Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CẢM NHẬN BA HỌC VIÊN TẠI TRƯỜNG ENGLISH FELLA

Trường Anh ngữ English Fella được biết đến là một trong số ít các trường Anh ngữ tại thành phố Cebu gồm có hai Campus: ENGLISH FELLA Classic (Hoạt động theo mô hình Semi Sparta) và ENGLISH FELLA Sparta (Hoạt động theo mô hình Sparta). Cả hai campus đều được xây dựng theo lối kiến trúc mở, không gian thoáng mát, nhiều mảng xanh và tọa lạc tại quận Talamban yên bình, cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút ô tô. Đặc biệt hơn hết, ENGLISH FELLA còn nổi tiếng là trường Anh ngữ lâu đời, trải qua 12 năm hoạt động và là đối tác chính thức của hai tổ chức danh tiếng IDP và Hội Đồng Anh.

Với nhiều năm hoạt động trường đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh và đã thu hút được rất nhiều học viên các nước tham gia học tập tại trường. Để hiểu hơn về ngôi trường này các bạn hãy cùng theo dõi và lắng nghe về cảm nhận của ba học viên Việt Nam về ngôi trường này nhé!

Học viên: Huỳnh Minh Thành

” Chào các bạn, mình là Jay, tên tiếng Việt là Minh Thành. Năm nay mình 21 tuổi, mình là một người khá nhút nhát trong giao tiếp bằng tiếng Anh cho đến một ngày, mình đến học tiếng Anh ở English Fella.

Sau một tháng, minh đã có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy hơn, và không còn ngại giao tiếp. Và nếu bạn đang cần một môi trường lý tưởng để học tiếng Anh thì nên đến học tại English Fella, trường Anh ngữ tốt nhất tại Cebu mà mình biết. Đến đó, bạn sẽ thay đổi rất nhiều, học được các sống tự lập, học được thêm những điều mới mẻ từ văn hoá của các quốc gia khác. Điều này sẽ không chỉ là đọc trên sách báo nữa. Các giáo viên tại English Fella rất thân thiện và nhiệt tình. Bất cứ câu hỏi nào của bạn, mình chắc chắn giáo viên sẽ giải thích bằng được cho đến khi bạn thực sự hiểu. Đồ ăn ở đây thì … uhm, mình không rõ khẩu vị bạn thế nào, nhưng đồ ăn không tệ đâu.

Khuôn viên trường thì khá rộng với hồ bơi, phòng gym, sân bóng chuyền, bóng rổ, và thư viện luôn mở của 24/7… Nói chung cơ sở vật chất tại đây khá tốt, mức học phí phù hợp.

Mình tin rằng, khi học tập ở đây bạn sẽ thấy xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Và ngay lúc này, mình thực sự nhớ quãng thời gian ở đó !”

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-english-fella-1

Học viên: Bùi Phương Thảo (Tracy)

” Trải nghiệm tuyệt vời nhất trong mùa hè tuổi 17 của tôi chính là tại English Fella. Ban đầu, tôi không muốn đến đây vì cho rằng, nếu muốn học IELTS thì học ở Việt Nam cũng được, nhưng sau khi học tại English Fella một tháng, quan điểm của tôi đã bị thay đổi. Thầy cô giáo ở đây có chuyên môn tốt và luôn giảng dạy với tất cả năng lượng và sự nhiệt tình của họ. Khi quay trở lại Việt Nam, điểm IELTS của tôi đã được cải thiện đáng kể. Và điều tuyệt với nhất ở nơi này là bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mà bạn chẳng bao giờ nghĩ có thể gặp, học sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Philippines, hai chị quản lý siêu quan tâm và cả những bạn bè quốc tế, những giáo viên bản địa. Bạn sẽ chẳng thể nào tìm được điều đó ở một nơi khác “

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-english-fella-2

Học viên: Lê Thị Thuý Oanh ( Kate)

” Chào các bạn, mình tên là Thuý Oanh, tên tiếng Anh là Kate. Mình đến từ Việt Nam. Đây không phải lần đầu mình đi nước ngoài, nhưng kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình chính là quãng thời gian ở Philippines. Mình đã chọn Cebu và học tiếng anh tại trường English Fella 2. Có thể nói English Fella là một nơi rất tuyệt để học tiếng anh và trao đổi văn hoá với các quốc gia khác. Mình đã chọn học khoá tiếng anh giao tiếp – PIC trong một tháng ở đây. Các bạn học viên từ các quốc gia khác thì rất thân thiện, giáo viên thì thực sự nhiệt tình trong giảng dạy. Trước đây, tiếng Anh của mình không được tốt và từ vựng cũng rất nghèo nàn. Nhưng sau khi trở về từ English Fella, mình đã tự tin để giao tiếp với người nước ngoài.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình chính là ngày đầu đến Fella. Thực sự ai cũng sẽ thấy rất khó khăn khi đến một vùng đất mới lạ lẫm, khi bạn chưa quen về cách sống, cách sinh hoạt. Mình cũng vậy, ngày đầu tiên trôi qua mình đã rất sợ hãi và áp lực vì việc học, chỉ muốn quay về nhà, thế nhưng, chỉ sau vài ngày, mình đã quen với cuộc sống ở đây và còn chẳng muốn về nhà nữa :D. Cuộc sống ở Cebu rất thú vị, với 1 tháng, mình đã không đủ thời gian để ăn tất cả các món ăn ngon và đi hết các trung tâm thương mại ở Cebu vì các trung tâm thương mại ở đây siêu bự.

Điều đặc biệt ở Fella đó chính là hai quản lý rất tuyệt vời, nhưng cũng rất khó tính. Hai chị luôn nghiêm túc trong công việc nhưng lại luôn thân thiện và quan tâm đến những học viên ở đây. Về các phòng học và ký túc thì chắc chỉ có English Fella là tốt nhất với mình. Các phòng ký túc luôn được dọn dẹp sạch sẽ, các bữa ăn nóng sốt và hấp dẫn. Và mình đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp bên hồ bơi, tại đây, các học viên sẽ tập trung, cùng cười đùa, nô giỡn sau những giờ học căng thẳng.

Mình chỉ mới 14 tuổi, và là học viên Việt Nam nhỏ nhất. Sau khi về nhà được 1 tuần, mình vẫn cảm thấy buồn và không muốn xa bạn bè, thầy cô ở đây. Mặc dù tụi mình vẫn giữ liên lạc và thường xuyên nói chuyện với nhau. Mình không thể quên nói lời cảm ơn tới trường English Fella đã mang lại những kỉ niệm tuyệt vời và những kiến thức bổ ích. Mình cũng muốn cảm ơn hai chị quản lý đã luôn động viên, chăm sóc mình trong thời gian sống ở English Fella. Xin cảm ơn…”

cam-nhan-hoc-vien-truong-anh-ngu-english-fella-3

Chi tiết về trường ENGLISH FELLA SPARTA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-english-fella-sparta/

Chi tiết về trường ENGLISH FELLA CLASSIC: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-english-fella-classic/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube