Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[FELLA] – GIỚI THIỆU LỚP NHÓM TẠI TRƯỜNG

 Tuần này, tôi muốn giới thiệu về lớp học nhóm 1:4 môn Listening/Speaking, viết tắt là L/R. Như tên gọi của nó, đây là một lớp học về Nghe và Nói. Trong khi học, giáo viên sẽ cho học viên thay phiên nhau trả lời các câu hỏi trong sách giáo trình.

Vào ngày thứ 3 và thứ 5, bạn sẽ có một số bài kiểm tra. Giáo viên sẽ cho bạn nghe, và kiểm tra xem khả năng nghe của bạn như thế nào rồi cùng nhau thảo luận, điều chỉnh. Bên dưới là hình ảnh của lớp học này

lop-nhom-tai-fella-1

Trước tiên, tôi muốn giới thiệu giáo viên giảng dạy lớp học này của chúng tôi là cô GLAMZ. Cô đã dạy ở FELLA được 8 năm và là một giáo viên rất nghiêm khắc. Cô thường cho nhiều bài tập đến mức chúng tôi không thể thở được.

lop-nhom-tai-fella-2

Học viên sẽ được cô giao ba từ mỗi ngày, và phải tìm hiểu ý nghĩa của các từ đó để hoàn thành một câu hoàn chỉnh ~

Nếu những câu mà chúng tôi thiết lập quá ngắn, cô sẽ yêu cầu thiết lập câu mới bằng cách thảo luận thêm với chúng tôi về từ đó. Mặc dù khá khó khăn khi thảo luận vì trình độ tiếng Anh của tôi chưa tốt lắm nhưng tôi luôn tự nhủ phải cố gắng hơn.

Vào mỗi thứ Sáu, mỗi học viên phải thay phiên nhau thuyết trình. Chủ đề do cô quy định. Tôi cũng cũng tham gia bài thuyết trình nên sẽ cố gắng hết mình!

Chủ đề tôi là chợ đêm nổi tiếng của Đài Loan. Tôi không chỉ kể đến sự hình thành của chợ mà còn so sánh với chợ đêm ở Philippines. Tất nhiên, tôi sẽ không quên giới thiệu chợ đêm và các món ăn được bày bán ở chợ. Tôi chỉ sợ rằng cách phát âm của tôi không chính xác để người khác hiểu mà thôi T_T

lop-nhom-tai-fella-4

Tôi nhận thấy các bạn học và cô giáo có vẻ bị thuyết phục và phấn khích trước mấy cái hình ảnh mà tôi ngoằn nghoèo vẽ lên bảng. Mọi người có vẻ đói bụng haha. Tôi đã tải các hình ảnh món ăn về điện thoại và cho mọi người xem. Họ cảm thấy rất hào hứng. Sau đó các bạn khác cũng trình bày. Lớp của tôi gồm có bạn TAKUYZ đến từ Nhật Bản, IRIS đến từ Đài Loan và cuối cùng là DANIEL đến từ Hàn Quốc.

lop-nhom-tai-fella-5

Tôi đã cố gắng trình bày trước lớp một cách tự nhiên. Cám ơn cô giáo và các bạn cùng lớp đã hỗ trợ, động viên tôi hoàn thành tốt bài thuyết trình!

Hãy cùng gia nhập với gia đình FELLA nhé!

Chi tiết về trường FELLA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-fella-sparta/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 6 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube