Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIP] – NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾNG ANH NHANH CHÓNG

2019/01/28

Tên: Json

Thời gian: 12 Tuần

Khóa học: IELTS Sparta

Trường: CIP

Tôi đã học ở CIP và đây là một số nhận xét của tôi về trường

* Ưu điểm:

+ Trường có giáo viên trình độ cao. Giáo viên được phân theo nhóm IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp riêng biệt chứ không dạy tràn lan. Các thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên biết cách dạy và dễ điều chỉnh khắc phục điểm yếu cho học sinh.

+ Đồ ăn của trường khá là ngon. Hàng ngày đều có nhiều rau và hoa quả và đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên thực đơn lặp lại hàng tuần nên nếu ở lâu một số học sinh có thể bị chán.

+ Luôn có đội vệ sinh làm sạch phòng và các khu vực quanh trường hàng ngày.

+ Nước uống được cung cấp mọi lúc.

+ Đội vệ sinh cũng đổ cả giấy vệ sinh giúp bạn. Điều này chắc chỉ có ở CIP vì các trường khác hầu như học sinh phải tự túc.

+ Hàng tuần thì đều có xe đưa học sinh tới trung tâm mua sắm miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký trước là được.

Nhược điểm:

+ Phòng tập Gym theo tôi đánh giá chất lượng không được tốt lắm. Quả tạ thì quá nhẹ, máy aerobic và túi cát thỉnh thoảng bị hư.

Trước khi sang Philippines học thì tôi thường nghe bên này nguy hiểm nhưng trải qua 3 tháng tôi chưa bao giờ cảm thấy nơi đây nguy hiểm cả. Clark rất an toàn. Gần trường chỉ có một quán caffe và 1 tiệm tạp hóa thôi nên tôi dành nhiều thời gian cho việc học nhiều hơn khi ở đây.

Sau khi kết thúc khóa học thì tôi nhận ra là giá trị nhận được của bản thân không chỉ dừng lại ở việc nâng cao khả năng tiếng Anh mà CIP còn cho tôi thêm những người bạn như những người anh em trong gia đình.

Nếu lựa chọn trường học tiếng Anh tại Philippines tôi xin gợi ý trường CIP cho các bạn, Đó là nơi lý tưởng để bạn được nâng cao khả năng tiếng Anh nhanh chóng.

by Alumni | 5 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube