Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CNS II –  Ở ĐÂU CÓ Ý CHÍ, Ở ĐÓ CÓ ĐƯỜNG

truong-anh-ngu-cns2

CNS II: Đầu tiên, xin hãy giới thiệu đôi nét về bản thân.

Mr Tim: Tôi tên là Tim, tôi là huấn luyện viên cá nhân tại một trung tâm thể hình ở Việt Nam. Tôi đã học ở CNS II được 5 tháng.

CNS II: Làm thế nào bạn biết đến CNS II và tại sao bạn lại lựa chọn trở thành học viên ở đây?

Mr Tim: Thực ra, agency đã giới thiệu tôi một số trường để luyện thi IELTS. Nhưng tôi đã chọn CNS II bởi vì họ nói rằng CNS II có môi trường tập trung hoàn toàn vào việc học và trường cũng chuyên luyện IELTS.

CNS II: Bạn nghĩ sao về môi trường học tập ở CNS II?

Mr Tim: Tôi nghĩ rằng không khí học tập ở đây rất tốt. Các học viên đều siêng năng. Hầu hết thời gian, chúng tôi chỉ tập trung vào việc học IELTS và ít khi bị phân tâm bởi những vấn đề khác. Một số học viên dành phần lớn thời gian của họ trong thư viện; thậm chí đến nửa đêm, tôi vẫn thấy họ học bài. Điều này đã thúc đẩy tôi rất nhiều trong học tập.

CNS II: Sau 5 tháng học ở CNS II, bạn cảm thấy như thế nào?

Mr Tim: Tôi nghĩ rằng khả năng tiếng Anh của mình tốt hơn và tôi có thể mở rộng kiến thức của mình thông qua tiếng Anh. Không chỉ vậy, tôi đã có rất nhiều bạn đến từ các nước khác nhau. Đó là một trải nghiệm thú vị dành cho tôi. Tôi khá hài lòng trong 5 tháng qua vì tôi đã học được rất nhiều điều mới và cảm thấy thoải mái trong thời gian sinh sống và học tập tại trường.

CNS II: Lớp học nào hiệu quả nhất đối với bạn?

Mr Tim: Đối với tôi, lớp Speaking rất hữu ích vì tôi không chỉ cải thiện kỹ năng nói mà còn cả phát âm. Hầu hết các học viên Việt Nam đều mắc nhiều lỗi trong phát âm, vì vậy việc nhận ra và cải thiện vấn đề đó rất quan trọng. Các giáo viên ở đây đã quen thuộc với những lỗi phổ biến của người Việt Nam nên họ dễ dàng chỉ ra và sửa lỗi cho chúng tôi.

CNS II: Giáo viên tốt nhất của bạn là ai và tại sao bạn lại nghĩ vậy?

Mr Tim: Giáo viên Clifford là giáo viên dạy viết của tôi. Tôi nghĩ rằng thầy ấy có một khả năng giảng dạy tuyệt vời và tôi thực sự thích phương pháp của thầy. Thầy rất nhiệt tình khi giảng dạy. Thầy biết cách tốt nhất để giải thích những vấn đề mà tôi không hiểu, đặc biệt là về ngữ pháp. Thầy cũng ghi nhớ những sai lầm của tôi và tập trung vào nó trong những lần tiếp theo. Đó là lý do tại sao tôi có thể nhớ các lỗi của mình một cách nhanh chóng và không lặp lại chúng.

CNS II: Môn học yếu nhất của bạn là gì và bạn đã cải thiện môn này như thế nào?

Mr Tim: Tôi cho rằng đó là phát âm. Tôi đã nhận thức được vấn đề này vì vậy tôi cố gắng thực hành nhiều nhất có thể. Tôi cũng yêu cầu giáo viên chỉ ra và sửa chữa sai lầm của tôi ngay lập tức. Nhờ điều này, tôi đã cải thiện rất nhiều.

CNS II: Lời khuyên của bạn dành cho các học viên mới là gì?

Mr Tim: Hãy chăm chỉ. Bạn nên học càng nhiều càng tốt, không chỉ trong giờ học mà cả thời gian tự học. Nếu bạn học đủ chăm chỉ, bạn sẽ nhận ra rằng mình đã tiến bộ rất nhiều.

Tham khảo thông tin về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube