Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIJ Premium] Đời sống học viên tại trường

Với lịch trình học và được tiếp xúc tiếng Anh cùng sự chuẩn bị chu đáo sinh hoạt hàng ngày, Trường Anh ngữ CIJ là môi trường tuyệt vời để cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho các học viên.

Lịch trình hằng ngày và lớp học tại trường CIJ Premium

Dưới đây là lịch trình học tập hằng ngày của tôi

▶ 7:00  – Thức dậy

▶ 7:15 ~ 7:45 –  Ăn sáng

▶ 8:00 ~ 12:30 – Lên lớp

▶ 12:30 ~ 13:00 – Ăn trưa

▶ 13:30 ~ 18:00 – Lên lớp

▶ 18:00 ~ Ăn tối, mua sắm, tự học…

▶ 24:00 –  Đi ngủ

Các bữa ăn, dịch vụ giặt giũ và dọn dẹp

Về bữa ăn

bua-an-cij

Hình ảnh bữa ăn

Bữa sáng được phục vụ từ 7:00 đến 8:00, bữa trưa là từ 12:30 đến 13:30 và bữa tối là từ 18:00 đến 19:00. Vào các ngày lễ, bữa ăn sáng được phục vụ vào lúc 8:00 đến 9:00

Trên hình là một trong các bữa trưa của mình. Các món ăn nấu theo phong cách Hàn Quốc, có vẻ hơi không hợp với ngừoi Nhật. Bữa sáng thường là các loại đồ ăn có vị ngọt còn bữa tối là cay. Vì vậy nhiều học viên Nhật hay ra ngoài ăn. Đồ ăn ở Philippines rẻ hơn ở Nhật rất nhiều nên cũng không thành vấn đề.

Về giặt giũ

giat-cij

Máy giặt và phiếu thông tin giặt giũ

Trường có dịch vụ giặt giũ. Bạn đem đồ đến phòng giặt, điền vào phiếu đăng ký là được. Tuy nhiên, nhiều học viên thường tự giặt vì dịch vụ sẽ chỉ trả quần áo cho bạn sau 2 ngày. Tôi cũng tự giặt, thường phơi qua đêm là đã khô rồi, vừa tiện vừa nhanh.

Bạn không cần lo lắng về cách sử dụng máy giặt. Trường có để thông tin hướng dẫn rất rõ ràng.

Về dọn dẹp

giuong cij

Giường ngủ của tôi đã được dọn dẹp

Nhà trường sẽ dọn phòng cho bạn 2 lần/ tuần. Ký túc xá được chia thành hai khu nhà. Một khu sẽ dọn dẹp vào thứ ba và thứ sáu, khu còn lại là thứ tư và thứ bảy. Nếu ngày dọn dẹp có thay đổi thì sẽ có thông báo.

Các nhân viên của trường sẽ làm sạch phòng, nhà vệ sinh, và giường ngủ… Tôi ít khi gặp họ vì phần lớn các dịp dọn phòng này tôi đều đang trong lớp học. Nhưng đa phần họ là nữ. Bạn cũng đừng lo mất đồ vì trường có lắp đặt camera quan sát.

Thư giãn sau giờ học

Mỗi lớp học sẽ cách nhau 5 phút và bạn chỉ vừa đủ thời gian để di chuyển. Số lượng tiết học thì có từ 6, 8 đến 10 tiết mỗi ngày. Tôi học khoá Power Speaking nên tôi có 2 tiết trống.

Vì vậy nếu không làm bài tập thì tôi và bạn bè sẽ cùng nhau trò chuyện hoặc có khi tôi cũng trò chuyện với giáo viên ở nhà ăn nữa. Thật tuyệt khi có thêm nhiều bạn mới.

an-vat-cij

Chia sẻ bánh snack với bạn bè

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!!!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-classic/

Theo nguồn: Phil English

by Thien | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube