Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

GIỚI THIỆU KÝ TÚC XÁ LOẠI PHÒNG CHO GIA ĐÌNH HOẶC VỢ CHỒNG TẠI MONOL

MONOL vốn là trường Anh ngữ thu hút rất nhiều du học sinh các nước từ nhiều năm qua và  càng ngày số lượng học viên càng tăng. Vì vậy, nhà trường đã mở rộng thêm phòng học, đưa loại phòng gia đình mới đi vào hoạt động (Phòng đôi có bếp). Các dụng cụ nhà bếp được trang bị khá đầy đủ vì vậy các gia đình có thể tự chuẩn bị bữa ăn theo sở thích, nhất là những gia đình du học cùng con cái. Ngoài gia đình thì nhóm bạn thân hoặc cặp đôi cũng có thể chọn loại phòng này. (Nhà trường chỉ cho phép cặp đôi đã kết hôn ở cùng phòng)

Thông tin cập nhật từ ngày 10/12/2019

Phòng đôi có bếp đổi tên thành  ≫≫≫ Deluxe 2-bed room. Hai hoặc nhiều học viên có thể đăng ký cùng một lúc nếu muốn sinh hoạt trong các phòng có bếp.

Không chỉ riêng gia đình mà tất cả đều có thể chọn loại phòng này.

Giới thiệu phòng gia đình – Family room

Khi vừa đặt chân vào phòng, bạn sẽ thấy một không gian bày trí khá hiện đại và tinh tế. Một số tấm gương được lắp đặt để mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng. Nhà bếp và chỗ ngủ được ngăn cách rõ ràng nên ngay cả khi có ai đó nấu ăn, giấc ngủ của nhũng người còn lại cũng không bị ảnh hưởng.

▼Bếp và phòng ăn

phong-ktx-tai-truong-anh-ngu-monol-1

Bếp và chỗ ăn uống nằm ngay bên trái của căn phòng. Nhà trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị gia dụng như tủ lạnh, lò vi sóng, bếp và dụng cụ nấu ăn. Vì vậy chắc chắn bạn sẽ khôn gặp khó khăn gì khi tự nấu. Cùng với MONOL, trường Anh ngữ WALES cũng có loại phòng tương tự. Vì vậy bạn có thể tham khảo thêm WALES để có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

▼Phòng tắm và nhà vệ sinh

phong-ktx-tai-truong-anh-ngu-monol-4

Nhà vệ sinh và nhà tắm đối diện với bếp, được tách làm hai khu riêng biệt nên rất dễ dàng sử dụng ngay cả vào những lúc cao điểm như buổi sáng trước khi đi học. Phải nói là nhà vệ sinh của MONOL cũng rất rộng rãi nữa.

▼Phòng ngủ

phong-ktx-tai-truong-anh-ngu-monol-2

Toàn bộ phòng ngủ đều có màu gỗ dễ chịu. Trong phòng sẽ có hai giường ngủ lớn, tủ quần áo, máy hút ẩm và bàn ghế học tập cho 4 người. Mỗi phòng như vậy sẽ có tối thiểu 2 học viên và tối đa 4 học viên. Ấn tượng chung của mình là rất tuyệt. Lúc mình đến thăm trường là tháng 9 tức là mùa mưa nhưng mọi thứ trong phòng đều rất tốt, không bị ẩm thấp.

▼Quy định khi ở ký túc xá

Dành cho cha mẹ du học cùng con cái

Loại phòng này rất sạch sẽ, sáng sủa và rộng rãi. Vì vậy ngay cả khi có trẻ em đi cùng, quý phụ huynh cũng sẽ không cảm thấy có gì bất tiện. Ngoài ra, nhà bếp trang bị đầy đủ nên quý phụ huynh có thể tự túc chuẩn bị bữa ăn cho con.

• Trẻ em từ 1 – 3 tuổi có thể du học cùng bố mẹ.

• Mỗi giường chỉ tối đa 2 người.

• Chi phí ký túc xá sẽ giảm xuống nếu số lượng người trong phòng tăng lên (vui lòng liên hệ với tư vấn viên để biết thêm chi tiết)

• Phụ huynh có thể lưu trú khi con theo học mà không cần tham gia học.

• Khi phụ huynh không tham dự lớp, phụ huynh có thể chuyển đổi lớp học đó cho con.

Phòng y tế của trường

Phòng y tế là hết sức quan trọng đối với các gia đình có con du học cùng. Tuỳ thuộc vào  tình hình mà nhân viên y tế sẽ theo dõi và đưa học viên đến bệnh viện gần nhất. Riêng phòng khám của MONOL thì mở cửa từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều và luôn có y tá túc trực. Bệnh viện chỉ cách trường 5 phút mà thôi nên quý phụ huynh không cần quá lo lắng. Lưu ý thêm là MONOL cũng trang bị mặt nạ thở oxy và ống hít oxy dành cho bệnh nhân hen suyễn, cho nên có thể nói điều kiện chăm sóc sức khoẻ ở MONOL là vô cùng tốt.

phong-ktx-tai-truong-anh-ngu-monol-3

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube