VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ CLASSIC

TRƯỜNG ANH NGỮ THÍCH HỢP DÀNH CHO BẠN NỮ !

KÝ TÚC XÁ ĐẸP CÙNG VỚI NHIỀU GIỜ HỌC LỚP 1:1

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cij-classic-thanh-pho-cebu-1

Một ngôi trường phù hợp với những ai đang tìm kiếm một nơi mà cung cấp chương trình học chú trọng nhiều vào các giờ học lớp 1:1 cùng với nội quy trường học đảm bảo được mức độ tự do cho học viên, và ký túc xá sạch sẽ, rộng rãi, đó là trường Anh ngữ CIJ Classic. Hệ thống trường CIJ có 3 cơ sở đặt tại khu vực Cebu, bao gồm CIJ Sparta, CIJ Junior và CIJ Classic. Ưu điểm ở cả 3 cơ sở là ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi, tuy nhiên chỉ có cơ sở Classic là cung cấp môi trường học đảm bảo được sự tự do, thoải mái cho các học viên (không bị gò ép vào một khuôn khổ nhất định).

Các khoá học được linh hoạt thiết kế, phù hợp đặc biệt cho các học viên trình độ mới bắt đầu như khoá Power Speaking, Power Native, TOEIC, tiếng Anh thương mại. 1 ngày học viên sẽ được tham gia 5~6 tiết học lớp 1:1, và các lớp nhóm đều do giáo viên bản ngữ đảm nhận. Các giờ học của giáo viên bản ngữ sẽ hỗ trợ, bổ sung các phần kĩ năng mà giáo viên Philippines bị hạn chế. Một cách khách quan đánh giá chương trình học tại trường, có thể thấy trường kì công thiết kế, tạo ra chương trình học phù hợp cho học viên. Với các giáo viên, trường cũng chỉ tuyển dụng các giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy, ưu điểm là trường được hiệu trưởng là người có chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục trẻ em nên luôn quản lý một cách tỉ mỉ, chi tiết, tuy vậy, xu hướng học phí ở trường khá cao hơn so với các trường Anh ngữ khác. Tuy nhưng, nếu xét về cơ sở ký túc xá ở khu căn hộ và thiết kế chương trình học tại trường (so sánh mặt bằng chung với các trường sử dụng căn hộ cao cấp làm ký túc xá) thì mức giá trường đưa ra như vậy là khá hợp lý.

Với những đối tượng cân nhắc du học tiếng Anh tại Philippines, đặc biệt là các cặp vợ chồng, hay các bạn nữ, hay du học theo nhóm mà thích không gian ký túc xá có nhà bếp thì CIJ Classic cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Tên trường

CIJ Academy, cơ sở Classic

Địa chỉ

Tancor 3 Residential Suites, Abad Santos St. Villa Aurora Village, Kasambagan, Cebu City

Năm thành lập

2012

Quy mô

75-85 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Khoá học

ESL, TOEIC, Business

Giáo viên

30 giáo viên (Philippines), 3 giáo viên bản ngữ (Mỹ, Anh)

Cơ sở trường học

Phòng học lớp 1:1, phòng học lớp nhóm, phòng tự học

Ký túc xá

Có thể sử dụng Wifi (hành lang ký túc xá, các vị trí công cộng, có vài khu vực trong ký túc xá có thể sử dụng Wifi), nhà bếp, phòng khách, tủ lạnh, sofa, bàn ăn, máy giặt, tivi, bàn học, giường ngủ, tắm nóng lạnh, gương, tủ đựng*Đều có thể nấu ăn ở mỗi phòng, các dụng cụ nấu ăn, trường sẽ cho mượn miễn phí.*Mỗi phòng đều có máy giặt riêng.

Dịch vụ tiện ích khác

Bể bơi, phòng tập Gym, tập Aerobic, tắm xông hơi, bàn chơi bóng bàn, quán cafe.

 / 0
 / 0
 / 0
 / 0
Bản tin CIJ Classic mới nhất tháng 4/2017
2017/04/27

CIJ CLASSIC – BN TIN MI NHT THÁNG 4/ 2017

Cả 3 cơ sở ở Cebu của nhóm trường Anh ngữ CIJ đều là những cơ sở trường học, ký túc xá được trang bị với chất lượng tốt nhất. Trong số đó, CIJ Classic là trường Anh ngữ toạ lạc ở khu vực trung tâm thành phố Cebu, so với 2 cơ sở còn lại thì có phần tự do, thoải mái hơn. Dưới đây là một số điểm mạnh của CIJ.

Ký túc xá đp theo kiu căn h tin nghi

• Trường sử dụng phòng của khu căn hộ cao cấp, sạch sẽ, rộng rãi để làm thành khu trường học và khu ký túc xá cho học viên. Cảm giác tiện nghi, sạch sẽ nên trường khá phù hợp cho các đối tượng học viên nữa.

• Trong phòng ký túc xá được trang bị đầy đủ giường ngủ, tủ lạnh, TV, sofa, so với nhiều trường Anh ngữ tại Philippines thì chất lượng cơ sở vật chất ở trường tốt hơn nhiều. CIJ Classic thuộc Top 5 trường Anh ngữ tại Cebu có chất lượng cơ sở vật chất tốt trong khu vực (phòng đơn, phòng đôi của ký túc xá bên ngoài ở mức độ Cao cấp).

Chương trình hc chú trng vào các lp hc Man to Man và linh hot thay đi được

• Khoá học phổ biến ở trường là khoá Power Speaking với 6 tiết học lớp 1:1, 1 tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ. Sau bài kiểm tra trình độ đầu vào, học viên sẽ được sắp xếp vào các lớp phù hợp với trình độ của bản thân, thường chương trình học sẽ chú trọng cải thiện kỹ năng Speaking. Do thời khoá biểu có nhiều giờ học lớp 1:1 nên phù hợp cho các đối tượng ở trình độ Sơ cấp muốn cải thiện năng lực tiếng Anh hiệu quả hay phù hợp cho các đối tượng học viên học trong ngắn hạn.

• Hàng tuần, học viên có thể thay đổi môn học, giáo viên, hay khóa học. Với khoá học thông thường, học viên có thể thay đổi sang khoá học với giáo viên bản ngữ như Power Native hay khoá Intensive Native.

• Với các học viên trình độ mới bắt đầu và quan tâm về chi phí du học Philippines, nên lựa chọn khoá học Basic Speaking ở phòng 3~4 người.

Không gian học tập tự do, thoải mái

• Tại Cebu, trường Anh ngữ QQ English là ngôi trường tự do nhất, không có quy định giờ giới nghiêm. Nhưng nếu bản thân học viên tự mình mong muốn trường nghiêm khắc một chút để có thể ép bản thân vào học hành thì có thể lựa chọn trường Anh ngữ CIJ Classic. CIJ có những quy định khá khắt khe quản lý việc học viên tham gia các giờ học chính thức và giờ giới nghiêm, còn học viên có thể tham gia tự do lớp tự chọn hay các giờ học vào thứ 7.

• Một ngày có 7 tiết học, và bắt đầu từ 8h sáng, và có thể kết thúc sớm lúc 4h chiều, sau đó, học viên có thể đi ra ngoài. Giờ giới nghiêm là đến 23h). Học viên có thể bắt taxi, hoặc đi bộ đến SM, Ayala, IT Park.

ban-tin-truong-anh-ngu-cij-thang-04-nam-2017-1-1

• Phòng ở ký túc xá nhận được nhiều sự hài lòng từ học viên là phòng đôi và phòng 4. Thông thường thiết kế phòng ở sẽ theo kiểu dạng Studio nghĩa là bao gồm giường ngủ, nhà bếp, sofa. Học viên có thể yêu cầu để có thể tủ lạnh lớn, bếp nấu ăn, máy giặt. Sau khi tự học, học viên có thể tự mình nấu nướng một số món ăn đơn giản.

