Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIJ SPARTA] – LỊCH TRÌNH NGÀY NHẬP HỌC ĐẦU TIÊN

Xin chào, tôi là Jimmy, học viên của trường Anh ngữ CIJ Sparta. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn lịch trình ngày đầu tiên nhập học tại trường. Nếu bạn là người mới đến, tôi chắc chắn bạn sẽ rất bỡ ngỡ, vì vậy nhà trường đã sắp xếp một buổi định hướng chung gọi là Orientation.

ngay-dau-tien-tai-cij-1

Các học viên đang kiểm tra đầu vào

Trên hình là các học viên mới đang thực hiện bài kiểm tra đầu vào. Học viên được đón tại sân bay vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật đều thực hiện bài kiểm tra này vào thứ Hai đầu tiên, lúc 9 giờ sáng tại khu vực cafeteria. Tất cả đều sẽ ký một biên bản tuân thủ nội quy trước khi test nên nếu có gì chưa rõ, bạn nhớ hỏi lại quản lý của mình.

ngay-dau-tien-tai-cij-12

Orientation

Sau đó là buổi định hướng với các giáo viên người Philippines ở khu vực cafeteria hoặc khu nghỉ ngơi bên bờ biển vào lúc 13:30. Bạn sẽ hiểu hơn cách thức sinh hoạt, văn hoá của người Philippines. Tiếp theo, bạn sẽ được quản lý hướng dẫn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ và giải thích những vấn đề mà mình chưa hiểu. Rồi bạn sẽ được nhân viên người Philippines dẫn tham quan một vòng cơ sở vật chất, giới thiệu phòng học, các phòng chức năng, thư viện…

ngay-dau-tien-tai-cij-3

Lớp học 1:1

Hình trên là lớp 1:1 bắt đầu giảng dạy từ thứ Ba. Lớp 1:1 nghĩa là chỉ có 1 học viên và 1 giáo viên nên bạn sẽ rất thoải mái đặt câu hỏi và tận dụng tối đa thời gian để rèn luyện mà không cần san sẻ với ai. Phải nói đây chính là lợi ích lớn nhất khi học theo hình thức 1:1 này.

ngay-dau-tien-tai-cij-4

Gaisano Country Mall

Nói thêm 1 chút là sau khi thăm quan cơ sở vật chất, bạn sẽ được đưa đi Gaisano Mall gần trường để đổi tiền và mua sắm. Việc đổi tiền là để phục vụ cho cá nhân bạn cũng như để thanh toán chi phí địa phương tại trường. Bạn không cần quá vội vã, có thể thong thả mua sắm những gì mình cần.

Trên đây là tất cả thông tin về ngày đầu tiên của học viên tại trường CIJ Sparta. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 5 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube