Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[MONOL] – ĐÁNH GIÁ VỀ KHOÁ HỌC LEAP CỦA DAVID

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về chương trình mới nhất của MONOL được gọi là LEAP, ra mắt vào tháng 3. Thật ra, tôi là một trong những học viên đầu tiên của khoá học LEAP! Ban đầu, tôi dự định học tiếng Anh thương mại trong học kỳ cuối của mình nhưng thật tốt khi MONOL giới thiệu về chương trình mới này. Đây chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm vì vậy tôi đã đăng ký khoá học ngay lập tức!

khoa-hoc-leap-truong-anh-ngu-monol-1

GIỚI THIỆU VỀ LEAP

LEAP là viết tắt của “Learner-focused, Exclusive, Accelerated English Competency, Premium Program” (Tập trung vào người học – Tiến bộ, độc quyền, Chương trình cao cấp). Khoá học bao gồm 5 giờ học 1:1, một giờ học kèm và một giờ tư vấn (Tôi sẽ giải thích chi tiết về buổi tư vấn sau). Đặc điểm của chương trình này là cho phép học viên tuỳ chỉnh theo mong muốn của bản thân. Các học viên sẽ có người cố vấn riêng, theo sát quá trình học tập.

Trước khi tham dự các lớp học, tôi gặp người cố vấn của mình. Tại đây, thầy kiểm tra khả năng tiếng Anh hiện tại của tôi. Thầy cũng hỏi những câu như, “Bạn muốn sử dụng tiếng Anh trong hoàn cảnh nào? Bạn muốn học gì khi đăng ký LEAP? Mục tiêu nào bạn muốn chinh phục?”

Tôi cũng thảo luận về việc sắp xếp các môn học của mình với người hướng dẫn. Thầy ấy ghi chú lại tất cả thông tin tôi chia sẻ trong buổi phỏng vấn, nhờ đó thầy có thể quyết định tôi sẽ học môn nào và giáo viên sẽ phù hợp.

Lưu ý: Chương trình này dành cho học viên hiện đang học ở MONOL. Chưa khai giảng cho học viên mới. Nếu bạn muốn, bạn có thể tham gia lớp học sau 2 hoặc 4 tuần kể từ kỳ nhập học đầu.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Với LEAP, các cố vấn cần đáp ứng những nhu cầu của từng học viên một cách sâu sắc nhất có thể. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nói, bạn có thể yêu cầu một môn học kết hợp giữa Nói và Phát âm. Mặt khác, nếu bạn muốn học tiếng Anh về lĩnh vực Y học, bạn có thể tham gia lớp học về Tiếng anh Y khoa. Ngoài ra, nếu bạn muốn tập trung vào ôn tập TOEIC, bạn có thể tham gia khoá học về Nghe và Đọc, kết hợp các môn học lại với nhau và yêu cầu người cố vấn một môn học mới. Điều này thật sự tuyệt vời!

Dưới đây là những môn tôi đang học:

• Chuẩn bị về phỏng vấn xin việc (1 tiết): Khoá học tiếng anh thương mại

• Viết sơ yếu lý lịch (1 tiết): Khoá học về tiếng anh thương mại

• Nói IELTS (1 tiết): Khoá học IELTS thông thường

• Phát triển nguồn nhân lực (2 tiết): Môn học mới

* Phỏng vấn thử (Các giáo viên lớp tiếng Anh thương mại lần lượt đặt câu hỏi cho tôi. Tôi đã rất lo lăng vì còn có máy ghi hình nữa)

Tôi đã tìm được một công ty để xin vào làm sau khi tôi đi du học về. Công ty đó là một doanh nghiệp liên kết với nước ngoài, tập trung vào điều tra các tổ chức, phân tích hoạt động nhân sự và đưa ra lời khuyên. Đó là lý do tại sao tôi chọn LEAP, tôi đã rất háo hức để được học về nhân sự.

Bởi vì người cố vấn của tôi – Giáo viên Elmer, tốt nghiệp chuyên ngành Nhân sự tại Trường Cao Học, thầy đã lên giáo trình không chỉ bao gồm ngành Nhân sự mà còn tập trung vào việc cải thiện trình độ tiếng Anh của tôi bao gồm:

• Đọc văn kiện pháp luật bằng tiếng Anh

• Đọc Bộ luật Lao động của Philippines, được áp dụng ở MONOL ( Tiếng Anh)

• Xem các chương trình , tạp chí nước ngoài – Thảo luận

• Phỏng vấn phòng nhân sự của MONOL

• Thiết kế đào tạo giáo dục nhân sự

Ngoài ra, các hoạt động đa dạng khác cũng được đưa vào chương trình học. Đó là chương trình giảng dạy dành riêng cho tôi.

Tôi chắc chắn rằng mình sẽ không thể trải nghiệm điều này tại những trường khác. LEAP đã đem đến một khoá học rất thú vị.

khoa-hoc-leap-truong-anh-ngu-monol-2

Văn kiện phán quyết về các vấn đề của nhân viên. Thật sự rất khó… Lol. Thầy Elmer đã lên một chương trình giảng dạy tạo điều kiện cho tôi nhận thức được nhiều tình huống trong nhân sự đồng thời cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

khoa-hoc-leap-truong-anh-ngu-monol-3

Tôi cũng tìm hiểu về thuyết động lực (Motivation theory) vì nó liên quan đến công việc nhân sự. Trên thực tế, tôi đang nghiên cứu các sách được sử dụng trong một trường Đại học ở Baguio và và lý luận của chúng thật tuyệt vời.

khoa-hoc-leap-truong-anh-ngu-monol-4

* (Từ phải qua trái) Thầy Elmer (Cố vấn) là giáo viên của tôi về chuyên ngành nhân sự, Cô Brenda giáo viên lớp nói IELTS, và Thầy Joener dạy lớp Phỏng vấn xin việc và CV/ Lý lịch

MONOL lựa chọn những giáo viên tốt để trở thành những cố vấn và là giáo viên trong các lớp LEAP. Mỗi khi kết thúc môn học với từng giáo viên, chúng tôi sẽ tóm tắt sự tiến bộ, những điểm tốt và những điều cần cải thiên trong ngày và viết lên một tờ giấy. Sau đó, cố vấn sẽ tư vấn cho tôi trong 1 giờ. Ở đây, thầy sẽ đánh giá việc học tập của tôi dựa trên các ghi chú từ giáo viên và chúng tôi sẽ thảo luận về những điểm yếu cần tập trung vào ngày mai.

Vào thứ sáu hàng tuần, chúng tôi sẽ ôn tập những gì đã học và sửa đổi nội dung hoặc chủ đề học cho tuần tiếp theo, nếu cần thiết. Ví dụ, nếu giáo viên ghi lại những lỗi phát âm của bạn trong tuần đầu tiên, bạn có thể thêm bài học phát âm vào các lớp học trong tuần tới.

khoa-hoc-leap-truong-anh-ngu-monol-5

ẤN TƯỢNG

Khoá học LEAP của MONOL quá tuyệt vời! Trước khi bắt đầu học, tôi nhận ra chương trình trước đây không thực sự phù hợp với tôi. Thật tuyệt khi có thể tham gia LEAP. Bạn có thể học tập tích cực với sự quan tâm của đội ngũ cố vần và thầy cô, đều đó ảnh hưởng sâu sắc đến quá trình tiếp thu bài giảng. Ưu điểm lớn nhất của khoá học này là nó tạo ra các môn học mới đáp ứng nhu cầu của học viên. Thời gian tư vấn cũng khá hiệu quả. Mặc dù tôi biết rằng kiểm tra tiến độ rất quan trọng nhưng tôi không thể tự thực hiện điều đó. Và nhờ có một người cố vấn riêng, tôi có thể học tập đúng cách mỗi ngày, nó giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Đối với những ai du học ở Philippines và muốn học một chương trình dành riêng cho bản than thì chắc chắn không có trường nào khác ngoài MONOL có thể đáp ứng cho bạn.

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube