Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[MONOL] – LỚP HỌC CHÍNH THỨC VÀ TỰ CHỌN TẠI MONOL CỦA REZIA TẠI TRƯỜNG

MONOL cung cấp đa dạng các khoá học, bao gồm: tiếng Anh tổng quát, IELTS, IELTS đảm bảo, tiếng Anh thương mại, đào tạo tiếp viên hàng không và khoá học tuỳ chỉnh có tên LEAP. Bạn có thể chọn bất cứ khoá học nào bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình.

lop-hoc-tu-chon-va-chinh-thuc-o-truong-anh-ngu-monol-1

Tháng này tôi thay đổi khoá học của mình thành khoá ESL 1:1 bao gồm 5 giờ học chính thức.

Nội dung môn học chung là Nghe, Đọc, Viết, và Phát âm. Có 2 cấp độ chính: Cơ bản và Thiết yếu với hai đến ba cấp độ phụ. Mỗi cấp độ có 2 loại sách: quyển 1 và quyển 2. Mỗi cuốn được sử dụng trong 4 tuần. Sau khi hoàn thành hết 1 quyển sách, sẽ có một kỳ thi thử được tiến hành. Bạn phải vượt qua kỳ thi để lên học lớp cao hơn.

lop-hoc-tu-chon-va-chinh-thuc-o-truong-anh-ngu-monol-2
lop-hoc-tu-chon-va-chinh-thuc-o-truong-anh-ngu-monol-3

* Tôi thực sự thích các giáo viên dạy học kỳ đầu của tôi, đặc biệt là giáo viên lớp Nói – Cô Jennilyn P. Trong lớp học cuối, chúng tôi đã chơi trò chơi Tiếng Anh Scrabble cùng nhau!

Nếu bạn muốn tham gia các khoá học Post ESL trong học kỳ tới, bạn phải đăng ký kiểm tra đầu vào trong tuần thứ hai của học kỳ và làm bài kiểm trong tuần thứ 3. Đừng quên đăng ký sớm nhé! Nếu không, bạn sẽ không có lịch kiểm tra vào thời gian rảnh đâu mà sẽ phải bỏ các lớp học thường ngày để làm bài kiểm tra và khi bạn vắng mặt, bạn sẽ nhận được hình phạt đặc biệt (Special Penalty). (Nếu bạn có hình phạt đặc biệt, bạn phải phải đăng ký tự học vào cuổi tuần để xoá hết số giờ đó, sau đó bạn mới được phép ra ngoài).

LỚP HỌC TỰ CHỌN

Vì tôi đã thay đổi khoá học của mình thành năm giờ học một ngày, giờ đây tôi có thời gian để tham gia lớp học tối (Night Class), lớp thể dục (Fitness Classes), và sử dụng các tiện ích khác của trường.

Tôi chủ yếu chọn lớp học tối vì lịch trình của nó không cùng giờ với lớp thể dục mà tôi đang theo học. Các lớp thể dục bao gồm: yoga, pilates và boxing. Ngoài ra còn có lớp học Golf. Ngay cả khi bạn không có lớp học, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tẻ nhạt khi bạn ở MONOL. Nhà trường có sân bóng rổ, phòng bi-a, phòng tắm hơi, phòng tập thể dục và phòng máy chiếu. Tất cả đều miễn phí cho bạn! Ngoài việc đọc sách, đừng quên vận động!

Nhiều học viên tập gym sau giờ học. Do đó, người hướng dẫn thường có mặt ở phòng tập vào buổi tối. Trên sân thượng, bạn sẽ tìm thấy phòng bi-a. Bạn có thể chơi các môn thể thao khác như câu lông và bóng đá trên sân bóng rổ và bạn cũng có thể thử chơi Golf nữa.

lop-hoc-tu-chon-va-chinh-thuc-o-truong-anh-ngu-monol-

Điểm thuận tiện nhất của MONOL với tôi là phòng tắm hơi. Lò điện dùng để sưởi ấm căn phòng và việc tỏa nhiệt giúp giải phóng nhiều chất có lợi cho cơ thể. Đổ mồ hôi nhiều cũng có thể loại bỏ các độc tố khác trong cơ thể ra ngoài và thúc đẩy quá trình trao đổi chất tốt hơn. Điều này sẽ làm giảm đáng kể sự mệt mỏi sau những giờ học thật chăm chỉ.

lop-hoc-tu-chon-va-chinh-thuc-o-truong-anh-ngu-monol-

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube