Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KINH NGHIỆM HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG JELS

kinh-nghiem-hoc-tap-truong-anh-ngu-jels-1


MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI KHU VỰC BACOLOD


Tên học viên: Yuichiro Mikami

Khóa học: ESL

Thời gian học tập: 08 tuần

Khóa học của mình tại Philippines mà cụ thể là ở trường Anh ngữ JELS, khu vực Bacolod bắt đầu từ giữa tháng 06/2017 đến giữa tháng 08/2017. Vào thời điểm này tại khu vực Bacolod đang là mùa mưa trung bình cứ 2 đến 3 lần mỗi ngày nên cũng có chút bất tiện trong cuộc sống học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên bù lại gần trường JELS cũng có nhiều siêu thị lớn, ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể thao, quán café… khá tiện nghi vì vậy cuộc sống ăn ở học tập của mình tại đây cũng khá thoải mái.

kinh-nghiem-hoc-tap-truong-anh-ngu-jels-2


TRƯỜNG ANH NGỮ JELS TẠI KHU VỰC BACOLOD


Ngày đầu tiên mình phải làm các bài kiểm tra để đánh giá trình độ đầu vào. Dựa vào đó trường phân bổ giáo viên, tài liệu học tập, giáo trình, các lớp học, đặc biệt là các lớp nhóm cho phù hợp nhất với trình độ của học viên bao gồm từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ nâng cao.

Trước khi nhập học, mình cũng đã học tiếng Anh trong nước vì vậy sau khi làm bài kiểm tra đầu vào mình được đánh giá ở trình độ trung cấp. Tuy nhiên bản thân mình tự nhận thấy vẫn còn yếu kỹ năng Nghe và thiếu về vốn từ vựng. Sau thời gian học tập 02 tháng ở đây mình cảm thấy cải thiện rất nhiều đặc biệt là khả năng Nghe, Nói, phát âm và tăng vốn từ vựng theo từng chủ đề.

kinh-nghiem-hoc-tap-truong-anh-ngu-jels-3


LỚP HỌC TẠI TRƯỜNG JELS


Cá nhân mình nghĩ rằng cần phải có khoảng thời gian từ 4 đến 6 tháng để học viên có thể cảm nhận được sự hiệu quả trong việc học tập và có sự lưu loát trong việc sử dụng tiếng Anh. Môi trường học tập tại đây thật sự rất tuyệt vời! Mình ước có thể có nhiều thời gian hơn nữa để học tập tại đây, tuy nhiên mình đã lên kế hoạch đi Kazakhstan để học thêm tiếng Nga trong thời gian 1 năm vì vậy tạm thời mình phải về nước để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới.

kinh-nghiem-hoc-tap-truong-anh-ngu-jels-4

Chi tiết về JELS: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-jels/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube