Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHẢN HỒI TÍCH CỰC TỪ 3 HỌC VIÊN HỌC TẠI TRƯỜNG GITC 

HỌC VIÊN ĐẠT 915 ĐIỂM

Tên học viên: T.Y

Gii tính: Nam

Tuổi: 30 tuổi

Thời gian học: 11/201701/2018

Số tuần học: 7 tuần

phan-hoi-tich-cuc-tu-truong-gitc-1

Điểm TOEIC đầu vào: 755

Điểm TOEIC đầu ra: 915

Tôi đã theo học TOEIC tại GITC trong vòng 7 tuần từ tháng 11 năm 2017. Trước khi đến với GITC, điểm mục tiêu mà tôi đề ra là 900 điểm nhưng khi đến trường, tôi nghĩ mình sẽ còn có thể đạt hơn như vậy. Và thực tế sau 7 tuần, tôi đã đạt 915 điểm..

Tôi rất hài lòng với chất lượng giáo viên của GITC bởi họ đều có trình độ chuyên môn tốt và được nhà trường tuyển chọn gắt gao.

Tôi cũng rất biết ơn giáo viên của mình là cô Odette. Cô đã giám sát quá trình học tập của tôi đồng thời hỗ trợ những điểm ngữ pháp mà tôi còn hạn chế. Bất kỳ khi nào tôi có thắc mắc, cô đều giải đáp rất nhiệt tình và nhanh chóng.

ĐẠT TOEIC 900 ĐIỂM SAU KHI THEO HỌC TẠI GITC 2 LẦN

Tên học viên: O.A

Gii tính: Nữ

Tuổi: 20 tuổi

Thời gian học: 11/201601/2017

Số tuần học: 12 tuần

phan-hoi-tich-cuc-tu-truong-gitc-2

Học viên nhập học từ trình độ căn bản

Trình độ tiếng Anh của tôi trước khi du học Philippines là rất thấp, tôi chỉ biết trả lời Yes / No khi trò chuyện với bạn bè quốc tế. Lúc đầu tôi rất xấu hổ về khả năng của mình. Khi đến với GITC, tôi tập trung học ngữ pháp, nắm chắc các vấn đề căn bản. Sau đó, tôi đã có thể tự tịn hơn trong giao tiếp.

Đến Úc tham gia Working holiday và trở về GITC thêm một lần nữa

Sau khi hoàn tất khóa học ESL, tôi tham gia Working Holiday ở Úc. Trong giai đoạn này, tôi vẫn cảm thấy bối rối khi trò chuyện cùng người bản địa nhưng việc trải nghiệm một cuộc sống khác, văn hóa khác đã giúp ích cho tôi rấy nhiều. Kết thúc kỳ nghỉ, tôi trở về Nhật Bản nhưng tôi nghĩ rằng mình phải cải thiện tiếng Anh hơn nữa nên tôi đã quay lại GITC.

Học TOEIC cũng không hề đơn giản ngay cả đối với người đã có kinh nghiệm

Tôi từng nghĩ vì mình từng có thời gian ở Úc nên học TOEIC sẽ dễ thôi nhưng khi bắt đầu học, tôi mới nhận thức được mức độ khó khăn của nó và cảm thấy chán nản.

GITC là nơi đào tạo TOEIC tốt nhất

Mặc dù chán nản nhưng tôi đã lấy lại tinh thần nhờ vào sự động viên của đội ngũ quản lý nhà trường, đặc biệt cô trưởng bộ môn Odette. Nhờ có sự hướng dẫn của cô mà tôi đã được điểm số khá tốt trong kỳ thi TOEIC chính thức.

Đạt 900 điểm TOEIC sau 12 tuần học tập!

Và tôi đã được điểm số 900 mơ ước sau 12 tuần. Thực sự tôi đã không mong đợi gì vào thành tích này của mình. Tôi đã bật khóc vì bất ngờ và hạnh phúc. Kết quả này không phải là sự cố gắng của bản thân tôi mà nó còn là từ sự hỗ trợ tận tình của các giáo viên và những người bạn đã đồng hành cùng tôi.

DU HỌC TIẾNG ANH SAU KHI NGHỈ VIỆC

Tên học viên: H.M

Gii tính: Nam

Tuổi: Trên 20 tuổi

Thời gian học: 06/201707/2017

Số tuần học: 8 tuần

phan-hoi-tich-cuc-tu-truong-gitc-3

Đầu tiên, xin vui lòng cho biết tại sao bạn lại đi du học tiếng Anh?

Tôi là người yêu thích sự dịch chuyển và sau khi nghỉ việc, với khoản tiền bảo hiểm thất nghiệp của mình, tôi đã quyết định tận dụng nó để rèn luyện tiếng Anh phục vụ cho công việc sau này.

Ấn tượng của bạn trước và sau khi du học Philippines?

Trước đó, tôi nghĩ an ninh ở Philippines không được tốt nhưng hiện tại thì ở Iloilo rất an bình và tôi thực sự ngạc nhiên về điều đó.

Nhận xét về giáo viên Philippines?

Tôi đã có khoảng thời gian học tập rất vui vẻ cùng các giáo viên của mình. Trong quá trình học, họ đều điều tiết theo mong muốn của tôi từ môn học đến phương pháp giảng dạy và giờ tôi đã có thể trò chuyện với người nước ngoài khi du lịch.

Các kỹ năng của bạn tại GITC đã cải thiện như thế nào?

Tôi cảm nhận rõ rệt sự tiến bộ của mình trong giao tiếp khi chỉ mới học hết tháng đầu tiên. Mặc dù vẫn còn chậm nhưng các giáo viên đã cho tôi ý kiến để tăng cường sự tiến bộ trong thời gian tiếp theo. Tôi luôn cố gắng nói thật nhiều để giáo viên có thể điều chỉnh cho mình từ ngữ pháp đến phát âm.

Bạn có thấy điều gì bất tiện khi học tập tại GITC?

Tôi từng nghe nhiều thông tin không mấy tích cực về Philippines nhưng đối với tôi GITC là môi trường học tập an toàn, cơ sở vật chất cũng rất tốt.

Cuối tuần khi rảnh rỗi bạn thường làm gì?

Về cơ bản, tôi cùng bạn mình ra ngoài dùng bữa 1-2 lần/ tuần. Ngoài ra tôi thích chơi Golf mà chi phí cho môn thể thao này tại Iloilo rất rẻ nên tôi cũng thường hay đến sân Golf cùng các bạn bè quốc tế. Trong quá trình vui chơi cuối tuần, tôi cũng nhận ra tiếng Anh của mình cải thiện khá nhiều. Tôi còn đến các bãi biển nổi tiếng thế giới như Boracay nữa.

Cuộc sống của bạn tại GITC như thế nào?

Tôi đã rời giảng đường đại học từ lâu rồi nhưng theo học tại GITC, tôi như thấy lại khoảng thời gian đó của mình và cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi cũng đã có nhiều bạn bè mới và nhiều kỷ niệm đẹp.

phan-hoi-tich-cuc-tu-truong-gitc-4

Chi tiết về trường GITC: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cc/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube