Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIJ Premium] Học viên nhận học bổng Student Reporter tự giới thiệu

Tự giới thiệu

hoc-bong-report-cij

Tôi tên là Riko, học viên của trường Anh ngữ CIJ Premium ở Cebu. Tôi sẽ học ở trường 1 tháng từ ngày 1/2 đến ngày 29/2. Tôi 20 tuổi, đến từ Kanagawa và đang là sinh viên đại học. Chuyên ngành của tôi là quản trị kinh doanh quốc tế. Sở thích của tôi là xem phim và tôi rất hay xem Amazon Prime Video.

Tôi đã từng du lịch đến Đài Loan và Hàn Quốc 3 lần. Từ giờ, tôi hi vọng sẽ được đi nhiều nơi hơn nữa.

Tại sao tôi chọn Cebu, Philippines?

Anh trai và chị của tôi hiện đang du học ở nước ngoài và tôi cũng muốn tiếp bước họ. Tôi đã chọn ngành có tính chất quốc tế ở trường đại học và sử dụng các giáo trình bằng tiếng Anh vì vậy tôi cần phải cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Do đó, tôi đã quyết định du học tiếng Anh, tìm kiếm các khoá ngắn hạn vì tôi không có nhiều thời gian.

Sau khi tìm hiểu thì tôi thấy khu vực Cebu rất phù hợp, nhiều tiết học mỗi ngày, tôi có thể tập trung vào các điểm yếu của mình. Điều này tôi nghĩ ngay cả khi học ở Mỹ hay Úc cũng khó mà có được. Đặc biệt, chi phí ở đây vô cùng thấp, từ học phí đến phí sinh hoạt, vé máy bay đều rất tiết kiệm.

Mục tiêu học tập của tôi

Tôi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để vượt qua bài thi đầu vào đại học. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn thực hành nói tiếng Anh thường xuyên, cải thiện khả năng giao tiếp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!!!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-classic/

Theo nguồn: Phil English

by Thien | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube