiết 1:1. Chương trình học chia thành ba nội dung chính như sau:

* Pre-Employment: Chuẩn bị trước khi xin việc

* Post-Employment: Những vấn đề liên quan đến quá trình làm việc

* Crew Preparation: Chương trình chuẩn bị cho những ai có nhu cầu làm việc trong phi hành đoàn

Học viên khoá Business của MONOL có thể nhập học mỗi tuần (Nhà trường đón học viên tại sân bay mỗi 2 tuần/ lần, nếu nhập học khác ngày đón, học viên phải tự túc di chuyển).

Dưới đây là cái nhìn của học viên sau khi tốt nghiệp về khoá học này.

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu về 4 khoá học chính của MONOL là ESL, IELTS, TOEIC và tiếng Anh thương mại. Kế hoạch ban đầu của mình là sẽ ở lại MONOL trong vòng 3 tháng và sẽ tham gia các khoá học tiếng Anh giao tiếp (ESL) để thích nghi và làm quen với môi trường ở đây trước. Nhưng vì lý do cá nhân nên mình đã thay đổi kế hoạch ở lại MONOL chỉ 1 tháng nên mình đã đăng ký khoá học tiếng Anh thương mại luôn

Khoá học tiếng Anh thương mại được chi thành 3 khoá học: Flight Attendant, Post-Employment và Pre-employment. Mình đã lựa chọn và theo học khoá Flight Attendant – đây là khoá học nổi tiếng tại MONOL. Ở khoá học này mình có các lớp học Nghe, Viết, Tranh luận, Phỏng vấn xin việc và kỹ năng của tiếp viên hàng không. Tổng cộng mình có tất cả 5 lớp học.

Các bạn biết không giáo trình của khoá tiếng Anh thương mại khá là dày, mỗi ngày mình phải tiếp thu một lượng kiến thức khá nhiều nên mới đầu mình cảm thấy khá là mệt mỏi và áp lực.

khoa-tieng-anh-thuong-mai-ta-monol-1

Đây là lịch trình của mình trong 1 tuần học tập tại MONOL. Mình đã thêm lớp học Ngữ Pháp vào làm lớp học tự chọn của mình. Nếu các bạn cảm thấy lớp học không phù hợp với mình thì có thể thay thế bằng lớp học khác.

Mình cảm thấy thật là may mắn khi được học tập cùng với các giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và họ đã giúp mình cải thiện điểm yếu của bản thân một cách nhanh chóng.

khoa-tieng-anh-thuong-mai-ta-monol-2

Giáo viên tại MONOL

Khi học tập tại đây mình cũng có không quá nhiều bài tập về nhà như khoá tiếng Anh giao tiếp ESL. Bài về nhà của mình duy nhất là tạo file thuyết trình PPT và sẽ thuyết trình vào thứ Sáu hàng tuần. Đây sẽ là một thách thức giành cho các học viên theo học khoá tiếng Anh thương mại.

Chủ đề đầu tiên của mình là về điểm yếu và điểm mạnh của bản thân. Mình cũng hiểu hơn về tính cách của mình qua bài thuyết trình này. Sau mỗi bài thuyết trình giáo viên sẽ đưa ra nhận xét chính xác về ưu điểm và nhược điểm của bản thân. Đồng thời giáo viên cũng chỉ ra cho bạn những lỗi sai về ngữ pháp mà bạn đang mắc phải. Điều quan trọng nhất là mỗi bài thuyết trình đều được ghi lại, bạn có thể tìm ra được những vấn đề mà mình mắc phải và sẽ cố gắng cải thiện bằng cách xem lại video mà đã ghi. Bạn cũng có thể thấy được rõ sự tiến bộ của bản thân mình qua từng tuần. Trong buổi thuyết trình đầu tiên của mình thì mình cảm thấy khá là xấu hổ và run rẩy, mình đã quên lời thuyết trình. Sau một thời gian thì mình đã làm quen và tự tin lên rất nhiều khi phải thuyết trình trước đám đông, điều đó khiến mình cảm thấy rất tuyệt vời!

khoa-tieng-anh-thuong-mai-ta-monol-3
khoa-tieng-anh-thuong-mai-ta-monol-4

Mặc dù khoá học này khó và dễ mang lại cho bạn cảm giác căng thẳng nhưng mình tin chắc rằng các bạn sẽ cải thiện được các kỹ năng một mình một cách nhanh chóng. Mình cảm thấy rất vui khi lựa chọn Philippines là điểm dừng chân khi đi du học tiếng Anh, và mình cũng chưa bao giờ cảm thấy hối hận về quyết định của bản thân. Mình cảm thấy hài lòng với môi trường học tập cũng như giáo viên tại MONOL. Nếu có ai hỏi mình có quay lại Baguio để du học tiếng Anh hay không thì câu trả lời của mình là 100% là đồng ý.

khoa-tieng-anh-thuong-mai-ta-monol-5

Cuối cùng mình muốn nói qua về phòng ký túc xá của mình tại MONOL. Mình lựa chọn phòng ký túc xá 3+1 tức là 3 học viên ở cùng với 1 giáo viên. Ngoài các giờ học ở trên lớn mình còn có thời gian để cải thiện điểm yếu tiếng Anh của mình với giáo viên ở ngay tại phòng ký túc xá. Nếu bạn lựa chọn du học tiếng Anh ngắn hạn thì đây sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho các bạn. Ngoài ra chính sách EOP tại MONOL được đánh giá khá là nghiêm ngặt và khắt khe nên học viên bắt buộc phải sự dụng tiếng Anh để giao tiếp trong khuôn viên của trường, điều này cũng giúp học viên nâng cao được khả năng Anh ngữ của mình lên rất nhiều.

khoa-tieng-anh-thuong-mai-ta-monol-6

Đây là giáo viên của ở cùng phòng với mình. Cô ấy rất xinh đẹp và có kỹ năng giảng dạy rất tốt.

Một lần nữa mình muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả giáo viên, nhân viên và bạn bè tại MONOL đã mình rất nhiều trong học tập. Mình sẽ quay trở lại  MONOL trong một ngày gần nhất. Hẹn gặp lại các bạn. “

Trên đây là cảm nhận của học viên đang theo học khoá tiếng Anh thương mại tại MONOL. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về trường cũng như khoá học tại trường.

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube