Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[MONOL] – Review về bữa ăn tại trường Anh ngữ MONOL

Thời gian trôi qua thật nhanh, chớp mắt đã một tháng mình ở MONOL rồi. Mình đang cố gắng tận hưởng nhiều hơn nữa khoảng thời gian còn học tập ở đây.

bua-an-monol-1

Đồ ăn tại Cafeteria.

Hôm nay, mình sẽ review cho các bạn đồ ăn ở trường Anh ngữ MONOL. Ưu điểm đầu tiên khi là các bữa được phục vụ theo kiểu tự chọn (cả ba bữa: bữa sáng, bữa trưa và bữa tối).

Thực đơn hôm nay có mì spaghetti (mì với sốt cà chua), gà rán và khoai tây chiên. Các bữa ăn ở MONOL đều có kim chi mỗi ngày. Tất nhiên là so với Hàn Quốc thì nó không thể bằng nhưng dù sao vẫn rất ổn. Thỉnh thoảng, họ phục vụ các loại kim chi khác ngoài kim chi cải thảo.

bua-an-mono-2

MONOL cũng phục vụ nhiều loại trái cây như: chuối, quýt, lê, đu đủ… Ngoài ra còn có ba loại salad nhưng nước sốt không phải là món yêu thích của mình. Thật may mắn là trường có ssamjang (nước chấm cay Hàn Quốc).

Các món ăn khác.

Cũng có ngày trường phục vụ Cà ri và Taco. Taco của trường không hợp với khẩu vị của mình nên sau lần đầu tiên thử, mình chỉ ăn salad và súp. Thực đơn này đặc biệt dành cho các bạn Ả Rập. Thực ra thức ăn không phải lúc nào cũng ngon nhưng đừng lo lắng, bữa trưa là một trong những bữa ngon nhất trong ngày.

bua-an-monol-3

Vài ngày trước, tokbokki (món bánh gạo) và hải sản đã xuất hiện trong thực đơn của trường và khiến mình thực sự rất vui.

Mình cũng nghe nói rằng trong số các trường Anh ngữ ở Baguio thì đồ ăn ở MONOL là ngon nhất. Tuy nhiên, bữa sáng, bữa tối và các bữa cuối tuần không ngon bằng bữa trưa. Các bạn nên mang một số thực phẩm từ nhà qua như rong biển, cá ngừ ớt đỏ…

Cuối tuần, mình và bạn bè thường đi ăn ngoài. Thật may là có rất nhiều nhà hàng Hàn Quốc ngon ở Baguio.

Món ăn Hàn Quốc tuyệt vời!

Theo nguồn: Phil English

by kimhong | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube