Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

MONOL – BA DỊCH VỤ LÀM MÌNH HÀI LÒNG TẠI TRƯỜNG

dich-vu-tai-monol-1

Học viên Duffy

Mình đã ở lại trường MONOL trong một thời gian dài và mình rất hài lòng về các dịch vụ tại đây. Điều mình muốn nhấn mạnh là các dịch vụ ở đây rất tốt gần như một khách sạn.

Đầu tiên, về ký túc xá, đặc biệt là số lượng phòng dành cho học viên ở rất nhiều và tần suất dọn dẹp cũng rất cao. May mắn thay, MONOL sắp xếp một lịch trình đặc biệt cho nhân viên vệ sinh để dọn dẹp ký túc xá cho học viên. Học viên có thể điền vào form dọn dẹp tại phòng B3 nếu phòng họ cần được làm sạch, và chọn giờ mà trong phòng có ít nhất một học viên.

dich-vu-tai-monol-21

Khi mà ký túc xá không có ai, nhân viên sẽ dán một tờ giấy nhỏ lên cửa phòng thời gian dọn dẹp. Các nhân viên chịu trách nhiệm sắp xếp lịch dọn dẹp rất hợp lý. Nhân viên vệ sinh cũng rất thân thiện, kiên nhẫn và chăm chỉ. Nếu bàn ghế của học viên lộn xộn, họ cũng sắp xếp lại cho ngay ngắn. Họ cũng kiểm tra hành lang, cầu thang và thang máy để đảm bảo sự an toàn của trường.

Thứ hai, đối với những học viên ở nước ngoài lần đầu tiền giặt quần áo là một việc khá khó khăn. Dịch vụ giặt là khiến tôi rất hài lòng. Qua việc này, học viên có thể sử dụng thời gian để tập trung vào học tập hoặc nghỉ ngơi. Dịch vụ giặt là thông thường là thứ hai, thứ tư và thứ sáu, có thể giặt từ 8:00 đến 13:00 và 8:00 đến 5:00. Sau đó, bạn có thể vào phòng giặt để lấy quần áo.

Các nhân viên phòng giặt là cũng rất chuyên nghiệp và chu đáo. Mỗi túi đồ của học viên sẽ được tính số lượng rõ ràng và quần áo giặt sẽ được xếp chồng lên nhau. Nếu bạn bỏ lỡ lịch giặt, học viên có thể mang quần áo lên sân thượng và tự mình sử dụng máy giặt. Máy giặt tự động nên học viên chỉ cần đặt chế độ thời gian và chế độ giặt. Thật sự rất tiện lợi. Mình nhớ rõ ràng có 1 thời gian trời mưa dài và mình quên gửi đồ để giặt. Mình đã hỏi nhân viên rằng mình có thể gửi áo quần đã giặt để sấy khô không, họ đã đồng ý mà khồng hề do dự.

dich-vu-tai-monol-3

Cuối cùng, dịch vụ y tế của MONOL về cơ bản là hoạt động cả ngày. Ngoài ra còn có các y tá làm trực ban đêm, chỉ trong trường hợp học viên đột nhiên bị ốm. Mình vô tình bị căng cơ chân và đã đến phòng y tế. Các y tá rất kiên nhẫn và nói với mình rằng không được vận động và chơi thể thao mạnh trong một thời gian ngắn. Theo những gì họ nói, chân mình sẽ sớm hết đau thôi.

Trường Anh ngữ MONOL thực sự rất tốt trong những dịch vụ phục vụ cho học viên!

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube