Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRẢI NGHIỆM CỦA BẠN YUMI TẠI NGÔI TRƯỜNG ILP, BACOLOD

Học tiếng Anh ở trường ILP thật là tuyệt vời. Đầu tiên phải kể đến thời khóa biểu hợp lí. Mình có thể thay đổi lịch học vào thứ 6 hàng tuần. Mình có thể thêm phần nghỉ giải lao giữa các tiết hoặc là kết thúc thời khóa biểu sớm hơn dự định, hoặc có thể chuyển buổi nếu buổi sáng cảm mình thấy mệt mỏi. Đó là lí do mình đã học tập tại trường Anh ngữ ILP trong vòng 12 tuần mà không cảm thấy nhàm chán.

Nội dung các bài học ở đây cũng tuyệt vời không kém. Các lớp học bao gồm các kĩ năng: Ngữ pháp, Viết, Đọc, Nghe, Nói. Các lớp học nhóm bao gồm các bạn học viên quốc tịch khác nhau khoảng 10-15 người. Nhưng ở ngôi trường ILP này, bạn có thể học kĩ năng nào bạn muốn miễn là bạn trao đổi với giáo viên của mình. Như trường hợp mình muốn tập trung vào kĩ năng Nghe và Nói thôi, mình sẽ trao đổi với giáo viên hướng dẫn người Philippine. Mình cũng lo lắng về Ngữ Pháp vì thực sự mình tệ ở môn này lắm, thế là các thầy cô cũng tận tâm chỉ bảo và giải thích rất nhiều lần, giải thích mãi đến khi mình hiểu thì thôi. Có một điểm mình thấy rất thu hút ở ILP là không quá nặng nề về quy tắc dạy học.

Hầu hết các thầy cô Filippino đều rất thân thiện vậy nên chúng mình trở nên thân thiết như những người bạn, cùng nhau ăn trưa, cùng nhau đi chơi sau giờ học hay là đi nghỉ lễ. Bất cứ vấn đề gì xảy ra thì các thầy cô đều hỗ trợ như những ông bố bà mẹ thứ hai vậy. Giáo viên thân thiện cũng là một điểm hấp dẫn tại ngôi trường ILP này.

Tiếp theo, mình sẽ nói về kí túc xá. Mỗi phòng của học viên đều có tủ đồ, mọi thứ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như tủ lạnh, điều hòa, giỏ đựng quần áo…Việc giặt dũ quần áo sẽ được thực hiện 3 lần một tuần, còn việc dọn phòng, lau chùi nhà vệ sinh, phòng tắm thì được thực hiện hàng ngày luôn. Ga trải giường được thay thường xuyên nên về điểm này mình thấy rất thoải mái. Bữa ăn được phục vụ đầy đủ 3 bữa trong một ngày nên mình thấy không có vấn đề gì phải lo lắng về việc ăn uống cả.

Học viên trong trường đều đi ra ngoài vào cuối tuần. Mọi người cùng nhau đi bơi, đi ăn đồ nướng, đi thăm thú các đảo. Đợt trước, mình có dịp đi thăm một hòn đảo có tên là Sipawai cùng với các bạn học viên khác. Không khí trên đảo trong lành vô cùng, không gian yên bình để thư giãn. Ngoài ra, thầy hiệu trưởng và các quản lí học viên cũng cùng đi theo đoàn nên mình cảm thấy yên tâm, không có điều gì phải lo lắng cả. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời khi mình có cơ hội gặp gỡ nhiều người và cùng nhau lưu lại nhiều kỉ niệm.

Chi tiết về trường ILP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ilp/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube