Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CNN ORTIGAS] – NGÔI TRƯỜNG TRUNG TÂM TẠI THÀNH PHỐ MANILA

Trường: CNN Ortigas

Tên: Ikeya Suzuki

Thời gian: 3 tuần

Khóa học: Tiếng Anh thương mại

Làm việc trong môi trường thường xuyên sử dụng tiếng Anh nên tôi quyết định dành thời gian học tiếng Anh thương mại ở Philippines. Được biết, học phí ở Philippines khá rẻ mà còn được học nhiều tiết 1 kèm 1. Thế là tôi chọn trường CNN Ortigas vì có tình hình trị an tốt.

CNN Ortigas là anh em với trường CNN Quezon, ngôi trường vừa kỉ niệm 20 năm thành lập. Ở hai ngôi trường này đều quy tụ những giáo viên xuất sắc, nhiều kinh nghiệm. Họ đã công tác tại trường Anh ngữ CNN rất nhiều năm. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, vì thế trong bài giảng, tôi được nghe rất nhiều cầu chuyện lí thú từ những tình huống thực tế. Hầu hết các lớp học của tôi đều là lớp 1 kèm 1. Công việc mà tôi đang làm hiện tại liên quan đến Sales nên trong các giờ học tôi chủ yếu học về Marketing. Những bài học thực hành về Marketing lấy sản phẩm công ty tôi để làm ví dụ minh họa thực sự bổ ích. Tôi có thể tự mình viết kịch bản quảng cáo, làm Powperpoint, biết cách đàm phán với khách hàng, cách thu hút họ. Tôi còn được các thầy cô sửa phát âm chuẩn và rất nhiều điều hữu ích khác nữa. Trong lớp thầy cô không dạy hết cho chúng ta từ 1 đến 10, mà bản thân học viên phải tự suy nghĩ và vận động. Bạn biết không, trước các bạn học nhóm của mình, tôi đã thuyết trình về lĩnh vực Marketing. Lúc đó tôi lo lắng lắm vì tôi sẽ nói về sản phẩm của chính công ty mình. Bù lại tôi được nghe những lời nhận xét từ các bạn học nhóm. Những ý kiến đấy cũng là hành trang tốt cho công việc của tôi sau này. Thầy cô dĩ nhiên cũng sẽ đưa ra rất nhiều  đánh giá  và lời khuyên. Tôi cảm thấy rất vui vì đó là những kim chỉ nam định hướng cho lối đi sắp tới của tôi. Các bạn học viên đến từ nhiều quốc gia, nhiều tập đoàn và công ty khác nhau vì thế nên tôi cũng tham gia đánh giá các bài thuyết trình của các bạn ấy. Bằng việc tham gia vào các bài thuyết trình (bài giảng mô phỏng) mà chỉ sau ba tuần, tôi có thể học được nhiều thứ mà tôi không ngờ tới.

Thật là tuyệt vời khi xem lại biểu đồ kết quả các bài kiểm tra của mình. Tôi thấy được quá trình tiến bộ trong việc học tập khi so sánh các bài kiểm tra sau này với bài kiểm tra đầu tiên. Bằng việc thực hành nhiều, tôi đã cải thiện các điểm yếu của mình nhanh chóng.

Nơi ở của CNN  Ortigas là một khách sạn, không phải là kí túc xá hay khu chung cư. Những bạn nào yêu thích sự náo nhiệt thì ở kí túc xá là một lựa chọn hoàn hảo, tuy nhiên tôi là người ưa yên tĩnh nên ở khách sạn khiến tôi thoải mái hơn. Tôi có thể tập trung tốt hơn vào việc học. Mỗi phòng đều được trang bị Wifi nên bạn có thể truy cập mạng để tìm tài liệu hay check mail dễ dàng. Ngoài ra, tôi thực sự biết ơn vì ở đây có luôn phòng tập Gym cho những kẻ thiếu thể dục thể thao như tôi. Ngoài ra còn có hồ bơi và phòng xông hơi nữa.

Tôi muốn giới thiệu ngôi trường này đến những bạn nào thực sự quan tâm đến tiếng Anh Thương mại vì cả môi trường học tập và điều kiện ăn ở đều rất lí tưởng. Tôi ước gì mình có ngày nghỉ để  được quay trở lại lần nữa!!!

Chi tiết về trường CNN: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cnn/

Theo nguồn: Phil English

by rsbatac | 7 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube