Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[MONOL] – NHỮNG LÝ DO CHỌN MONOL CỦA HỌC VIÊN SCARLETT

Xin chào, tôi là Scarlett và tôi mới đến MONOL học tiếng Anh được ít ngày. Thành phố Baguio được biết đến là thủ phủ của mùa hè nên khí hậu ở đây khá là mát mẻ và dễ chịu, tôi rất thích nơi này mặc dù lúc mới đến tôi cảm thấy ở đây hơn lạnh. Có rất nhiều học viên đã chọn MONOL là điểm dừng chân khi đi du học tiếng Anh của mình và tôi cũng mà một trong số đó. Bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn về những khía cạnh khác nhau khi lựa chọn trường cũng như một số thông tin về đời tại Baguio. Tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn giảm bớt những lo lắng khi quyết định du học Philippines.

★ Tại sao tôi chọn MONOL

• Mức độ tin cậy cao

Kỳ nghỉ của tôi sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng do đó tôi muốn tham gia một khoá học tiếng Anh trong khoảng thời gian đó. Tôi nói với những người bạn của mình về kế hoạch của mình và một trong số họ đã giới thiệu cho tôi trường MONOL ở Baguio. Hai thành viên trong gia đình của cô ấy đã từng học tập tại MONOL và là ngôi trường đáng tin cậy mặc dù tôi vẫn chưa tìm kiếm thông tin gì về trường cả.

• Hiệu quả nhanh cho những khoá học ngắn hạn

Tôi bị giới hạn thời gian cho việc học tiếng Anh nhưng tôi hy vọng sẽ tối đa hoá việc học và thực hành các kĩ năng nói của mình. Do đó, tôi cần một hệ thống giáo dục Sparta như MONOL.

cam-nhan-hoc-vien-monol-2

Bức ảnh ở trên được chụp vào lần kiểm tra nói của ngày đâu tiên tôi nhập học tại MONOL. Thực ra tôi có học tiếng Anh ở Haiwaii nhiều năm trước.

Thời gian đó, trình độ của tôi chỉ được kiểm tra qua một cuộc phỏng vấn ngắn. Nhưng ở MONOL, tôi trải qua một bài kiểm tra nói, ngữ pháp, viết và nghe. Tôi cảm thấy MONOL có hệ thống hơn và tốt hơn so với lần du học trước của mình.

★ Những lo lắng sau khi quyết định học ở MONOL

 • Thời tiết Baguio

Tôi dễ cảm thấy lạnh so với người khác. Sau một tuần ở Baguio vào mùa mưa, tôi chắc chắn mình cần có thêm quần áo ấm. Trên thực tế, tôi hối hận khi không đem đủ quần áo ấm và thay vào đó lại mang theo quần sọc. Tôi nghe nói, điều hoà bên trong xe bus đón bạn đến Baguio rất lạnh, điều đó làm tôi lo lắng nhưng tôi lại cảm thấy thoải mái bởi vì nhiệt độ ẩm và nóng ở Manila.

Tuy nhiên, vẫn chắc chắn rằng bạn cần mang theo một số quần áo ấm!

cam-nhan-hoc-vien-monol-1

Bạn có cảm thấy thời tiết lạnh qua những bức hình của tôi không?

Tôi khuyên bạn nên mang theo quần áo ấm và dày hơn! (Một số người chỉ mặt quần ngắn nhưng nó phụ thuộc vào bạn cảm nhận thời tiết như thế nào nữa)

• Chương trình học nào phù hợp?

Tôi là một trong những học viên theo hệ thống giáo dục điển hình. Trong những năm tiểu học và trung học, tôi chỉ học ngữ pháp. Những năm đại học, tôi học TOEIC. (Nếu bạn là người Hàn Quốc, bạn sẽ hiểu ý tôi là gì.)

Đội ngũ của MONOL đều là những người có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy nên đã thiết kế cho tôi một chương trình học phù hợp với năng lực và trình độ thưc tế của tôi. MONOL cũng cung cấp sự đang khoá học và đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên như:

– Nếu bạn thích, bạn có thể có nhiều lớp học nhóm hơn hoăc nhiều lớp 1:1 hơn.

– Bạn có thể tham gia các khoá luyện giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, tiếng Anh thương mại… Rất đa dạng.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một chương trình học tốt nhất cho bản thân nếu bạn có mục tiêu trong học tập

cam-nhan-hoc-vien-monol-3

Một trong những lợi ích cho việc lựa chọn học tập tại MONOL đó là học viên có những lớp học miễn phí bên cạnh các lớp học chính thức thông thường. Học viên cũng có thể đăng kí thêm các lớp học khác với một khoản phụ phí nếu muốn.

Trong trường hợp của tôi, tôi có thêm một lớp học miễn phí TOEIC Speaking và tôi đăng kí thêm một lớp 1:1 nữa. Học thêm lớp là lựa chọn tốt nhất cho các bạn nào du học khoá học ngắn hạn như tôi.

Đó là tất cả. Tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin khác trong thời gian tới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube