Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CNS2] – MÔI TRƯỜNG VÀ KỶ LUẬT ĐÃ GIÚP TÔI TIẾN BỘ RẤT NHIỀU

truong-anh-ngu-cns2

Xin chào, tôi là học viên của trường Anh ngữ CNS2 ở Baguio. Đã gần 2 năm trôi qua kể từ ngày tôi đặt chân đến Philippines và sau thứ Tư này là tôi sẽ có buổi tốt nghiệp.

Ba mẹ đã khuyên tôi đến với Baguio để tập trung học tiếng Anh vì tôi muốn đạt chứng chỉ IELTS cho chuyến du học Canada của mình trong tương lai. Nhưng vì không có căn bản nên tôi đã theo học ở một số trường khác trước khi đến với CNS2 theo lời giới thiệu của một người bạn. Theo đó thì CNS2 là trường chuyên đào tạo IELTS và kể cả lớp nhóm của họ cũng là những nhóm nhỏ, ít học viên, dễ tiếp thu hơn.

Thoạt tiên, tôi có ấn tượng không tốt lắm đối với CNS2 so với các trường khác nhất là cơ sở vật chất nhưng vì chất lượng giáo viên rất tốt nên tôi cũng không bận tâm đến những vấn đề khác.

Điều mà tôi yêu thích ở đây là không gian tự học cá nhân yên tĩnh và bầu không khí học thuật chung, mọi người đều rất cố gắng vì mục tiêu của mình. Ngoài ra, mỗi tuần, tôi đều có bài kiểm tra để đánh giá mức độ tiến bộ của mình và mỗi ngày tôi đều phải tự học, ôn bài, chuẩn bị bài mới vì vậy mà kiến thức của tôi cũng vững chắc hơn. Rõ ràng là môi trường và kỷ luật đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều.

Các giáo viên ở trường có kỹ năng rất tốt, họ sẽ nhận ra những điểm thiếu hụt của học viên và cố gắng bồi đắp, giúp học viên cân bằng tất cả các kỹ năng.

Điểm thi đầu vào của tôi ngày trước là 4.5. Hiện tại tôi là đạ 6.0, tăng 1.5 điểm trong vòng 4 tháng! Nếu nói về bí quyết tăng điểm của mình thì tôi nghi là tôi cố gắng luyện đọc nhiều để tăng vốn từ và lắng nghe những lời khuyên của cô tôi – Cô Melanie để điều chỉnh khi gặp lỗi sai.

Nếu bạn muốn đến Philippines và tiến bộ nhanh chóng, tôi khuyên bạn hãy học tốt ngữ pháp trước. Như vậy sang đây bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 5 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube