Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[PINES Chapis] TẠI SAO TÔI CHỌN TRƯỜNG PINES ĐỂ DU HỌC?

Rất vui được gặp các bạn, tôi muốn giới thiệu đến các bạn trường Anh ngữ PINES Chapis cũng như chia sẻ về môi trường sống, học tập và sự hấp dẫn của ngôi trường này dưới góc nhìn của một học viên quốc tế để các bạn có thể cân nhắc nếu chọn trường.

cam-nhan-ve-pines

Tự giới thiệu

Tôi sinh ra ở Tokyo, và đang sống ở Yokohama, năm nay tôi 27 tuổi. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi làm việc cho một công ty tại Tokyo trong khoảng 4 năm với vai trò là nhân viên bán hàng. Về trình độ ngoại ngữ, tôi chưa từng tham gia cuộc thi tiếng Anh nào như TOEIC, TOEFL cả. Tiếng Anh của tôi không được đánh giá dựa trên con số hay số điểm cụ thể, nhưng trong quá trình làm việc tôi đã được tham gia lớp học tiếng Anh như một phần phúc lợi của công ty, và tôi nghĩ rằng mình có thể trò chuyện đơn giản bằng tiếng Anh.

Tôi đăng ký khoá 12 tuần học tiếng Anh tại PINES, trong đó 6 tuần đầu tiên là tại cơ sở Main, 6 tuần sau tại cơ sở PINES Chapis. Đây là lần đầu tiên tôi đi du học tại Philippines, vì vậy ban đầu tôi khá lo lắng, nhưng bây giờ đã quen với môi trường và có thể tận hưởng cuộc sống hằng ngày.

Quá trình du học

Khi còn là sinh viên đại học, tôi du lịch nước ngoài vào mỗi kỳ nghỉ hè và nghỉ xuân. Tôi thường ở trong ký túc xá hoặc nhà khách trong các chuyến đi của mình, vì vậy tôi có cơ hội gặp gỡ người nước ngoài, tất nhiên tôi sẽ sử dụng tiếng Anh để nói chuyện với họ. Nhưng vì không thông thạo tiếng Anh, tôi không thể theo kịp cuộc trò chuyện và cảm thấy khó khăn.

Ngoài ra, trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, tôi nghĩ kỹ năng tiếng Anh sẽ là yếu tố bắt buộc.

Và với kế hoạch tổ chức Thế vận hội Tokyo tổ chức 2020, tôi dự đoán sẽ có rất nhiều du khách nước ngoài đến tham quan, đây cũng là cơ hội để sử dụng tiếng Anh

Tôi không sử dụng tiếng Anh nhiều nhưng tôi quyết định đi Canada tham gia chương trình working holiday. Nhưng từ những người bạn của mình và tham khảo thông tin trên internet, tôi cảm thấy sẽ thật khó thích nghi với môi trường mới, một quốc gia nói tiếng Anh mà bản thân lại không có kĩ năng tiếng Anh.

Trước ngày nghỉ việc, tôi tìm thấy thông tin du học tiếng Anh tại Philippines là cách tốt nhất để cải thiện kĩ năng tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn.

Lý do lựa chọn Phil English

Như các bạn đã biết, du học Philippines đã trở thành một chủ đề lớn ở Nhật Bản và nó được công nhận là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho việc cải thiện ngôn ngữ này. Vì lý do đó, có nhiều công ty tư vấn du học tại Nhật Bản. Tôi đã so sánh nhiều nơi nhưng chọn Phil English vì những lý do sau.

Phil English chuyên tư vấn về các trường ngôn ngữ ở Philippines.

▶ Có một văn phòng ở Takadanobaba, và khi tôi đến thăm văn phòng, các nhân viên phụ trách đã trả lời thấu đáo các thắc mắc của tôi.

▶ Bạn có thể nhận được các chương trình học bổng hỗ trợ như giảm giá phí nhập học khi tư vấn tại Phil English.

▶ Email và trả lời các câu hỏi của tôi được phản hồi nhanh chóng, kịp thời.

Dựa trên những điều này, tôi cảm thấy Phil English là công ty mình có thể tin tưởng đăng ký.

Tại sao tôi quyết định đăng ký trường Anh ngữ PINES.

Tôi quyết định đến Baguio khi du học Philippines. Lý do chính là khí hậu. Như bạn đã biết, Philippines nằm ở phía Tây Nam của Nhật Bản và là một đất nước của mùa hè bất diệt.

Đặc biệt là khi đi du học vào tháng 3 đến tháng 5, mùa hè ở Philippines lại nóng. Lúc đến sân bay quốc tế Ninoy Aquino (sân bay Manila), nó thực sự nóng hơn tôi tưởng tượng và rất khó tập trung vào việc học. Tuy nhiên, thành phố Baguio, nơi PINES tọa lạc là một khu vực miền núi có độ cao khoảng 1500 m, vì vậy bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái. Ngoài ra, Baguio có ít phương tiện giải trí hoạt động hơn so với Cebu, vì vậy tôi nghĩ đây là môi trường giúp tôi thể tập trung tốt nhất. (Baguio là một thành phố với dân số khoảng 300.000 người)

Thành lập năm 2001, là một trường Anh ngữ có tiếng lâu đời. PINES Có 3 cơ sở, và có 10 cấp độ, các bạn sẽ được học tập phù hợp với trình độ của mình.

Giáo viên của trường có kỹ năng giảng dạy xuất sắc (Trường thực hiện khảo sát sự hài lòng của học viên mỗi tháng). Trường hoạt động theo mô hình Sparta, dành riêng cho những ai muốn tập trung học tiếng Anh. (Nội quy của trường rất nghiêm ngặt, hạn chế đi ra ngoài vào các ngày trong tuần và cấm sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ trong khuôn viên trường.)

Tôi đã phân vân một vài trường trong khi lựa chọn, tuy nhiên khi quyết định chọn PINES và đến nay tôi đã tham gia học được khoảng 7 tuần, tôi hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình.

truong-pines-chapis

Bên ngoài trường: tông màu trắng và sạch sẽ

khu-vực-giai-lao

Có một khu vực hút thuốc ngay trước tòa nhà của trường, có mái che mưa nên bạn có thể yên tâm! Ở đây bạn có thể nói tiếng mẹ đẻ và nghỉ ngơi trong giờ giải lao!

Đây là thông tin về trường PINES Chapis từ góc nhìn của một du học sinh quốc tế. Mặc dù bài viết không được hay, nhưng đây là cảm nhận của tôi.

Chi tiết về trường Pines Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

bao-gia-zalo

Học viên Kouki – Chương trình Student Reporter.

by Thien | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube