Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

MONOL CUNG CẤP KÝ TÚC XÁ PHÒNG ĐƠN

truong-anh-ngu-monol-cung-cap-phong-ky-tuc-xa-don-1

Một trong ba trường Anh ngữ lớn nhất ở khu vực Baguio – MONOL đã quyết định cung cấp thêm phòng đơn ký túc xá bắt đầu từ đầu tháng 9/2017.

Sẽ có kiểu phòng đơn với nhà vệ sinh và nhà tắm tách biệt và kiểu phòng với 2 phòng đơn dùng chung nhà vệ sinh và nhà tắm với nhau (giường ngủ có kích thước giường đơn). Phòng được sử chất liệu gỗ là chính nên tạo cảm giác thư giãn, thoải mái. Gần cửa sổ phòng có bàn học, và tủ quần áo to được thiết kế sẵn trong phòng, tạo sự tiện lợi cho người ở. Mặc dù diện tích phòng không rộng lắm, nhưng phòng được lắp thêm một gương soi to, nên cảm giác không quá bế tắc, tù túng.

truong-anh-ngu-monol-cung-cap-phong-ky-tuc-xa-don-2

Diện tích phòng đơn không quá rộng nhưng được thiết kế với mục đích dành cho những ai vừa muốn được ở một mình vừa tiết kiệm được chi phí. So với phòng đôi thì giá cả chỉ chênh lệch nhau 50$ (tính theo 4 tuần học).

Trường có kế hoạch đưa phòng vào sử dụng bắt đầu từ tháng 9/2017 nhưng chỉ giới hạn ở 10 phòng nên sẽ cho phép học viên đăng ký giữ chỗ trước (ai đăng ký trước sẽ được giữ chỗ trước).

Phòng đơn mới của MONOL sẽ trở thành loại phòng đơn có chi phí rẻ so với nhiều trường trong cùng khu vực Baguio với thiết kế, cơ sở vật chất đẹp. Nếu bạn có nguyện vọng ở phòng đơn khi du học Baguio, nhất định hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube