Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHỎNG VẤN HỌC VIÊN IELTS TRƯỜNG PINES CHAPIS

hoc-ielts-tai-truong-anh-ngu-pines

Phỏng vấn bạn Elena, học viên IELTS tại trường PINES Chapis! Bạn ấy đã tham gia khóa IELTS sau kết thúc khóa Power ESL. Phil English xin gửi lời cảm ơn bạn đã trả lời buổi phỏng vấn này.

Tại sao bạn lại chọn Baguio?

So với Cebu, Baguio là nơi mọi người có thể tập trung học hành. Baguio rất yên bình, an ninh hơn Manila, Cebu hay Clark. Đặc biệt mình được biết ở Baguio, chất lượng giáo viên và chương trình học luôn được đầu tư kỹ lưỡng.

Tại sao bạn lại chọn PINES?

Tôi nghe nói PINES là trường có nhiều giáo viên IELTS tốt nhất khu vực. Cá nhân của tôi khi chọn trường đều đặt chất lượng giáo viên lên hàng đầu. Tôi cũng biết thông tin rằng PINES Chapis là trường nổi tiếng về chất lượng. Ngoài ra, chi phí học tập tại PINES cũng rất phù hợp với ngân sách của tôi.

Tại sao bạn lại học IELTS?

Tôi mong muốn đạt được điểm số IELTS cao để vào được các trường đại học tốt nhất. Sau này, mục tiêu của tôi là sẽ được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

Sau khi tốt nghiệp tại PINES, bạn sẽ làm gì?

Tôi sẽ quay về học tập tại trường đại học và tiếp tục học tiếng Anh.

Cuộc sống của bạn tại PINES như thế nào?

Khi tôi còn học khóa ESL, bên cạnh giờ học chính thức, tôi đã kết bạn, gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều bạn bè quốc tế. Bản thân tôi là người hòa đồng, nên mọi thứ vô cùng dễ chịu. Khi học IELTS, tôi gặp không ít khó khăn nhưng các giáo viên đã luôn động viên tinh thần và giúp đỡ tôi từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Tôi đã hình thành được lòng đam mê học ngoại ngữ và sự kiên trì trong thời gian học tại đây.

Bạn đã thay đổi như thế nào trước và sau khi học IELTS tại trường?

Trước đây, tôi có nhiều lỗi sai mà bản thân không phát hiện ra nhưng sau khi học, tôi đã được điều chỉnh lại, nhất là ngữ pháp. Tôi cũng có thể nói, viết những loại câu phức tạp hơn so với Anh văn giao tiếp phổ thông. Khi học ESL, tôi chỉ tập trung vào việc luyện nói sao cho tốt, nhưng sau khi tham gia khóa IELTS, tôi lại tập trung vào việc nâng cao điểm số. Cũng nhờ vào việc học IELTS mà bản thân tôi cũng tiến bộ nhiều trong giao tiếp, đặc biệt là các thức diễn đạt trong tiếng Anh của tôi đã trở nên sâu sắc và văn vẻ hơn.

Bạn giành thời gian cá nhân để rèn luyện IELTS như thế nào?

Trên thực tế tôi chỉ thường xuyên làm bài tập giáo viên giao và luyện đọc tin tức từ tạp chí New York Times cũng như xem các bộ phim bằng tiếng Anh. Gần đây tôi còn cố gắng đọc thêm cả tiểu thuyết nữa.

Vâng, xin cảm ơn bạn đã giành thời gian cho cuộc phỏng vấn này.

Chi tiết về trường PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

Theo nguồn:  Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube