Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHỎNG VẤN HỌC VIÊN KHOÁ PRE IELTS TẠI TRƯỜNG CNS2

Xin chào các bạn, Phil English xin gửi đến các bạn cảm nhận của học viên đang theo học khoá Pre IELTS tại trường Anh ngữ CNS2 thuộc thành phố Baguio.

Tuổi: 30

Giới tính: nam

Thời gian học: 3 tháng

Môn học: Pre IELTS

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Gần đây, có rất nhiều trường giảng dạy IELTS. Vậy tại sao bạn lại chọn CNS2?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Nói thật thì tôi chọn CNS2 thông qua lời giới thiệu của công ty tư vấn. Sau khi biết được đây là ngôi trường dành cho học viên muốn luyện thi IELTS, tôi đã đăng ký nhập học.

Các học viên ở trường đều có những mục tiêu quan trọng như làm việc tại nước ngoài, du học các cấp bậc cao hơn… họ luôn học tập đến tận khuya nên CNS2 cũng mang lại rất nhiều động lực cho tôi và tôi có thể thấy đây là môi trường phù hợp với mình.

phong-van-hoc-vien-pre-ielts-tai-cns2-1

Khung cảnh xung quanh nhìn từ ký túc xá trường CNS2

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Điều gì khiến bạn hài lòng nhất về các lớp học của mình?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Tôi nghĩ rằng tất cả các giáo viên của mình đều cẩn thận chỉnh sửa những lỗi phát âm, bất kể là lớp 1:1 hay lớp nhóm. Mỗi khi được chỉnh phát âm tôi lại ghi nhớ từ vựng đó một cách tốt hơn vì vậy đây là điểm mà tôi hài lòng nhất.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Khi học IELTS có rất nhiều bài tập phải làm. Bạn thường dành ra bao nhiêu thời gian để thực hiện phần bài tập này?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Vì mới bắt đầu học nên tôi dành 3 đến 4 tiếng mỗi ngày để làm bài tập. Tôi nghĩ khi tiến bộ hơn và quen thuộc hơn với IELTS thì thời gian sẽ chỉ còn 2 tiếng thôi. Thực ra bạn bè tôi ai cũng ngồi tự học đến tận 23 giờ hoặc nửa đêm sau khi kết thúc giờ tự học bắt buộc.

phong-van-hoc-vien-pre-ielts-tai-cns2-2

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Không khí học tập tại trường như thế nào?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Hiện có khoảng 30 học viên ở trường. Hầu hết họ là người Đài Loan, Trung Quốc, một số ít học viên Việt Nam và Nhật Bản. Có vẻ đã qua mùa cao điểm rồi nên không khí học tập ở trường có phần yên tĩnh hơn.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Bạn có cảm thấy tiến bộ sau mỗi bài kiểm tra hằng tuần không?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Thành thật mà nói, tôi chưa thấy tiến bộ lắm kể từ bài kiểm tra đầu tiên. Tôi đang đợi đến bài kiểm tra của tuần tiếp theo và xem lại đoạn video ghi hình về bài nói của mình để thảo luận những ưu khuyết điểm cùng với giáo viên. Sau đó, tôi có thể so sánh với bài kiểm tra trước và rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

phong-van-hoc-vien-pre-ielts-tai-cns2-13

Kiểm tra hằng tuần

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Phương pháp giảng dạy của giáo viên trường và tiến trình lớp học diễn ra như thế nào?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Hầu hết các giáo viên đều dành thời gian để tìm hiểu những mong muốn của học viên trước khi bắt đầu giảng dạy. Tôi đã nói với giáo viên của mình rằng tôi muốn tăng lượng từ vựng lên. Giáo viên đã giúp tôi bổ sung và hướng dẫn cách ghi nhớ để tôi có thể nắm bắt từ một cách nhanh chóng. Tôi nghĩ từ vựng của IELTS thực sự rộng và khá khó nên giáo viên cũng phải xem xét nhiều mặt, điều chỉnh tài liệu học sao cho phù hợp với trình độ của tôi.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Được biết, thế mạnh của CNS2 là chất lượng giảng dạy và quản lý. Bạn cảm thấy hai yếu tố này đóng góp như thế nào vào việc học tập của bạn?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Tôi nghĩ trường có chế độ quản lý nghiêm khắc. Học viên không thể về ký túc xá trong thời gian học tập và mỗi ngày, lịch học đều dày, từ sáng đến tối cho nên tôi đã có thể tập trung học, tránh bị phân tâm. Đây là yếu tố vô cùng cần thiết đối với những người mới nhập môn IELTS như tôi. Nhờ có chất lượng giáo viên và chương trình học kèm theo chế độ quản lý này mà tôi nghĩ mình cũng có thể sớm đạt được IELTS 5.0. Tôi tự tin về điều đó và tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được.

phong-van-hoc-vien-pre-ielts-tai-cns2-4

Bên phải là kết quả các bài kiểm tra của học viên

IELTS không chỉ là một tấm bằng mà nó còn đánh dấu một bước ngoặc mới trong khả năng tiếng Anh của bạn.

Với những gì mà CNS2 cung cấp, thiết nghĩ các học viên sẽ đạt được mục tiêu cải thiện điểm số một cách hiệu quả nhất.

Ngày càng có nhiều học viên lựa chọn IELTS để có thể du học hoặc làm việc tại nước ngoài. Nếu muốn học IELTS và chọn được ngôi trường phù hợp, các bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Phil English ngay hôm nay nhé.

Xin cảm ơn người bạn của chúng ta đã đồng ý tham gia phỏng vấn. Chúc bạn luôn thành công.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube