Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIJ PREMIUM] TỔNG KẾT TRẢI NGHIỆM QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

trai-nghiem-truong-cij

Ưu điểm của trường CIJ Premium

Vị trí của trường Anh ngữ CIJ Premium rất thuận tiện, học viên có thể đi bộ đến cửa hàng tiện lợi, siêu thị, quán cà phê, trung tâm thương mại, nhà hàng… Chính vì vậy mà hầu như mỗi ngày, tôi cũng hay ra ngoài để ăn uống.

Nếu bạn muốn học tập trung hơn, thì nên chọn campus Sparta. Bản thân tôi thì rất hài lòng với ngôi trường của mình vì tôi chỉ cần học tập ở cường độ vừa phải thôi để có thời gian trải nghiệm nữa.

Các giáo viên của CIJ đều thân thiện và vui vẻ. Chúng tôi thường đùa giỡn với nhau. Khi tôi làm bài tập hay có lỗi sai, các giáo viên đều chỉnh sửa cẩn thận. Có những ngày tôi khá mệt nên không muốn học nhiều thì lớp học sẽ trở thành buổi nói chuyện tự do, để tôi không quá căng thẳng. Thông qua hình thức này tôi cũng thấy tiếng Anh được cải thiện nhiều.

Những điểm chưa hài lòng về trường CIJ Premium

Tiếp theo tôi xin nói về những điểm cải tiến của trường CIJ. Đầu tiên là phòng ký túc xá. Tôi chọn loại phòng ba người nhưng khi đến, tôi lại ở phòng đơn. Đó là sự nhầm lẫn và hai tuần sau tôi mới được thông báo là sẽ chuyển vào phòng ba nhưng thực ra đó lại là phòng bốn. Nhiều học viên cũng phàn nàn về vấn đề không được sắp xếp đúng loại phòng mà họ muốn nhưng hãy nhớ là bạn có thể đổi đươc.

Và một điểm nữa đó là 90% học viên là người Hàn Quốc nên có thể khi ở nhà ăn bạn sẽ nghe tiếng Hàn rất nhiều. Tôi du học vào tháng 2, tháng 3 thì tỷ lệ người Nhật có tăng lên chứ ban đầu tôi thấy ngạc nhiên vì người Hàn nhiều quá nhưng các bạn ấy cũng rất tốt và chúng tôi cũng chơi với nhau.

Gửi đến những ai dự định học tập tại CIJ

Tôi đã có thời gian rất vui vẻ khi theo học ngôi trường này ở Cebu. Nếu bạn đang muốn du học Philippines thì bạn có thể cân nhắc chọn CIJ. Điều quan trọng nhất khi du học tôi nghĩ là cần phải có mục tiêu rõ ràng. Nếu bạn không có mục tiêu thì bạn sẽ chỉ có những trải nghiệm vui chơi mà thôi. Bản thân tôi cũng sẽ cố gắng để đạt được mục tiêu và hoàn thành chuyến du học thật ý nghĩa.

khung-canh-cij

Dưới đây là những bức ảnh khi tôi có chuyến đi đến El Nido, Palawan. Khi các trường Anh ngữ ở Philippines tạm đóng cửa, tôi cùng bạn bè đã có một kỳ nghỉ thật vui vẻ.

Palawan được xem là một trong những bãi biển đẹp và sạch nhất thế giới, bạn sẽ không hối tiếc khi đến đây đâu. Chính vì yêu những bãi biển này mà tôi mới chọn Cebu đấy!!

du-lịch-palawan

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!!!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-classic/

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

by Thien | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube