Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHOÁ HỌC JUNIOR CỦA MONOL – CHI PHÍ THẤP VÀ DÀNH CHO GIA ĐÌNH CÓ CON NHỎ

Gia đình có con nhỏ muốn du học tiếng Anh ở Philippines với chi phí thấp, trường uy tín thì MONOL là một lựa chọn rất hợp lý. Đây là một khoá học mới được MONOL đưa vào giảng dạy và đây là một tin tốt lành vì hiếm có trường nào có cơ sở vật chất đầy đủ và đảm bảo ở Baguio cung cấp khóa học này.

Dưới đây là một số thông tin về khóa học:

• Tên khoá học: ESL Junior

• Số giờ học: 4 tiết học 1:1

• Yêu cầu: Học viên dưới 14 tuổi cần phải có bố mẹ đi kèm.

• Quyền lợi: Bố mẹ có thể chọn một trong các khóa học tại MONOL để đăng ký học cùng con hoặc không cần tham gia lớp học nếu không có nhu cầu. Lúc này, bố mẹ chỉ cần đóng các khoản chi phí ăn ở theo quy định của MONOL.

Hầu hết các trường Anh ngữ ở Philippines luôn yêu cầu bố mẹ hoặc người giám hộ đi theo trẻ phải đăng ký bất kỳ một khóa học nào đó tại trường. Ở MONOL, việc tùy chọn đăng ký khóa học hoặc không là một điểm mạnh đáng được quan tâm. Ngoài ra, bố mẹ muốn có số lượng giờ học giống như con để tiện chăm sóc các bé cũng sẽ được trường chấp thuận.

Mùa hè là thời gian hợp lý cho các gia đình cân nhắc và lựa chọn trường Anh ngữ phù hợp để du học tiếng Anh ngắn hạn. Phụ huynh có thể lựa chọn học trong 2 tuần hoặc nhiều hơn với mức giá cả phải chăng tại MONOL!

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube