Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ PREMIUM Khu vực Cebu

HỌC MỘT KÈM MỘT CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ BÊN TRONG CƠ SỞ VẬT CHẤT SANG TRỌNG

CIJ Premium

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CIJ PREMIUM
 1. Ký túc xá đẹp, sang trọng, tiện nghi
 2. Chương trình nhiều tiết 1:1, cải thiện giao tiếp tốt
 3. Có thể học 1:1 với giáo viên bản ngữ
 4. Lịch học mỗi ngày bắt đầu sớm hơn và cũng kết thúc sớm hơn
 5. Có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần
 6. An ninh tốt vì toạ lạc trong khu vực thượng lưu của Cebu
 7. Áp dụng EOP (Chỉ sử dụng tiếng Anh)

CIJ Premium là ngôi trường dành cho những ai có yêu cầu cao về cơ sở vật chất ở Cebu. Các phòng ký túc xá kiểu căn hộ có thể xem là những loại phòng thoải mái và sang trọng nhất trong số các trường Anh ngữ ở đây.

Đặc biệt, CIJ Premium là trường hiếm hoi tại Cebu có thể cung cấp các lớp 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ. Nhà trường cũng chú trọng tổ chức lớp học theo mô hình 1:1 hơn là học nhóm và lớp học được bắt đầu vào buổi sáng với khung giờ sớm hơn những trường khác nhưng cũng kết thúc sớm vào buổi chiều. Như vậy, học viên sẽ có nhiều thời gian tự do, ra ngoài, vui chơi, giải trí...

Nếu bạn yêu thích mô hình học thoải mái, tập trung vào lớp 1:1 và cơ sở vật chất sang trọng, sạch sẽ thì bạn sẽ không thể bỏ qua CIJ Premium.

Trường tọa lạc bên trong toà nhà có tên là Tancor, được thiết kế tương đồng như một khu chung cư cao cấp cho người nước ngoài sinh sống và chất lượng cơ sở vật chất, an ninh đều rất tốt. 50% diện tích của tòa nhà được sử dụng làm khu học tập và ký túc xá.

Mặc dù CIJ không phải là trường tốt nhất để tập trung hoàn toàn vào việc học nhưng vị trí của trường lại hết sức thuận tiện, ngay trung tâm thành phố Cebu và đời sống ký túc xá vô cùng tiện nghi, đồng thời nhà trường cũng rất linh hoạt trong việc thiết kế chương trình học, đáp ứng nhu cầu của từng học viên.

Học phí của trường không cao nhưng lại đáp ứng được chất lượng ký túc xá của những trường có học phí cao khác. Với những đối tượng cân nhắc du học tiếng Anh tại Philippines, đặc biệt là các cặp vợ chồng, hay các bạn nữ, hay du học theo nhóm mà thích không gian ký túc xá có nhà bếp thì CIJ Premium cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Tên trường

CIJ Academy, cơ sở Premium

Địa chỉ

Tancor 3 Residential Suites, Abad Santos St. Villa Aurora Village, Kasambagan, Cebu City

Năm thành lập

2012

Quy mô

100 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Khoá học

ESL, TOEIC, Business

Giáo viên

40 giáo viên (Philippines), 3 giáo viên bản ngữ (Mỹ, Anh)

Cơ sở trường học

Phòng học lớp 1:1, phòng học lớp nhóm, phòng tự học, văn phòng

Ký túc xá

Ký túc xá có nhà bếp và phòng khách dùng chung. Mỗi phòng đều có nhà vệ sinh (vòi sen, bình nước nóng), đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt trong một không gian rộng rãi.

Dịch vụ tiện ích khác

Phòng gym, phòng tắm hơi, bóng bàn…

   [CIJ Premium] Nội dung học tập mỗi ngày
   2020/02/25

   [CIJ Premium] Nội dung học tập mỗi ngày

   Về khoá học

   Nhìn chung, các khoá học tại CIJ Premium có khoảng 8 tiết học chính thức mỗi ngày. Tôi đã chọn khoá Power Speaking vì vậy tôi có 2 lớp nhóm và 6 lớp 1 kèm 1. Thực tế, hầu hết các học viên cũng chọn khoá học này trong thời gian du học tiếng Anh tại trường. Sau khi thực hiện bài kiểm tra đầu vào, học viên sẽ nhận được lịch học của mình .

   Nếu bạn không cảm thấy hài lòng với giáo viên, bạn có thể yêu cầu thay đổi. Nếu bạn muốn đổi lớp Grammar sang lớp Speaking thì cũng có thể đổi được sau khi lắng nghe vài lời tư vấn. Khi tôi nói, tôi muốn cải thiện khả năng phát âm, giáo viên Speaking của tôi đã dành 2 ngày/ tuần để giúp tôi điều chỉnh yếu tố này. Trong lịch trình thì vào khung giờ thứ 9 hoặc thứ 10, nhiều học viên sẽ có thời gian nghỉ ngơi.

   lich-trinh-hoc-jic-2020

   Lịch trình học tập của tôi

   Thứ sáu được gọi là “Activity day” và các lớp học sẽ diễn ra với nhiều trò chơi thú vị. Trong ngày này, mọi người cùng tận hưởng một bầu không khí học tập nhẹ nhàng, dễ chịu mà vẫn rất hiệu quả.

   hoc-tieng-anh-cij

   Một trò chơi vào ngày Activity day

   Qúa trình diễn ra các lớp học

   Thực sự thì tôi thấy các lớp học diễn ra với tốc độ chậm. Đối với tôi thì những lớp học thường sẽ chuyển thành các buổi hội thoại tự do. Tôi không quan tâm lắm bởi mục đích cuối cùng cũng là để luyện nói mỗi ngày. Nhưng nếu bạn muốn tập trung học theo giáo trình thì giáo viên cũng sẽ thực hiện cho bạn. Trong mắt các giáo viên thì học viên Nhật có vẻ nghiêm túc với chuyện học hơn những nước khác.

   Liên quan đến bài tập thì tôi cũng không có nhiều lắm. Chỉ có một ít bài tập của lớp Grammar và Reading. Độ dài bài tập chỉ khoảng một trang thôi. Nếu bạn muốn thực hành nhiều hơn, cứ nói với giáo viên của bạn.

   Ngoài ra, nếu bạn muốn ra ngoài vào buổi tối, không làm bài tập nhiều, giáo viên cũng đồng ý. Các giáo viên Philippines tương đối dễ chịu dù học viên có quên làm bài tập

   Giới thiệu giáo viên

   Dưới đây là những giáo viên của tôi!
   ▶ Lớp Speaking
   gv-speaking-cij

   Hai giáo viên môn Speaking

   Môn Speaking, tôi có 2 giáo viên phụ trách. Cả hai đều rất năng động, vui tính, hài hước. Tôi đã nói với thầy là mình muốn học phát âm nhiều hơn, thầy đã tăng cường phát âm lên 2 buổi/ tuần. Và thực sự thầy ấy có phương pháp giảng dạy rất tốt. Nếu bạn không hiểu bất kỳ từ nào, bạn có thể yêu cầu lặp lại, họ đều rất lịch sự. Còn cô giáo thì là người tôi hay chia sẻ, trò chuyện nhất. Cả hai đều cho tôi những lời khuyên vô cùng hữu ích nên ngày nào tôi cũng ngón trông tới giờ học của họ.

   ▶ Lớp Grammar

   gv-grammar-cij

   Giáo viên môn Grammar

   Tiếp theo, tôi xin giới thiệu giáo viên môn Grammar của mình. Cô ấy còn trẻ và dễ thương. Lớp học này của tôi lúc nào cũng vui nhộn vì tuổi chúng tôi gần gần như nhau. Lớp Grammar này thường bị lược bỏ bởi một số học viên có nền tảng ngữ pháp tốt trước khi du học.

   ▶ Lớp Writing

   gv-writting-cij

   Giáo viên môn Writing

   Còn đây là giáo viên môn Writing của tôi. Cô ấy luôn tươi sáng và vui vẻ. Tôi luôn xem cô như một người bạn để chia sẻ. Tuy nhiên cô cũng rất nghiêm túc khi giảng dạy.

   ▶ Lớp Reading

   gv-reading-cij

   Giáo viên môn Reading

   Và đây là giáo viên môn Reading của tôi. Cô ấy rất tử tế và luôn lịch sự giải thích hoặc đáp ứng các yêu cầu học tập của tôi. Khi gặp nhau bên ngoài lớp học, chúng tôi vẫn thường chào hỏi nhau một cách thân thiện.

   Khác biệt giữa giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ

   Nói về khác biệt giữa giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ thì tôi nghĩ chính là ở tốc độ nói. Ngoài ra giáo viên người Anh thì mang âm hưởng tiếng Anh hơi khác biệt. Các giáo Philippines và giáo viên người Mỹ thì tương đồng nhau hơn. Tuy nhiên nếu bạn không hiểu, bạn có thể yêu cầu giáo viên bản ngữ nói chậm lại.

   Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!!!

   Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-classic/

   Theo nguồn: Phil English

   [CIJ Premium] Đời sống học viên tại trường
   2020/02/25

   [CIJ Premium] Đời sống học viên tại trường

   Với lịch trình học và được tiếp xúc tiếng Anh cùng sự chuẩn bị chu đáo sinh hoạt hàng ngày, Trường Anh ngữ CIJ là môi trường tuyệt vời để cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho các học viên.

   Lịch trình hằng ngày và lớp học tại trường CIJ Premium

   Dưới đây là lịch trình học tập hằng ngày của tôi

   ▶ 7:00  - Thức dậy

   ▶ 7:15 ~ 7:45 -  Ăn sáng

   ▶ 8:00 ~ 12:30 - Lên lớp

   ▶ 12:30 ~ 13:00 - Ăn trưa

   ▶ 13:30 ~ 18:00 - Lên lớp

   ▶ 18:00 ~ Ăn tối, mua sắm, tự học...

   ▶ 24:00 -  Đi ngủ

   Các bữa ăn, dịch vụ giặt giũ và dọn dẹp

   Về bữa ăn

   bua-an-cij

   Hình ảnh bữa ăn

   Bữa sáng được phục vụ từ 7:00 đến 8:00, bữa trưa là từ 12:30 đến 13:30 và bữa tối là từ 18:00 đến 19:00. Vào các ngày lễ, bữa ăn sáng được phục vụ vào lúc 8:00 đến 9:00

   Trên hình là một trong các bữa trưa của mình. Các món ăn nấu theo phong cách Hàn Quốc, có vẻ hơi không hợp với ngừoi Nhật. Bữa sáng thường là các loại đồ ăn có vị ngọt còn bữa tối là cay. Vì vậy nhiều học viên Nhật hay ra ngoài ăn. Đồ ăn ở Philippines rẻ hơn ở Nhật rất nhiều nên cũng không thành vấn đề.

   Về giặt giũ

   giat-cij

   Máy giặt và phiếu thông tin giặt giũ

   Trường có dịch vụ giặt giũ. Bạn đem đồ đến phòng giặt, điền vào phiếu đăng ký là được. Tuy nhiên, nhiều học viên thường tự giặt vì dịch vụ sẽ chỉ trả quần áo cho bạn sau 2 ngày. Tôi cũng tự giặt, thường phơi qua đêm là đã khô rồi, vừa tiện vừa nhanh.

   Bạn không cần lo lắng về cách sử dụng máy giặt. Trường có để thông tin hướng dẫn rất rõ ràng.

   Về dọn dẹp

   giuong cij

   Giường ngủ của tôi đã được dọn dẹp

   Nhà trường sẽ dọn phòng cho bạn 2 lần/ tuần. Ký túc xá được chia thành hai khu nhà. Một khu sẽ dọn dẹp vào thứ ba và thứ sáu, khu còn lại là thứ tư và thứ bảy. Nếu ngày dọn dẹp có thay đổi thì sẽ có thông báo.

   Các nhân viên của trường sẽ làm sạch phòng, nhà vệ sinh, và giường ngủ... Tôi ít khi gặp họ vì phần lớn các dịp dọn phòng này tôi đều đang trong lớp học. Nhưng đa phần họ là nữ. Bạn cũng đừng lo mất đồ vì trường có lắp đặt camera quan sát.

   Thư giãn sau giờ học

   Mỗi lớp học sẽ cách nhau 5 phút và bạn chỉ vừa đủ thời gian để di chuyển. Số lượng tiết học thì có từ 6, 8 đến 10 tiết mỗi ngày. Tôi học khoá Power Speaking nên tôi có 2 tiết trống.

   Vì vậy nếu không làm bài tập thì tôi và bạn bè sẽ cùng nhau trò chuyện hoặc có khi tôi cũng trò chuyện với giáo viên ở nhà ăn nữa. Thật tuyệt khi có thêm nhiều bạn mới.

   an-vat-cij

   Chia sẻ bánh snack với bạn bè

   Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!!!

   Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-classic/

   Theo nguồn: Phil English

   [CIJ Premium] Cơ sở vật chất và ký túc xá của trường
   2020/02/18

   Cơ sở vật chất và ký túc xá của trường Anh ngữ CIJ Premium

   Cơ sở vật chất và ký túc xá trường

   CIJ Premiumngôi trường dành cho những ai có yêu cầu cao về cơ sở vật chất ở khu vực Cebu. Nếu bạn yêu thích mô hình học thoải mái, tập trung vào lớp 1:1 và cơ sở vật chất sang trọng, sạch sẽ, Các phòng ký túc xá kiểu căn hộ thì bạn sẽ không thể bỏ qua CIJ Premium.

   Trường có một phòng xông hơi, hồ bơi và phòng gym. Tuy nhiên, học viên có vẻ không sử dụng nhiều. Hồ bơi thì thường được sử dụng bởi các học viên nhỏ tuổi hơn.

   be-boi-jic Hồ bơi của trường

   Nhà ăn của trường thì ở tầng 5, nơi bạn được cung cấp ba bữa ăn sáng, trưa tối mỗi ngày. Các lớp học thì ở tầng 1, tầng 5 và tầng 6.

   <phong-hoc-jic Phòng học 1:1

   Thêm vào đó, tuỳ vào số lượng người mà mỗi phòng ký túc xá có cách bày trí khác nhau nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

   Dưới đây là phòng đơn. Không gian phòng đơn khá rộng rãi, có điều hoà, nước nóng... vì vậy tôi nghĩ bất kỳ học viên nào cũng sẽ cảm thấy tiện nghi như ở nhà.

   phong-don-jic Phòng đơn

   Về Wifi

   Khi bạn đến trường, bạn sẽ nhận được tài liệu hướng dẫn bên trong có thông tin mật khẩu wifi. Bạn cứ làm theo hướng dẫn. Dù vậy, phải nói wifi ở trường khá yếu, không thể xem video. Nhưng tôi nghe nói tầng dưới thì yếu còn tầng 1 và tầng 2 thì tốt hơn.

   Thực tế đây cũng là tình hình wifi chung của Philippines, không được mạnh như ở Nhật đâu.

   Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!!!

   Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-classic/

   Theo nguồn: Phil English

   [CIJ Premium] Học viên nhận học bổng Student Reporter tự giới thiệu
   2020/02/18

   [CIJ Premium] Học viên nhận học bổng Student Reporter tự giới thiệu

   Tự giới thiệu

   hoc-bong-report-cij

   Tôi tên là Riko, học viên của trường Anh ngữ CIJ Premium ở Cebu. Tôi sẽ học ở trường 1 tháng từ ngày 1/2 đến ngày 29/2. Tôi 20 tuổi, đến từ Kanagawa và đang là sinh viên đại học. Chuyên ngành của tôi là quản trị kinh doanh quốc tế. Sở thích của tôi là xem phim và tôi rất hay xem Amazon Prime Video.

   Tôi đã từng du lịch đến Đài Loan và Hàn Quốc 3 lần. Từ giờ, tôi hi vọng sẽ được đi nhiều nơi hơn nữa.

   Tại sao tôi chọn Cebu, Philippines?

   Anh trai và chị của tôi hiện đang du học ở nước ngoài và tôi cũng muốn tiếp bước họ. Tôi đã chọn ngành có tính chất quốc tế ở trường đại học và sử dụng các giáo trình bằng tiếng Anh vì vậy tôi cần phải cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Do đó, tôi đã quyết định du học tiếng Anh, tìm kiếm các khoá ngắn hạn vì tôi không có nhiều thời gian.

   Sau khi tìm hiểu thì tôi thấy khu vực Cebu rất phù hợp, nhiều tiết học mỗi ngày, tôi có thể tập trung vào các điểm yếu của mình. Điều này tôi nghĩ ngay cả khi học ở Mỹ hay Úc cũng khó mà có được. Đặc biệt, chi phí ở đây vô cùng thấp, từ học phí đến phí sinh hoạt, vé máy bay đều rất tiết kiệm.

   Mục tiêu học tập của tôi

   Tôi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để vượt qua bài thi đầu vào đại học. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn thực hành nói tiếng Anh thường xuyên, cải thiện khả năng giao tiếp.

   Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!!!

   Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-classic/

   Theo nguồn: Phil English

   [CIJ Premium] – Cảm nhận sau 3 tháng du học
   2017/06/19

   [CIJ PREMIUM] - CẢM NHẬN SAU 3 THÁNG DU HỌC

   Hc viên: Keita

   Trường Anh ng: CIJ Premium

   Khóa hc: Power Speaking Course

   Thời gian học: 3 tháng

   Tôi đã ở trải qua 3 tháng học tại trường Anh ngữ CIJ Premium. Đây là 3 tháng học mà đối với tôi thực sự có ý nghĩa. Hồi đầu mới sang, tôi không thể sử dụng tiếng Anh nên gần như không hiểu những gì giáo viên nói. Nhưng từ đó, tôi luôn tra cứu các từ vựng mà mình không biết, dần dần hiểu hơn những gì mà giáo viên truyền tải và cải thiện được tiếng Anh của mình nhiều hơn. Một điều thú vị là khi hiểu được tiếng Anh rồi, tôi lại cảm thấy việc học tiếng Anh dễ hiểu hơn so với học tiếng Nhật!. Chính vì càng lúc càng nói được bằng tiếng Anh nên động lực học của tôi cũng tăng lên theo đó. Song song đó là những người bạn đến từ các quốc gia khác, hồi đầu tôi cũng không nói chuyện được với các bạn nhưng giờ lại có thể giao tiếp vui vẻ, thoải mái với họ. Chỉ cần nói và hiểu được một chút tiếng Anh thôi nhưng cũng có thể làm bạn với các bạn đến từ các nước khác, được giao lưu văn hoá với họ nên việc học tiếng Anh trở thành một niềm vui với tôi.

   Giáo viên tại cơ sở Premium đều là những người thầy, người cô tận tình, hài hước, mỗi giờ học mà tôi tham gia đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Do đặc trưng các giờ học lớp Man to Man nên khi có bất kỳ câu hỏi gì, tôi đều có thể hỏi và được giải đáp ngay. Có những thầy cô mà trở nên thân thiết, đôi khi chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau như những người bạn, nội dung cũng không liên quan gì đến giờ học , nói say sưa đến quên cả thời gian, chả biết tự bao giờ mà hết mất cả tiết học. Những câu chuyện ngoài lề như vậy thường là về văn hoá Philippines, giới thiệu các món ăn địa phương hay quán ăn bản địa, nhưng đặc biệt dù là những câu chuyện không liên quan đến giờ học nhưng giáo viên luôn chỉnh sửa ngữ pháp, phát âm cho tôi.

   So với các trường Anh ngữ khác tại Philippines thì CIJ có số lượng học viên người Nhật cũng ít hơn nên cơ hội để tôi thực hành tiếng Anh cũng nhiều hơn. Sau giờ học, tôi có thể luyện nói tiếng Anh với bạn bè. Chính vì vậy mà so với lúc mới đến trường, bây giờ khả năng giao tiếp tiếng Anh của tôi cũng tăng lên đáng kẻ, có thể tự mình nói lưu loát được. Vì tất cả các học viên đều ở chung trong 1 ký túc xá nên chúng tôi trở nên thân thiết với nhau hơn, đi ăn, đi chơi cùng với nhau, tranh thủ các ngày nghỉ đi du lịch cùng nhau.

   Tôi thực sự nghĩ mình thật đúng đắn khi chọn trường CIJ, tôi đã có thời gian trải nghiệm thực sự lý thú và ý nghĩa. Mỗi ngày đều là một ngày vui vẻ.

   Nhà hàng ngay gần cơ sở Premium, nơi mà các học viên hay tụ tập.

   Hàng tuần trừ thứ 3 ra thì đều có lớp nhảy Zumba, thỉnh thoảng tôi đã tham gia để rèn luyện thể chất ^^.

   Tôi đã bơi cùng cá mập trắng.

     Đây là bơi cùng với Rùa biển nè.

   Mọi người học tập nghiêm túc tại nhà ăn của trường vào buổi tối.

   Chi tiết về trường CIJ Premium: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-premium/

   Theo nguồn: Phil English

   Việc giặt giũ tại trường CIJ Premium
   2020/01/10

   Việc giặt giũ tại trường CIJ Premium

   CIJ Premium cung cấp hai loại dịch vụ giặt giũ cho học viên: hoặc sử dụng máy giặt được trang bị trong phòng hoặc chọn dịch vụ của trường.

   Sử dụng máy giặt trong phòng

   Mỗi phòng ký túc xá đều được trang bị máy giặt để học viên có thể sử dụng bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, học viên phải tự trang bị bột giặt. Hơn 80% học viên nữ ở trường sử dụng cách giặt giũ này.

   Dịch vụ của trường

   Dịch vụ giặt giũ của trường được cung cấp miễn phí 2 lần/ tuần (Thứ 2/ Thứ 5). Mỗi lần giặt tối đa 3 kg. Nếu vượt quá, nhà trường sẽ phụ thu. Nhà trường cũng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào cho nên sử dụng hình thức này có chút rủi ro. Hầu hết các học viên nam thì chọn phương thức này.

   ※Đối với các loại quần áo đắt tiền như tơ lụa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ngoài hoặc là tự giặt. Cách trường 3 phút đi bộ có tiệm giặt giũ.

   cij-giat-juniors - Copy

   Vị trí đặt máy giặt

   Trường CIJ sát nhập Campus Premium với Junior Center
   2020/01/09

   Trường CIJ sát nhập Campus Premium với Junior Center

    

   CIJ Academy là ngôi trường Anh ngữ dành cho học viên người lớn lẫn trẻ nhỏ. Trường có ba campus hoạt động tại thành phố Cebu như sau:

    

   Dành cho người lớn

     ● CIJ Premium
   ● CIJ Sparta

   Dành cho trẻ em

   ● CIJ Junior Center

   ▼Thông tin sát nhập campus

   CIJ Premium Campus sẽ sát nhập với CIJ Junior Center (Tancor 1)

   ※Mặc dù Junior Center và Premium campus cùng nằm trong một toà nhà nhưng khu học tập lại tách biệt vì vậy các học viên sẽ không cảm thấy có chút bất tiện nào.

   Việc sát nhập này nhằm hướng đến mục tiêu chăm sóc học viên tốt hơn. Nếu bạn quan tâm đến trường Anh ngữ CIJ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

   Lịch trình ngày đầu tiên nhập học của trường CIJ Premium
   2019/05/18

   LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN NHẬP HỌC CỦA TRƯỜNG CIJ PREMIUM

   Trường Anh ngữ CIJ Premium đón học viên tại sân bay vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hằng tuần. Học viên mới sẽ được kiểm tra đầu vào vào sáng thứ hai. Lịch trình cụ thể ngày đầu tiên như sau:

   [Lịch trình ngày đầu tiên nhập học]

   • 7:00 ~ 8:00 Ăn sáng

   • 9:00 ~12:00 Level test

   • 12:30 ~ 13:30 Ăn trưa

   • 13:30 ~ 14:50 Orientation

   • 15:00 ~ 17:30 Mua sắm vật dụng cần thiết, đổi tiền

   • 17:30 ~ 18:00 Làm thủ tục, đóng chi phí địa phương (Đặt cọc ký túc xá, visa, I-Card, SSP)

   • 18:00 ~19:00 Ăn tối

   ※Các lớp học thông thường sẽ bắt đầu vào thứ ba.

   (1) Trường Anh ngữ CIJ Premium đón học viên 2 tuần/lần vào thứ bảy và chủ nhật. Học viên được miễn phí đón nếu nhập học vào những ngày cố định này.

   **Nếu bạn không thể nhập học vào những ngày này vì lí do cá nhân, bạn sẽ đóng thêm phí đón tại sân bay (1,000 Peso hoặc 20 USD).

   (2) Bạn sẽ nhận phòng ký túc xá vào lúc 2 giờ chiều. Nếu đến sớm hơn, bạn không thể vào phòng vì nhà trường cần thời gian để dọn dẹp.

   (3) Nhận phòng vào trưa thứ bảy hoặc chủ nhật thì bạn cũng trả phòng vào một trong hai ngày tương ứng (Thứ bảy đến thì thứ bảy trả phòng, chủ nhật đến thì chủ nhật trả phòng).

   Nếu bạn đến vào thứ bảy, trả phòng vào chủ nhật, bạn sẽ đóng thêm chi phí cho một đêm lưu trú: Phòng đơn là 2,000 Peso, phòng đôi là 1,500 Peso, phòng 3-4 là 1.200 Peso, phí này đã bao gồm cả ăn uống tại trường.

   Theo nguồn: Phil English

   Lịch nhập học và đón học viên năm 2019 của trường CIJ
   2019/03/14

   LỊCH NHẬP HỌC VÀ ĐÓN HỌC VIÊN NĂM 2019 CỦA TRƯỜNG CIJ

   Trường Anh ngữ CIJ Premium và CIJ Sparta sẽ đón học viên tại sân bay Cebu và thứ bảy, chủ nhật theo lịch trình quy đinh sẵn như sau:

   Ngày nhập học 2019

   09/03/2019, 10/03, 23/03, 24/03, 06/04, 07/04, 20/04, 21/04, 04/05, 05/05, 18/05, 19/05, 01/06, 02/06, 15/06, 16/06, 29/06, 30/06, 13/07, 14/07, 27/07, 11/07, 10/08, 11/08, 24/08, 25/08, 07/09, 08/09, 21/09, 22/09, 05/10, 06/10, 19/10, 20/10, 02/11, 03/11, 19/11, 20/11, 01/12, 14/12, 15/12, 28/12, 29/12.

   Nhà trường miễn phí Pick-up khi học viên nhập học các ngày kể trên.

   Nếu nhập học khác ngày, phí pick-up sẽ được phụ thu là 1,000 Peso. Thời gian đón là từ 6 giờ tối thứ bảy đến 3 giờ sáng thứ hai. Người cao tuổi sẽ được đón miễn phí bất kể là thời gian nào.

   Nếu bạn muốn tự túc di chuyển từ sân bay về trường, xin hãy vui lòng liên hệ trước với các tư vấn viên của chúng tôi.

   Mời các bạn tham khảo thêm thông tin pick up: TẠI ĐÂY

   Chi tiết về trường CIJ Sparta: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

   Chi tiết về trường CIJ Premium: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-premium/

   Theo nguồn: Phil English

   Lưu ý trước khi nhập học tại CIJ Premium
   2018/11/27

   LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI CIJ PREMIUM

   CIJ Premium toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu (Cách Ayala Mall 5 phút) và là trường hoạt động theo mô hình Semi Sparta, cung cấp nhiều lớp học 1:1. Học viên du học tiếng Anh trong thời gian ngắn có thể tận hưởng sự thoải mái trong suốt quá trình học, học viên có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần.

   1. Độ tuổi nhập học: Học viên từ 17 tuổi, trình độ sơ cấp đến trung cấp (Nhà trường không có khoá Junior).

   2. Ngày nhập học: Nhà trường đón học viên mỗi 2 tuần 1 lịch theo lịch cố định. Nếu nhập học đúng thời gian này, học viên sẽ được miễn phí pick up. Vì vậy chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên đi đúng như quy định đề ra.

   ※ Sau khi nhập học, học viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào, được hướng dẫn tổng quan các thông tin cần biết, đi đổi tiền… vào ngày thứ hai. Các lớp học chính thức sẽ tiến hành vào thứ ba.

   ※ Đối với các học viên du học tiếng Anh ngắn hơn 3 tuần, học viên sẽ được tổ chức lớp ngay chiều thứ hai. Nhưng xin vui lòng liên hệ trước với chúng tôi.

   3. Ngày rời ký túc xá: Ngày rời ký túc xá: Học viên đến thứ bảy sẽ rời trường vào thứ bảy, học viên đến chủ nhật sẽ rời trường vào chủ nhật (Thường là sau giờ ăn trưa).

   ※ Học viên có thể sử dụng xe của trường để di chuyển (chi phí được chia sẻ trên số lượng người cùng đi) hoặc sử dụng taxi, khoảng 30 phút.

   4. Thông tin về trường: Vào các ngày trong tuần, giờ học chính thức thường kết thúc vào lúc 4:10 phút chiều và bạn có thể ra ngoài đến 11 giờ. Bên cạnh đó, ký túc xá của trường theo dạng căn hộ, có máy giặt riêng trong phòng, khá khác biệt so với những trường khác. Nếu cần thiết, nhà trường sẽ trang bị những vật dụng nấu ăn cho học viên.

   5.Về thay đổi Campus: CIJ còn có Campus Sparta bên bờ biển. Học viên có thể yêu cầu đổi Campus nếu cảm thấy phương pháp học tập tại CIJ Premium không phù hợp. (Cách CIJ Premium khoảng 50 phút).

   6. Gia hạn học tập: Khi muốn gia hạn thời gian học tập, xin vui lòng liên hệ với Phil English để được hướng dẫn chi tiết.

   7. Thay đổi khoá học: Có thể thay đổi sau không đăng ký. Học viên sẽ thanh toán phí chênh lệch tại trường.

   ※ Học viên cũng có thể chuyển sang các lớp học của giáo viên bản ngữ.

   8. Ngày lễ: Xin vui lòng tham khảo thông tin các ngày nghỉ lễ tại đây: https://philenglish.net/thong-tin-ve-philippines/

   9. Lưu trú bên ngoài trường: Không được phép.

   10. Ở cùng ký túc xá với người yêu: Không được phép.

   ※ Chỉ cho phép gia đình/ hoặc những người đã đính hôn (Cần có sự đồng ý của bố mẹ).

   Chi tiết về trường CIJ Premium: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-premium/

   Theo nguồn: Phil English

   Ngày đầu tiên nhập học tại trường Anh ngữ CIJ
   2018/11/22

   NGÀY ĐẦU TIÊN NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ

   Tại trường CIJ, học viên sẽ đến và nhận phòng ký túc xá vào thứ bảy hoặc chủ nhật (Nhà trường đón học viên mỗi 2 tuần/ lần) và thứ hai đầu tiên, học viên sẽ được kiểm tra trình độ, định hướng các vấn đề liên quan đến học tập và sinh hoạt.

   Dưới đây là lịch trình ngày đầu tiên của học viên khi đến với CIJ

   Thời gian Nội dung
   7:20 ~ 8:00 Ăn sáng
   9:00 ~ 12:00 Kiểm tra trình độ đầu vào
   12:00 ~ 13:30 Ăn trưa
   13:30 ~ 15:00 Orientation: Hỗ trợ viên hướng dẫn các thông tin cần thiết cho học viên và đưa học viên tham quan một vòng trường.
   15:00 ~ 17:30 Học viên đi mua sắm các vật dụng cần thiết và đổi tiền tại Kaiser Renault Mall (cách trường 3 phút đi bộ)
   17:30 ~ 18:00 Học viên thanh toán chi phí địa phương sau khi trở về hoặc sẽ thanh toán vào ngày hôm sau nếu về trường sau 17 giờ.
   18:00 ~ 19:00 Ăn tối

   ※ Từ thứ ba, lịch học chính thức bắt đầu được áp dụng.

   Đối với học viên du học tiếng Anh ngắn hơn 4 tuần, nếu trong thời gian học có ngày nghỉ lễ hoặc những ngày ảnh hưởng đến tiến độ học tập, nhà trường sẽ điều chỉnh lịch học chính thức bắt đầu ngay vào chiều thứ hai hoặc bổ sung thêm bằng cách tổ chức lớp vào thứ bảy.

   Chi tiết về trương CIJ: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-premium/

   Theo nguồn: Phil English

   Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

   Facebook

   Youtube