Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[MONOL] – Lớp học nhảy Zumba tại trường Anh ngữ MONOL

zumba-monol

Như một món quà đặc biệt dành tặng cho học viên, giáo viên và nhân viên vào thứ 6 hằng tuần, MONOL tổ chức một lớp Zumba nhỏ vào ngày 25 tháng 10 năm 2019. Lớp học được hướng dẫn bởi một huấn luyện viên thể dục và yoga riêng – cô Cindy, vào lúc 5:00pm – 6:00pm sau giờ học và giờ làm việc tại phòng chờ của trường.

Mọi người trở nên ít vận động hơn vì phải ngồi học trên lớp và làm việc cả ngày trong văn phòng. Vì vậy, Zumba là một môn học tuyệt vời để giúp các bạn trở nên năng động hơn.

Những lợi ích mà Zumba đem đến còn là nâng cao sức bền, cải thiện hệ thống tim mạch, huyết áp, đốt cháy calo và chất béo. Không những thế, lớp Zumba còn là nơi mọi người được giao lưu và kết bạn.

zumba-monol-2

Có rất nhiều cách để tập thể dục và lấy lại vóc dáng, MONOL cũng có đầy đủ tiện nghi như phòng gym, phòng tập yoga, sân tập Golf và sân bóng rổ.

Câu lạc bộ thể dục ở MONOL

Một số câu lạc bộ thể dục cũng có sẵn ở trường như: Muay Thai, Boxing, Cardio boxing, Body Toning, Yoga và Pilates. Học viên cần đăng ký trước các lớp học tại phòng Chăm sóc học viên (SRD).

zumba-monol-3

Cuối cùng, sau khi kết thúc câu lạc bộ, học viên cũng có thể đến phòng tắm hơi để thư giãn.

Học viên ở MONOL không chỉ được hỗ trợ về mặt học thuật mà còn được chăm lo đến cả đời sống sức khỏe và thể lực trong suốt thời gian lưu trú tại Baguio. Thật tuyệt vời.

Theo nguồn: Phil English

by kimhong | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube