Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẤT LƯỢNG TẠI MONOL

Xin chào, trong chuyến tham quan định kỳ tới khu vực Baguio vào cuối tháng 6 vừa qua, chúng tôi đã có cơ hội tới tham quan trường Anh ngữ MONOL. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cặn kẽ về những ưu điểm vượt trội của trường Anh ngữ MONOL.

csvc-chuong-trinh-hoc-tai-truong-anh-ngu-monol-thanh-pho-baguio-1

Ảnh: Giáo trình của khoá Foundation ESL

1.Chương trình học tại MONOL được thiết kế dựa trên sự dày công nghiên cứu

Mảng học thuật tại trường MONOL nổi tiếng được đánh giá với trình độ chất lượng cao. Dựa vào kết quả bài kiểm tra đầu vào của học viên mà trường sẽ lựa chọn chính xác giáo viên Philippines, giáo trình học trên lớp, giáo trình ôn tập phù hợp, nhằm xây dựng thời khoá biểu, chương trình học phù hợp nhất với mỗi học viên trong quá trình học tập tại trường. Ngoài ra, tại MONOL, khi không có lý do chính đáng, rõ ràng thì việc đổi môn học hay giáo viên sẽ không được chấp nhận. Với hơn 10 năm tích lũy kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo, MONOL là trường Anh ngữ tự mình biên tập, biên soạn giáo trình học cho học viên. Các cuốn sách giáo trình của trường là sự đúc rút, lắng nghe từ những ý kiến phản hồi của chính những học viên đã từng là học viên của trường, và điều chỉnh sao cho phù hợp với các học viên đang theo học tại trường. Chính vì vậy mà bản thân các học viên sau khi tốt nghiệp từ MONOL đều có thể tự mình tiếp tục vạch ra kế hoạch, phương pháp học cho chính bản thân mình.

csvc-chuong-trinh-hoc-tai-truong-anh-ngu-monol-thanh-pho-baguio-2

Phỏng vấn giáo viên Intensive Speaking ESL

Trong lần tham quan này, chúng tôi đã tập trung chú trọng tìm hiểu nhiều hơn về khoá ESL. Để biết thêm thông tin về các khoá học khác, xin vui lòng tham khảo các bài viết khác về MONOL của Phil English.

Khoá học ESL ở MONOL: Được chia thành 2 khoá học chính là Intensive Speaking ESL và Foundation ESL.

Khoá Intensive Speaking ESL nhằm chú trọng học vào cả 4 kỹ năng Reading, Speaking, Listening, Writing. Vào các giờ nghỉ giải lao, rất nhiều học viên tụ tập, thảo luận với nhau về chủ đề học bài, cùng nhau học từ mới, hay thực hành tiếng Anh thực tế. Cả giáo trình ôn tập của khoá Foundation ESL cũng được chuẩn bị rất nhiều chủ đề khác nhau. Sau giờ học, không hề hiếm khi bắt gặp hình ảnh nhiều học viên ngồi theo nhóm ở trong Cafeteria của trường để cùng nhau học tập. Cũng có một vài khuôn mặt học viên mệt mỏi sau nhiều giờ học như ở trường Sparta, nhưng nhìn về kết quả sẽ đạt được là trình độ tiếng Anh sẽ được cải thiện đáng kể, nên ai cũng cố gắng, hết sức trong thời gian học tập tại trường. Chắc hẳn các bạn học viên sẽ rất vui khi sau vài tuần học nhận thấy sự tiến bộ về khả năng tiếng Anh của mình.

csvc-chuong-trinh-hoc-tai-truong-anh-ngu-monol-thanh-pho-baguio-3

Ảnh: Giờ ăn tại trường cũng sẽ được giám sát sử dụng EOP

2. Chính sách EOP được áp dụng nghiêm khắc

Tại MONOL, học viên bị cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ trong các khu vực quy định theo chính sách EOP nghiêm khắc. Theo đó, chính sách EOP được áp dụng một cách khắt khe khi có nhân viên của trường đi kiểm tra, giám sát học viên thường xuyên, và phạt những học viên vi phạm quy định. Trong thời gian ăn ở nhà ăn của trường, học viên cũng phải tuân thủ chính sách EOP, hình phạt dành cho những ai vi phạm chính sách EOP là sẽ bị phạt tiền hoặc phạt cuối tuần phải tham gia vào các giờ tự học bắt buộc.

csvc-chuong-trinh-hoc-tai-truong-anh-ngu-monol-thanh-pho-baguio-4

Ảnh: Các bữa ăn tại MONOL luôn nhiều rau xanh và đồ ăn tươi ngon

3. Trường cung cấp các bữa ăn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong sốc các trường ở Baguio

Các bữa ăn tại hầu hết các trường Anh ngữ ở Philippines có xu hướng được phục vụ khá đơn giản, nhưng tại MONOL, trường cung cấp đa dạng đồ ăn cùng rau xanh, hoa quả nhằm đem lại được sự hài lòng cho các học viên sinh hoạt tại trường, đồng thời đồ ăn cũng linh hoạt để phù hợp được với khẩu vị của học viên mỗi quốc gia. Cứ định kỳ, các quản lý của trường sẽ đưa ra các thực đơn mới của mỗi quốc gia, nhằm cải thiện, hoàn thiện chất lượng các bữa ăn hơn nữa.

csvc-chuong-trinh-hoc-tai-truong-anh-ngu-monol-thanh-pho-baguio-5

Ảnh: khu vực tập Golf tại trường

4. Cơ sở vật chất của MONOL tiện nghi

MONOL luôn có những động lực để cải tổ cơ sở vật chất trở nên tốt hơn. Chính sách của trường là “Cung cấp những dịch vụ, những thứ mà học viên mong muốn, làm hài lòng tối đa nhu cầu của học viên”. Chính vì điều đó mà trường vẫn đang tiếp tục cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các học viên.

Những cơ sở tiện ích, cơ sở vật chất mà cá nhân học viên có thể tự sử dụng và được sử dụng miễn phí là máy giặt, phòng tập Gym (mở cửa 24h), phòng tập thể dục, thể hình, phòng xông hơi (nam, nữ riêng), khu vực tập chơi Golf, sân bóng rổ, khu vực tổ chức tiệc BBQ. Ngoài ra, trường có bố trí, cứ 2 phòng ký túc xá sẽ có 1 modem Wifi, để học viên ở trong phòng nhưng vẫn có thể sử dụng được Wifi một cách thoải mái. Thêm vào đó, trong khuôn viên của trường còn có góc đặt các máy ATM, dù là giờ giới nghiêm của trường nhưng vẫn có thể sử dụng để rút tiền, an toàn.

csvc-chuong-trinh-hoc-tai-truong-anh-ngu-monol-thanh-pho-baguio-6

Ảnh: Phòng 4 người ký túc xá MONOL

Phòng ở của mỗi học viên đều được trang bị đệm ngủ mềm mại, giá đựng giày, máy hút ẩm, tủ lạnh, phòng tắm tách biệt với nhà vệ sinh. Ngoài ra, mỗi học viên sẽ có một bàn học, ghế ngồi, tủ đựng quần áo, dây phơi và giường ngủ. Trong phòng cũng đang bố trí nhiều ổ cắm để có thể sạc điện thoại, máy tính bất kỳ đâu. Thời tiết khí hậu ở Baguio mát mẻ nên trường cũng chuẩn bị chăn mỏng cho mỗi giường ngủ của học viên.

csvc-chuong-trinh-hoc-tai-truong-anh-ngu-monol-thanh-pho-baguio-7

Ảnh: nhân viên Phil English và các quản lý học viên của trường

5. Chế độ chăm sóc học viên cẩn thận

Quản lý học viên mỗi nước sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc các học viên của mỗi quốc tịch đó. Tại văn phòng có các quản lý học viên người Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, là những người chịu trách nhiệm quản lý các vấn đề về học tập, sinh hoạt, thay đổi giáo trình, giáo viên… Hơn nữa, họ cũng sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời cho các học viên khi có vấn đề xảy ra.

csvc-chuong-trinh-hoc-tai-truong-anh-ngu-monol-thanh-pho-baguio-8

Ảnh: Các quản lý học viên dang làm việc trong văn phòng của trường

Hệ thống quản lý của MONOL không chỉ áp dụng dành riêng cho giáo viên, nhân viên, học viên của trường mà còn quản lý triệt để toàn bộ trường. Trường quản lý từ lịch tập huấn giảng dạy của các giáo viên cho đến việc quản lý chất lượng của các giáo trình độc lập mà trường biên soạn. Vì vậy mà trường nhận được sự đánh giá rất cao từ các học viên của trường.

6. Cuộc sống thoải mái tại khu vực Baguio

MONOL toạ lạc tại khu vực thành phố Baguio với khí hậu mát mẻ, được bao quanh bởi đồi núi, giúp học viên có thể có cuộc sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên tại đây. Các học viên ở Baguio sẽ chú trọng vào các giờ học ở trường, nhưng vào ngày nghỉ, họ có thể thoải mái tạm gác sách vở qua một bên, tận hưởng không gian thiên nhiên, đi tới các bãi biển, du lịch tới các khu tham quan nổi tiếng. Ngoài ra, học viên cũng có thể chọn cho mình kế hoạch là ở lại trường, tự học, đặc biệt là những học viên lớn tuổi, để tạo ra được hiệu quả học tập nhiều hơn.

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube