Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CPI SUMMER CAMP 2019 – PHỎNG VẤN BÉ HẢI HIỀN

Học viên: Nguyễn Thị Hải Hiền – 10 tuổi

Khoá học: Summer Camp

Thời gian: 4 tuần

Địa điểm: Trường Anh ngữ CPI (Cebu, Philippines)

phong-van-hoc-vien-trai-he-cpi-1

Xin chào mọi người, chúng mình là Phil English đây ạ!

Hôm nay, mình có cơ hội được gặp một bạn học viên nhí của trường CPI, ấn tượng đầu tiên khi gặp bạn nhỏ – Hải Hiền, là bạn rất lanh lợi và dễ thương, khi bạn nói chuyện với mình luôn nhìn mình với đôi mắt trong veo. Nào hãy cùng mình lắng nghe những tâm sự của Hải Hiền nhé.

Phil English: Chào Hải Hiền! Đầu tiên, con hãy chia sẻ một chút về bản thân cho mọi người cùng biết nhé.

Hải Hiền: Xin chào mọi người! Con tên là Nguyễn Thị Hải Hiền, năm nay con 10 tuổi. Đây là lần đầu con được bố mẹ cho đi du học hè một mình ở nước ngoài, ở trường CPI.

Phil English: Được biết, chị con là Hải Hà, năm ngoái cũng từng tham gia trại hè ở CPI rồi. Vậy chị có chia sẻ những kinh nghiệm gì cho con không. Và con đã có quá trình chuẩn bị cũng như học tiếng Anh ở nhà như thế nào để có thể đạt được kết quả tốt nhất khi tham gia trại hè nè?

Hải Hiền: Thực sự, khi về con thấy chị con học tiếng Anh tốt hơn và tự tin hơn rất nhiều, con đã rất muốn được đi như chị ạ. Trước khi đi, chị nói con soạn hành lý ít đồ thôi, mang nhiều quá lại không rinh nổi ạ ^^. Nhưng mà, mỗi ngày con thay đến 3 – 4 bộ, nên con đã mang theo rất nhiều. Trước khi tham gia trại hè CPI, con đã học tiếng Anh Online với giáo viên Philippines ạ.

Phil English: Việc học tiếng Anh ở Philippines có khác gì so với khi ở nhà không? Con thấy hiệu quả như thế nào?

Hải Hiền: Khi ở Việt Nam, trước khi con học Online, thì bố mẹ đã từng đăng ký cho con học ở một trung tâm Anh ngữ khác ạ. Nhưng mà, ở đó các cô không thể tập trung để giảng dạy cho mỗi mình con vì còn những bạn khác nữa. Khi học ở CPI thì hoàn toàn khác ạ. Vì con có rất nhiều tiết học 1 kèm 1 mỗi ngày, các thầy cô dạy con rất kỹ, mỗi khi con không hiểu vấn đề gì các thầy cô luôn trả lời con ngay lập tức. Thầy cô nào cũng rất vui tính, hiền lành và dễ thương, tiếng Anh của con đã cải thiện rất nhiều. Con thích nhất là tiết học Talk alot, cô dạy con rất vui và con có thể cùng cô trao đổi về những chủ đề khác nhau.

phong-van-hoc-vien-trai-he-cpi-2

Phil English: Con cảm nhận như thế nào về ngôi trường CPI nhỉ?

Hải Hiền: Hiện tại, con đang ngồi trước hồ bơi hoành tráng của trường CPI. Thật sự con cực kỳ vui khi được tới trường để trải nghiệm mùa hè cùng với các bạn và các cô quản lý trong trường. Ở trường, có rất nhiều đồ ăn ngon, có quán cafe với nhiều thứ để mua. Và có một hồ bơi thật rộng lớn để bơi vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần. Đối với con, CPI là một ngôi trường rất đặc biệt, nơi mà em có thể trải nghiệm các hoạt động và trao dồi tiếng Anh của mình..

Phil English: Trong suốt 2 tuần qua, kỷ niệm nào mà con thấy đáng nhớ nhất?

Hải Hiền: Tất cả mọi người trong trường đều rất thân thiện, con nhớ nhất là các hoạt động vào cuối tuần cùng các bạn ạ. Tuần đầu tiên, con được đi mua sắm và xem phim Aladin, con đã mua được một con gấu bông vô cùng dễ thương ở Miniso luôn. Tuần vừa rồi thì siêu vui vì con được đi chơi đảo và ngắm cá ạ. Mỗi buổi tối, sau tiết làm bài tập, con được tham gia rất nhiều hoạt động như là nhảy zumba, làm bánh, vẽ tranh, trang trí thủ công nữa ạ.

Phil English: Trước khi chúng ta kết thúc buổi phỏng vấn thì con có điều gì muốn nhắn nhủ với ba mẹ không nè?

Hải Hiền: Con cảm ơn ba mẹ rất nhiều đã đăng ký cho con tham gia trại hè tiếng Anh ở trường CPI ạ. Nhờ có ba mẹ ủng hộ mà con có thể làm quen được nhiều bạn mới và tham gia nhiều hoạt động vui chơi, đặc biệt là tiếng Anh của con đã tốt hơn ạ.

Phil English: Cảm ơn Hải Hiền đã tham gia buổi phỏng vấn này nhé. Chúc con có thêm thật nhiều kỷ niệm và có thể làm quen thật nhiều bạn bè đến từ khắp mọi nơi~~~

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English 

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube