Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Cơ sở vật chất và ký túc xá của trường Anh ngữ CIJ Premium

Cơ sở vật chất và ký túc xá trường

CIJ Premiumngôi trường dành cho những ai có yêu cầu cao về cơ sở vật chất ở khu vực Cebu. Nếu bạn yêu thích mô hình học thoải mái, tập trung vào lớp 1:1 và cơ sở vật chất sang trọng, sạch sẽ, Các phòng ký túc xá kiểu căn hộ thì bạn sẽ không thể bỏ qua CIJ Premium.

Trường có một phòng xông hơi, hồ bơi và phòng gym. Tuy nhiên, học viên có vẻ không sử dụng nhiều. Hồ bơi thì thường được sử dụng bởi các học viên nhỏ tuổi hơn.

be-boi-jic
Hồ bơi của trường

Nhà ăn của trường thì ở tầng 5, nơi bạn được cung cấp ba bữa ăn sáng, trưa tối mỗi ngày. Các lớp học thì ở tầng 1, tầng 5 và tầng 6.

<phong-hoc-jic
Phòng học 1:1

Thêm vào đó, tuỳ vào số lượng người mà mỗi phòng ký túc xá có cách bày trí khác nhau nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

Dưới đây là phòng đơn. Không gian phòng đơn khá rộng rãi, có điều hoà, nước nóng… vì vậy tôi nghĩ bất kỳ học viên nào cũng sẽ cảm thấy tiện nghi như ở nhà.

phong-don-jic
Phòng đơn

Về Wifi

Khi bạn đến trường, bạn sẽ nhận được tài liệu hướng dẫn bên trong có thông tin mật khẩu wifi. Bạn cứ làm theo hướng dẫn. Dù vậy, phải nói wifi ở trường khá yếu, không thể xem video. Nhưng tôi nghe nói tầng dưới thì yếu còn tầng 1 và tầng 2 thì tốt hơn.

Thực tế đây cũng là tình hình wifi chung của Philippines, không được mạnh như ở Nhật đâu.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!!!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-classic/

Theo nguồn: Phil English

by Thien | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube