Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KINH NGHIỆM CỦA BẠN MIKE KHI HỌC TẬP TẠI PINES CHAPIS

kinh-nghiem-hoc-tap-mike-tai-truong-anh-ngu-pines

Lần này, tôi đã phỏng vấn bạn Mike – Một học viên hiện đang học IELTS tại PINES Chapis về cuộc sống và học tập của bạn tại trường. Vì Mike đã có trải nghiệm học tập ở cả hai campus của PINES nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bạn cảm nhận về PINES Main và PINES Chapis như thế nào nhé.

kinh-nghiem-hoc-tap-mike-tai-truong-anh-ngu-pines

Xin chào, tôi là Mike, 22 tuổi

Tôi đang sống ở Baguio, tôi đã theo học tại PINES Main được 2 tháng, và bây giờ tôi đang học tháng thứ 4 tại PINES Chapis. Lúc đầu, tôi dự định sẽ học 4 tháng, nhưng vì muốn cải thiện hơn nữa kỹ năng tiếng Anh của mình, tôi đã kéo dài thời gian ở PINES lên thành 7 tháng.

Bạn so sánh như thế nào về lớp học và giáo viên ở PINES Chapis và PINES Main?

kinh-nghiem-hoc-tap-mike-tai-truong-anh-ngu-pines

Các lớp học ở PINES Chapis là dành cho học viên trình độ cao, sau khi có được nền tảng từ khoá học ở campus PINES Main, tôi đã có điều kiện nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình tại đây.

Mọi người thường nghĩ tiếng Anh của người Philippines không tốt bằng người bản ngữ, nhưng giáo viên ở PINES Chapis thực sự có trình độ cao và tiếng Anh của họ gần như người bản xứ vậy. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng giáo viên tại PINES Chapis.

kinh-nghiem-hoc-tap-mike-tai-truong-anh-ngu-pines

Còn các học viên ở PINES Chapis thì như thế nào ạ?

kinh-nghiem-hoc-tap-mike-tai-truong-anh-ngu-pines

Học viên ở PINES Chapis thì có kỹ năng tiếng Anh khá cao. Tôi đã xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt với học viên nước khác thông qua việc sử dụng tiếng Anh hằng ngày.

Cách kết bạn với du học sinh quốc tế cũng đơn giản mà thôi, chỉ cần bạn chào hỏi và trao đổi thông tin cùng họ, theo thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự gắn kết.

Theo bạn, có nên du học thời gian dài ở PINES Chapis không?

kinh-nghiem-hoc-tap-mike-tai-truong-anh-ngu-pines

Nhờ có thời gian học tập dài hạn ở PINES Chapis, tôi đã học thêm được nhiều từ vựng và cách diễn đạt. Bây giờ, tôi có thể tự tin nói lên ý kiến ​​của mình và tôi có thể giao tiếp với giáo viên và bạn bè của một cách tự tin và lưu loát.

Đâu là địa điểm yêu thích của bạn tại cơ sở PINES Chapis?

kinh-nghiem-hoc-tap-mike-tai-truong-anh-ngu-pines

Nơi yêu thích của tôi là phòng gym. Nếu tôi chỉ học, căng thẳng sẽ tăng lên, vì vậy tôi thường tập thể dục ở phòng gym để giải tỏa căng thẳng bằng cách vận động nhiều hơn.

 Khi có thời gian rảnh bạn thường làm gì?

kinh-nghiem-hoc-tap-mike-tai-truong-anh-ngu-pines

Trong khi rảnh rỗi, tôi thường cải thiện tiếng Anh của mình bằng các cuộc trò chuyện vui vẻ với giáo viên và bạn bè. Vào những ngày nghỉ, tôi sẽ có chuyến đi biển ngắn ngày với bạn bè quốc tế. Tôi rất tận hưởng cuộc sống của mình ở Baguio và yêu thích nó.

Sau buổi tối tự học vào các ngày trong tuần, tôi đọc sách tiếng Anh, xem phim tiếng Anh trên Netflix và đến phòng gym để tập thể dục.

Bạn có lời khuyên nào dành cho các bạn sẽ lựa chọn PINES Chapis không?

Tôi nghĩ PINES Chapis là một nơi rất phù hợp để du học tiếng Anh. Bởi vì khí hậu của Baguio dễ chịu hơn nhiều so với các khu vực khác của Philippines, nên rất dễ tập trung vào việc học. Khác với các khu vực có khí hậu nóng, bạn sẽ rất khó tập trung vào việc học, nhưng Baguio nằm ở độ cao 1600 mét và nhiệt độ rất dễ chịu trong khoảng 18-25° C, bạn có thể tập trung vào việc học.

kinh-nghiem-hoc-tap-mike-tai-truong-anh-ngu-pines

Thêm vào đó, trình độ giảng viên tại PINES Chapis rất cao và có nhiều giáo viên có kỹ năng tốt, bạn có thể học tiếng Anh gần như người bản xứ thông qua các cuộc hội thoại và lớp học thông thường.

kinh-nghiem-hoc-tap-mike-tai-truong-anh-ngu-pines

Lúc đầu, tôi đã nghĩ mình sẽ đi du học ở Cebu, nhưng từ góc nhìn toàn diện, tôi quyết định chọn Baguio vì ở  Cebu có nhiều cơ sở giải trí, dễ bị phân tâm và khí hậu cũng nóng. Ngược lại, Baguio là một thành phố ở vùng cao, có ít phương tiện giải trí hơn các thành phố khác. Đó sẽ là môi trường phù hợp cho việc học tập chuyên sâu của bạn.

Bạn sẽ không cải thiện được nếu bạn không tập trung. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, tôi khuyên bạn nên du học tại PINES Chapis.

Thông tin chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Thông tin chi tiết về trường PINES Chapis:  https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube