Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ CLASSIC Khu vực Cebu

TRƯỜNG ANH NGỮ THÍCH HỢP DÀNH CHO BẠN NỮ !

KÝ TÚC XÁ ĐẸP CÙNG VỚI NHIỀU GIỜ HỌC LỚP 1:1

Trường Anh ngữ CIJ Classic

Một ngôi trường phù hợp với những ai đang tìm kiếm một nơi mà cung cấp chương trình học chú trọng nhiều vào các giờ học lớp 1:1 cùng với nội quy trường học đảm bảo được mức độ tự do cho học viên, và ký túc xá sạch sẽ, rộng rãi, đó là trường Anh ngữ CIJ Classic. Hệ thống trường CIJ có 3 cơ sở đặt tại khu vực Cebu, bao gồm CIJ Sparta, CIJ Junior và CIJ Classic. Ưu điểm ở cả 3 cơ sở là ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi, tuy nhiên chỉ có cơ sở Classic là cung cấp môi trường học đảm bảo được sự tự do, thoải mái cho các học viên (không bị gò ép vào một khuôn khổ nhất định).

Các khoá học được linh hoạt thiết kế, phù hợp đặc biệt cho các học viên trình độ mới bắt đầu như khoá Power Speaking, Power Native, TOEIC, tiếng Anh thương mại. 1 ngày học viên sẽ được tham gia 5~6 tiết học lớp 1:1, và các lớp nhóm đều do giáo viên bản ngữ đảm nhận. Các giờ học của giáo viên bản ngữ sẽ hỗ trợ, bổ sung các phần kĩ năng mà giáo viên Philippines bị hạn chế. Một cách khách quan đánh giá chương trình học tại trường, có thể thấy trường kì công thiết kế, tạo ra chương trình học phù hợp cho học viên. Với các giáo viên, trường cũng chỉ tuyển dụng các giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy, ưu điểm là trường được hiệu trưởng là người có chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục trẻ em nên luôn quản lý một cách tỉ mỉ, chi tiết, tuy vậy, xu hướng học phí ở trường khá cao hơn so với các trường Anh ngữ khác. Tuy nhưng, nếu xét về cơ sở ký túc xá ở khu căn hộ và thiết kế chương trình học tại trường (so sánh mặt bằng chung với các trường sử dụng căn hộ cao cấp làm ký túc xá) thì mức giá trường đưa ra như vậy là khá hợp lý.

Với những đối tượng cân nhắc du học tiếng Anh tại Philippines, đặc biệt là các cặp vợ chồng, hay các bạn nữ, hay du học theo nhóm mà thích không gian ký túc xá có nhà bếp thì CIJ Classic cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Tên trường

CIJ Academy, cơ sở Classic

Địa chỉ

Tancor 3 Residential Suites, Abad Santos St. Villa Aurora Village, Kasambagan, Cebu City

Năm thành lập

2012

Quy mô

75-85 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Khoá học

ESL, TOEIC, Business

Giáo viên

30 giáo viên (Philippines), 3 giáo viên bản ngữ (Mỹ, Anh)

Cơ sở trường học

Phòng học lớp 1:1, phòng học lớp nhóm, phòng tự học

Ký túc xá

Có thể sử dụng Wifi (hành lang ký túc xá, các vị trí công cộng, có vài khu vực trong ký túc xá có thể sử dụng Wifi), nhà bếp, phòng khách, tủ lạnh, sofa, bàn ăn, máy giặt, tivi, bàn học, giường ngủ, tắm nóng lạnh, gương, tủ đựng *Đều có thể nấu ăn ở mỗi phòng, các dụng cụ nấu ăn, trường sẽ cho mượn miễn phí. *Mỗi phòng đều có máy giặt riêng.

Dịch vụ tiện ích khác

Bể bơi, phòng tập Gym, tập Aerobic, tắm xông hơi, bàn chơi bóng bàn, quán cafe.

   [CIJ Classic] – Cảm nhận sau 3 tháng du học
   2017/06/19

   [CIJ Classic] - CẢM NHẬN SAU 3 THÁNG DU HỌC

   Hc viên: Keita

   Trường Anh ng: CIJ Classic

   Khóa hc: Power Speaking Course

   Thời gian học: 3 tháng

   Tôi đã ở trải qua 3 tháng học tại trường Anh ngữ CIJ Classic. Đây là 3 tháng học mà đối với tôi thực sự có ý nghĩa. Hồi đầu mới sang, tôi không thể sử dụng tiếng Anh nên gần như không hiểu những gì giáo viên nói. Nhưng từ đó, tôi luôn tra cứu các từ vựng mà mình không biết, dần dần hiểu hơn những gì mà giáo viên truyền tải và cải thiện được tiếng Anh của mình nhiều hơn. Một điều thú vị là khi hiểu được tiếng Anh rồi, tôi lại cảm thấy việc học tiếng Anh dễ hiểu hơn so với học tiếng Nhật!. Chính vì càng lúc càng nói được bằng tiếng Anh nên động lực học của tôi cũng tăng lên theo đó. Song song đó là những người bạn đến từ các quốc gia khác, hồi đầu tôi cũng không nói chuyện được với các bạn nhưng giờ lại có thể giao tiếp vui vẻ, thoải mái với họ. Chỉ cần nói và hiểu được một chút tiếng Anh thôi nhưng cũng có thể làm bạn với các bạn đến từ các nước khác, được giao lưu văn hoá với họ nên việc học tiếng Anh trở thành một niềm vui với tôi.

   Giáo viên tại cơ sở Classic đều là những người thầy, người cô tận tình, hài hước, mỗi giờ học mà tôi tham gia đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Do đặc trưng các giờ học lớp Man to Man nên khi có bất kỳ câu hỏi gì, tôi đều có thể hỏi và được giải đáp ngay. Có những thầy cô mà trở nên thân thiết, đôi khi chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau như những người bạn, nội dung cũng không liên quan gì đến giờ học , nói say sưa đến quên cả thời gian, chả biết tự bao giờ mà hết mất cả tiết học. Những câu chuyện ngoài lề như vậy thường là về văn hoá Philippines, giới thiệu các món ăn địa phương hay quán ăn bản địa, nhưng đặc biệt dù là những câu chuyện không liên quan đến giờ học nhưng giáo viên luôn chỉnh sửa ngữ pháp, phát âm cho tôi.

   So với các trường Anh ngữ khác tại Philippines thì CIJ có số lượng học viên người Nhật cũng ít hơn nên cơ hội để tôi thực hành tiếng Anh cũng nhiều hơn. Sau giờ học, tôi có thể luyện nói tiếng Anh với bạn bè. Chính vì vậy mà so với lúc mới đến trường, bây giờ khả năng giao tiếp tiếng Anh của tôi cũng tăng lên đáng kẻ, có thể tự mình nói lưu loát được. Vì tất cả các học viên đều ở chung trong 1 ký túc xá nên chúng tôi trở nên thân thiết với nhau hơn, đi ăn, đi chơi cùng với nhau, tranh thủ các ngày nghỉ đi du lịch cùng nhau.

   Tôi thực sự nghĩ mình thật đúng đắn khi chọn trường CIJ, tôi đã có thời gian trải nghiệm thực sự lý thú và ý nghĩa. Mỗi ngày đều là một ngày vui vẻ.

   Nhà hàng ngay gần cơ sở Classic, nơi mà các học viên hay tụ tập.

   Hàng tuần trừ thứ 3 ra thì đều có lớp nhảy Zumba, thỉnh thoảng tôi đã tham gia để rèn luyện thể chất ^^.

   Tôi đã bơi cùng cá mập trắng.

     Đây là bơi cùng với Rùa biển nè.

   Mọi người học tập nghiêm túc tại nhà ăn của trường vào buổi tối.

   Chi tiết về trường CIJ Classic: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-classic/

   Theo nguồn: Phil English

   Ký túc xá bên ngoài của CIJ Classic
   2017/07/24

   KÍ TÚC XÁ BÊN NGOÀI CỦA CIJ CLASSIC

   CIJ Classic có kí túc xá bên ngoài nằm ở tòa nhà Tancor 1, chỉ mất 3 phút đi bộ. Một khu phòng lớn như thế có phòng khách, nhà bếp (có bếp điện để nấu ăn), 2 phòng ( 1 phòng dành cho 1 người , 1 phòng dành cho 2 người). Mỗi phòng có giường king-size bed, toilet (bồn tắm và máy nước nóng), và một toilet riêng ở phòng khách. Nếu ai muốn lựa phòng có bồn tắm thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

   Ngoài ra, kí túc xá bên ngoài này còn cung cấp dịch vụ xông hơi nữa.

   Dưới đây là một số hình ảnh về nội thất của loại phòng này

   ky-tuc-xa-ben-ngoai-truong-anh-ngu-cij-thanh-pho-cebu-1

   Phòng đơn

   ky-tuc-xa-ben-ngoai-truong-anh-ngu-cij-thanh-pho-cebu-2

   Nội thất bằng gỗ cao cấp

   ky-tuc-xa-ben-ngoai-truong-anh-ngu-cij-thanh-pho-cebu-3ky-tuc-xa-ben-ngoai-truong-anh-ngu-cij-thanh-pho-cebu-4

   Toilet có bồn tắm

   ky-tuc-xa-ben-ngoai-truong-anh-ngu-cij-thanh-pho-cebu-5

   Phòng đôi

   ky-tuc-xa-ben-ngoai-truong-anh-ngu-cij-thanh-pho-cebu-6

   Phòng khách

   Phòng Gym

   Chi tiết về trường CIJ Classic: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-classic/

   Theo nguồn: Phil English

   Đối tượng phù hợp với CIJ Classic
   2017/07/03

   ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI CIJ CLASSIC!!

   du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cij-class-thanh-pho-cebu-class-6

   Mun ci thin k năng Speaking

   Nội dung chương trình học tại CIJ Classic được chú trọng nhiều vào các lớp học Man to Man, đặc biệt là chú trọng cải thiện nâng cao khả năng Speaking. Vì lẽ đó mà chương trình học rất hiệu quả dành cho những ai muốn nâng cao khả năng giao tiếp hội thoại bằng tiếng Anh của mình. Mặc dù theo mô hình Semi-Sparta cho phép học viên ra ngoài sau giờ học nhưng CIJ Classic lại là một trong số hiếm trường áp dụng chính sách EOP nghiêm khắc. Trong khu vực, khuôn viên của trường, học viên bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh bất cứ lúc nào.

   Mun làm quen dn vi tiếng Anh ca người bn ng

   Tại CIJ Classic, hiện đang có 3~4 giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, và đảm nhận giảng dạy ở lớp nhóm. Tùy vào khoá học mà học viên cũng có thể học các lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ. Trên thực tế số lượng trường Anh ngữ ở  Cebu mà cung cấp các giờ học lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ rất ít.

   Nhng ai cm thy không thoi mái khi sng trong môi trường dân cư

   Trong số các trường Anh ngữ ở Philippines, CIJ Classic lọt vào Top 3 trường có cơ sở vật chất trường tốt và tiện nghi nhất. Cả phòng ở cho đến các vật dụng trang trí trong phòng đều mang phong cách khách sạn cao cấp. Trong khu vực trường cũng có phòng xông hơi và phòng tập Gym đầy đủ, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí sau nhiều giờ học cho học viên.

   Nhng ai có nhu cu t nu ăn

   Trong phòng ở ký túc xá ở CIJ có kèm cả khu vực bếp. Nên có nhiều học viên tranh thủ các ngày cuối tuần nấu nướng. Học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn khi không chỉ ăn ở nhà ăn của trường, đi ăn ngoài mà còn có thể tự mình nấu các món mình thích. Đặc biệt với những ai quan tâm nhiều đến sức khoẻ của bản thân thì hẳn sẽ rất thích tự nấu ăn.

   Mun được hc tp trong môi trường thư thái, thoi mái

   CIJ nằm ở khu vực mà quy tụ nhiều gia đình có điều kiện về kinh tế ở Philippines nên môi trường xung quanh đây thuộc khu dân cư yên tĩnh. Quanh khu vực này cũng luôn có bảo vệ an ninh canh gác 24h nhằm đảm bảo sự an toàn cho khu vực quanh đây. Cũng có rất nhiều quán Café, nhà hàng món Á, món Âu với đối tượng phục vụ là nhóm khách hàng có tiền. Về tổng thể, đây là khu vực rất yên tĩnh, thoải mái, cũng chỉ mất 5 phút đi taxi từ đây để đến được siêu thị Ayala Mall trung tâm thành phố Cebu.

   MT S LƯU Ý

   Tại CIJ Classic, các giờ học được bắt đầu khá sớm từ 8h sáng. Tuy nhiên, các giờ học chính thức sẽ kết thúc vào lúc 15h15 chiều. Có rất nhiều thời gian sau giờ học dành cho học viên. Với những bạn thích học một cách từ tốn, thoải mái thì rất phù hợp, nhưng với những ai có nguyện vọng học với cường độ cao từ sáng đến tối thì không thực sự thích hợp.

   Chi tiết về CIJ Classic: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-classic/

   Theo nguồn: Phil English

   Bản tin CIJ Classic mới nhất tháng 4/2017
   2017/04/27

   CIJ CLASSIC – BN TIN MI NHT THÁNG 4/ 2017

   Cả 3 cơ sở ở Cebu của nhóm trường Anh ngữ CIJ đều là những cơ sở trường học, ký túc xá được trang bị với chất lượng tốt nhất. Trong số đó, CIJ Classic là trường Anh ngữ toạ lạc ở khu vực trung tâm thành phố Cebu, so với 2 cơ sở còn lại thì có phần tự do, thoải mái hơn. Dưới đây là một số điểm mạnh của CIJ.

   Ký túc xá đp theo kiu căn h tin nghi

   • Trường sử dụng phòng của khu căn hộ cao cấp, sạch sẽ, rộng rãi để làm thành khu trường học và khu ký túc xá cho học viên. Cảm giác tiện nghi, sạch sẽ nên trường khá phù hợp cho các đối tượng học viên nữa.

   • Trong phòng ký túc xá được trang bị đầy đủ giường ngủ, tủ lạnh, TV, sofa, so với nhiều trường Anh ngữ tại Philippines thì chất lượng cơ sở vật chất ở trường tốt hơn nhiều. CIJ Classic thuộc Top 5 trường Anh ngữ tại Cebu có chất lượng cơ sở vật chất tốt trong khu vực (phòng đơn, phòng đôi của ký túc xá bên ngoài ở mức độ Cao cấp).

   Chương trình hc chú trng vào các lp hc Man to Man và linh hot thay đi được

   • Khoá học phổ biến ở trường là khoá Power Speaking với 6 tiết học lớp 1:1, 1 tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ. Sau bài kiểm tra trình độ đầu vào, học viên sẽ được sắp xếp vào các lớp phù hợp với trình độ của bản thân, thường chương trình học sẽ chú trọng cải thiện kỹ năng Speaking. Do thời khoá biểu có nhiều giờ học lớp 1:1 nên phù hợp cho các đối tượng ở trình độ Sơ cấp muốn cải thiện năng lực tiếng Anh hiệu quả hay phù hợp cho các đối tượng học viên học trong ngắn hạn.

   • Hàng tuần, học viên có thể thay đổi môn học, giáo viên, hay khóa học. Với khoá học thông thường, học viên có thể thay đổi sang khoá học với giáo viên bản ngữ như Power Native hay khoá Intensive Native.

   • Với các học viên trình độ mới bắt đầu và quan tâm về chi phí du học Philippines, nên lựa chọn khoá học Basic Speaking ở phòng 3~4 người.

   Không gian học tập tự do, thoải mái

   • Tại Cebu, trường Anh ngữ QQ English là ngôi trường tự do nhất, không có quy định giờ giới nghiêm. Nhưng nếu bản thân học viên tự mình mong muốn trường nghiêm khắc một chút để có thể ép bản thân vào học hành thì có thể lựa chọn trường Anh ngữ CIJ Classic. CIJ có những quy định khá khắt khe quản lý việc học viên tham gia các giờ học chính thức và giờ giới nghiêm, còn học viên có thể tham gia tự do lớp tự chọn hay các giờ học vào thứ 7.

   • Một ngày có 7 tiết học, và bắt đầu từ 8h sáng, và có thể kết thúc sớm lúc 4h chiều, sau đó, học viên có thể đi ra ngoài. Giờ giới nghiêm là đến 23h). Học viên có thể bắt taxi, hoặc đi bộ đến SM, Ayala, IT Park.

   ban-tin-truong-anh-ngu-cij-thang-04-nam-2017-1-1

   • Phòng ở ký túc xá nhận được nhiều sự hài lòng từ học viên là phòng đôi và phòng 4. Thông thường thiết kế phòng ở sẽ theo kiểu dạng Studio nghĩa là bao gồm giường ngủ, nhà bếp, sofa. Học viên có thể yêu cầu để có thể tủ lạnh lớn, bếp nấu ăn, máy giặt. Sau khi tự học, học viên có thể tự mình nấu nướng một số món ăn đơn giản.

   ban-tin-truong-anh-ngu-cij-thang-04-nam-2017-2-1

   Ảnh: Hành lang ngoài ký túc xá

   Mỗi tầng đều có CCTV camera an ninh, và có cả cảnh vệ đảm bảo an ninh trường học. Có rất nhiều học viên buổi tối ngủ tắt điều hoà và mở cửa phòng cho thoáng mà không lo sợ điều gì. Học viên có thể sử dụng Wifi ở hành lang hoặc ở một số nơi trong phòng. Gần đây, nhiều học viên lựa chọn sử dụng Pocket Wi-fi.

   ban-tin-truong-anh-ngu-cij-thang-04-nam-2017-3-1

   CIJ Classic toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu, nằm trong toà nhà Tancor 3. Hầu hết các tài xế taxi đều biết toà nhà này. Gần đây giao thông ở Cebu trở nên phức tạp hơn khi dễ bị kẹt đường, nên khi ra ngoài đi chơi, phí đi lại cũng đắt hơn thông thường 2~3 lần, nhưng từ CIJ chỉ cần đi bộ 10 phút là có thể đến SM Mall, rất thuận tiện.

   Học phí ở CIJ Classic hơi đắt với các bữa ăn hàng ngày thường chú trọng nhiều vào các món Hàn. Ngoài ra, hầu hết học viên của trường là ở trình độ Sơ cấp ~ Trung cấp, nên với những đối tượng học viên có trình độ tiếng Anh cao từ TOEIC 800 trở lên thì không nên lựa chọn trường CIJ.

   Về chương trình học, trường CIJ không thực sự có nhiều năm kinh nghiệm hay chương trình học phong phú như ở trường Anh ngữ CBOA, CPI, Philiinter, tuy nhiên CIJ Classic đang nỗ lực để nâng cao chất lượng chất lượng đào tạo lên hàng ngày. Với những học viên kỳ vọng ở chương trình học linh hoạt của CIJ cùng với ký túc xá sạch sẽ, trường cũng nỗ lực để hỗ trợ tận tình cho từng học viên.

   Theo nguồn: Phil English

   Lịch trình ngày đầu tiên tại trường CIJ Classic
   2016/12/31

   LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN TẠI TRƯỜNG CIJ CLASSIC

   Đây là lịch trình ngày đầu tiên tại CIJ dành cho các học viên mới. Xin vui lòng tham khảo kỹ lịch trình dưới đây để có có một sự chuẩn bị du học hoàn hảo nhất có thể.

   Thời gian Ni dung
   7:00 ~ 8:00 Ăn sáng: món Tây và món Nhật cách ngày nhau
   9:00 ~ 12:00 Kiểm tra phân chia trình độ: Thiết kế chương trình học đúng với trình độ mỗi kĩ năng. Từ thứ 3 trở đi sẽ bắt đầu giờ học thường lệ.
   12:00 ~ 13:30 Ăn trưa: các món Hàn Quốc, các món Philippines
   13:30 ~ 15:00 Orientation (buổi định hướng): giới thiệu nhân viên của trường, cung cấp các thông tin về trường, tham quan trường học
   15:00 ~ 17:30

   Đi mua sắm & đổi tiền: Đi tới Ayalamall (cách trường 15 phút)

   ※Trở về trường trước 21h

   Nếu về trường trước 17h hàng ngày, học viên phải thanh toán các chi phí địa phương tại văn phòng trường. Nếu về sau 17h thì thanh toán vào ngày hôm sau.

   18:00 ~ 19:00 Ăn tối: món Hàn, món Philippiens, món Nhật
   ◆ Gi gii nghiêm

   Cuối tuần & ngày lễ (thứ 6, thứ 7): ~ 25h

   Chủ nhật: ~23h

   ◆ Thi gian ăn

   Ăn sáng: 7:00 ~ 8:00 ※ Cuối tuần: 8:00 ~ 9:00 ; Ăn trưa: 12:30 ~ 13:30 ; Ăn tối: 18:00 ~ 19:00

   ◆ S dng nhà bếp trong ký túc xá

   Luôn chú ý cẩn thận khi sử dụng.

   Thi gian ra ngoài

   Sử dụng taxi, hãy chú ý tuân thủ thời gian giới nghiêm quy định của trường.

   ◆ Cm hút thuc

   Có thể hút thuốc ở nơi quy định.

   ※  Hút thuốc ở nơi quy định sẽ bị phạt cảnh cáo.