ban-tin-truong-anh-ngu-cij-thang-04-nam-2017-2-1

Ảnh: Hành lang ngoài ký túc xá

Mỗi tầng đều có CCTV camera an ninh, và có cả cảnh vệ đảm bảo an ninh trường học. Có rất nhiều học viên buổi tối ngủ tắt điều hoà và mở cửa phòng cho thoáng mà không lo sợ điều gì. Học viên có thể sử dụng Wifi ở hành lang hoặc ở một số nơi trong phòng. Gần đây, nhiều học viên lựa chọn sử dụng Pocket Wi-fi.

ban-tin-truong-anh-ngu-cij-thang-04-nam-2017-3-1

CIJ Classic toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu, nằm trong toà nhà Tancor 3. Hầu hết các tài xế taxi đều biết toà nhà này. Gần đây giao thông ở Cebu trở nên phức tạp hơn khi dễ bị kẹt đường, nên khi ra ngoài đi chơi, phí đi lại cũng đắt hơn thông thường 2~3 lần, nhưng từ CIJ chỉ cần đi bộ 10 phút là có thể đến SM Mall, rất thuận tiện.

Học phí ở CIJ Classic hơi đắt với các bữa ăn hàng ngày thường chú trọng nhiều vào các món Hàn. Ngoài ra, hầu hết học viên của trường là ở trình độ Sơ cấp ~ Trung cấp, nên với những đối tượng học viên có trình độ tiếng Anh cao từ TOEIC 800 trở lên thì không nên lựa chọn trường CIJ.

Về chương trình học, trường CIJ không thực sự có nhiều năm kinh nghiệm hay chương trình học phong phú như ở trường Anh ngữ CBOA, CPI, Philiinter, tuy nhiên CIJ Classic đang nỗ lực để nâng cao chất lượng chất lượng đào tạo lên hàng ngày. Với những học viên kỳ vọng ở chương trình học linh hoạt của CIJ cùng với ký túc xá sạch sẽ, trường cũng nỗ lực để hỗ trợ tận tình cho từng học viên.

Theo nguồn: Phil English

Lịch trình ngày đầu tiên tại trường CIJ Classic
2016/12/31

LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN TẠI TRƯỜNG CIJ CLASSIC

Đây là lịch trình ngày đầu tiên tại CIJ dành cho các học viên mới. Xin vui lòng tham khảo kỹ lịch trình dưới đây để có có một sự chuẩn bị du học hoàn hảo nhất có thể.

Thời gianNi dung
7:00 ~ 8:00Ăn sáng: món Tây và món Nhật cách ngày nhau
9:00 ~ 12:00Kiểm tra phân chia trình độ: Thiết kế chương trình học đúng với trình độ mỗi kĩ năng. Từ thứ 3 trở đi sẽ bắt đầu giờ học thường lệ.
12:00 ~ 13:30Ăn trưa: các món Hàn Quốc, các món Philippines
13:30 ~ 15:00Orientation (buổi định hướng): giới thiệu nhân viên của trường, cung cấp các thông tin về trường, tham quan trường học
15:00 ~ 17:30

Đi mua sắm & đổi tiền: Đi tới Ayalamall (cách trường 15 phút)

※Trở về trường trước 21h

Nếu về trường trước 17h hàng ngày, học viên phải thanh toán các chi phí địa phương tại văn phòng trường. Nếu về sau 17h thì thanh toán vào ngày hôm sau.

18:00 ~ 19:00Ăn tối: món Hàn, món Philippiens, món Nhật
◆ Gi gii nghiêm

Cuối tuần & ngày lễ (thứ 6, thứ 7): ~ 25h

Chủ nhật: ~23h

◆ Thi gian ăn

Ăn sáng: 7:00 ~ 8:00 ※ Cuối tuần: 8:00 ~ 9:00 ; Ăn trưa: 12:30 ~ 13:30 ; Ăn tối: 18:00 ~ 19:00

◆ S dng nhà bếp trong ký túc xá

Luôn chú ý cẩn thận khi sử dụng.

Thi gian ra ngoài

Sử dụng taxi, hãy chú ý tuân thủ thời gian giới nghiêm quy định của trường.

◆ Cm hút thuc

Có thể hút thuốc ở nơi quy định.

※  Hút thuốc ở nơi quy định sẽ bị phạt cảnh cáo.
 / 1