Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỌC VIÊN ĐẾN TỪ GUATEMALA CHIA SẺ THÔNG TIN KHI DU HỌC TẠI PINES

PINES cung cấp thông tin và tiếp cận với người học tiếng Anh ở khắp nơi trên thế giới và có sinh viên Guatemala đầu tiên du học Philippines là một khởi đầu tuyệt vời. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của anh ý vì đây là lần đầu tiên anh ấy đến thành phố Baguio – Philippines.

chia-se-du-hoc-pines

Tôi tên là Hugo Teni. Tôi đến từ Guatemala. Tôi làm ngành điện và làm việc trong các tổ chức chính phủ được 9 năm.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Điều gì khiến bạn thích nhất khi học tập ở đây?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Trước hết, tôi thích hệ thống học tập ở Philippines – cụ thể là ở PINES. Tôi thích các lớp 1:1 vì ở nước tôi, chúng tôi chỉ có những lớp học nhóm.

Thứ hai là về giọng nói và cách giảng dạy của giáo viên. Trong trường hợp của tôi, tôi quyết định đến đây vì giáo viên Philippines có giọng nói rất dễ nghe. Điều này làm cho việc học ngôn ngữ trở lên dễ dàng hơn, giao tiếp thuận tiện hơn với mọi người xung quanh.

Điều cuối cùng mà tôi yêu thích nơi này là tôi có thêm kiến thức về các phong tục khác nhau của các quốc gia. Trong công việc của mình, tôi cần nói chuyện với những người đến từ các quốc gia như Hàn, Nhật, Trung… Vì vậy, tôi nghĩ học tập ở PINES sẽ giúp tôi hiểu thêm về văn hoá những nước này.

Tôi là một người Mỹ Latin thân thiện. Tôi đã có rất nhiều bạn ở trường PINES và tôi đã học được nhiều điều về văn hoá của họ. Ví dụ ở đất nước tôi, chúng tôi sẽ hôn ai đó khi chào hỏi. Tuy nhiên, điều này không quá phổ biến ở Châu Á. Tôi hiểu rằng, đôi khi không cần thiết phải tiếp xúc quá gần khi chào hỏi.

chia-se-du-hoc-pines-2

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Bạn có thể cho chúng tôi biết về giáo viên của bạn không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Giáo viên ở đây giảng dạy rất chuyên nghiệp. Họ tập trung vào làm tốt công việc của họ. Họ có phương pháp giảng dạy khác nhau. Khi chúng tôi nói về một số chủ đề, tôi hỏi họ xem câu trả lời của tôi có đúng hay không. Sau đó, nếu chúng tôi có nhiều thời gian hơn, chúng tôi thảo luận và phân tích lỗi mà tôi mắc phải. Đôi khi, họ giúp tôi hiểu ý nghĩa của một số từ mà tôi không biết.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Bạn bắt đầu một ngày ở PINES như thế nào?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Thông thường, tôi đi tắm vào buổi sáng và sau đó đến căn-tin để ăn sáng. Sau khi ăn xong, tôi chuẩn bị sách vở để tham dự các lớp học.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Hãy kể về lớp học yêu thích của bạn ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Lớp học yêu thích của tôi là lớp học thảo luận (1:4). Tôi nghĩ rằng, lớp học này đã giúp tôi cải thiện kĩ năng giao tiếp vì có các bạn cùng lớp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Tôi có thể lắng nghe và hiểu họ hơn. Chúng ta cần hiểu rằng, các quốc giá khác nhau có những điểm cần lưu ý khác nhau. Nếu tôi dần quen với những chất giọng khác nhau, tôi sẽ dễ dàng giao tiếp và thấu hiểu hơn khi đến những vùng miền khác nhau.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Điều ấn tượng nhất trong kỳ du học của bạn ở Baguio là gì ?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Điều tốt nhất khi ở đây là tôi học tiếng Anh dễ dàng vì môi trường phù hợp với cách học của tôi. Ngoài ra, tôi đã có rất nhiều bạn bè. Tôi giao tiếp với người dân địa phương như các tài xế taxi… và học được một số từ hoặc cụm từ hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

chia-se-du-hoc-pines-4

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Bạn có thể tổng kết lại những điều bạn đã học được trong thời gian ở đây và bao gồm những hiểu biết của bạn về Philippines được không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Tôi đã học tập 10 tuần và tôi hiểu rằng tiếng Anh không dễ dàng vì vậy bạn cần phải thật chăm chỉ. Mặc dù vậy, việc học ở Philippines sẽ giúp bạn nâng cao tiếng Anh nhanh chóng hơn. Các giáo viên Philippines lại rất thân thiện và tôi nghĩ đây là yếu tố quyết định giúp cho việc học tập hiệu quả và vui vẻ hơn.

Chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Chi tiết về trường PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube