Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[QQ IT PARK] – CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐINH PHƯƠNG THẢO

Khóa: Standard ESL

Thời gian: 8 tuần

Trường: QQ English IT Park

cam-nhan-hoc-vien-qq-it-park-1

Xin chào các bạn,

Mình đã hoàn thành 2 tháng học tiếng Anh tại QQ English. 2 tháng đối với mình thời gian không dài nhưng để lại cho mình không ít kỉ niệm. Điều đầu tiên ở QQ English mà mình không thể ngờ là trường rất lớn, nằm trong khu IT park hiện đại với 4 tầng học. Ký túc xá cách trường khoảng 5 phút đi bộ nên sáng sáng mình đi xe bus của trường hoặc tự đi bộ xuyên qua công viên đi học khá là thoải mái.

Ở QQ English các thầy cô tạo cho mình cảm giác thân thiện và chuyên nghiệp. Mỗi phòng học đều có máy tính, khiến việc học của mình trở nên dễ dàng thú vị. Ngoài việc học tập mình có rất nhiều người bạn đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật, Đài, Hàn, Thái, Ả Rập… mình không thể ngờ đến Philippines mà lại gặp được nhiều bạn đến từ nhiều nơi như thế.

cam-nhan-hoc-vien-qq-it-park-2

Vì có khu nhà chung để nấu nướng tám chuyện nên mình cũng được thưởng thức các món ăn Trung Quốc, Hàn, Nhật của bạn mình, và các bạn biết không mình cũng nấu phở cho bạn bè mình nữa. Ai cũng khen ngon làm mình thấy rất vui. Mình cũng tận hưởng cuộc sống ở Philippines, ấn tượng nhất với mình là các chuyến đi đảo lặn xem cá mập voi, biển của Philippines còn nguyên sơ thật sự quá ấn tượng.

Sau 2 tháng học tiếng Anh của mình đã tăng rất nhiều, phản xạ, ngôn ngữ, không còn ngại khi giao tiếp với bạn bè. Mình yêu Cebu, yêu QQ English. Cảm ơn QQ đã mang đến cho mình những kỉ niệm tuyệt vời. Cảm ơn anh, chị quản lý đã luôn đồng hành cùng em trong suốt thời gian em ở QQ English.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-english-it-park/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 5 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube