Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CPI

Tên học viên: AMY

Khóa học: General English

Thời gian học: 11/2017 (12 tuần)

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-cpi

1. Tại sao bạn chọn trường Anh ngữ CPI?

CPI với cơ sở vật chất hiện đại, ký túc xá đẹp, nổi bật với các bữa ăn ngon, và đặc biệt có các lớp tự chọn miễn phí như lớp phát âm (Pronunciation Class) hay lớp học đặc biệt dành cho kỹ năng Nói (SSP Special Speaking Program). Những điều đó khiến tôi cảm thấy rất hấp dẫn để lựa chọn.

2. Bạn có cảm thấy khả năng tiếng Anh của mình được cải thiện?

Các giáo viên tại trường rất hòa đồng, vui vẻ và giảng dạy rất thu hút, không chỉ sử dụng tiếng Anh khi nói chuyện với thầy cô, mà tôi còn được trò chuyện hằng ngày với các bạn bè trong trường bằng tiếng Anh. Điều đó giúp điểm TOEIC của tôi tăng lên. Đặc biệt tôi muốn cải thiện kỹ năng Nói của mình nên dành thời gian tham gia các lớp học SSP mỗi ngày. Hãy tăng thời gian thực hành tiếng Anh thật nhiều nhé để giúp khả năng Nói của bạn trở nên trôi chảy.

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-cpi-1

3. Bạn có hài lòng với chất lượng phòng ký túc xá mà bạn đã đăng ký không?

Tôi đăng ký cho mình phòng 4 người, không gian chung khá rộng, phòng có hai vòi sen, hai bồn rửa, vì vậy sinh hoạt khá thoải mái, mỗi giường đều trang bị bàn học riêng, vì thế bạn sẽ có không gian học tập riêng cho mình mà không sợ ai làm phiền.

4. Bữa ăn của CPI như thế nào?

Trong thực đơn các món ăn, có những món tôi cảm thấy thích và không thích, nhưng hầu hết học viên cho rằng đồ ăn tại CPI khá ngon. Hầu hết gạo tại CPI hay các nhà hàng Philippines không ngon như Nhật Bản, nên có thể học viên không cảm thấy cơm ngon. Trường Anh ngữ CPI với tỷ lệ học viên Hàn Quốc cao, vì thế hầu hết thực đơn theo món Hàn, và bạn bè Hàn Quốc chia sẻ rằng đồ ăn tại trường khá ngon và hợp khẩu vị với họ.

5. Tỷ lệ quốc tịch tại CPI như thế nào?

35% học viên Đài Loan, 30% học viên ở Hàn Quốc, 10% ở Nhật Bản, 10% ở Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông và 15% khác. Mặc dù tùy theo mùa nhưng tôi đã rất ngạc nhiên vì có nhiều học viên Đài Loan hơn người Hàn Quốc mặc dù đó là một trường học của Hàn Quốc. Thực sự tốt khi tôi có nhiều cơ hội nói chuyện với các học viên đến từ các nước khác nhau, vì thời điểm hiện tại số lượng học viên Nhật Bản không cao lắm.

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-cpi-6

6. Sự kiện đáng nhớ nhất của bạn tại CPI là gì?

Đó là bữa tiệc Halloween được tổ chức vào tháng 10 vừa qua. Gần như tất cả giáo viên và học viên trong trường đều tham gia và hóa trang. Trường còn tổ chức một cuộc thi về trang trí nhà ma, hóa trang cùng trang phục Halloween…  Các giáo viên trong trường còn trình diễn các điệu nhảy và khiêu vũ, sau đó cùng xem phim kinh dị và ăn bắp rang… Tôi thực sự đã có rất nhiều niềm vui trong ngày lễ hội này.

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-cpi-5

7. Nên mang theo những gì khi du học Philippines?

Áo khoác len mỏng và máy ảnh không thấm nước. Ở Philippines, thời tiết khá oi bức vì vậy tôi nghĩ áo các bạn nữ chỉ cần mang theo khoác mỏng, và máy ảnh không thấm nước có thể chụp được rất nhiều bức ảnh đẹp khi đi ra biển, vì vậy thật tuyệt khi mang theo nó. Bên cạnh đó, tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu bạn trang bị thêm dụng cụ cắt móng tay, kéo…

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-cpi-2

8. Bạn đánh giá CPI được bao nhiêu điểm trên thang điểm 100?

 Đó là 90 điểm!

10 điểm trừ bởi vì vào mùa cao điểm, với số lượng học viên tăng vọt, chúng tôi đã có một bữa ăn không đầy đủ. Nhưng tôi rất hài lòng với chương trình học, giáo viên, bài học và cơ sở vật chất tại CPI. Cơ sở đẹp như trong hình ảnh!

Ngoài ra, các quản lý Nhật Bản luôn sẵn sàng hỗ trợ, và khi chúng tôi đang gặp các tình huống khó khăn, họ hỗ trợ nhanh chóng ngay cả trong những ngày lễ, vì vậy học viên chúng tôi cảm thấy rất an tâm.

Tôi đã có một thời gian vui vẻ và trải nghiệm tuyệt vời về việc học tiếng Anh cũng như cơ hội được gặp các giáo viên Philippines, các bạn bè đến từ các nước khác nhau Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông. Đặc biệt tôi đã có những kỷ niệm tuyệt vời với các bạn cùng phòng với mình.

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-cpi-4

9. Lời khuyên dành cho các bạn có kế hoạch du học tiếng Anh tại Philippines.

Tôi nghĩ rằng CPI là trường Anh ngữ tốt nhất để học tiếng Anh. Nếu bạn còn đang phân vân giữa việc lựa chọn môi trường học tập, hãy chọn CPI.

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-cpi-3

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube