Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG LUYỆN IELTS ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN CHĂM CHỈ

luyen-thi-ielts-tai-truong-anh-ngu-cns2-1

1. Tại sao IELTS lại cần thiết ?

Hiện tại mình đang là sinh viên năm thứ thứ 2 và sang năm mình có ý định đăng ký tham gia chương trình trao đổi sinh viên dài hạn tại Hoa Kỳ. Nhưng để có thể tham gia vào chương trình này thì ngoài những thành tích về học tập đã đạt được thì mình cũng cần phải có được IELTS 5.5 ~ 7.0. Mục tiêu của mình là lấy IELTS 6.0 để nộp đơn vào các trường Đại học mà mong muốn.

Lúc đầu mình có suy nghĩ là sẽ cải thiện điểm số IELTS bằng phương pháp tự học. Tuy nhiên kỹ năng Nói và Viết thì mình lại không thể tự học được nên tôi quyết định tận dùng kỳ nghỉ hè của mình để đi du học tiếng Anh tại Philippines trong vòng 1 tháng.

2. Tại sao bạn chọn trường Anh ngữ CNS2?

Mình đã lựa chọn trường CNS2 vì các yếu tố sau:

– CNS2 là trường Anh ngữ chuyên giảng dạy IELTS

– Trường sử dụng chính sách EOP (chính sách bắt buộc nói tiếng Anh)

– Trường Anh ngữ theo mô hình Sparta

– Nằm ở thành phố Baguio mát mẻ và yên tĩnh

Đó là 4 yếu tố hoàn hảo để mình lựa chọn CNS2, ngôi trường với mô hình Sparta đảm bảo để tôi có thể chuyên tâm vào việc học, cách ly hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Ngoài ra mình cũng trao đổi với công ty tư vấn du học Phil English về nhu cầu học tập IELTS của mình và được trung tâm giới thiệu CNS2, vì vậy quyết định lựa chọn ngay.

3. Giáo viên tại CNS2?

Yếu tố nào về CNS2 có thể xem lại mấu chốt của việc đào tạo IELTS hiệu quả?

Tôi nghĩ rằng thứ nhất là chấ lượng của các bài học và giảng viên !

CNS2 là trường Anh ngữ lâu đời nhất trong số các trường chuyên luyện thi IELTS tại Philippines, tích góp được rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS. Bên cạnh đó là phương pháp giảng dạy IELTS khoa học mang lại hiệu quả tối đa cho người học

Lớp học của CNS2 có 4 tiết học nhóm, từ 3 đến 4 tiết học 1:1, bạn cũng có thể thay đổi nội dung của bài học để phù hợp với yêu cầu và mục đích của bản thân. Các lớp học tại CNS2 được điều chỉnh linh hoạt tương ứng với mỗi học viên.

Bên cạnh đó nội dung của khoá học sẽ chỉ cho bạn biết cách học như thế nào để đath hiệu quả, giải quyết được khó khắn trong việc tự học. Ví dụ như trong cách viết cả Task 1, Task 2, chỉ ra phương pháp viết thế nào để hay nhất, không nên vội vàng viết ra mà phải áp dụng theo một cấu trúc nhất định. Hơn nữa, vấn đề đọc IELTS cũng giới hạn ở một số mẫu, bạn được dạy cách giải quyết từng khuôn mẫu riêng biệt, và trong khi nói sẽ được ghi âm riêng. Đây là một hệ thống giúp bạn dễ dàng tìm ra những điểm yếu của mình.

luyen-thi-ielts-tai-truong-anh-ngu-cns2-3

Trong các lớp học cả CNS2, mình đã được rất nhiều điều mà chưa chắc mình đã hiểu một cách đơn giản bằng việc tự học, vì vậy mình sẽ cố gắng học để đạt được hiệu quả cao nhất có thể. Ngoài ra, các giáo viên của trường CNS2 đều là những giáo viên giỏi và nghiêm khắc. Mình nghe nói tất cả giáo viên ở đây đều được tuyển chọn một cách rất gắt gao và được đào tạo thường xuyên để đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Mình sẽ nói về cô giáo của mình cô Janice. Thông thường chương trình IELTS phải học trong 3 tháng nhưng mình chỉ học trong vòng 1 tháng nên cô đã giúp mình sắp xếp một lịch trình học phù hợp để mình có hể học được nhiết nhất trong vòng 1 tháng. Do đó bài tập về nhà của mình rất nhiều, cũng nhờ đó mà chỉ trong 1 tháng mình đã có thể học được cách làm thế nào để viết tất cả các dạng văn bản. Không chỉ riêng giáo viên môn Viết, các giáo viên khác như Nghe, Nói, Đọc của tôi cũng rất có trách nhiệm và áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Mình tin rằng giáo viên giỏi là một điểm nổi bật của trường Anh ngữ CNS2

4. Cơ sở vật chất, môi trường và không khí học tập tại CNS2

Ở CNS2 khu vực ký túc xá và lớp học được phân tách rõ ràng. Phòng kỹ túc xá của mình nằm ở tầng  6, phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như giường ngủ, bàn học, tủ quần áo, máy lạnh, nhà vệ sinh, vòi hoa sen…. Nhưng tôi chỉ về phòng để ngủ, nghỉ, hầu hết thời gian mình đều ở lớp học và khu phòng tự học, thư viên.

luyen-thi-ielts-tai-truong-anh-ngu-cns2-4

Đây là phòng tự học trường CNS2, có khoảng 40 chỗ ngồi như thế này. Thời gian tự học chúng tôi đều ở đây (cười).

Ngoài ra, CNS2 còn áp dụng chính sách EOP (chính sách bắt buộc sử dụng tiếng Anh). Học viên không được phép sử dụng tiếng mẹ đẻ trong khuôn viên trường do đó tạo nên một môi trường nói tiếng Anh cả ngày. Nếu ai vi phạm chính sách này sẽ bị phạt tiền, vì vậy mỗi học viên đều cố gắng thực hiện một cách nghiêm túc nhất.

Trường CNS2 cấm học viên ra ngoài vào các ngày trong tuần, ngoại trừ trong thời gian ăn uống, và có một quy tắc bắt buộc tự học cho đến 22:20 đêm, do đó đây là môi trường mà học viên có thể học được tối đa thời gian. Ngoài ra, dành riêng cho tất cả học viên quốc tế thực sự quan tâm đến khóa học IELTS để họ có thể tập trung nghiêm túc việc học tập của họ. Tuy nhiên, bạn có thể đi ra ngoài vào các ngày thứ bảy và chủ nhật một cách tự do, đi ăn uống với bạn bè, mua sắm các trung tâm shopping.

luyen-thi-ielts-tai-truong-anh-ngu-cns2-5

Hình ảnh của khu chợ nổi tiếng tại Baguio

5. Kết quả học tập ở CNS2

luyen-thi-ielts-tai-truong-anh-ngu-cns2-6

Đây là một biểu đồ cho thấy kết quả của các bài kiểm tra hàng tuần bắt đầu từ tuần đầu tiên. Tất cả đều được đăng trên bảng thông báo ở hành lang phía trước phòng tự học.

Kết quả đầu vào Kết quả sau 4 tuần
Nghe 5.5 5.0
Nói 5.0 5.5
Đọc 5.0 5.5
Viết 5.0 6.0
Điểm trung bình 5.0 5.5

Mục tiêu học tập của mình là 6.0 do đó mình chưa đạt được điểm số mục tiêu của mình đã đặt ra. Với thời gian học tập là 4 tuần tại CNS2 nên mình nghĩ rằng thời gian học đó chưa đủ với mình. Chính vì thế mà mình muốn tiếp tục học ở đây để đạt được số IELTS 6.0

6. Điểm mạnh ở CNS2

luyen-thi-ielts-tai-truong-anh-ngu-cns2-7

Điểm mạnh ở trường CNS2 mà mình muốn giới thiệu cho các bạn bè của mình đó một trường chuyên về IELTS. Tất cả các học viên ở đây đều có mục tiêu chung là lấy điểm IELTS. Mặc dù mục tiêu học tập của các bạn học viên là khác nhau nhưng tất cả các học viên đều trao đổi với nhau những cách học, cũng những phương pháp học tập thích hợp để tăng điểm số IELTS. Đây cũng là phương pháp học tập bổ ích

Tại CNS2 luôn có một bầu không khí học tập nghiêm túc, các bạn học cùng cố gắng để đạt được số điểm mục tiêu. Chúng tôi thường xuyên trao đổi với nhau về kinh nghiệm học tập. Tôi nghĩ rằng mình không thể vượt qua một tháng học tại CNS2 nếu không có những người bạn tuyệt vời này.

CNS2 là ngôi trường đào tạo IELTS đặc biệt dành riêng cho các học viên chăm chỉ và tập trung cao độ.

Chi tiết về CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube