Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIEC] – KÝ SỰ SUMMER CAMP 2019 VỀ NGÀY ĐẦU TIÊN TẠI TRƯỜNG

Xin chào các bạn, chúng mình là Phil English.

Song hành cùng các em nhỏ trong đợt Summer Camp – Trại hè tiếng Anh 2019, chúng mình sẽ gửi đến các bạn, các anh chị phụ huynh những dòng ký sự chân thực nhất về hành trình của các bé cũng như quá trình Phil English phối hợp cùng nhà trường chăm sóc học viên. Hôm nay, chúng mình xin được phép bắt đầu loạt ký sự với những chi tiết liên quan đến ngày đầu tiên của đoàn tại trường CIEC – Một ngôi trường toạ lạc tại khu vực yên tĩnh của thành phố du lịch Cebu.

Khi đoàn đáp xuống sân bay Mactan, trời đã ngả về chiều. Đoàn các con đã được chào đón hết sức nồng nhiệt bởi các cô đến từ trường CIEC và bác tài xế dễ thương.

ngay-dau-tien-trai-he-tieng-anh-ciec-1

Cảnh trời Cebu dần về chiều thật tuyệt và hình ảnh các con vừa hạ cánh

Các con được nhận phòng ngay khi vừa về đến trường và được phục vụ ăn uống với thực đơn hợp khẩu vị. Sau đó, các con tắm rửa, nghỉ ngơi trong ký túc xá được trang bị điều hoà mát mẻ để lấy lại sức sau chặng bay dài.

Ăn tối xong, các con tham gia các hoạt động tuỳ theo sở thích như bơi lội, đá bóng hoặc tập nhảy K-pop. Đặc biệt, mọi người đã tổ chức một bữa Welcome Party nho nhỏ để chào mừng các con với những quả xoài thơm ngon đặc trưng của vùng Cebu, Philipines.

ngay-dau-tien-trai-he-tieng-anh-ciec-3

Trở về căn phòng xinh xắn, các con đã có giấc ngủ ngon, chuẩn bị cho ngày mai – Ngày đầu tiên chính thức nhập học tại CIEC.

Vào ngày hôm sau, các con bắt đầu hoàn thành các vấn đề liên quan đến nhập học bao gồm thủ tục và kiểm tra đầu vào.

Đầu tiên là các thủ tục nhập học:

• Vào lúc 9:00 AM, các con có mặt tại văn phòng, mang theo Hộ chiếu, ảnh, các giấy tờ cần thiết, bút viết. Mỗi bé được phát 2 tờ giấy là Registration Form và Student Data Form để điền các thông tin vào đó.

• Tiếp đến, các con di chuyển lên phòng họp theo quản lý. Lần lượt các quản lý sẽ giới thiệu về mình, mỗi quản lý sẽ phụ trách học viên của từng quốc gia khác nhau. Khi gặp vấn đề gì, học viên có thể đến văn phòng và tìm các quản lý để trao đổi.

Bước tiếp theo, chúng con sẽ làm bài kiểm tra đầu vào. Bao gồm các kỹ năng:

• Listening: 9:30 – 10:15 (45 phút)

• Reading: 10:15 – 11:30 (75 phút)

• Writing: 11:30 – 12:00 (30 phút)

• IELTS: 180 phút bao gồm: Listening, reading, writing (đối với những bạn đăng ký luyện thi IELTS).

ngay-dau-tien-trai-he-tieng-anh-ciec-4

Kết thúc bài kiểm tra đầu vào, các con ăn trưa, nghỉ ngơi. Đến đầu giờ chiều, khoảng 13:30, các con tập trung tại văn phòng của trường và nghe hướng dẫn các nội quy, quy định của trường, ký cam kết nội quy dành cho học viên Sparta CIEC.

ngay-dau-tien-trai-he-tieng-anh-ciec-2

Khoảng 15:00, các con được quản lý đưa đi mua sắm tại siêu thị lớn gần trường. Các con được thoải mái mua những vật dụng cần thiết. Mua sắm xong, nhà trường bố trí xe đưa các con về trường.

ngay-dau-tien-trai-he-tieng-anh-ciec-5

Sau khi về đến trường, các con được đắm mình trong làn nước xanh mát của bể bơi và nạp đầy năng lượng bằng bữa tối và bữa Snack Time để sẵn sàng bước vào những ngày sau –  Những ngày tích cực rèn luyện, nâng cao các kỹ năng tiếng Anh.

Trên đây chính là hành trình trong ngày đầu tiên nhập học của các con tại CIEC. Phil English sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác, hẹn gặp lại các bạn vào kỳ tiếp theo.

 Xem thêm thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ciec/

 Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube