Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

LỰA CHỌN PINES LẦN THỨ HAI

Hãy học tiếng Anh tại Philippines bởi bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, khiến bạn muốn quay lại đây để phát triển kỹ năng của bản thân thêm một lần nữa.

Hãy cùng Phil English tìm hiểu lý do vì sao bạn James quay lại với trường Anh ngữ PINES để học tiếng Anh nhé.

du-hoc-tieng-anh-pines

Giới thiệu bản thân:

Xin chào, tôi tên là Jung Woo Seong – bạn có thể gọi tôi là James. Tôi dự định sống ở nước ngoài và trở thành lập trình viên, vì vậy tôi đã học tiếng Anh. Lúc đầu tôi học tiếng Anh ở Hàn Quốc nhưng tôi muốn nâng cao các kỹ năng của mình nên đã lựa chọn đến đây.

Kinh nghiệm học ngoại ngữ:

Lần đầu tiên khi đến đây, tôi đã có trải nghiệm hoà nhập với mọi người từ nhiều quốc gia khác nhau. Tôi không thể nói tiếng Anh nhiều nên thời gian đầu tôi rất ngại. Khi đã quen với ngôn ngữ và cách giao tiếp, tôi kết bạn với một vài người bạn nước ngoài. Bên cạnh đó, tôi luôn cảm thấy biết ơn các giáo viên vì đã tận tâm trong những giờ giảng dạy.

du-hoc-tieng-anh-pines-1

Tôi đã tham gia khoá học POWER ESL và tôi rất thích chương trình này vì có sự cân bằng giữa các lớp 1:1 và lớp nhóm 1:4. Tôi cũng thực hiện một bài thuyết trình chính thức trên lớp rất đáng nhớ vì tôi có thể nhận được phản hồi của các bạn cùng lớp mỗi khi tôi phát âm sai. Đây là một thử thách giúp tôi để cải thiện kĩ năng nói và phát âm của mình.

Cuộc sống sau khi rời PINES:

Sau khi kết thúc khoá học ở PINES, tôi có thể gặp gỡ và trò chuyện với người nước ngoài một cách dễ dàng. Tôi đã đi du lịch sau khi tốt nghiệp và sử dụng tiếng Anh trong suốt chuyến đi. Ngoài ra, ở trường đại học cũng có rất nhiều bạn nước ngoài và nhiều tình huống bắt buộc sử dụng các kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Chuyến du học Philippines này rõ ràng đã giúp tôi có được sự tự tin khi tiếp xúc với bạn bè quốc tế.

du-hoc-tieng-anh-pines-2

Lý do tôi trở lại PINES:

Tôi đã có những kỉ niệm tuyệt vời khi học tiếng Anh ở PINES, nên tôi quyết định quay lại đây. Một trong những kỉ niệm đẹp là được kết bạn với người nước ngoài, nói chuyện với các giáo viên và đến những nơi tôi yêu thích ở Baguio. Tôi có sở thích chụp ảnh và có rất nhiều điểm tuyệt đẹp xung quanh thành phố mà tôi muốn lưu giữ lại.

<du-hoc-tieng-anh-pines-3

Thật đúng đắn khi quay trở lại. Tôi có thể khẳng định rằng, học tiếng Anh liên tục hàng ngày, lâu dài chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt. Với mục tiêu cải thiện tiếng Anh của mình, tôi đã có nhiều bạn mới đồng thời lưu loát một ngôn ngữ cũng đã giúp tôi trở thành một lập trình viên thành công.

du-hoc-tieng-anh-pines-4

Đối với những người không thể nói được tiếng Anh, tôi khuyên các bạn nên chọn PINES. Tôi biết rằng không thể học ngôn ngữ trong một thời gian ngắn nhưng với sự chăm chỉ, bạn cũng sẽ làm được.

Chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Chi tiết về trường PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube