Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIJ Premium] Nội dung học tập mỗi ngày

Về khoá học

Nhìn chung, các khoá học tại CIJ Premium có khoảng 8 tiết học chính thức mỗi ngày. Tôi đã chọn khoá Power Speaking vì vậy tôi có 2 lớp nhóm và 6 lớp 1 kèm 1. Thực tế, hầu hết các học viên cũng chọn khoá học này trong thời gian du học tiếng Anh tại trường. Sau khi thực hiện bài kiểm tra đầu vào, học viên sẽ nhận được lịch học của mình .

Nếu bạn không cảm thấy hài lòng với giáo viên, bạn có thể yêu cầu thay đổi. Nếu bạn muốn đổi lớp Grammar sang lớp Speaking thì cũng có thể đổi được sau khi lắng nghe vài lời tư vấn. Khi tôi nói, tôi muốn cải thiện khả năng phát âm, giáo viên Speaking của tôi đã dành 2 ngày/ tuần để giúp tôi điều chỉnh yếu tố này. Trong lịch trình thì vào khung giờ thứ 9 hoặc thứ 10, nhiều học viên sẽ có thời gian nghỉ ngơi.

lich-trinh-hoc-jic-2020

Lịch trình học tập của tôi

Thứ sáu được gọi là “Activity day” và các lớp học sẽ diễn ra với nhiều trò chơi thú vị. Trong ngày này, mọi người cùng tận hưởng một bầu không khí học tập nhẹ nhàng, dễ chịu mà vẫn rất hiệu quả.

hoc-tieng-anh-cij

Một trò chơi vào ngày Activity day

Qúa trình diễn ra các lớp học

Thực sự thì tôi thấy các lớp học diễn ra với tốc độ chậm. Đối với tôi thì những lớp học thường sẽ chuyển thành các buổi hội thoại tự do. Tôi không quan tâm lắm bởi mục đích cuối cùng cũng là để luyện nói mỗi ngày. Nhưng nếu bạn muốn tập trung học theo giáo trình thì giáo viên cũng sẽ thực hiện cho bạn. Trong mắt các giáo viên thì học viên Nhật có vẻ nghiêm túc với chuyện học hơn những nước khác.

Liên quan đến bài tập thì tôi cũng không có nhiều lắm. Chỉ có một ít bài tập của lớp Grammar và Reading. Độ dài bài tập chỉ khoảng một trang thôi. Nếu bạn muốn thực hành nhiều hơn, cứ nói với giáo viên của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn ra ngoài vào buổi tối, không làm bài tập nhiều, giáo viên cũng đồng ý. Các giáo viên Philippines tương đối dễ chịu dù học viên có quên làm bài tập

Giới thiệu giáo viên

Dưới đây là những giáo viên của tôi!

▶ Lớp Speaking

gv-speaking-cij

Hai giáo viên môn Speaking

Môn Speaking, tôi có 2 giáo viên phụ trách. Cả hai đều rất năng động, vui tính, hài hước. Tôi đã nói với thầy là mình muốn học phát âm nhiều hơn, thầy đã tăng cường phát âm lên 2 buổi/ tuần. Và thực sự thầy ấy có phương pháp giảng dạy rất tốt. Nếu bạn không hiểu bất kỳ từ nào, bạn có thể yêu cầu lặp lại, họ đều rất lịch sự. Còn cô giáo thì là người tôi hay chia sẻ, trò chuyện nhất. Cả hai đều cho tôi những lời khuyên vô cùng hữu ích nên ngày nào tôi cũng ngón trông tới giờ học của họ.

▶ Lớp Grammar

gv-grammar-cij

Giáo viên môn Grammar

Tiếp theo, tôi xin giới thiệu giáo viên môn Grammar của mình. Cô ấy còn trẻ và dễ thương. Lớp học này của tôi lúc nào cũng vui nhộn vì tuổi chúng tôi gần gần như nhau. Lớp Grammar này thường bị lược bỏ bởi một số học viên có nền tảng ngữ pháp tốt trước khi du học.

▶ Lớp Writing

gv-writting-cij

Giáo viên môn Writing

Còn đây là giáo viên môn Writing của tôi. Cô ấy luôn tươi sáng và vui vẻ. Tôi luôn xem cô như một người bạn để chia sẻ. Tuy nhiên cô cũng rất nghiêm túc khi giảng dạy.

▶ Lớp Reading

gv-reading-cij

Giáo viên môn Reading

Và đây là giáo viên môn Reading của tôi. Cô ấy rất tử tế và luôn lịch sự giải thích hoặc đáp ứng các yêu cầu học tập của tôi. Khi gặp nhau bên ngoài lớp học, chúng tôi vẫn thường chào hỏi nhau một cách thân thiện.

Khác biệt giữa giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ

Nói về khác biệt giữa giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ thì tôi nghĩ chính là ở tốc độ nói. Ngoài ra giáo viên người Anh thì mang âm hưởng tiếng Anh hơi khác biệt. Các giáo Philippines và giáo viên người Mỹ thì tương đồng nhau hơn. Tuy nhiên nếu bạn không hiểu, bạn có thể yêu cầu giáo viên bản ngữ nói chậm lại.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!!!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-classic/

Theo nguồn: Phil English

by Thien | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube